game lien minh huyen thoai

Hành trình đến Freljord phần 1 - Bộ tộc Avarosan

Được đăng ngày 19 Tháng 3 2013

Một bí ẩn mới của Liên Minh Huyền Thoại lại xuất hiện. Lần này, chúng ta sẽ theo chân cuộc hành trình của bộ đôi trinh sát: Quinn và Valor tới vùng Freljord băng giá quanh năm để khám phá bí ẩn đó.

 

Được lệnh hoàng tử Jarvan IV, đội trinh sát Quinn và Valor lên đường về phía Bắc - nơi chỉ có băng giá và bão tuyết bao phủ quanh năm - cùng với một nhiệm vụ quan trọng...

Teaser 1_Art

Cơn bão chiến tranh đã phủ bóng lên Freljord

Những tin đồn về các cuộc xung đột đã có từ vài tháng nay, tuy nhiên đến bây giờ Demacia mới bắt đầu quan tâm đến vấn đề này. Freljord đã bị chia cắt thành các bộ tộc trong nhiều thế kỉ, thế nhưng họ nên đoàn kết lại bởi một cuộc hành quân sẽ gây ảnh hưởng đến biên giới của chúng ta. Demacia đang nằm trong nguy hiểm. Hoàng tử Jarvan đã cho phép tôi đi thu thập thông tin.

Val và tôi khởi hành ngay trong đêm nay.

Doanh trại Avarosan, miền Nam Freljord

Những câu chuyện mà tôi nghe được luôn khiến tôi hình dung rằng Freljord là một vùng đất man rợ, thiếu văn minh. Nếu cái lạnh ở nơi đây không giết chết bạn thì chính con người sẽ làm điều đó (những quân lính ở Demacia nói vậy). Tôi không hi vọng được chào đón nồng nhiệt ở doanh trại Avarosan. Nếu không có những ngọn núi tuyết ở phía xa, tôi đã nhầm rằng đây là một thành phố ở biên giới Demacia chứ không phải một thành trì của bộ tộc. Rõ ràng rằng Ashe, chỉ huy ở Avarosan, đã tác động rất nhiều đến những người Freljord sau cuộc viếng thăm lần cuối cùng của tôi cách đây vài năm. Những người này không còn sống rải rác, chiến đấu với nhau để giành đất đai. Họ đã thích nghi với những khó khăn ở Freljord, chung sống cùng nhau và xây dựng một nền văn minh.

Ashe có tài ngoại giao và cũng rất nhiệt tình. Cô ấy tỏa ra khí chất của một người lãnh đạo, mặc dù cô ấy khá trẻ tuổi. Thậm chí cả Val cũng có thiện cảm với Ashe (rất hiếm khi nó tỏ ra như vậy). Ashe đoán rằng chúng tôi đến đây để cung cấp nguồn tiếp tế từ Demacia nhưng cô ấy khẳng định rằng họ không cần gì cả. “Chúng tôi chiến đấu cuộc chiến của chính chúng tôi”, Ashe đã nói vậy.

Ashe có thể đúng nhưng tôi đã thấy sự chia bè trong hàng ngũ của cô ấy. Val thấy căng thẳng xung quanh một vài người và nó có thể cảm nhận sự khó chịu của họ. Một vài người khá thoải mái trong khi những người khác nắm giữ công cụ của mình như những vũ khí. Họ đang chờ một cuộc chiến chứ không phải một vụ thu hoạch.

Tôi đã nói chuyện với vài bộ tộc. Phần lớn họ đều cho rằng Ashe sẽ là một nhà lãnh đạo công bằng của Freljord. Họ cũng cho rằng Ashe sẽ thống nhất các bộ tộc tuy nhiên tôi vẫn thấy vài sự nghi ngờ trong những đôi mắt đó. Họ thì thầm cái tên mà họ lo sợ: Sejuani. Đó là lãnh đạo của bộ tộc được biết đến với cái tên Vuốt Đông (Winter’s Claw). Rõ ràng, vài người của Ashe ngần ngại trước sức mạnh và sự hung dữ của Sejuani.

Bình minh là thời điểm mà Val và tôi sẽ do thám lãnh thổ của Sejuani. Chúng tôi cũng sẽ xác định mức độ của mối đe dọa mà cô ta mang tới cho Freljord và Demacia.”

Còn tiếp...

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
truyen thuyet lien minh huyen thoai, freljord,

Chuyên mục: Tin Game