game lien minh huyen thoai

Hành trình đến Freljord phần 2 - Bộ tộc Vuốt Đông

Được đăng ngày 20 Tháng 3 2013

Chia tay Ashe và bộ lạc Avarosan, Quinn và Valor tiếp tục lên đường tìm kiếm lãnh địa của Sejuani. Lần này, suy nghĩ của bộ đôi trinh sát về Sejuani đã có chút thay đổi, họ đã thấy những gì?

 

Freljord 021

Lãnh thổ của Vuốt Đông

Càng tiến sâu vào lãnh thổ của Sejuani, cái lạnh của Freljord càng trở nên khắc nghiệt. Tôi cần phải xóa dấu vết của mình trên mặt đất nhưng thật may, tuyết rơi không ngừng đã giúp tôi không cần phải làm việc đó. Tôi biết rằng chúng tôi không được chào đón ở đây.

Chúng tôi băng qua một bãi phế tích của một ngôi làng Avarosan sau trận cháy. Hàng trăm móng ngựa in dấu trên mặt đất theo khắp mọi hướng. Có lẽ những người ở đây đã lựa chọn cách trung thành với Ashe và đối mặt với bộ lạc Vuốt Đông? Đây là những gì mà Sejuani mang đến cho đối thủ của cô ta ư?

Điều mà tôi không thể giải thích là ngôi làng Avarosan thứ hai mà chúng tôi phát hiện ra. Nó hoàn toàn “vườn không nhà trống” mà không có bất kì dấu hiệu nào của các cuộc chiến, mặc dù tất cả những ngọn cờ Avarosan treo trước những ngôi lều đều đã bị xắt nhỏ. Họ đã bỏ chạy chăng?

Doanh trại của Sejuani

Val phát hiện một nhóm lính của Vuốt Đông ở gần. Nếu không có đôi mắt tinh tường của nó, chắc hẳn tôi đã bỏ mạng ở nơi này. Chúng tôi né khỏi lộ trình của chúng để tránh bị phát hiện. Sau đó, chúng tôi theo dấu bọn chúng tới doanh trại của Sejuani.

Vài nhóm lính vào doanh trại, mang theo những chiến lợi phẩm từ cuộc chinh phạt: vũ khí, thức ăn, và điều khiến tôi bất ngờ, những lính mới. Tôi nhận ra rằng những người ở ngôi làng Avarosan thứ hai đã không bỏ chạy mà họ tự nguyện tham gia vào Vuốt Đông. Những người nhiệt huyết nhất của Ashe đã mô tả về Vuốt Đông như một băng cướp đói khát và đầy bệnh dịch nhưng vào lúc hoàng hôn, doanh trại đã tổ chức ăn mừng với rất nhiều đồ ăn và thức uống (đặc biệt là thức uống).

Tôi chỉ nhìn thấy Sejuani một lúc. Ngồi trên lưng của một con quái thú khổng lồ, trông Sejuani có vẻ thật đáng sợ nhưng cô ấy cũng tham gia vào bữa tiệc ăn mừng. Bài hát của họ tôn vinh tên của Sejuani.

Có vẻ như Sejuani không phải là một kẻ hủy diệt. Cô ấy cũng tìm kiếm sự thống nhất giữa các bộ lạc ở Freljord và bộ lạc của cô ấy lớn mạnh lên từng ngày với những người tự nguyện đi theo Sejuani.

Đây không phải những gì mà tôi dự đoán. Val và tôi sẽ tiến về phía đông và tìm kiếm những người trung thành với Avarosan. Nếu Sejuani tuyển quân dễ dàng như cô ấy phá hủy, vùng Freljord dưới sự kiểm soát của Vuốt Đông chắc chắn sẽ trở thành một mối nguy hiểm với Demacia. Bộ lạc của Ashe cũng đang gặp nguy hiểm chăng?

Còn tiếp...

Nếu bạn chưa đọc phần 1 của "Hành trình đến Freljord", có thể xem lại tại đây.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
truyen thuyet lien minh huyen thoai, freljord,

Chuyên mục: Tin Game