game lien minh huyen thoai

Hành trình đến Freljord phần 3: Quỷ vương

Được đăng ngày 26 Tháng 3 2013

Không chỉ có Vuốt Đông của Sejuani, những con quỷ ở vùng Freljord băng giá cũng là một mối nguy hiểm không nhỏ cho Quinn và Valor trong cuộc hành trình của mình. Đã từng tiếp xúc với không ít những con quỷ trong những chuyến đi nhưng lần này, Quinn và Valor lại tiếp tục đối mặt với một bất ngờ mới? Đó là...

 

 

Freljord 03

Doanh trại Sương Vỡ, đông Freljord

Chúng tôi đi về phía đông, rời xa doanh trại của Sejuani. Trong nhiều ngày, tôi đã không chắc rằng mình có thể tìm được ai hoặc thứ gì sống ở đây không. Vùng đất Freljord thật thưa thớt và hoang sơ. Không có gì ngạc nhiên khi các bộ tộc chiến đấu để tranh giành từng mảnh đất màu mỡ.

Những người ở Sương Vỡ, một bộ tộc nhỏ rất trung thành với Ashe, đã đón chúng tôi. Họ cung cấp cho chúng tôi một ít thực phẩm mà họ để dành được, nó không được bao nhiêu cả. Có vẻ như họ cảm thấy hơi ngượng vì không thể cho tôi nhiều hơn. Họ kể rằng những con quỷ đã tấn công doanh trại và ngôi làng của họ, cướp đi thực phẩm và hạ sát những thợ săn. Mặc dù những con quỷ thường khá ngu ngốc và thường di chuyển thành từng nhóm nhỏ nhưng đợt tấn công đó có vẻ như rất có tổ chức. Một người khẳng định rằng lãnh đạo mới, quỷ vương, đã tập hợp giống loài của mình cho chiến tranh.

Có một mối nguy hiểm tiềm tàng hơn, mối nguy hiểm mà những người của Sương Vỡ không dám nhắc tới. Những lời đồn về Phù Thủy Băng huyền thoại của Freljord đã khiến những người này lo sợ. Bà ta đã tấn công những người du dịch và những nhóm đi săn nhỏ, cắm sâu lên người nạn nhân những mảnh băng đen lởm chởm. Họ nói rằng không ai đã từng thấy mặt bà ta mà còn sống sót.

Đông Freljord

Chúng tôi rời khỏi Sương Vỡ để tìm thêm những đồng minh của Ashe ở phía đông nhưng ngay sau đó, một cơn bão tuyết rất lớn xuất hiện. Tôi không thể nhìn được nhiều qua lớp tuyết rơi. Val phát hiện mối nguy hiểm trước khi tôi kịp phát hiện ra nhưng tôi vẫn nghe thấy tiếng giao chiến trong cơn gió. Những con quỷ (rất to lớn, tàn ác khủng khiếp) tấn công một ngôi làng nhỏ ở phía xa, chúng phá tan những thứ mà chúng không thể lấy. Tôi không thể cứu những người của bộ tộc bởi họ đã không còn sống. Tôi tiến đến gần hơn. Một con quỷ gầm lên để ra lệnh với những tên khác (chúng khá vụng về nghe theo). Tên lãnh đạo này cầm một cái chày khổng lồ, có vẻ như được làm từ băng; nó tỏa sáng với sức mạnh thậm chí khi ở trong bóng tối của cơn bão tuyết. Đây là quỷ vương?

Val lấy về một lá cờ từ đống đổ nát – bộ tộc này đã trung thành với Avarosan nhưng không một ai đến viện trợ cho họ. Phía đông Freljord không được bảo vệ. Ashe sẽ không thể kêu gọi sự tiếp viện từ các bộ tộc xa xôi này khi cô ấy cần.

Bộ tộc Khiên Băng ở phía bắc được cho là đồng minh mạnh nhất của Ashe. Từ thời cổ đại, Khiên Băng đã có lời thề sẽ trông coi vùng đất này và cái tên của người lãnh đạo Khiên Băng, Lissandra, luôn được nhắc đến trong sự kính trọng ở khắp Freljord. Những con quỷ, Vuốt Đông, Phù Thủy Băng, liệu Lissandra và Ashe có thể cầm chân liên minh ma quỷ này?

Còn tiếp...

Bạn có thể đọc lại các phần trước đây: Phần 1 | Phần 2.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
truyen thuyet lien minh huyen thoai, freljord,

Chuyên mục: Tin Game