game lien minh huyen thoai

Hành trình đến Freljord phần 4 – Bộ tộc Khiên Băng

Được đăng ngày 29 Tháng 3 2013

Tiếp tục là hành trình của Quinn và Valor khi đến thành phố Khiên Băng - Freljord. Và ở đây, có một điều gì đó không ổn...

 

teaser-4-resize-500px

Thành phố Khiên Băng, đông Freljord.

Tôi đã đánh giá thấp cuộc hành trình ở đây. Tuyết và những sông băng đã làm chậm tốc độ di chuyển của chúng tôi, và Val thậm chí khó có thể bay trong cái lạnh này để trinh sát phía trước. Chúng tôi gần như đã hết lương thực khi đến được cánh cổng của thành phố Khiên Băng tuy nhiên những người trong bộ lạc ở đây cũng đón tiếp và mời chúng tôi ăn như những đồng minh của Ashe.

Nơi này không hề giống với doanh trại Avarosan hay băng nhóm di-chuyển-liên-tục của Sejuani. Thành phố vừa có vẻ cổ kính lại vừa có vẻ mới. Những kiến trúc lâu đời bằng đá đen bám lấy và leo lên tường của những dòng sông băng. Chúng đã được xây dựng như thế nào vậy?

Lissandra, lãnh đạo của Khiên Băng, là một người luôn được nói tốt và cũng rất thanh lịch. Cô ấy có phong thái và khí chất như một nữ hoàng, đồng thời cũng khiến tôi liên tưởng đến giới quý tộc ở Demacia nhiều hơn là những chiến binh của vùng Freljord – có thể đó là lí do khiến Val không thích cô ta.

Thành phố Khiên Băng, sau đó

Chúng tôi được đối xử rất tốt, như những sứ giả của Demacia tuy nhiên có điều gì đó không đúng ở đây. Lissandra cho chúng tôi biết rất ít về liên minh với Ashe. Tôi hỏi về sự đe dọa đến từ lũ quỷ mà cô ấy cho rằng đó chỉ là sự phóng đại. Lissandra khẳng định Khiên Băng có thể xóa sạch lũ quỷ và bảo vệ khu vực phía đông, nhưng vấn đề là, tại sao cô ấy vẫn chưa làm điều đó? Khi tôi nhắc đến mụ Phù Thủy Băng, Lissandra bác bỏ những tin đồn đó chỉ là những câu chuyện của trẻ con.

Những người ở Khiên Băng hộ tống chúng tôi mọi lúc và có một khu vực của thành phố mà chúng tôi không được phép nhìn thấy. Họ không muốn chúng tôi biết điều gì?

Nếu có bí mật ở đây, tôi sẽ khám phá điều đó. Val và tôi sẽ điều tra thành phố này vào ban đêm. Lính bảo vệ sẽ không thể biết chúng tôi đã rời khỏi chỗ ở của mình.

Thành phố Khiên Băng, ban đêm

Có điều gì đó không đúng ở đây.

Tôi bò quanh thành phố với Val do thám ở phía trước. Nơi này thậm chí còn kì lạ hơn vào ban đêm. Nhiều công trình ở đây được đánh dấu với biểu tượng một con mắt đang nhìn trừng trừng. Nó ở khắp nơi, quan sát thành phố và mọi người trong đó. Tôi không thích bị theo dõi.

Chúng tôi thấy một nhóm người ở phía sâu trong thành phố. Họ quỳ trên một vòng tròn xung quanh một con mắt lớn bằng đá và nói với một giọng kì lạ, có vẻ như tôn kính nó. Khiên Băng đang giấu điều gì đó – điều mà rõ ràng còn quan trọng với họ hơn là liên minh với Avarosan. Những người này đang toan tính điều gì?

Tôi run lên vì cảm giác mình đang bị theo dõi. Chúng tôi không an toàn. Val và tôi sẽ rời khỏi đây, ngay bây giờ.

Bạn có thể đọc lại các phần trước tại đây:

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
truyen thuyet lien minh huyen thoai, freljord,

Chuyên mục: Tin Game