game lien minh huyen thoai

Chi tiết bản đồ Vực Gió Hú trong bản cập nhật 3.6

Được đăng ngày 01 Tháng 5 2013

Cùng với nhiều thay đổi và các tính năng mới, bản cập nhật 3.6 cũng cho phép người chơi trải nghiệm các cuộc chiến tại Vực Gió Hú với nhiều cảnh quan mới lạ.

 

HAbyss01

Tất Cả Ngẫu Nhiên, Tất Cả Đi Giữa

Chính thức ra mắt trong phiên bản cập nhật 3.6, Vực Gió Hú sẽ là bản đồ mới dành cho những ai yêu thích thể thức ARAM (Tất Cả Ngẫu Nhiên, Tất Cả Đi Giữa). Thể thức này đã xuất hiện rất nhiều lần trong thi đấu Tùy Chọn và nhận được tín hiệu phản hồi rất tốt của người chơi.

Giờ đây, các trận đấu ARAM sẽ không còn diễn ra ở bản đồ Thao Trường nữa, mà sẽ trở thành một loại hình thi đấu chính thức của Liên Minh Huyền Thoại với chế độ xếp hàng chờ và một bản đồ riêng mang tên Vực Gió Hú.

HAbyss02
HowlingAbyss04

Đến với Vực Gió Hú, người chơi sẽ hòa mình vào chiến trường băng giá ở sâu thẳm vùng đất Runeterra, nơi vẫn còn vô số điều bí ẩn. Dù đây là vùng đất lạnh lẽo, những tiếng hú hoang tàn đầy chết chóc của Vực Gió Hú cũng không thể làm vơi đi sự sôi động của các cuộc giao tranh rực lửa, khốc liệt.

HowlingAbyss06

Thêm vào đó, người chơi sẽ được thưởng thức hoạt cảnh mới lạ với những công trình kiến trúc vỡ tung tóe khi bị công kích, hoặc những câu thoại độc đáo đối với từng vị tướng mà bạn chọn khi ghé qua người bán Trang Bị của Vực Gió Hú.

HAbyss03
HowlingAbyss05

Đổ Xí Ngầu

Song song với sự kịch tính và bất ngờ trong việc chọn Ngẫu Nhiên, nhiều trường hợp người chơi sẽ không hài lòng với vị tướng mà mình buộc phải chọn. Do đó, Vực Gió Hú sẽ mang đến cho người chơi hệ thống Đổ Xí Ngầu.

Với mỗi trận thi đấu ARAM, người chơi sẽ kiếm được cho mình một số điểm nhất định để thực hiện việc Đổ Xí Ngầu này. Và khi bạn được chọn Ngẫu Nhiên một vị tướng mà mình không hài lòng, bạn sẽ có thể Đổ Xí Ngầu để chọn Ngẫu Nhiên một vị tướng khác.

HowlingAbyss  Rerolls SS thumb

Bằng cách này, các trận đấu ARAM sẽ trở nên cân bằng hơn và thú vị hơn nữa. Chúc các bạn sẽ có những giờ chơi vui vẻ cùng đồng đội tại Vực Gió Hú!Chuyên mục: Tin Game