game lien minh huyen thoai

Chiến tranh ở Freljord đã bắt đầu!

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 02 Tháng 5 2013

Chào mừng các anh hùng đến với phương Bắc - vùng đất được thống trị bởi những con người kiên cường nhất Runeterra, những người đã tập hợp được đủ sức mạnh, chiến đấu cho niềm tin của mình

Bộ tộc đầu tiên, và cũng là mạnh nhất: Avarosan, được lãnh đạo bởi ashe Ashe, tập hợp lại với mong muốn thống nhất Freljord, chung sống trong hòa bình. Nhưng tộc Vuốt Đông hiếu chiến, lãnh đạo bởi sejuani-mini-icon Sejuani thì lại không nghĩ như vậy. Họ luôn muốn mang đến chiến tranh cho vùng đất này, tin rằng chỉ có máu của kẻ thù mới có thể rửa sạch được Freljord. Không hung hãn như Vuốt Đông, tộc Băng Vệ, đứng đầu bởi lissandra-mini-icon Lissandra - Mụ Phù Thủy Băng, lại luôn đi tìm kiếm những pháp thuật cổ xưa và bí ẩn nhất nằm sâu dưới lòng đất. Chính những pháp thuật này sẽ nhấn chìm cả vùng đất Valoran vào những cơn bão tuyết liên miên và sự lạnh giá bất tận.

Hãy chọn cho mình một bộ tộc và tuyên thệ lòng trung thành.

Ấn vào đây để khám phá vùng đất Freljord

Frejlord icon-crest

Các anh hùng, hãy gia nhập một bộ tộc ngay bây giờ, một bộ tộc mà bạn đặt trọn niềm tin. Hãy tham gia vào cuộc chiến này, chiến đấu cho lòng tin của Ashe, Sejuani hay Lissandra. Bạn sẽ được chọn một trong ba biểu tượng sau:

Icon Frejlord_Ashe

Icon Frejlord_Sejuani

Icon Frejlord_Lissandra

Tộc Avarosan

 Tộc Vuốt Đông

Tộc Băng Vệ

Chọn một biểu tượng cho mình và chiến thằng 10 trận Đấu Thường hoặc Đấu Xếp Hạng, bạn sẽ vĩnh viễn sở hữu biểu tượng đó. Đừng quên rằng, các anh hùng sẽ chỉ có thể thuộc về duy nhất một bộ tộc. Hãy lựa chọn khôn ngoan.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
freljord,

Chuyên mục: Tin Game