game lien minh huyen thoai

Nhiệm vụ bí ẩn trong bản đồ Vực Gió Hú

Được đăng ngày 03 Tháng 5 2013

Trong bản đồ Vực Gió Hú vừa ra mắt, Riot Games đã khéo léo lồng vào đó một nhiệm vụ bí mật và vô cùng hấp dẫn. Nhiệm vụ đó là gì và làm sao để thực hiện? Hãy tham khảo những gợi ý của Hội Đồng Liên Minh nhé.

 

map
Vực Gió Hú là bản đồ mới ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại.

Để thực hiện nhiệm vụ này, đầu tiên các bạn phải tăng ít nhất 9 điểm trong nhánh Đa dụng ở bảng bổ trợ. Điều này giúp chúng ta có được điểm Mê Bánh Qui và có trang bị Bánh Qui Total Biscuit khi vào trận.

001

Khi vào trận đấu, chúng ta không chỉ có Bánh Qui Total Biscuit mà còn được thêm một trang bị mang tên Poro-Snax với biểu tượng tương tự bánh qui. Tuy nhiên, tảng bị này bị làm mờ và không thể ấn vào được. Vậy bí mật ở đây là gì?

01

Hãy di chuyển đến khu vực giữa bản đồ, nơi có những bụi cỏ gần nhau. Tiếp tục đi sâu vào trong bụi cỏ, chúng ta sẽ thấy những sinh vật trông khá giống loài sóc. Khi đứng gần những sinh vật này, Poro-Snax sáng lên, cho biết có thể dùng được.

02

Cho sinh vật này ăn Poro-Snax, nó sẽ tăng tốc chạy và có những biểu tượng trái tim ở những bước chân. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phần mở đầu của nhiệm vụ. Hãy cho sinh vật này ăn đủ 10 Para-Snax từ 10 người chơi và đón chờ điều kì diệu nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban do vuc gio hu,

Chuyên mục: Tin Game