game lien minh huyen thoai

Tự tạo bộ trang bị gợi ý cho riêng mình trong bản cập nhật 3.7

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 17 Tháng 5 2013

Hệ thống tự tạo bộ trang bị gợi ý là tính năng mới nhất sắp ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại ở phiên bản 3.7, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và giúp ích rất nhiều cho người chơi.

 

item-sets-1

Từ lâu, Cửa Hàng đã mang đến cho các Anh hùng chức năng gợi ý các trang bị nên có, vì thế nên người chơi có thể ngay lập tức nhìn thấy những trang bị cấp cao, hỗ trợ cho việc nhanh chóng có được trang bị mong muốn mà không phải chọn ra từ những trang bị cấp thấp. Nhờ đó, các bạn có thể ngay lập tức nhìn ra những trang bị khủng như Vô Cực Kiếm, Nhiễu Trượng Ohmwrecker, hay là có ngay những trang bị Doran từ lúc vào trận.

Nhưng không dừng lại ở đó, trong phiên bản cập nhật lần này, người chơi sẽ có thể  tự mình nghiên cứu hệ thống trang bị trong Cửa Hàng mà không cần thiết phải vào trò chơi. Hơn nữa, người chơi còn có thể tự tạo ra một bộ trang bị cho mình, dễ dàng hơn trong việc chọn ra những món đồ yêu thích.

Khi vào trong trò chơi, người chơi chọn vào mục Hồ Sơ Anh Hùng, ở đó sẽ có một ô lựa chọn mới: Bộ Trang Bị (Item Sets). Vào trong đó, người chơi sẽ thấy có 3 cột.

Cột bên trái là nơi người chơi chọn ra các trang bị và đặt tên. Cột thứ hai là nơi người chơi muốn chính xác những trang bị nào sẽ xuất hiện trong Cửa Hàng. Để chọn ra một bộ trang bị cho mình, người chơi chỉ cần kéo và thả một trang bị nào đó vào cột thứ ba.

item-sets-2

Cột thứ ba sẽ bao gồm nhiều hàng nhỏ, mỗi hàng này là thứ tự mua trang bị của bạn trong trận đấu. Đó có thể là "Trang bị khởi đầu", "Trang bị cần thiết", … Người chơi có thể tự đặt tên theo ý mình.

item-sets-3

Đó là những thiết lập cho riêng bạn. Sau đó bạn hãy chọn ra những tướng và bản đồ cụ thể cho những thiết lập sẵn có này. Ở trên cùng của cột thứ ba, người chơi sẽ có hai lựa chọn: người chơi chọn ra những món đồ yêu thích trong lựa chọn "Trang Bị", sau đó chuyển sang "Bản Đồ Và Tướng" để thống nhất với bộ trang bị vừa tạo.

Ví dụ, người chơi muốn tạo một bộ trang bị đầy sức mạnh phép thuật cho Ziggs, Yi và Zilean ở bản đồ Vực Gió Hú. Tốt thôi. Hay bạn muốn những trang bị có khả năng đỡ đòn cực tốt dành cho Sejuani, Nautilus hay Amumu ở bản đồ Summoner's Rift? Không có gì khó khăn.

item-sets-4

Hãy nhớ rằng, sau khi hoàn thành, bạn cần phải lưu lại những thay đổi vừa tạo. Bằng cách này, bạn sẽ tốt ít thời gian hơn trong việc chọn ra trang bị cần thiết, dành thời gian cho việc hỗ trợ những người đồng đội của mình.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game