game lien minh huyen thoai

Annie - Đứa Trẻ Bóng Tối sẽ được thay đổi diện mạo

Được đăng ngày 21 Tháng 1 2013

Liên Minh Huyền Thoại xin được công bố một tin vui đến các Anh hùng đã sở hữu tướng Annie rằng: Diện mạo bên ngoài cũng như toàn bộ kĩ năng của cô bé này sẽ được tân trang hết sức hoành tráng trong phiên bản cập nhật sắp tới.

 

Annie comic

Annie - Đứa Trẻ Bóng Tối là một trong những tướng lâu đời của Liên Minh Huyền Thoại và được rất nhiều người ưa thích. Chính vì vậy, hơn ai hết, họ là những người mong muốn vị tướng của mình được chỉnh sửa lại bề ngoài và lần này họ sẽ không phải thất vọng. Với những sự thay đổi, Annie sẽ được nâng cấp đáng kể từ giọng nói, ngoại hình, chuyển động khi dùng kĩ năng,...

annie

Nói đến Annie thì không thể thiếu được người bạn đồng hành quen thuộc của cô: chú gấu Tibbers. Chú gấu này cũng sẽ được nâng cấp hiệu ứng đáng kể về hiệu ứng để trông mạnh mẽ hơn cũng như những ngọn lửa tỏa ra từ người chú cũng đáng sợ hơn. Ngoài ra, những bộ trang phục của cô cũng được thay đổi để phù hợp với trang phục cơ bản. Chắc chắn, trong diện mạo mới này, Annie cùng người cộng sự của mình sẽ không làm thất vọng những người yêu thích cô từ lúc đặt chân lên Chiến Trường Công Lí tới nay.

Annie skins_comic

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
annie,

Chuyên mục: Tin Game