game lien minh huyen thoai

Bản đồ Summoner's Rift nâng cấp sắp đến ngày ra mắt

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 06 Tháng 11 2014

Sau một thời gian dài chờ đợi, bản đồ Summoner's Rift nâng cấp sẽ sớm được mang tới cho người chơi.

bnn1

Trong gần 6 tháng, chúng tôi đã liên tục có những sửa đổi dành cho bản đồ Summoner's Rift, dựa trên rất nhiều ý kiến đóng góp từ các bạn gửi về. Dù rằng vẫn đang tiếp tục chọn lọc và tối ưu hóa các yếu tố trong bản đồ, chúng tôi thực sự cảm thấy rất vui với những gì đã làm được, vì thế giai đoạn tiếp theo sẽ nhanh chóng được mang tới cho các bạn: chính thức mở cửa!

Mùa giải 2014 sắp kết thúc, chúng tôi sẽ mang tới những bất ngờ dành cho các bạn vào giai đoạn tiền mua giải: cập nhật bản đồ Summoner's Rift để giúp máy chủ hoạt động ổn định. Các bước tiến hành:

  • Bước 1: Mở bản đồ cho chế độ Đánh với máy và Kiến Tạo Đội.
  • Bước 2: Mở bản đồ cho chế độ Đấu thường và Đấu tùy chọn.
  • Bước 3: Mở bản đồ cho Đấu xếp hạng và nếu không có gì thay đổi sẽ là toàn bộ trò chơi.

Những công đoạn này sẽ mất khoảng vài tuần, và thời gian có thể được dời lại thêm nếu gặp phải lỗi hay sự cố về độ ổn định của máy chủ. Dù vậy, chúng tôi vẫn muốn mang tới cho các bạn càng nhanh càng tốt, nhưng máy chủ vẫn phải đảm bảo được chất lượng và không để Lee Sin đá về nơi quên lãng.

Cuối cùng, dù có thể nói đây là bản chính thức (chúng tôi dự định tiếp tục nâng cấp bản đồ Summoner's Rift - ví dụ như, cập nhật thêm trong một vài phiên bản sắp tới!), bản đồ Summoner's Rift sẽ có thể thay thế hoàn toàn bản đồ hiện tại, nhờ thế sẽ không có bất kì phân biệt nào giữa các hàng chờ. Do đó, chúng tôi có thể tập trung vào việc nâng cấp Rift, tránh việc chia nhỏ công việc, giúp cho giai đoạn tiền mùa giải sắp tới và các nâng cấp này sẽ được mang đến cùng một lúc.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game