game lien minh huyen thoai

Bè lũ Máy Siêu Khủng Khiếp đã xuất hiện

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 23 Tháng 7 2014

Hãy sẵn sàng - đây là lúc chúng ta chào mừng chế độ chơi Đặc Trưng mới!

Bạn nghĩ rằng Veigar Máy vốn đã quá khỏe? Không! Chúng tôi đã tăng độ khó của Máy lên một tầng cao mới: SIÊU KHỦNG KHIẾP! Bộ kĩ năng của chúng sẽ được cường hóa đến một cấp độ mới: Khủng Khiếp! Bạn nghĩ rằng Amumu là quá đủ u sầu? Vậy Amumu Hắc Ám nay sẽ cùng với những đồng đội của hắn KHÓC CÒN NHIỀU HƠN TRƯỚC. Siêu Bom Địa Ngục của Ziggs nay khi nổ, sẽ nảy ra thành SÁU QUẢ BOM khác, văng ra xung quanh đó. Vậy còn Cầu Vồng Tối Thượng của Lux có thể chiếu ra TẤT CẢ các hướng xung quanh thì sao nhỉ? Tất cả những Máy Siêu Khủng Khiếp đều vô cùng đáng sợ, và chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy quay cuồng trước những đợt tấn công như vũ bão của chúng.

db-banner-1

Hãy chiến đấu với Máy Siêu Khủng Khiếp, và bạn sẽ mở khóa những độ khó cao hơn. Những Máy Khủng Khiếp khi hồi sinh lại, sẽ được nâng cao độ khó, các kĩ năng mới sẽ được mở ra, ví dụ như nội tại của Anivia hay chiêu cuối của Swain, chưa kể đến những mức khó khác của Máy còn có sức mạnh khủng khiếp hơn nữa.

Lũ Máy Siêu Khủng Khiếp đã chiếm giữ toàn bộ Đấu Trường Công Lý, hãy chiến đấu với chúng và bạn sẽ nhận được một biểu tượng Anh hùng đặc trưng!

Đừng chần chừ, hãy nhanh chóng bước vào cuộc chiến!

  • Bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 23/7/2014
  • Kết thúc vào 23 giờ 59 phút ngày 3/8/2014

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game