game lien minh huyen thoai

Biểu tượng Sức Mạnh sẽ dẫn lối đi trên mọi chiến trường

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 13 Tháng 2 2014

Biểu tượng Sức Mạnh chính là lựa chọn mà các Anh hùng đã quyết định đi trên con đường chiến binh của mình.

Tryndamere01

Niềm Tin và Tự Do chẳng làm nên một người lính can trường, chỉ có chính khả năng của bản thân mới giúp bạn khẳng định chính mình, tiếp tục bước đi và chiến đấu. Vào những thời khắc quyết định trên chiến trường, chỉ có Sức Mạnh của chính bản thân mới giúp một người lính sống sót. Chẳng có tri thức cổ xưa nào giúp được họ. Mất đi chính mình, những bước chân tự do cũng chẳng còn tồn tại. 

Như vậy cuối cùng, các Anh hùng đã chọn lựa biểu tượng Sức Mạnh cho mùa giải 2014. Toàn máy chủ Việt Nam sẽ được phát MIỄN PHÍ biểu tượng Sức Mạnh trong vòng 3 ngày từ ngày 12/2/2014. Vì thế sau khi nhận được, các bạn sẽ vĩnh viễn sở hữu biểu tượng này.

Dù vậy, ở đâu đó vẫn còn những con người luôn đặt hi vọng vào những con đường chứa đầy Niềm Tin và Tự Do. Nếu bạn có khi nào nghi ngờ Sức Mạnh có phải là quyết định đúng đắn, hãy đi tìm họ.

Tryndamere02

Hai biểu tượng còn lại sẽ được bán với giá 1500 IP hoặc 10 RP/mỗi biểu tượng trong Cửa Hàng Liên Minh, kéo dài đến hết ngày 25/2/2014. Sau khi hoàn thành giao dịch, các bạn cũng sẽ sở hữu vĩnh viễn những biểu tượng đã lựa chọn.

Tết Nguyên Đán đã trôi qua, một năm mới đã đến. Con đường bạn đã chọn sẽ luôn sát cánh cùng bạn mọi lúc, mọi nơi. Hãy vững tin và đón chào một mùa giải mới bắt đầu. 

finalmap1-600

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
bieu tuong anh hung,

Chuyên mục: Tin Game