game lien minh huyen thoai

Bước tiếp theo cho Clash

Viết bởi LR
Được đăng ngày 29 Tháng 5 2018

Clash không diễn ra như dự kiến. Đây là những gì đã xảy ra và kế hoạch sắp tới của chúng tôi.

6639_1.jpg - 74.78 kb

Chào mọi người,

Cảm ơn vì sự kiên nhẫn các bạn đã dành cho Clash. Tuần lễ đầu tiên đã không diễn ra như dự kiến, và chúng tôi nghĩ hẳn các bạn đều muốn biết cụ thể những gì đã xảy ra, những gì chúng tôi đang làm và những gì sắp tới với Clash.

Những gì đã xảy ra

Ngay trong giải Clash đầu tiên diễn ra ở Philippines và Châu Đại Dương, chúng tôi đã nhận thấy một số trận đấu không bắt đầu và nhiều đội tự động bị tính thua, điều chưa từng thấy trong lúc thử nghiệm nội bộ hay thử nghiệm beta ở Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, châu Âu, Bắc Mỹ, và Hàn Quốc.

Các kỹ thuật viên của Riot bắt tay vào hỗ trợ điều tra, nhưng để kế hoạch ra mắt toàn cầu có thể diễn ra, chúng tôi phải làm hết sức để sửa lỗi nhanh nhất có thể. Không may, ngày càng có nhiều khu vực tiếp tục gặp vấn đề, buộc chúng phải hủy bỏ vào giờ chót.

Để đảm bảo người chơi không gặp trải nghiệm xấu khi thi đấu trong Clash, chúng tôi đã hoãn Clash trong tuần đó và tập trung vào điều tra nguyên nhân cũng như khăc phục lỗi.

Những người chơi bị ảnh hưởng thì sao?

Chúng tôi rất xin lỗi khi các bạn đã tập hợp đội hình và sắp xếp thời gian để thi đấu để rồi cuối cùng lại không thể chơi. Chúng tôi đang có một số giải pháp để bù đắp cho việc này:

Đầu tiên, chúng tôi hoàn trả tất cả vé vào các bạn đã đặt. Ngoài ra, để cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn, những người đã ở trong một đội có từ hai thành viên trở lên sẽ nhận được một Viên Clash chứa: Tăng XP 3 trận thắng, 2 biểu tượng đội Clash (1 là MSI, cái còn lại là ngẫu nhiên), và một mảnh trang phục 120 RP.

Viên Clash sẽ được thêm vào kho Báu Vật của bạn trước 02/06.

Những gì sắp tới cho Clash

Trước khi thử ra mắt Clash lần nữa, chúng tôi muốn thực sự tự tin rằng mọi việc hoàn toàn ổn định. Chúng tôi tin rằng mình đã xác định được vấn đề, nhưng cần tiếp tục thử nghiệm để chắc chắn nhất. Sẽ có lần thử nghiệm beta trong một ngày ở tất cả khu vực. Chi tiết sẽ được thông báo sau.

Một lần nữa, thật sự xin lỗi vì những gì xảy ra, chúng tôi sẽ làm hết sức cho đến khi tự tin ra mắt Clash cho tất cả mọi người.



Chuyên mục: Tin Game