game lien minh huyen thoai

Các thay đổi cho Đấu Xếp Hạng đã được áp dụng

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 31 Tháng 8 2016

Để đảm bảo tính chính xác của nhóm đứng đầu thang xếp hạng, người chơi Thách Đấu chỉ có thể đấu đơn.

1

Gần đây chúng tôi đã thông báo các thay đổi cho Đấu Xếp Hạng bao gồm giới hạn mới cho thành viên tổ đội ở bậc cao, tắt Tự Chọn Tất Cả trong chuỗi thăng hạng, và không bị Tự Chọn Tất Cả hai trận liên tiếp. Xem chi tiết bên dưới:

Giới hạn tổ đội

 

Đã kích hoạt. Người chơi từ Kim Cương 5 đến Cao Thủ không còn có thể lập tổ đội 3 người, chỉ còn lại tùy chọn Đơn hoặc Đôi. Người chơi Thách Đấu chỉ được phép chơi đơn.

“Dù chúng tôi đã tung ra nhiều bản sửa đổi kể từ khi mùa xếp hạng 2016 bắt đầu, hàng chờ động vẫn chưa thể đáp ứng yêu cầu của người chơi. Cụ thể hơn, nó ngăn cản tính cạnh tranh toàn vẹn ở trình độ cao nhất. Chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi cho Đấu Xếp Hạng, bắt đầu với hai thứ sau:”

GIỚI HẠN MỚI Người chơi từ Kim Cương 5 đến Cao Thủ chỉ có thể chọn đấu đơn hoặc đôi.
CÔ ĐỘC TRÊN ĐỈNH CAO Để đảm bảo tính chính xác của nhóm đứng đầu thang xếp hạng, người chơi Thách Đấu chỉ có thể đấu đơn.

Tự Chọn Tất Cả

 

Đảm bảo cho người chơi đang trong chuỗi thăng hạng có được một trong hai vị trí đã chọn ở giai đoạn sau của bản cập nhật. Đưa Tự Chọn Tất Cả vào hàng chờ Thường Cấm & Chọn.

“Chúng tôi thừa nhận Tự Chọn Tất Cả trong chuỗi thăng hạng ngăn cản bạn thể hiện hết sức mình giữa thời khắc quan trọng nhất, do đó bỏ nó đi là điều cần thiết. Tuy nhiên, Tự Chọn Tất Cả đã chứng tỏ hiệu quả trong việc giảm thời gian hàng chờ, nên chúng tôi đã thêm nó vào Thường Cấm & Chọn để giúp người chơi không phải đợi quá lâu ngoài giờ cao điểm.”

TỰ CHỌN THÔNG MINH Khi đang trong chuỗi thăng hạng, người chơi chắc chắn có được một trong hai vị trí đã chọn.
BẢO VỆ Người chơi không còn bị Tự Chọn Tất Cả hai trận liên tiếp.
KÍCH HOẠT Tự Chọn Tất Cả được đưa vào Thường Cấm & Chọn khi thời gian hàng chờ vượt quá mức cho phép.

 

Các điều chỉnh khác được nhắc đến trong Làm Ơn Đi Riot – thắt chặt luật giảm điểm ở bậc Thách Đấu và Cao Thủ - không phải một phần của các thay đổi bản 6.17. Chúng tôi sẽ áp dụng các nguyên tắc mới này trong những bản tiếp theo.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game