game lien minh huyen thoai

Cách để lên hạng trong mùa giải 2017

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 10 Tháng 11 2016

Theo dõi mọi thay đổi sắp tới trong mùa giải xếp hạng 2017

beastslayer splash 1920x1080 0

Có khá nhiều điều mới lạ trong mùa giải này, như dời ngày bắt đầu lên trước một tháng, cho bạn loại trừ vị trí ít-yêu-thích-nhất, cùng với hai thang xếp hạng riêng biệt (ba nếu tính cả Khu Rừng Quỷ Dị). Trong 2017, nhiều cập nhật sẽ tiếp tục được đưa ra để đảm bảo tính ổn định của hàng chờ. Cứ coi đây là hướng dẫn tổng thể cho trải nghiệm xếp hạng 2017 của bạn nhé. 

Thời gian

 

Hàng chờ Linh Hoạt sẽ được bật ngay khi tiền mùa giải bắt đầu, rồi đến Hàng chờ Đơn/Đôi một tuần sau đó.

Mùa giải xếp hạng 2017 chính thức bắt đầu vào khoảng thời gian diễn ra phiên bản 6.24. Đọc ở bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cập nhật Ưu tiên Vị trí

 

Năm nay, ngoài chọn vị trí chính và phụ, bạn còn có thể loại trừ vị trí ít-yêu-thích-nhất. Trong trường hợp có tự chọn tất cả vì thiếu người chơi trong một vị trí, bạn sẽ không bao giờ bị xếp vào vị trí đã loại trừ.

Các hàng chờ

 

Thường Cấm & Chọn sẽ nói lời tạm biệt tất cả các khu vực vào đầu tiền mùa giải trừ Bắc Mỹ, Tây Âu, và Brazil. Ở những khu vực còn lại, Thường Cấm & Chọn có rất ít người chơi nên tiêu tốn tài nguyên để duy trì nó thì thật không hợp lý.

Hàng chờ Đơn/Đôi tái xuất giang hồ. Tìm trận một mình hoặc cùng một đồng đội đáng tin cậy và sẵn sàng leo hạng. Giới hạn cấp bậc vẫn được áp dụng, và Thách Đấu thì vẫn chỉ đấu đơn được thôi.

Hàng chờ Linh Hoạt đòi hỏi nhiều lối chơi đồng đội hơn, cho phép một, hai, ba, hoặc năm người chơi (trongmột bậc) lập đội tìm trận. Chúng tôi có thêm nhiều kế hoạch phát triển Hàng chờ Linh Hoạt dựa trên tính ổn định của hàng chờ.

Với các khu vực đã có Xếp Hạng Khu Rừng Quỷ Dị, chúng tôi sẽ chuyển nó sang Hàng chờ Linh Hoạt, cho phép 1, 2, hoặc 3 người chơi (trong một bậc) có thể tìm trận cùng nhau)

Sắp hạng

 

Chú ý: Đầu mùa giải là lúc bạn kiếm hạng trên thang xếp hạng. Bạn sẽ được sắp thấp hơn vị trí khi mùa giải 2016 kết thúc, do đặt lại thang xếp hạng đồng nghĩa với hạng cao nhất một người chơi có thể được sau khi kết thúc chuỗi sắp hạng là Bạch Kim I.

Bạn có thể chơi thử vài trận ở Summoner’s Rift/Khu Rừng Quỷ Dị Linh Hoạt trong tiền mùa giải, nhưng chúng tôi vẫn sẽ đặt lại thang xếp hạng một chút khi mùa giải bắt đầu. Như vậy, các trận chơi trong tiền mùa giải sẽ có tác động nào đó đến thứ bậc của bạn đầu mùa giải.

Phần thưởng

 

Năm nay chúng tôi đưa vào phần thưởng vật lý cho người chơi dẫn đầu, bên cạnh trang phục Vinh Quang cho những ai đạt bậc Vàng hoặc hơn.

Năm 2017, những ai đạt bậc Vàng hoặc hơn ở một trong hai hàng chờ Đơn/Đôi hoặc Linh Hoạt sẽ nhận được trang phục Vinh Quang, cùng với phần thưởng thêm cho ai leo hạng ở cả hai hàng chờ.

Kế hoạch cho năm 2017

 

2016 là một năm vất vả cho những ai đam mê xếp hạng và dù bạn thích hàng chờ nào trong năm 2017, chúng tôi cũng sẽ giao tiếp cởi mở hơn vì những gì xảy ra ở hậu trường.

Đầu tiên, chúng tôi đang định mở Hàng chờ Linh Hoạt với thưởng IP trong tuần đầu mùa giải.

Nếu Hàng chờ Linh Hoạt không đủ sức thu hút người chơi Đơn/Đôi trong tuần đó, chúng tôi sẽ thử nghiệm các biện pháp khuyến khích khác, như đặt nặng Ưu tiên Vị trí hơn cho người chơi đơn, đặt khung thời gian cho Hàng chờ Linh Hoạt, hoặc chỉ giới hạn Hàng chờ Linh Hoạt ở tổ đội 5 người thôi.

Vài tuần chúng tôi sẽ thông báo kế hoạch cho mỗi vùng để bạn có thể thấy trước chân trời cho trải nghiệm xếp hạng lần này.

Hẹn gặp lại trên Chiến Trường Công Lý.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game