game lien minh huyen thoai

Cán Cân Công Lí - Hệ thống tố cáo mới của Liên Minh Huyền Thoại

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 01 Tháng 10 2013

Hệ thống tố cáo người chơi xấu của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được nâng cấp và chỉnh sửa, nhằm hoạt động hiệu quả hơn và giúp đẩy lùi những hành vi tiêu cực trong trận đấu.

 kayle-600px

Chúng tôi tin rằng tất cả những người chơi Liên Minh Huyền Thoại đều muốn có được những trải nghiệm thú vị và những giây phút hấp dẫn trong trò chơi thông qua việc thi đấu cùng những người hiểu và tuân theo Thiết Luật Anh Hùng. Chúng tôi cũng tin rằng đa phần người chơi Việt Nam đều thể hiện sự trưởng thành cũng như thái độ đúng mực với những Anh hùng khác, giúp cải thiện sự kết hợp giữa cả đội và tinh thần thể thao thậm chí trong những giờ phút khó khăn nhất ở Đấu Trường Công Lý.

Tuy nhiên lúc nào cũng có những ngoại lệ, đôi khi chúng ta có những cá nhân đặc biệt nguy hiểm với cộng đồng và có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của đại đa số người chơi khác.

Luôn tâm niệm điều đó cùng với sự tận tụy để giữ vững một môi trường lành mạnh, đầy tinh thần thể thao trong Liên Minh Huyền Thoại, trong vài ngày tới chúng tôi sẽ ra mắt một hệ thống đặc biệt để treo hoặc cấm những người chơi nguy hiểm trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Những người chơi có hành vi tiêu cực, thông qua sử dụng ngôn ngữ khiêu khích, xúc phạm danh dự người khác, sử dụng ngôn từ nhạy cảm, AFK, rời khỏi trận đấu, cố tình chết sẽ bị cấm tài khoản.

Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người sử dụng Hệ thống Cán Cân Công Lí ở cửa sổ kết thúc trận đấu để xác định những người chơi không may có những hành vi ảnh hưởng đến Liên Minh Huyền Thoại và cả cộng đồng. Hệ thống Cán Cân Công Lí có thể được thấy khi bạn kết thúc một trận, sau đó nhấp vào dấu chấm than bên cạnh tên Anh hùng hoặc nhấp chuột phải vào Anh hùng đã có hành vi không đúng mực; bạn sẽ có những lựa chọn để tố cáo người chơi đó vì những lí do khác nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục có biện pháp xử lí những người chơi có những hành vi lạm dụng dai dẳng.

 to-cao

Cụ thể, chúng tôi muốn nói rằng sử dụng ngôn ngữ quấy rối, đặc biệt là xúc phạm danh dự, những nội dung nhạy cảm và những hành vi không thể tha thứ không được chào đón trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, và sẽ không được chấp nhận. Là người Việt Nam, chúng tôi tự hào là một trong những dân tộc mến khách, hạnh phúc và thân thiện nhất trên thế giới, chúng tôi sẽ dành hết sự tận tụy của mình để giữ một môi trường Liên Minh Huyền Thoại trong sạch với tất cả mọi người.

Một điều quan trọng cần biết là tất cả những người chơi bị treo hoặc cấm bằng hình thức này sẽ được điều tra một cách kĩ lưỡng. Chúng tôi nghiên cứu những hành vi từ trước đó và những hành vi hiện tại của người chơi để đưa ra hình thức xử phạt hợp lí. Thêm vào đó, những người chơi có thể cải thiện hành vi của mình sẽ được tha thứ và không nhận thêm hình phạt, miễn là họ giữ được thái độ đúng mực của mình. Hãy tuân theo Luật Anh hùng, chúc may mắn trên Đấu Trường Công Lý.

Cập nhật hệ thống Cán Cân Công Lí

Hãy nhớ rằng Bảng phong thần sẽ đóng cửa theo quy định của việc thực hiện Hệ thống Cán Cân Công Lí.

Từ khi chúng tôi thông báo sự cải tiến ở Hệ thống Cán Cân Công Lí, nhiều Anh hùng đã quan tâm về quá trình cấm tài khoản. Đầu tiên và quan trọng nhất, chức năng này sẽ tập trung vào những người chơi nguy hiểm nhất và chúng tôi muốn cải thiện hành vi của họ để trở thành những thành viên tốt trong cộng đồng.

Chúng tôi đã tập hợp những câu hỏi thường gặp nhất ở đây:

  • Mỗi lần tố cáo có hiệu lực bao lâu?

Bằng việc thông qua quá trình cấm tài khoản mới, chúng tôi không chỉ tập trung vào một trận đấu. Chúng tôi nhắm vào những người chơi thường xuyên lặp lại những hành vi tiêu cực như quấy rối bằng lời nói hoặc sử dụng ngôn ngữ phân biệt chủng tộc. Chúng tôi thu thập tất cả tố cáo và xác định hình phạt cho những người chơi có dữ liệu “xấu nhất”. Thời hạn cấm tài khoản phụ thuộc vào độ nguy hiểm của người chơi với toàn thể cộng đồng Việt Nam. Nếu bạn đã bị cấm bởi hệ thống nhưng bắt đầu thể hiện một thái độ tốt, hệ thống sẽ ghi nhận điều này và bạn sẽ không bị phạt lặp lại.

  • Người chơi sẽ được điều tra như thế nào? Quá trình là gì?

Chúng tôi chỉ cấm những người chơi nguy hiểm và không cải thiện được hành vi của mình. Chúng tôi tập trung vào người chơi đó có bị tố cáo thường xuyên không và hành vi của người chơi đó ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người chơi khác như thế nào. Chúng tôi cũng quan tâm đến người đã tố cáo. Nếu bạn là một người chơi trong sạch và chỉ tố cáo khi cần thiết, tố cáo của bạn sẽ có giá trị hơn nhiều so với những người lạm dụng Hệ thống Cán Cân Công Lí và đưa ra những tố cáo giả.

  • Vậy còn troll thì sao?

Người chơi chỉ bị xử phạt khi thường xuyên tạo ra những trải nghiệm tiêu cực trong nhiều trận đấu. Nếu bạn bị tố cáo một lần, điều này sẽ không khiến bạn bị cấm. Chúng tôi cũng quan tâm đến người đã tố cáo. Tố cáo của một người chơi tích cực sẽ tác động nhiều hơn đến kết quả so với tố cáo của một người lạm dụng Hệ thống Cán Cân Công Lí. Nhìn chung, những người chơi tuân theo Thiết Luật Anh Hùng và tôn trọng đồng đội không cần quan tâm đến vấn đề này.

  • Sau bao lâu thì người chơi sẽ bị cấm?

Chúng tôi sẽ cấm những người chơi nguy hiểm, không cải thiện hành vi của mình trong vòng một tháng.

  • Sẽ có danh sách cấm chứ?

Không. Trước hết, những người chơi bị cấm sẽ nhận được thông báo cảnh cáo qua Garena Messenger (G+) và trong game Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó, chúng tôi sẽ cấm người chơi trò chuyện trong một số trận nhất định sau khi phát hiện đó là người chơi nguy hiểm. Đây là một hình thức cảnh cáo nhẹ cho những người chơi và những hình phạt nặng hơn như cấm tài khoản sẽ có trong tương lai, nếu hành vi xấu tiếp tục lặp lại.

Để lại bình luận tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
can can cong ly,

Chuyên mục: Tin Game