game lien minh huyen thoai

Cán Cân Công Lý xử phạt lần thứ 18 - tháng 2 năm 2015

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 03 Tháng 3 2015

Có vẻ như đợt nghỉ lễ vừa qua đã khiến chúng ta quá thoải mái, dẫn đến...

cccl-18

Xin chào các bạn, chúng tôi tuy rất không muốn nhưng... vẫn phải thông báo về đợt xử phạt tháng 2 trong máy chủ Liên Minh Huyền Thoại.

Trong tháng 2 vừa qua, số lượng tố cáo (report) nhận được đã tăng lên rất nhiều so với trung bình các tháng trước đó. Lý giải cho việc này, chúng tôi nghĩ rằng trong đợt nghỉ lễ Tết vừa qua có khá nhiều anh hùng nghịch ngợm, thi đấu không nghiêm túc, hoặc phải afk/thoát giữa chừng để ra nhận tiền mừng tuổi, hoặc đi chơi với gia đình... Dù lý do gì đi chăng nữa, việc vi phạm vẫn là không thể chối cãi vì bạn đã làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của 9 người chơi còn lại trong trận đấu.

Chúng tôi rất mong các bạn sẽ cẩn thận hơn khi sắp xếp thời gian để bắt đầu một trận đấu và giữ lịch sự khi đồng đội của mình không được mong muốn. Hãy tiếp tục động viên nhau hoặc tận tâm chỉ bảo mọi người khác nhé.

Dưới đây là các mức hình phạt đối với các tài khoản vi phạm trong tháng 2:

  • Cấm chat một số trận đấu nhất định
  • 3 ngày khóa tài khoản
  • 7 ngày khóa tài khoản
  • 1 tháng khóa tài khoản

Ngoài ra, chúng tôi nghĩ rằng việc không công bố tên của các tài khoản vi phạm sẽ giúp chủ nhân của chúng có cơ hội sửa đổi và sau khi hết thời gian phạt, họ sẽ quay trở lại đấu trường Liên Minh với một tính cách tích cực hơn, hòa nhã hơn với đồng đội. Hãy chung tay vì một cộng đồng Liên Minh lớn mạnh!

Tái bút: Chúng tôi vẫn đang làm việc tích cực với Riot Games để phát triển một cách tố cáo khác (ngoài cách thông thường như ảnh dưới đây), giúp cải thiện được ý thức của cộng đồng.

12

Hãy cân nhắc và chắc chắn khi tố cáo về một thành viên có hành vi xấu trong trận đấu nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
xu phat lmht, can can cong ly,

Chuyên mục: Tin Game