game lien minh huyen thoai

Cập nhật giao diện Đấu Trường Chân Lý

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 11 Tháng 12 2019

Giải thích về lý do vì sao chúng tôi lại đưa ra những cập nhật giao diện này.

Trong phiên bản 9.24 Đấu Trường Chân Lý này, bạn sẽ nhận ra một chút thay đổi trong giao diện của chế độ chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về những thay đổi đó, và lý do mà chúng tôi thực hiện chúng.

Có gì mới?

Chúng tôi thêm vào một thành phần giao diện mới: Thanh Cấp Độ

• Hiển thị cấp độ và tiến trình tăng Kinh Nghiệm hiện tại.

• Hiển thị tỉ lệ xuất hiện tướng theo từng cấp độ.

Để phù hợp với thay đổi này, chúng tôi đã chuyển nút khóa tướng sang bên góc phải và hoán đổi vị trí của hai nút Đổi Lại và Mua Kinh Nghiệm.

Kiểu gì tôi cũng sẽ bấm nhầm cho xem

Ừm, đúng vậy. Nhưng đây không phải là một điều mà chúng tôi không tính đến. Chúng tôi biết điều này sẽ tác động đến trải nghiệm chơi game của một số người đã chơi quen.

Theo quan sát và trải nghiệm của chúng tôi trong quá trình thử nghiệm nội bộ, một vài trận đấu đầu tiên sau khi áp dụng thay đổi này đúng là rất khó chịu, tuy nhiên đa phần người chơi sẽ có thể thích nghi với thay đổi chỉ sau 3-5 trận.

Tại sao, và tại sao lại là bây giờ?

Sẽ không bao giờ có một thời điểm thích hợp để thực hiện những thay đổi như thế này, nhưng càng đợi lâu thì sẽ càng có nhiều người chơi quen với bộ giao diện cũ. Với ĐTCL, mỗi bài học trên bước đường phát triển đều là một kinh nghiệm cho chúng tôi, và đây là một bài học khá đắt giá.

Thay đổi này là để đầu tư cho tương lai của ĐTCL. Mối quan hệ giữa Mua Kinh Nghiệm, Cấp Độ và cách chúng ảnh hưởng đến các vị tướng xuất hiện trong cửa hàng chưa thực sự được hiển thị rõ ràng. Đó là điều mà bạn chỉ có thể biết được thông qua mấy cái cẩm nang trên mạng, hoặc một đứa bạn chơi cùng nào đó tiết lộ cho biết, chứ không phải là một điều hiển nhiên trong cơ chế trò chơi.

Đối với những người chơi luôn cố bấm đổi lại nhiều nhất có thể để có được một đội hình Nước - Pháp Sư như ý, có lẽ thay đổi này sẽ không mang lại nhiều tác dụng. Tuy nhiên đối với những người chơi có tinh thần học hỏi, đây là một khái niệm mà có thể chưa được biết đến. Giữ những yếu tố này gần nhau (Mua Kinh Nghiệm, Cấp Độ, Tỉ Lệ Xuất Hiện Theo Cấp) sẽ giúp tăng cường sự liên kết giữa chúng và giúp chúng nổi bật hơn. Giúp mọi thứ rõ ràng và dễ hiểu hơn là điều vô cùng quan trọng và cũng là lý do lớn nhất khiến chúng tôi thực hiện thay đổi này.

Những bổ sung nói trên cũng là những thay đổi đầu tiên trong nỗ lực của chúng tôi để giúp trò chơi trở nên dễ hiểu hơn. Trong tương lai thì cứ yên tâm là sẽ không có việc hoán đổi nút nào nữa đâu, nhưng đây vẫn là một vấn đề mà chúng tôi sẽ tiếp tục quan tâm và cải thiện.Chuyên mục: Tin Game