game lien minh huyen thoai

Cập nhật Kỹ năng Rek’Sai

Viết bởi LR
Được đăng ngày 05 Tháng 6 2017

Rek’Sai được thay đổi ra sao trong bản 7.11?

reksai_classic.png - 325.74 kb

Rek’Sai đã gieo rắc nỗi kinh hoàng trên Đấu Trường Công Lý vài năm trước, rồi lặn mất tăm sau nhiều đợt giảm sức mạnh liên tiếp. Trong bản 7.11 này, Nấm Mồ Hư Không sẽ trở lại như một mãnh thú săn mồi nguy hiểm.

Thú Săn Mồi Tàn Bạo?

Rek’Sai phải là kẻ khiến con mồi run sợ khi biết mình nằm trong tầm ngắm của nó. Lối chơi theo kiểu Tiên Phong mở giao tranh cho cả đội hiện tại không phù hợp với hình tượng đầy hứa hẹn đó.

Rek’Sai có nhiều ưu điểm để thống trị cả sân chơi chuyên nghiệp lẫn phổ thông. Khả năng tạo sức ép với các đường hầm, kiểm soát bản đồ bằng chiêu cuối, khống chế mạnh mẽ và sát thương không hề kém cạnh một Đấu Sĩ nào. Tiềm năng của nó là rất lớn, nên chúng tôi muốn nhân dịp này để thúc đẩy thêm các bản năng săn mồi Rek’Sai đang có. Người ta nên sợ nó vì chính bản thân nó, thay vì những gì đồng đội của nó bồi vào sau pha hất tung.

Tóm lại, Rek’Sai gây nhiều sát thương hơn khi dẫn trước, nhưng thiếu ổn định hơn khi tụt lại sau.

Chiêu Cuối Mới

Áp lực Rek’Sai gây ra giảm. Hiện tại, nó đe dọa toàn bản đồ với chiêu cuối, và đó là thứ chúng tôi nhắm đến trong quá trình cập nhật. Chiêu cuối mới của Nấm Mồ Hư Không đánh đổi lợi thế cũ lấy tác động mạnh mẽ hơn trong giao tranh tổng.

 R – Tốc Hành Hư Không

Rek’Sai đánh dấu tướng địch bị nó gây sát thương trong 5 giây. Nó có thể chỉ định một kẻ địch bị đánh dấu Con Mồi, chui xuống đất rồi bất ngờ trồi lên nhảy xổ vào nạn nhân. Rek’Sai không thể bị cản lại trong lúc xuất chiêu và nhảy, gây sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

Chiêu cuối mới giúp nó giống một Cảm Tử hơn, đem lại một công cụ để băng vào tuyến sau mà không phụ thuộc quá nhiều vào độ “trâu bò”.

Nữ Chúa Đường Hầm

Bên cạnh chiêu cuối, Rek’Sai có lối chiến đấu khá đơn giản: đào hầm vào, hất tung, đánh đến khi có lại hầm/hất tung. Chúng tôi muốn nó năng động hơn với những điểm mạnh cụ thể hơn. Khống chế lan là phần được sờ đến. Rek’Sai giờ chỉ hất tung kẻ địch gần nhất, nếu muốn nhắm vào kẻ nào đó, nó có thể dùng đòn đánh để ưu tiên khống chế mục tiêu.

Với nhiều sát thương và ít khống chế hơn, chúng tôi kỳ vọng người chơi Rek’Sai sẽ lên đồ hổ báo hơn, nhưng không phải chúng tôi không muốn nó có thể giao tranh an toàn đâu nhé. Để giải quyết tình trạng này, chúng tôi cường hóa hai yếu tố biểu tượng của Nấm Mồ Hư Không – đường hầm và hồi phục.

Rek’Sai có thể chui lại vào đường hầm nhanh hơn, cho phép nó ra vào giao tranh liên tục. Để đảm bảo nó luôn chiến đấu trong tình trạng tốt nhất, chúng tôi giúp nội tại lên Nộ nhanh hơn.

Nhìn chung, chúng tôi trông đợi một Rek’Sai đáng sợ hơn, nhưng không thể mạnh mẽ như cũ nếu bị tụt lại. Chúng tôi hy vọng cuối cùng một con cá mập hung tợn sẽ xuất hiện, một kẻ điên cuồng săn mồi khi ngửi thấy mùi máu, nhưng không phải lúc nào cũng là Chúa Tể Dưới Nước. Í nhầm… Trên Cạn.Chuyên mục: Tin Game