game lien minh huyen thoai

Cập nhật Phần thưởng Xếp Hạng ĐTCL

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 27 Tháng 6 2020

Chúng tôi đem tới thêm phần thưởng mới cho những người chơi lên được Vàng hoặc cao hơn trong Vô Hạn Thiên Hà Phần II.

tft-ranked-rewards-banner.jpg - 371.54 kb

Dài Quá, Ngại Đọc - Chúng tôi thêm một Linh Thú Vinh Quang nữa làm phần thưởng khi đạt xếp hạng bậc Vàng trở lên trong ít nhất một trong hai kỳ của mùa giải Vô Hạn Thiên Hà.

Chào mọi người,

Chúng tôi nhận ra một vấn đề đối với phần thưởng Xếp Hạng hiện tại là Linh Thú Vinh Quang. Nếu bạn chưa biết, hiện tại thì chỉ người chơi đạt hạng Vàng ở CẢ HAI kỳ xếp hạng của Vô Hạn Thiên Hà mới có thể nhận được Linh Thú Vinh Quang ở cuối mùa. Điều này có nghĩa là những người chơi chưa đạt được Vàng ở kỳ đầu tiên sẽ không có tí động lực nào để chơi ở kỳ hai, bởi dù bạn có xếp hạng cao đến đâu đi chăng nữa thì việc đạt Linh Thú Vinh Quang là không thể với hệ thống hiện tại.

Dù chúng tôi muốn tưởng thưởng cho những người chơi thể hiện tốt xuyên suốt mùa giải, nhưng việc luôn có một thứ gì đó để hướng tới ở cuối mùa là vô cùng quan trọng. Chúng tôi hẳn là không muốn người chơi bị nhụt chí khỏi chế độ xếp hạng.

Vậy nên sẽ có hai loại Linh Thú Vinh Quang cho Vô Hạn Thiên Hà: một Linh Thú sẽ dành cho những ai đạt Vàng hoặc cao hơn trong một kỳ xếp hạng, và một Linh Thú xịn hơn sẽ dành cho những ai đạt Vàng ở CẢ HAI kỳ xếp hạng. Chúng sẽ được phân phối sớm sau khi mùa giải Vô Hạn Thiên Hà kết thúc (sau một hoặc hai phiên bản)

Nói chung, nếu bạn chưa lên Vàng trong kỳ xếp hạng đầu tiên thì cũng đừng lo—bạn vẫn có cơ hội để nhận được Linh Thú Vinh Quang! Vì vậy nên hãy bắt tay vào leo hạng ngay thôi chứ còn chờ chi nữa!Chuyên mục: Tin Game