game lien minh huyen thoai

Cập nhật tình hình ĐTCL: Các con số & kế hoạch trong tương lai

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 26 Tháng 9 2019

Lý do tại sao chúng tôi nghĩ ĐTCL rất có tiềm năng và kế hoạch trong năm 2020 tới.

01_TFT_Update_Banner-1_1gxp488ulfrblw83z43i.jpg - 158.28 kb

Chào mọi người!

Với sự xuất hiện của Kai’Sa và loạt trang bị Găng Đấu Tập trong phiên bản 9.19, chúng ta hoàn thành đợt cập nhật lớn cuối cùng của Phần 1 Đấu Trường Chân Lý. Sẽ có một bài phân tích chuyên sâu về những gì chúng tôi rút ra được khi thiết kế Phần 1, và những gì sẽ xuất hiện trong Phần 2 vào tháng tiếp theo, còn hôm nay thì chúng tôi sẽ dành ra một chút thời gian để nhìn lại cộng đồng Đấu Trường Chân Lý mà chúng ta đã xây dựng cùng nhau. Dưới cương vị những nhà phát triển game, thực sự là một giấc mơ thành sự thật khi chúng tôi đã có thể tạo ra những trải nghiệm mới mẻ dành cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Chúng tôi đã tạo ra kha khá những chế độ chơi mới trong suốt nhiều năm phát triển Liên Minh Huyền Thoại, và Đấu Trường Chân Lý là chế độ đầu tiên sau ARAM cho thấy tiềm năng lâu dài của nó. Bởi các bạn luôn tỏ ra hứng thú với chế độ này – thể hiện qua hàng giờ bạn bỏ ra để chơi game, tìm hiểu và trao đổi về nó – chúng tôi cảm thấy cực kì tự tin trong việc tăng tốc phát triển cho ĐTCL. Chúng tôi hiện đang có những kế hoạch lớn để biến chế độ này thành một trải nghiệm mà bạn sẽ không thể bỏ qua trong những năm tiếp theo. 

Tôi vẫn chưa muốn để lộ điều gì đâu, nhưng chúng tôi đang dự định xây dựng một môi trường thi đấu chuyên nghiệp dành cho ĐTCL trong năm 2020. Chắc chắn là ai cũng muốn điều này cả - tương quan giữa đấu xếp hạng so với đấu thường của ĐTCL lên đến 4:1, và còn cao vượt trội ở những khu vực nhiều tính cạnh tranh như Hàn QuỐC. Chúng tôi muốn tạo ra những trải nghiệm xứng đáng để các tuyển thủ tập luyện và nỗ lực để trở thành những người chơi tốt nhất thế giới. 

Chúng tôi cũng sẽ muốn tiếp tục mở rộng trò chơi theo một hướng khác nhằm làm hài lòng cả những người chơi ĐTCL để tìm cho bản thân những trải nghiệm thoải mái và kết nối với bạn bè – chi tiết sẽ được thông báo trong tương lai nhé!

PSD_FOR_LOC_Game_Hours_Per_Mode.jpg - 306.62 kb

Biểu đồ thể hiện số giờ chơi được bỏ ra dành cho các chế độ chơi khác nhau của Liên Minh Huyền Thoại

Tôi sẽ nêu lên vài con số để chỉ ra rằng cộng đồng ĐTCL hiện tại đã lớn đến mức nào, và vì sao chúng tôi lại tự tin đầu tư nhiều vào chế độ chơi này đến thế:

  1. 33 triệu người chơi ĐTCL mỗi tháng. Hơn nữa, trong 1,725,000,000 giờ chơi kể từ khi ra mắt, có đến 720,000,000 giờ chơi đến từ 30 ngày vừa qua.

  1. Lưu lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại tăng thêm 30% khi ĐTCL được ra mắt trên máy chủ chính thức. Con số này vẫn được giữ cho đến ngày hôm nay.

  1. Khu vực có số lượng người chơi lớn nhất hiện tại trên thế giới là Trung Quốc. Khu vực này đã tăng lên đến 35% số giờ chơi sau khi ĐTCL ra mắt, và vẫn tồn tại nhiều tháng sau đó.

Thật sự đây là một trải nghiệm tuyệt vời, và đại diện cho cả đội phát triển Đấu Trường Chân Lý, chúng tôi một lần nữa cảm ơn các bạn vì đã sự thích thú, niềm đam mê mà các bạn đã dành cho chúng tôi trong những tháng qua, dù ĐTCL vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Đối với những ai đã phải đợi nhiều ngày chỉ để tham gia trải nghiệm ĐTCL trên máy chủ PBE, những ai đã phải chịu đựng hàng tấn lỗi game trong những ngày đầu ra mắt, hay những ai đã gửi ý kiến đóng góp về cho chúng tôi – một lần nữa cảm ơn các bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để xây dựng một chế độ chơi sẽ tồn tại cùng với chúng ta trong nhiều năm sắp tới.Chuyên mục: Tin Game