game lien minh huyen thoai

Cập nhật tình hình phát thưởng Khu Rừng Quỷ Dị

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 21 Tháng 12 2019

Một vài cập nhật trong tiến trình gửi phần thưởng của chúng tôi

Chúng tôi muốn cập nhật tiến trình phát phần thưởng kỉ niệm Khu Rừng Quỷ Dị tới những bạn đã đạt yêu cầu khi tham gia 10, 50, và 100 trận chế độ chơi này trước khi nó rời khỏi Liên Minh Huyền Thoại. Như đã thông báo, chúng tôi nói rằng sẽ trao hết phần thưởng đến những người chơi này trong bản 9.23, nhưng tình hình có vẻ phức tạp hơn dự định, và việc phát hết sẽ bị lùi lại tới đầu năm sau.

Như các bạn đã biết, Khu Rừng Quỷ Dị đã trải qua một lần làm lại ở năm 2012. Lần làm lại đó đã gây ra một số ảnh hưởng tới lần đầu tiên chúng tôi lấy dữ liệu người chơi đạt yêu cầu. Hiện tại, chúng tôi thấy rằng có những người chơi đạt đủ điều kiện nhưng vẫn chưa nhận được phần thưởng của mình. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiến hành sửa lỗi để khôi phục lại dữ liệu người chơi trước năm 2012 và trao phần thưởng tới bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này và rất cảm ơn vì sự kiên nhẫn cũng như thấu hiểu của các bạn! Nếu như bạn vẫn chưa nhận được phần thưởng, hãy đợi đến đầu năm 2020, và nếu như vẫn chưa có, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình để có được phần thưởng của mình.Chuyên mục: Tin Game