game lien minh huyen thoai

Cập nhật tính ổn định của hàng chờ

Viết bởi LR
Được đăng ngày 01 Tháng 12 2016

Chúng tôi đang bắt đầu cập nhật từng bản một nhắm đến tính ổn định của hàng chờ.

Shen_Surgeon.jpg - 129.21 kb

Chỉ còn vài ngày nữa là đến mùa giải mới rồi, hãy cùng nhớ lại quá khứ chút nhé. Khi mùa xếp hạng 2016 khởi động, Hàng chờ Động được đưa vào, và cách chúng tôi truyền đạt chủ đề này… không tốt lắm. Chúng tôi muốn thay đổi điều đó.

Để cung cấp thêm thông tin về tính ổn định của hàng chờ xếp hạng 2017, chúng tôi biến nó thành một phần của mỗi chi tiết cập nhật. Trông nó như sau:

Tính ổn định của hàng chờ

Queue_Health_Good.png - 2.39 kb Xếp Hạng Đơn/Đôi

Queue_Health_Bad.png - 2.63 kb Xếp Hạng Linh Hoạt

BỐN THÌ KHÔNG ỔN: Chúng tôi sẽ bỏ việc lập đội bốn người tìm trận để giảm thời gian hàng chờ.

Để đánh giá mức “ổn định” thế nào, chúng tôi sẽ liên tục xem xét thời gian hàng chờ, tỉ lệ từ chối, tỉ lệ ưu tiên vị trí ở mọi loại tổ đội, trình độ, thời gian trong ngày/tuần. Từ đó, chúng tôi sẽ làm ra một biểu đồ đánh giá đơn giản và đặt nó trong chi tiết cập nhật. Chúng tôi sẽ làm việc này trên cơ sở từng khu vực.

Queue_Health_Good.png - 2.39 kb Nghĩa là thời gian hàng chờ nhìn chung thấp, các trận đấu công bằng và vị trí được phân phối đều. Tuyệt vời.

Queue_Health_Average.png - 2.35 kb Nghĩa là nhiều hơn một chỉ số đang ở mức bất ổn, nhưng vẫn có thể sử dụng hàng chờ và giữ nguyên như thế thì chúng tôi cũng thấy hài lòng.  Đây là lưu ý nhiều hơn là cảnh báo.

Queue_Health_Bad.png - 2.63 kb Nghĩa là chúng tôi sẽ phải điều chỉnh một số cái cho Đơn/Đôi hoặc Linh Hoạt, và bạn sẽ biết chính xác chúng tôi đang làm gì để giúp hàng chờ ổn định hơn.

Một trong các yêu cầu để Xếp Hạng Linh Hoạt hoạt động tốt là số người chơi đơn tối thiểu để giữ việc tìm trận được trơn tru. Chúng tôi đã chuẩn bị kế hoạch để đảm bảo khả năng phản ứng nhanh chóng nếu thấy thời gian hàng chờ kéo dài.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ thử:

  • tăng tầm quan trọng của ưu tiên vị trí
  • đặt lịch mở hàng chờ
  • giới hạn Xếp Hạng Linh Hoạt thành thuần tổ đội năm người
  • giới hạn Xếp Hạng Linh Hoạt không cho phép tổ đội bốn người (áp dụng ở tất cả khu vực khi tung ra)

Các cập nhật mới nhất sẽ được tổng hợp lại tại các chi tiết cập nhật tiếp theo. Nếu phải thực hiện thay đổi lớn trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ có thông báo trực tiếp trong client.

Cập nhật tính ổn định của hàng chờ sẽ được tiến hành tại bản 6.24, rất mong nhận được phản hồi và góp ý từ mọi người!Chuyên mục: Tin Game