game lien minh huyen thoai

Cập nhật tướng: Ý tưởng dành cho các pháp sư truyền thống

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 11 Tháng 3 2016

Lớp nhân vật tiếp theo sẽ được tập trung cập nhật là các Pháp Sư “truyền thống.”

Brand Splash 0

Giống như Dũng Sĩ và Xạ Thủ, các cập nhật này nhằm thay đổi một nhóm tướng riêng biệt và đạt hai mục tiêu chính sau:

  • Toàn bộ lớp nhân vật phải phù hợp và thỏa mãn yêu cầu của người chơi.
  • Phân biệt từng tướng trong một lớp nhân vật.

Tại sao lại là Pháp Sư?

Cassiopeia Splash 0

Nhiều Pháp Sư vốn có độ cơ động thấp nhưng người chơi lại không biết những tướng đó sẽ hoạt động ra sao nếu được thiết kế như vậy. Ý định của chúng tôi chính là làm họ hiểu rõ rằng mỗi tướng đều mạnh theo cách của riêng mình.

Mặt khác, nhiều Pháp Sư không còn đáp ứng được tiêu chuẩn cho lối chơi ngày một phát triển của Liên Minh Huyền Thoại. Và đây là dịp để chúng tôi nhìn lại và điều chỉnh những tướng này (đặc biệt là những tướng thuộc dạng “đồ cổ”) để khiến trải nghiệm chơi hoặc đối đầu với họ thú vị hơn. 

Chúng tôi đang làm việc với những tướng nào?

Malzahar Splash 0

Giống lần cập nhật Xạ Thủ, chúng tôi nhắm tới 6 nhân vật chính. Những tướng hiện tại đang được cân nhắc là Malzahar, Vel’Koz, Brand, Vladimir, Cassiopeia và Zyra.

Có 3 tiêu chí chúng tôi đặt ra với mỗi tướng:

  • Riêng biệt: có một lý do đặc biệt để được chọn.
  • Thống nhất: vẫn giữ được phần cốt lõi về chủ đề và lối chơi của họ.
  • Phù hợp: có thể cân bằng và thú vị khi chơi/đối đầu ở mọi trình độ.

Velkoz Splash 0

Trong phạm vi của dự án này, chúng tôi không cần giải quyết hết mọi vấn đề của mọi tướng. Ngoài 6 tướng trên, chúng tôi cũng định đưa ra thay đổi cho toàn bộ lớp nhân vật (như những gì đã làm với Xạ Thủ) để tìm ra những phương hướng cập nhật tiềm năng sẽ khiến họ độc đáo hơn, tương tác hơn, và chơi thú vị hơn.  Những điều chỉnh nhỏ của chúng tôi với Twitch và Lucian là một minh chứng cho điều đó.

Các bạn có thể mong chờ điều gì? Và khi nào?

Chúng tôi đã học được nhiều điều từ các dự án trước đây và hiểu rõ hơn ranh giới giữa độc đáo và kỳ lạ. Ưu tiên của chúng tôi là tìm cách để phát triển và tăng cường cho hướng đi hiện tại của một tướng mà vẫn hoàn thành được những mục tiêu kể trên.

Theo cách nào đó, cảm giác thay đổi là không thể tránh khỏi. Chúng tôi đang cập nhật những tướng này nên mọi thứ SẼ rất khác biệt với các bạn. Nhưng, chúng tôi tư tịn rằng mình vẫn sẽ giữ lại được những gì các bạn yêu mến trong khi thêm vào nhiều nét mới lạ.

Vẫn còn xa mới đến lúc đó, nên đừng mong chờ điều gì quá sớm. Như trong tiêu đề, các bạn có thể thấy chúng tôi định đưa ra các thay đổi này vào khoảng giữa năm và hiện giờ chúng tôi mới chỉ bắt đầu đi sâu vào từng dự án thôi.

Các bạn có thể giúp gì?

Vladimir Splash 0

Chúng tôi rất muốn có phản hồi và ý kiến của các bạn về các Pháp Sư trước và trong quá trình phát triển – đặc biệt là nhóm “Big 6” (Malzahar, Vel’Koz, Brand, Vladimir, Cassiopeia và Zyra).

Đây là những gì chúng tôi hy vọng có được?

  • Đâu là khía cạnh cốt lõi nhất để tạo nên nét đặc trưng của họ?
  • Vấn đề nào khiến các bạn khó chịu nhất khi chơi họ?

Zyra Splash 0

Điều này không có nghĩa là chúng tôi sẽ ngay lập tức tìm ra các giải pháp cho mọi vấn đề. Thay vào đó, những thông tin này sẽ giúp chúng tôi hiểu hơn về hướng đi với từng tướng và cơ hội thay đổi nằm ở đâu. 

Vẫn còn nhiều điều nữa, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn trong thời gian tới nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game