game lien minh huyen thoai

Cập nhật về sửa lỗi chiêu cuối Pantheon

Được đăng ngày 16 Tháng 5 2014

Sau đây là thông báo mới nhất của Hội Đồng Liên Minh về việc cập nhật sửa lỗi chiêu cuối của Pantheon

Pantheon Copy

Hỡi các Anh Hùng,

Ở phiên bản 4.7 chúng tôi đã đưa thêm sự thay đổi về chiêu Trời Sập của Pantheon nhưng trong chi tiết phiên bản cập nhật 4.7 chúng tôi chưa đưa thông tin vào. Chúng tôi rất xin lỗi về điều đó.

Chúng tôi dự kiến đưa chi tiết những thay đổi này vào chi tiết phiên bản cập nhật 4.8 nhưng chúng tôi nhận thấy rằng việc đưa thông tin đến cho các Anh Hùng sớm nhất có thể là rất quan trọng. Dưới đây là chi tiết cập nhật:

R – Trời Sập

Sửa lỗi: Pantheon không còn có thể sử dụng chiêu thức trước khi đáp xuống đất

Sửa lỗi: Hình ảnh và sát thương của Trời Sập sẽ mượt mà hơn so với trước đây. Thời gian mà đối phương xuất hiện trong vùng nhận sát thương là không đổi nhưng Pantheon sẽ đáp xuống muộn hơn 0.5 giây.

Trong ngắn hạn, chúng tôi đã theo dõi hình ảnh hoạt họa của Trời Sập và phát hiện ra nó không ổn định từ góc độ thị giác (ví dụ như khi bạn gần ra khỏi vòng tròn mà Pantheon đáp xuống nhưng anh ta vẫn có thể vừa đáp xuống vừa làm choáng bạn trong cùng một khung hình). Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi nếu như điều này vẫn tạo nên cảm giác chơi không được trôi chảy so với hiện tại (xin nhấn mạnh, đây không phải về góc độ sức mạnh mà về góc độ cảm giác).

Chúng tôi thành thật rất xin lỗi vì đã không đề cập đến sự thay đổi này trong chi tiết phiên bản cập nhật trước.


Tìm kiếm bài liên quan: 
pantheon,

Chuyên mục: Tin Game