game lien minh huyen thoai

Cập nhật về việc loại bỏ Linh Thú khỏi chế độ chơi ARAM

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 16 Tháng 11 2020

Các Linh Thú sẽ tiếp tục xuất hiện để cổ vũ bạn trên Vực Gió Hú.

LOL.com.Banner.Article.HowlingAbyss.jpg - 190.41 kb

Hồi tháng 6, chúng tôi đã thông báo về việc loại bỏ Linh Thú ra khỏi ARAM do lo ngại về vấn đề rõ ràng trong trò chơi, ít người quan tâm, cũng như có thể tạo ra những giới hạn cho thiết kế Linh Thú về sau. Nhưng ngay sau đó, chúng tôi đã hoãn thay đổi này lại dựa trên những phản hồi từ các bạn. Lần này, chúng tôi sẽ cập nhật quyết định cuối cùng về vấn đề Linh Thú trong ARAM: Chúng tôi sẽ không loại bỏ chúng ra khỏi chế độ chơi này trong tương lai gần.

Sau khi vấp phải những phản hồi của các bạn khi lần đầu thông báo, chúng tôi đã xem xét lại tổng thể và thực hiện khảo sát để biết rằng liệu người chơi nghĩ gì về Linh Thú trong ARAM. Chúng tôi nhận ra rằng đa số người chơi không có vấn đề gì với việc Linh Thú xuất hiện trong Vực Gió Hú, và số lượng người chơi cảm thấy không thoải mái với chúng cũng rất ít. Điều này áp dụng với cả hai nhóm người chơi - nhóm người có và không sở hữu hay sử dụng Linh Thú trong chế độ này.

LL_Presence.jpg - 50.71 kb

Chúng tôi đã khảo sát một lượng lớn người chơi dựa trên tần suất họ chơi ARAM, tần suất chơi SR hay ĐTCL, hay liệu họ có mua Linh Thú hay không.

Một trong những lý do chính dẫn đến việc loại bỏ Linh Thú khỏi ARAM là do vấn đề hiển thị rõ ràng trong trò chơi. Dù vậy, chúng tôi đã xác nhận rằng đa số người chơi không cảm thấy Linh Thú có tác động gì quá đáng kể với độ rõ ràng của trò chơi trong ARAM. Hơn nữa, dù độ rõ ràng là điều quan trọng, nhưng đa phần người chơi ARAM cũng không chơi chế độ này một cách quá nghiêm túc như các chế độ khác.

Visual_Clarity_Graph.jpg - 60.12 kb

Linh Thú ảnh hưởng thế nào về tới mặt tầm nhìn của bạn khi chơi ARAM? (Không ảnh hưởng - Ít ảnh hưởng - Có ảnh hưởng - Ảnh hưởng mạnh)

Cân nhắc kết quả thu được từ khảo sát, cộng với những yếu tố ban đầu, chúng tôi nhận ra rằng mình đã quyết định quá vội vàng. Vì vậy, chúng tôi quyết định lại rằng đám Linh Thú đáng yêu sẽ tiếp tục được phép cổ vũ bạn trong những ván ARAM nảy lửa, ít nhất là trong tương lai gần sắp tới.

Sự việc này cũng đã giúp chúng tôi hiểu hơn về góc nhìn của người chơi đối với các chế độ giải trí như ARAM, cũng như giúp chúng tôi quyết định tương lai của các Linh Thú. Chúng tôi nhận ra rằng việc tôn trọng ý kiến của người chơi là quan trọng đến nhường nào, và hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục cung cấp những phản hồi giá trị trong thời gian sắp tới. Cảm ơn!Chuyên mục: Tin Game