game lien minh huyen thoai

Chào mừng đến với sự kiện Thử Lửa 2019

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 03 Tháng 5 2019

Hãy đấu tranh cho nhà của mình; Hội Đồng, Liên Hiệp, Vô Diện, Chiến Đội.

Chuỗi sự kiện Thử Lửa đã có mặt trên máy chủ Liên Minh. Sự kiện này sẽ kéo dài từ 03/05 đến 14:00 03/06.

Hãy tìm hiểu xem mình phù hợp nhất với nhà nào, tập trung và cam kết với họ trong cuộc tranh đua đầy căng thẳng giữa: Nhà Hội Đồng, Nhà Liên Hiệp, Nhà Vô Diện, và Nhà Chiến Đội. Các bạn có thể đọc thêm ngay tại client trò chơi, nơi bạn có thể làm 1 bài trắc nghiệm nho nhỏ nếu như còn phân vân không biết chọn nhà nào.

Ngôi Nhà Bạn Đại Diện | Hoạt hình giới thiệu sự kiện Thử Lửa

Có một chuỗi nhiệm vụ bắt đầu từ 03/05 để giới thiệu về từng nhà trong sự kiện lần này. Khi bạn đã quyết định tham gia vào một nhà nào đó, tất cả những nhiệm vụ bạn làm sẽ được điểm cho nhà đó. Các nhiệm vụ này, sẽ xuất hiện vào ngày 09/05 tới đây, đồng thời, cũng có rất nhiều phần thưởng báu vật hấp dẫn chờ đợi bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ là nhiệm vụ nào có biểu tượng nhà của bạn, thì bạn mới nhận được điểm về cho nhà để cạnh tranh với các nhà khác. Những nhiệm vụ từ Vé Thử Lửa sẽ không ảnh hưởng gì tới cuộc đua này cả.

Mỗi tuần, bạn sẽ nhận được một bản báo cáo về vị trí nhà của mình cũng như số điểm thưởng mà các thành viên nhà nhận được. Điểm thưởng sẽ tăng lên ở mỗi tuần, vì vậy, mọi nhà đều có cơ hội lật ngược thế trận.

Khi sự kiện kết thúc, tất cả thành viên của nhà thắng sẽ nhận biểu cảm nhà của mình phiên bản Hoàng Kim, hoạt ảnh kết liễu trong trận, và một biểu tượng độc quyền.

Đã đến lúc đại diện cho nhà của mình rồi. Chúc may mắn!

Video giới thiệu từng nhà:

Nhà Hội Đồng | Giới thiệu Nhà sự kiện Thử Lửa 

Nhà Liên Hiệp | Giới thiệu Nhà sự kiện Thử Lửa 

Nhà Vô Diện | Giới thiệu Nhà sự kiện Thử Lửa

Nhà Chiến Đội | Giới thiệu Nhà sự kiện Thử LửaChuyên mục: Tin Game