game lien minh huyen thoai

Chế độ Một Cho Tất Cả đã được mở!

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 25 Tháng 11 2016

Năm lần hỗn loạn!

14a

Từ chiến trường cát bụi của Thăng Hoa đến cơn mưa phép điên cuồng của URF, các chế độ luân phiên đã đem đến biến số mới cho công thức Liên Minh Huyền Thoại truyền thống. Cùng chào đón gương mặt tiếp theo trong hàng chờ: Một Cho Tất Cả!

Bắt đầu phần ôn tập căn bản nào:

Trong giai đoạn chọn tướng, đội bạn sẽ bỏ phiếu chọn tướng tất cả mọi người sẽ chơi trước khi nhảy vào cuộc hỗn chiến không thể tránh khỏi. Dù bạn nối một chuỗi thùng vô tận của Gangplank, thử làm một con búp bê Matryoska từ Tahm Kench, hay bao phủ bản đồ bằng xúc tu của Illaoi chắn khắp lối hẹp, Một Cho Tất Cả cơ bản là điên hơn gấp năm so với lúc bạn là người duy nhất sử dụng tướng đó. Hoặc ít nhất cũng nhân năm số lượng chiêu thức.

one-for-all

Như mọi chế độ trong Hàng chờ Luân Phiên, chúng tôi đã chỉnh sửa Thông Thạo Tướng để bạn có thể kiếm điểm tại đây. Bạn cũng có thể kiếm chìa khóa khi thắng và rương khi bạn (hoặc tổ đội) đạt hạng S-, S, và S+.             

Một Cho Tất Cả sẽ được mở từ 12 giờ trưa ngày 25/11 đến hết ngày 28/11.

Chúng tôi sẽ thử nghiệm nhiều thứ khác nhau với Hàng chờ Luân Phiên trong vài tháng tới, chẳng hạn như thay đổi tần suất và loại chế độ xuất hiện. Tất nhiên, phản hồi của bạn là điều chúng tôi luôn mong đợi, nên hãy cho chúng tôi biết nhé. GLHF!

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game