Bản cập nhật 10.8 với rất nhiều thay đổi, và cả những nội dung mới về Tiên Hắc Ám.
Chào mừng các bạn! Một bản cập nhật nữa lại tới rồi!
Trong phiên bản này, chúng tôi có tiếp những chỉnh sửa cho cơ chế dồn tiền và một vài thay đổi khác dành cho vị trí đi rừng nhằm cải thiện nhịp độ trận đấu, đặc biệt là trong giai đoạn đầu. Chúng tôi giảm một chút mức độ trừng phạt mà một cuộc gank mang lại, đồng thời cho người đi rừng thêm một lượng kinh nghiệm ổn định trong giai đoạn giữa đến cuối ván đấu. Những thay đổi này sẽ giúp bạn dễ dàng trở lại hay ổn định lại hơn nếu có một giai đoạn đầu khó khăn. Hơn nữa, chúng tôi cũng giúp một tay đối với những người chơi thiếu kinh nghiệm bằng cách cho thêm một xíu hồi phục, nên họ sẽ không bị trừng phạt quá nặng nếu như lỡ bị lũ Chim Quỷ Biến Dị mổ quá đau.
Chúng tôi cũng bổ sung một vài thay đổi cải thiện chất lượng cho trò chơi như hệ thống hiển thị thời gian, và cả Phòng Tập nữa. Nhớ xem qua nhé!
Đây là hành trình kì diệu dẫn đến Chi Tiết Phiên Bản ĐTCL!
Thay đổi nội tại cộng xuyên giáp thành sát lực. Kĩ năng Q cần nhiều thời gian hơn để tăng tiến tối đa về mặt sát thương và hồi chiêu, tỉ lệ sát thương giờ cũng sẽ tăng tiến.
Aphelios vẫn đang làm mưa làm gió trong đấu trường chuyên nghiệp với dàn vũ khí khủng của anh ta. Chúng tôi lần này sẽ nhắm tới khả năng tăng tiến sức mạnh, đồng thời là khả năng bắn hạ các mục tiêu cứng cáp của anh ta.
Tăng lượng tốc độ đánh nhận được từ Q.
Q sát thương tăng.
Giảm giáp cơ bản. Giảm làm chậm E.
Giảm tốc độ đánh cộng thêm R
Tăng tỉ lệ tăng tốc/làm chậm từ W về sau. Tăng tỉ lệ lá chắn E.
Làm tròn chỉ số cơ bản. Tăng tốc độ di chuyển từ Q.
Giảm tỉ lệ rơi Linh Hồn.
Giảm sát thương cơ bản W.
Năng lượng cơ bản tăng. Q tiêu hao giảm.
Tăng tỉ lệ SMCK cộng thêm E.
Sửa lỗi E. Giảm hồi chiêu R.
Tăng sát thương E trên mỗi lông vũ.
Chúng tôi nhận được một vài yêu cầu thay đổi cải thiện chất lượng cho các kĩ năng được dùng/kích hoạt lần 2, nên chúng tôi đã bổ sung thêm tính năng hiển thị thời gian sử dụng lại các chiêu thức đó.
Chúng tôi đã có rất nhiều nỗ lực trong việc giảm thiểu độ hiệu quả của lối chơi dồn tiền, nhưng nó vẫn tỏ ra là một lối chơi mạnh cho những ai tiếp tục theo đuổi nó. Chúng tôi một lần nữa sẽ phải tiếp tục cắt giảm nhiều hơn nữa mức độ hiệu quả của các cặp đôi như Master Yi và Taric.
Chúng tôi sẽ điều chỉnh là tiềm năng lăn cầu tuyết ngay từ đầu trận để đảm bảo rằng trận đấu không bị tuột khỏi tay bạn quá nhanh và cho một vài người chơi cơ hội được chơi game. Lượng kinh nghiệm khi hạ gục cộng với hiệu ứng Vệ Quân vẫn đảm bảo rằng những mạng hạ gục sớm vẫn rất mạnh, nhưng không phải là quyết định luôn kết quả ván đấu. Tăng sức mạnh cho việc solo-kill sẽ giúp trò chơi tập trung vào mặt từng cá nhân người chơi hơn, thay vì hướng đến việc rủ nhau ăn chia mạng ngay từ đầu trận.
Chúng tôi biết rằng những thay đổi này cũng sẽ ảnh hưởng đến người đi rừng ít nhiều, nên cũng kèm theo đó một số thay đổi tăng sức mạnh cho vị trí đi rừng(Xem bên dưới nhé!)
Vị trí đi rừng nhìn chung là một vị trí mạnh mẽ và có nhiều tác động, nhưng chúng tôi muốn giảm một chút thiên hướng buộc phải chơi hổ báo trong giai đoạn đầu để tỏ ra hiệu quả. Thay vào đó, chúng tôi cho phép họ tăng tiến sức mạnh cá nhân bằng cách farm ở giai đoạn sau.
Chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng vị trí đi rừng có thể được chơi bởi cả những người chơi không biết cách thả diều quái hiệu quả hoặc không rành trong việc đi rừng, nên chúng tôi sẽ tặng thêm hồi máu cho những người chơi bị tụt máu xuống mức báo động khi ở trong rừng, giúp họ sống sót trước lũ quái rừng hung hãn.
Chúng tôi cũng thêm vào một vài công cụ Phòng Tập mới cho các bạn, từ những ai muốn phá hủy thế giới bằng hàng tấn thùng thuốc nổ của Gangplank đến những thanh niên nghiêm túc muốn luyện farm trong phòng tập.