game lien minh huyen thoai

Chi tiết phiên bản cập nhật 4.11

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 07 Tháng 7 2014

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 4.11

patch notes 41 01

 


Hỡi các Anh hùng,

Chào mừng đến với chi tiết phiên bản cập nhật 4.11! Mục tiêu chính của lần cập nhật này là mang lại những cân bằng cần thiết đối với khu vực rừng. Trong mùa giải 2014, nhiều tướng đi rừng thường xuyên được sử dụng do có khả năng gây áp lực cao như Lee Sin, Pantheon, Kha'Zix, Evelynn, Elise,... nhờ thế, những tướng này gần như đã hoàn toàn đánh bật các tướng đi rừng nghiêng về xu hướng hỗ trợ / đỡ đòn. Khi phân tích điều này, chúng tôi nhận ra rằng những tướng đỡ đòn đi rừng rất khó để bắt kịp, đồng thời trang bị dành cho họ cũng không có nhiều tác dụng. Vì vậy, trong phiên bản 4.11 lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu một trang bị hoàn toàn mới, và một trang bị khác có-thể-được-gọi-là-mới, đó chính là Măng Tô Lông Nhím và Linh Hồn Khổng Lồ Đá, tăng sức mạnh cho các tướng đỡ đòn, cơ động ở vị trí đi rừng. Đồng thời, một vài tướng cũng được tăng thêm sức mạnh, ví dụ như Maokai, để họ có thể tỏa sáng ở chiến trường nhiều hơn.

Với việc giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới đang ở những công đoạn chuẩn bị cuối cùng, chúng tôi sẽ tập trung vào những thay đổi mang tính chuyên nghiệp hơn, ví dụ như sửa đổi lại trụ, giảm sức mạnh của những tướng đang quá khỏe. Một trong số họ, có thể bạn đang mong chờ sẽ xuất hiện trong lần cập nhật này, sẽ không xuất hiện, chính là Lucian. Vị tướng này đã có tên trong danh sách cân bằng lại, nhưng chúng tôi đang tìm cách thích hợp nhất để sửa lại. Điều này được nhắc đến là để khẳng định rằng, chúng tôi muốn bạn biết là chúng tôi biết Lucian đang quá khỏe ở vị trí xạ thủ (đặc biệt trong những trận đấu giải), nhưng chúng tôi cần phải tìm ra được điểm yếu (cũng như điểm mạnh) thực sự của Lucian trước khi tiến hành thay đổi.

Kết thúc lời mở đầu! Hãy đọc thêm thông tin chi tiết ở bên dưới!

Chris "Pwyff" Tom

Cập nhật

Ngày 04/07/2014

Chúng tôi sửa một vài lỗi xảy ra với phiên bản cập nhật 4.11, cụ thể là với Măng Tô Lông Nhím và Linh Hồn Khổng Lồ Đá. Cả hai trang bị này đều mang lại những luồng gió mới, vì thế chắc chắn chúng sẽ cần được chú ý, và sẽ có chỉnh sửa thích hợp trong phiên bản 4.12.

Tổng quát

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến một vài tướng có khả năng làm văng game

Rengar

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Tàn Ác (Q) có thể gây hiệu ứng trên đòn đánh 2 lần

Heimerdinger

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E) không làm choáng mục tiêu nếu Heimerdinger chưa hề tăng điểm cho kĩ năng Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q)

Nidalee

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến kĩ năng Vả (E) khiến trụ, lính và đệ của đối phương không còn nhận mình làm mục tiêu.

Măng Tô Lông Nhím

Bản đồ Măng Tô Lông Nhím tạm thời được loại bỏ khỏi bản đồ Vực Gió Hú, Khu Rừng Quỷ Dị và Cướp Cờ.
Thông báo Măng Tô Lông Nhím nãy sẽ xuất hiện ở các thông báo trong trò chơi

Linh Hồn Khổng Lồ Đá

Bản đồ Linh Hồn Khổng Lồ Đá tạm thời được loại bỏ khỏi bản đồ Vực Gió Hú, Khu Rừng Quỷ Dị và Cướp Cờ.

Lên đầu trang

Tổng quát

Trụ sẽ bắn đau hơn, và sát thương theo số đòn đánh tăng lên nhanh hơn. Kinh nghiệm nhận được từ lính cũng sẽ tăng lên.

Khi nói về việc "lăn cầu tuyết" của Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta sẽ nói đến việc cả đội cùng nhau đi đến chiến thắng nhờ những trận tay đôi dù muốn hoặc không, để đi đến chiến thắng toàn cục. Như đã nói tại Nhật kí phát triển: Những giá trị vốn có của Liên Minh Huyền Thoại phần Sự Thuần Thục, chúng tôi muốn rằng những đội có khả năng thi đấu đồng đều, cũng như biết chọn ra những quyết định thông minh - ngay cả khi bị tụt lại phía sau, đều có thể chiến thắng.

Thêm vào đó, như những gì chúng tôi đã nói ở đầu mùa giải 2014 về việc cản lại quả cầu tuyết, khi thay đổi cơ chế nhận thưởng Chiến Công Đầu, nhờ thế người chơi sẽ vẫn nhận được nhiều vàng, nhưng không đủ để hoàn toàn làm lệch cán cân trận đấu. Chúng tôi muốn rằng Liên Minh Huyền Thoại có những yếu tố hấp dẫn người chơi - ngay cả khi đã có Chiến Công Đầu - nhưng họ chắc chắn sẽ có những phút thích thú với việc chủ động tấn công ở giai đoạn đầu trận đấu.

Với những thay đổi đối với Trụ và kinh nghiệm nhận được, chúng tôi muốn rằng khu vực xung quanh trụ sẽ là một địa điểm an toàn ở những cấp độ đầu, và những người chơi đang ở trong tình trạng thua đường (điển hình như ở những đường 2v1, hay là những cặp đôi hoàn toàn chiếm lợi thế), đều hoàn toàn có thể có đóng góp cho đồng đội sau này. Do những thay đổi hầu hết đều nhắm vào hệ thống giải đấu chuyên nghiệp, nó sẽ tác động đến khả năng thi đấu của những người chơi bị tụt lại phía sau, khi mà họ không có bất kì vị trí an toàn nào để thi đấu. Cuối cùng, nếu đối phương có tướng đi rừng hạng nặng, có khả năng băng trụ tốt (như Pantheon, Elise, Lee Sin, ...), việc tấn công yếu ớt của trụ chẳng thế nào cản họ lại, điều này đã dẫn đến việc người chơi phải chọn những tướng tự bảo vệ được mình (điều này đúng với những tướng đơn đấu đường trên hoặc đường giữa).

Tiền thưởng

Giai đoạn đầu Vàng nhận được 60% 75% lượng vàng bình thường (tăng lên đến 100% tại phút thứ 4)
Chiến Công Đầu Lượng vàng cộng thêm của Chiến Công Đầu sẽ không bị ảnh hưởng bởi giới hạn lượng vàng nhận được khi tiêu diệt tướng ở giai đoạn đầu trận đấu, vì thế trong khoảng thời gian 2 phút đầu trận đấu, Chiến Công Đầu sẽ thưởng +280 vàng +325 vàng
Tiền thưởng theo chuỗi chiến công Tiền thưởng sẽ tăng lên 20% 16.5% mỗi lần tiêu diệt
Số vàng thưởng tối đa Người chơi sẽ nhận được 500 vàng sau 4 lần 5 lần tiêu diệt liên tục

Trụ

Sát thương Trụ sẽ tăng +25% 37.5% sát thương theo mỗi đòn đánh
Tổng sát thương Trụ nay sẽ có sát thương tối đa sau 3 đòn đánh 2 đòn đánh (tối đa +75% sát thương cộng thêm)
Chọn mục tiêu Trụ nay sẽ xác định mục tiêu của mình nhanh hơn một chút

Kinh nghiệm

Phạm vi Phạm vi nhận kinh nghiệm của lính nay sẽ là 1250 1400

Lên đầu trang

Tướng

Braum

Nội tại của Braum sẽ gây ít sát thương hơn và khoảng thời gian cần thiết để người chơi kích hoạt tác dụng làm choáng sẽ ngắn hơn.

Trong khi chúng tôi vẫn đang hài lòng về cách Braum có thể làm trong cặp đấu ngang kèo thì hắn ta vẫn có thể hoàn toàn áp đảo đường với chỉ một chút lợi thế nhỏ. Những thay đổi sau sẽ giúp các bạn dễ thở hơn trong cuộc đối đầu với tên cơ bắp cầm khiên này. Cụ thể, việc giảm thời gian cần thiết để kích hoạt khả năng làm choáng của Đánh Ngất Ngư có nghĩa là Braum (hoặc đồng đội của hắn ta) sẽ có ít thời gian hơn để có đủ số cộng dồn làm choáng. Nó không có nghĩa là làm choáng sẽ lâu hơn hay Braum có thể thường xuyên làm choáng đối phương hơn (sẽ không kinh khủng như thế).

Nội tại - Đánh Ngất Ngư

Sát thương 70 + 10 mỗi cấp 50 + 12 mỗi cấp
Thời gian chờ giữa mỗi lần làm choáng 5 giây 4 giây

W - Nấp Sau Ta

TIẾN LÊN BRAUM Sửa một lỗi khiến việc sử dụng kĩ năng để nhảy qua tường đến bảo vệ đồng đội, Braum đụng đầu vào tường thay vì nhảy đến bên cạnh họ. Braum hiện tại sẽ nhảy một cách thông minh hơn.

Heimerdinger


Tổng quát

MớiHiệu ứng Bổ sung một hiệu ứng "Mục tiêu bị ngắm” cho Heimerdinger khi hắn ta đánh dấu đối phương
MớiHiệu ứng Bổ sung hiệu ứng mới đối với những mục tiêu của Ụ Súng

Jax

Mặc dù Jax được định hướng trở thành một vị tướng mạnh dần về giai đoạn cuối trận, nhưng hiện tại hắn ta vẫn khá toàn diện cùng việc mạnh lên khá nhanh, biến hắn trở thành một bức tường gạch, sát thương cao mà vẫn phòng thủ tốt.

Tổng quát

Máu cơ bản 561 535
Máu mỗi cấp +98 +85
Giáp mỗi cấp +3.5 +3.0

Karthus


R - Khúc Cầu Hồn

Sửa lỗi Sửa một lỗi mà hiển thị kĩ năng cuối sẵn có của Khúc Cầu Hồn (chấm xanh ở bên trái) hiện sáng mặc dù kĩ năng chưa sẵn sàng có.

Kayle

Kayle nhận được ít tốc độ đánh theo cấp hơn và kĩ năng E sẽ có tỷ lệ sát thương phép thuật thấp hơn. Gia tăng thời gian hồi chiêu của Bất Tử Hộ Thân.

Kayle có cả tấn điểm mạnh – sát thương lớn, đi đường an toàn, tính đa dụng cao, có khả năng dọn lính tốt và không nhiều điểm yếu. Ban đầu, chúng tôi chỉ tập trung giảm sức mạnh tấn công của Kayle để có thể nhấn mạnh vào sự linh hoạt của cô, nhưng như thế vẫn là chưa đủ để giảm cơn sốt Kayle. Tất cả những thay đổi này, kết hợp lại sẽ giúp hạn chế bớt sức mạnh của Kayle

Tổng quát

Tốc độ đánh mỗi cấp +2.5 +2.2

E - Công Lý Thịnh Nộ

Tỉ lệ sức mạnh phép thuật cộng thêm +0.4 sức mạnh phép thuật +0.2 sức mạnh phép thuật

R - Bất Tử Hộ Thân

Thời gian hồi 90/75/60 giây 110/95/80 giây

Lucian

Chúng tôi sẽ không thay đổi Lucian ở phiên bản này nhưng muốn nhấn mạnh rằng hắn ta vẫn đang ở thứ hạng cao trong danh sách cần chỉnh sửa. Đặc biệt là ở các giải đấu, Lucian đang hoàn toàn vượt trội so với các lựa chọn Xạ Thủ khác (có lẽ chỉ có Kog’Maw là ngang bằng) bởi sức mạnh chung cao cùng ít yếu điểm (điều này nghe có vẻ rất quen thuộc?). Chúng tôi hiện đang vô cùng quan ngại về khả năng thống trị của Lucian, nhưng muốn chắc chắn về những thay đổi đúng đắn trong việc mang lại một vài điểm yếu!

Tổng quát

Sức mạnh Rất khỏe Vẫn rất khỏe

Maokai

Maokai hiện tại là một người bảo vệ đồng đội. Năng lượng tiêu hao và sát thương của các chiêu thức của Maokai đã giảm xuống, khả năng gây sát thương của W tăng lên, thời gian hồi chiêu ngắn hơn và những Chồi Non sẽ làm chậm bất cứ kẻ nào đứng trong phạm vi sát thương khi nổ. Khoảng cách sử dụng W cũng bị giảm để Maokai không trở thành một cái cây đi săn không ngừng. Bão Lá Thù Hận từ giờ sẽ lấy Maokai làm trung tâm và di chuyển cùng hắn.

Những thay đổi này nhằm tặng thêm cho Maokai thêm những nét riêng của một tướng đi rừng - đỡ đòn kiêm hỗ trợ, đập tan những kẻ xấu bay vào những người đồng đội yếu ớt của hắn. Một số sẽ đặt câu hỏi: Tại sao lại có nhiều thay đổi cho Maokai như thế? Maokai cũ có thể không phải là tướng đi rừng tốt nhất nhưng anh ta vẫn là một lựa chọn có khả năng nghiền nát các đường từ đầu đến giữa trận trong khi không đóng góp quá nhiều cho giao tranh tổng khi về cuối trận. Những thay đổi mới này cho phép chúng tôi cân bằng lại Maokai mới mà không biến hắn ta thành một nỗi kinh hoàng như ở Mùa 2.

Q - Sóng Cổ Học

Thời gian làm chậm 2 giây 1.5 giây
Tiêu hao 55 năng lượng 45 năng lượng

W - Bụi Cây Ma Thuật

removedThời gian niệm phép Maokai không còn phải "khởi động" trước khi bay tới mục tiêu (thời gian bay vẫn như cũ)
Sát thương 80/115/150/185/220 (+0.8 sức mạnh phép thuật) 9/10.5/12/13.5/15% + (0.04 sức mạnh phép thuật)% máu tối đa của mục tiêu
Tiêu hao 75/80/85/90/95 năng lượng 75 năng lượng ở mọi cấp
Thời gian hồi 13 giây ở mọi cấp 13/12/11/10/9 giây
Phạm vi 650 525

E - Ném Chồi Non

MớiTốc độ chạy Tốc độ di chuyển Chồi Non sẽ tỉ lệ tương ứng với Maokai
MớiKhả năng khống chế Kẻ địch bị gây sát thương từ vụ nổ sẽ bị làm chậm 50% trong 1 giây
Tốc độ chạy cơ bản 475 450
Sát thương khi tiếp đất 40/75/110/145/180 (+0.4 sức mạnh phép thuật) 40/60/80/100/120 (+0.4 sức mạnh phép thuật)
Sát thương khi nổ 80/130/180/230/280 (+0.6 sức mạnh phép thuật) 80/120/160/200/240 (+0.6 sức mạnh phép thuật)
Tiêu hao 70/80/90/100/110 năng lượng 60/70/80/90/100 năng lượng

R - Bão Lá Thù Hận

MớiHiệu ứng Bão Lá Thù Hận là kĩ năng kích hoạt trên bản thân, lấy tâm là Maokai thay vì đứng yên tại một khu vực định sẵn
MớiHiển thị Bão Lá Thù Hận sẽ hiển thị số sát thương tích tụ lại (chỉ hiển thị với Maokai)
Tiêu hao lúc kích hoạt 75 năng lượng 40 năng lượng
Phạm vi 550 475

Nautilus

Nhiều mỏ neo hơn.

Khi chúng tôi tạo nên những thay đổi của Linh Hồn Khổng Lồ Đá mới và Măng Tô Lông Nhím cho hỗ trợ và đi rừng theo hướng chống chịu sát thương, chúng tôi biết sẽ có người cần đến sự trợ giúp để thành công (như Nautilus). Chúng tôi đã nhìn thấy những chiến thắng dễ dàng hơn cho Nautilus khi sức mạnh tăng dần về cuối trận, mà vẫn có được tính rõ ràng!

Nội tại - Mỏ Neo Ngàn Cân

MớiTính rõ ràng! Hiển thị thời gian Mỏ Neo Ngàn Cân có thể tiếp tục gây hiệu ứng lên cùng mục tiêu
Hiệu ứng Nautilus có thể sử dụng lên cùng mục tiêu mỗi 9 giây ở mọi cấp 9/8/7/6 giây (ở cấp 1/6/11/16)

 

Nidalee

Hơi khó để diễn giải những thay đổi lần này, các bạn hãy đọc kĩ!

Sau lần thay đổi cách chơi của Nidalee, có vẻ như sức mạnh tổng thể của Nidalee bị giảm đi đôi chút, vì thế trong bản cập nhật này, Nidalee được tăng thêm một ít sức mạnh, đồng thời nhịp độ chơi cũng được cải thiện để có thể bắt kịp lối chơi mới. Những thay đổi này có vẻ hơi nhiều, nhưng chúng đều tập trung cả vào sức mạnh ở lốt báo. Mục tiêu chính của những thay đổi này là để cơ chế Đi Săn sẽ giúp đỡ Nidalee nhiều hơn, mà không khiến cho cô phải ngã xuống khi lao vào đối phương.

Tổng quát

Máu cơ bản 370 390
Giáp cơ bản 15 17

Nội tại - Rình Rập

MớiTốc độ Nidalee được tăng thêm 10% tốc độ di chuyển khi ở trạng thái đi săn, tăng lên đến 30% khi hướng về mục tiêu Bị Săn Đuổi
Giới hạn Nidalee sẽ không thể nhận thêm quá 30% tốc độ di chuyển, dù là ở trạng thái đi săn và di chuyển trong bụi

Q - Phóng Lao

Phạm vi tác dụng của mũi lao 30 40

W - Bẫy Rập

Hiệu ứng Mục tiêu đạp phải bẫy sẽ có hiệu ứng Bị Săn Đuổi khi Nidalee đang ở trong khoảng cách 3000 gần đó.
Thời gian hồi 17/15/13/11/9 giây 13/12/11/10/9 giây
Sát thương 12/14/16/18/20% máu hiện tại của mục tiêu 10/12/14/16/18% máu hiện tại của mục tiêu
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Bẫy Rập có thể phát hiện Mắt của đối phương, khi kẻ đạp trúng bẫy bước qua mắt.

W - Vồ

Phạm vi khi đi săn 700 750
Nhảy đến mục tiêu Khi lao đến một mục tiêu Bị Săn Đuổi, Nidalee sẽ tiếp đất ở khoảng cách 150 phía sau mục tiêu khoảng cách 75 trước mặt mục tiêu

E - Sức Mạnh Hoang Dã

Tiêu hao 60/80/100/120/140 năng lượng 60/75/90/105/120 năng lượng

R - Lốt Báo

MớiThời gian hồi Kích hoạt khả năng đi săn sẽ hồi lại thời gian hồi chiêu của Lốt Báo, nếu Nidalee đang ở dạng Người.

Rengar


E - Cú Ném Bola cường hóa

Sửa lỗi Cú Ném Bola khi được cường hóa sẽ ưu tiên đặt thời gian làm chậm lên đầu.

Skarner

Khi có những thay đổi tại bản cập nhật 4.10, chúng tôi đã giảm bớt một chút khả năng tấn công của Skarner. Dù thế, sát thương gây ra từ chú bọ cạp này vẫn quá lớn, vì thế chúng tôi sẽ cân bằng lại một chút.

Q - Nhát Chém Tinh Thể

Sát thương vật lí 20/32/44/56/68 18/28/38/48/58
Sát thương phép cộng thêm 20/32/44/56/68 18/28/38/48/58
Tốc độ di chuyển +3/4/5/6/7% mỗi điểm cộng Năng Lượng Tinh Thể +2/3/4/5/6% mỗi điểm cộng Năng Lượng Tinh Thể

R - Giam Cầm

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến đôi lúc Skarner vẫn có thể tấn công thường khi đang dùng kĩ năng cuối

Vladimir

Đã đến lúc Vladimir có thể dùng Tốc Biến khi đang ở trạng thái Hồ Máu. Hay là Tăng Tốc. Có khi là Hồi Máu. Thậm chí ĐỒNG HỒ CÁT ZHONYA?!

W - Hồ Máu

MớiHiệu ứng Vladimir có thể dùng phép bổ trợ và các trang bị khi ở trạng thái hồ máu

Yasuo

Là một thiên tài chiến đấu, Yasuo có thể cân bằng khả năng tấn công lẫn phòng thủ của mình trong giai đoạn đi đường. Tuy vậy, khả năng cộng dồn sát thương của Quét Kiếm khá cao, đồng nghĩa với việc Yasuo có thể dễ dàng tấn công đối phương mà không cho họ cơ hội phản đòn.

E - Quét Kiếm

Giới hạn sát thương cộng thêm 100% tại 4 điểm cộng dồn 50% tại 2 điểm cộng dồn

 

Zac

Giống Nautilus, khi Linh Hồn Khổng Lồ Đá và Măng Tô Lông Nhím ra đời, những tướng đi rừng đỡ đòn/hỗ trợ cần phải có một vài giúp đỡ ở giai đoạn đầu trận đấu. Với Zac, nó sẽ đơn giản là tăng khả năng dọn dẹp quái, đồng thời tăng thêm sát thương một chút.

W - Chất Bất Ổn

MớiHiệu ứng Nhặt một mẩu phân bào sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Chất Bất Ổn đi 1 giây
MớiHiệu ứng Khi Chất Bất Ổn đánh trúng một quái rừng, Zac có thể đi xuyên qua chúng để nhặt mẩu phân bào
Thời gian hồi 4 giây 5 giây

Ziggs

Zigg sẽ đi chậm hơn, và bom của Ziggs sẽ nhỏ hơn một chút.

Ziggs hiện đang rất phù hợp với các đội hình tấn công, nhưng việc Ziggs quá an toàn khi dễ dàng tung kĩ năng khiến cho việc chiến thắng đến với hắn quá nhanh chóng. Vì thế, chúng tôi nghĩ cần phải sửa lại một chút, mà vẫn không thay đổi việc Ziggs là một tướng khá toàn diện và có thể làm nhiều hành động cùng lúc.

Tổng quát

Tốc độ di chuyển 330 325

Q - Bom Nảy

Phạm vi kích hoạt vụ nổ 180 150

Thay đổi về tướng

Đây có thể coi như là việc giảm sức mạnh (có thể là tăng, trong trường hợp bạn thích ăn đạn), nhưng chúng tôi muốn làm rõ ràng rằng: khả năng nhận đòn của các tướng phải tương ứng với kích thước của họ.
Phạm vi nhận đòn Những tướng sau vốn có phạm vi nhận đòn nhỏ hơn dự kiến, vì thế chúng cần phải được tăng lên. Dù thế, sẽ không có bất kì thay đổi gì về ngoại hình của tướng:

Shyvana

Thresh

Vi

Nâng cấp ảnh tượng trưng của tướng

Những tướng sau đã được ra mắt từ khá lâu, chúng tôi thấy cần phải thay đổi lại ảnh tượng trưng của họ. Đây cũng có thể coi như là những món quà nho nhỏ, dành tặng cho những tướng đã có thời gian cống hiến rất lâu dành cho Liên Minh Huyền Thoại. Sau Caitlyn và Urgot, sẽ còn nhiều tướng khác được nâng cấp!
Hình ảnh Những tướng sau được sửa lại ảnh:

Caitlyn

Urgot

Lên đầu trang

Trang bị

Những tướng đi rừng đỡ đòn, thiên về giai đoạn cuối trận đấu sẽ cần có những trang bị phù hợp, vì thế nay Rựa Thợ Săn sẽ có thể nâng cấp lên Măng Tô Lông Nhím, rồi đến Linh Hồn Khổng Lồ Đá. Những thay đổi này sẽ giúp tướng đi rừng có khả năng hồi phục tốt, mà những con quái khủng sẽ có thể bị tiêu diệt nhanh chóng hơn vào giai đoạn cuối trận đấu.

Vấn đề của Rựa Thợ Săn và Đá Tâm Linh là chúng nghiêng về khả năng gây sát thương nhiều hơn, thường xuyên làm khó cho người chơi Maokai và Nautilus vốn đã đi rừng khá chậm. Do đó, khi phải đối mặt với những tướng đi rừng đầy sát thương như Kha'Zix và Pantheon, hay cơ động như Lee Sin và Elise, họ sẽ cảm thấy vô cùng áp lực. Có thể những thay đổi này chưa thể nhanh chóng thay đổi cục diện, chúng tôi muốn nhắc đến khả năng đưa ra những lựa chọn hợp lí của người chơi các tướng đi rừng đỡ đòn.

Mục đích chính của chúng tôi là giúp tốc độ đi rừng của họ sẽ được "bình thường hóa", nhờ vậy họ có thể bắt kịp trận đấu mà không cần bất kì trang bị tăng sát thương nào. Giải pháp cho vấn đề này, chính là nội tại Gai Hút Máu (gây sát thương dựa trên máu tối đa), khiến cho một khi người đi rừng có được Măng Tô Lông Nhím / Linh Hồn Khổng Lồ Đá, họ sẽ có thể ăn quái trong thời gian cho phép. Khi có thêm mắt kết hợp cùng trang bị này, việc đối đầu với những tướng đi rừng gây áp lực lớn sẽ dễ dàng hơn. Cuối cùng, Linh Hồn Khổng Lồ Đá tăng sức mạnh theo máu cộng thêm, vì thế hãy mua nhiều trang bị tăng máu để được hưởng lợi.

Trang bị đi rừng


Rựa Thợ Săn

Giá vàng 300 vàng 325 vàng
MớiGiảm sát thương nhận vào +5 sát thương lên quái
MớiSát thương cộng thêm +10 sát thương lên quái
Loại bỏThương Tật Bỏ đi nội tại Thương Tật
Loại bỏĐồ Tể Bỏ đi nội tại Đồ Tể

Mới Măng Tô Lông Nhím

Thành phần Rựa Thợ Săn + Giáp Lụa + 75 vàng
Tổng giá vàng 700 vàng
Giáp +20
Nội tại Gai Hút Máu: Quái rừng tấn công mình sẽ mất 5% máu tối đa tỏng 3 giây (lên đến 150). Người sử dụng trang bị sẽ được tăng 40 máu và 30 năng lượng trong 5 giây khi giao chiến với quái rừng.
Kích hoạt Mắt Thợ Săn: Đặt một Mắt Xanh soi sáng khu vực xung quanh trong 180 giây (thời gian hồi: 180 giây)

Linh Hồn Khổng Lồ Đá

MớiThành phần Măng Tô Lông Nhím + Hỏa Ngọc + 450 vàng
Tổng giá vàng 2000 vàng (không đổi)
Máu +350 +200
Giảm thời gian hồi chiêu +10% (không đổi)
MớiGiáp +0 +20
MớiMáu cộng thêm +25%
MớiNội tại Gai Hút Máu: Quái rừng tấn công mình sẽ mất 5% máu tối đa tỏng 3 giây (lên đến 195). Người sử dụng trang bị sẽ được tăng 60 máu và 45 năng lượng trong 5 giây khi giao chiến với quái rừng.
MớiKích hoạt Mắt Thợ Săn: Đặt một Mắt Xanh soi sáng khu vực xung quanh trong 180 giây (thời gian hồi: 180 giây)
Loại bỏKháng Hiệu Ứng Bỏ đi nội tại Kháng Hiệu Ứng
Loại bỏĐồ Tể Bỏ đi nội tại Đồ Tể

Đá Tâm Linh

Giá nhập trang bị 40 vàng 15 vàng (tổng giá tiền không đổi)

Móng Vuốt Madred

Tổng giá vàng 750 vàng 775 vàng

Lồng Đèn Wriggle

Giá nhập trang bị 240 vàng 215 vàng (tổng giá tiền không đổi)

Trang bị tăng sát thương


Chúng tôi nhận thấy Lưỡi Hái Linh Hồn cần nhiều chỉ số hơn, để phù hợp với những trang bị cùng cấp của các Xạ thủ (ví dụ: Ezreal, Corki và Sivir).

Lưỡi Hái Linh Hồn

Sát thương 50 60

Lên đầu trang

Xếp hạng đấu đôi

Chức năng hạn chế mới dành cho việc đấu xếp hạng đôi: người chơi sẽ chỉ có thể đánh cặp với những người đồng đội có bậc xếp hạng ngay trên hoặc ngay dưới mình. Nhờ thế, trình độ khác biệt giữa họ sẽ không nhiều, mang lại sự hợp lí cho những người chơi khác khi đánh xếp hạng.

Đối với những người chơi chưa từng đánh xếp hạng, hệ thống sẽ cho phép bạn đánh cặp với người chơi ở bậc Vàng, Bạc và Đồng cho đến khi bạn có được vị trí cụ thể. Sau đó, luật hạn chế sẽ được áp dụng.
  • Người chơi sẽ có thể đánh cặp cùng những người đồng đội có cùng bậc, ngay trên hoặc ngay dưới của mình. Ví dụ, người chơi ở Bạc 3 sẽ có thể đánh cùng các chiến hữu từ Đồng 5 tới Vàng 1.
  • Người chơi chưa được xếp hạng sẽ có thể sử dụng bậc của mình từ mùa trước.
  • Người chơi chưa bao giờ đánh xếp hạng sẽ có thể đánh cùng bạn ở bậc Vàng, Bạc và Đồng.

Lên đầu trang

Máy

Với những thay đổi về Máy tại phiên bản 4.6, chúng tôi đã có thể đưa máy vào đội Tím, mang lại một vài thay đổi nhỏ dành cho người chơi. Nhờ thế, người chơi sẽ thấy hứng thú hơn khi đấu với máy, nhưng sẽ tạo ra một vài khó khăn cho người chơi mới. Vì thế, chúng tôi quyết định rằng, Máy Dễ sẽ luôn luôn ở đội Tím, còn Máy Trung Bình sẽ có tỉ lệ nằm ở đội Xanh.
  • Chế độ Đánh với Máy: Dễ, Máy sẽ luôn ở đội Tím

Lên đầu trang

Phòng Chat

Những phòng chat hiện tại có rất nhiều người chơi thích spam, xấu tính và thích làm phiền người khác, khiến cho các phòng chat trở nên hỗn độn và rất không thích hợp với người mới chơi. Vì thế, chúng tôi sẽ tạm thời đóng nó lại để tìm ra cách khắc phục trong tương lai.
  • Phòng chat được đóng lại.

Lên đầu trang

Sửa lỗi

  • Phớt lờ một người chơi trong trận đấu sẽ không xóa họ đit rong danh sách bạn hay đưa họ vào danh sách Phớt Lờ.
    • Vì thế, khi lỡ tay phớt lờ bạn mình, bạn sẽ không cần chờ đến 2 tuần để tặng quà bí ẩn.
  • Nút "Phớt Lờ" được sửa thành "Chặn" để người chơi dễ nhận biết hơn

Lên đầu trang

Những trang phục sắp ra

Những trang phục dưới đây sẽ được ra mắt trong phiên bản 4.11:

Heimerdinger Hiểm Họa Hóa Học

Vladimir Đoạt Hồn

Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game