game lien minh huyen thoai

Chi tiết phiên bản cập nhật 4.14

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 18 Tháng 8 2014

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 4.14

patch notes 41 01

 


Hỡi các Anh hùng,

Phiên bản cập nhật này cũng không dài, vì thế chúng tôi cũng không có gì nhiều để nói! Là một trong những phiên bản cuối cùng trước giải vô địch thế giới, chúng tôi sẽ cố gắng tránh khỏi những thay đổi có khả năng gây biến động lớn. Dù vậy, bản cập nhật 4.14 sẽ đánh dấu sự ra đời của Gnar, Mắt Xích Thượng Cổ, dành cho những fan của tộc Yordle trên toàn thế giới. Hãy xem lại bài lộ diện tướng Gnar để biết thêm chi tiết, dù vậy chúng tôi vẫn thực sự muốn thấy một người chơi nào đó sử dụng thành thục khả năng biến hóa khó lường của vị tướng này. Không gì tuyệt vời hơn là chứng kiến cảnh một chú Gnar bé nhỏ nhảy lên không, và đáp xuống đất với hình dạng khổng lồ. Đừng bỏ lỡ!

À, đó cũng là tất cả những gì tôi muốn nói, các bạn hãy đọc chi tiết phiên bản cập nhật 4.14 ở phía dưới! Hẹn gặp lại lần sau!

Chris "Pwyff" Tom

Tướng

Gnar

Gnar, Mắt Xích Thượng Cổ, sẽ được ra mắt trong phiên bản 4.14!

Corki

Sẽ sớm thôi!?

Tổng quát

Thay đổi Sớm thôi.

Gragas

Gragas đã có thêm trang bị gợi ý mới (Song Kiếm Tai Ương), và kĩ năng E sẽ luôn khiến Gragas di chuyển hết khoảng cách tối đa.

Khi mang theo cái bụng bự đến vậy, bạn không thể tự dừng lại giữa chừng được.

Tổng quát

Thay đổi Nâng cấp danh sách trang bị gợi ý

E - Lấy Thịt Đè Người

Hiệu ứng Gragas nay sẽ luôn luôn đi hết khoảng cách tối đa (vẫn đứng lại khi đụng phải mục tiêu đầu tiên)

Kassadin

Hư Vô Bộ Pháp sẽ cần nhiều thời gian hơn để mất đi những điểm cộng dồn sát thương / năng lượng tiêu hao.

Dù khả năng cơ động của Kassadin quả thật rất hay, nhưng chúng tôi muốn người chơi cần suy nghĩ cẩn thận hơn về thời điểm và cách thức sử dụng kĩ năng này.

R - Hư Vô Bộ Pháp

Thời gian mất đi điểm cộng dồn 12 giây 20 giây

Kayle


Tổng quát

Phát hiện lỗi Hiện nay, Kayle đang được nhận 2.2 tốc độ đánh mỗi cấp 2.5 tốc độ đánh mỗi cấp. Lỗi này sẽ được sửa sớm nhất có thể!

Kog'Maw

Koggy chạy chậm hơn và R giảm đi chút sát thương lên tướng.

Dù đã có vài thay đổi trong phiên bản 4.13, Kog'Maw hiện nay vẫn có quá ít điểm yếu so với sức mạnh kinh hoàng vào giai đoạn cuối trận đấu. Để đảm bảo được mục đích giữ nguyên chiến thuật chơi của một tướng khi giảm sức mạnh của họ, chúng tôi sẽ tạo ra một vài điểm yếu nhất định cho Kog (giảm độ cơ động) trước khi tính đến chuyện tác động trực tiếp đến sức mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu.

Tổng quát

Tốc độ di chuyển cơ bản 330 325

E - Dung Dịch Hư Không

Hiệu ứng Nâng cấp hình ảnh, khiến cho kĩ năng này trông giống thật hơn.

R - Pháo Sinh Học

Sát thương tăng thêm lên tướng 125% 100%

Lulu


W - Biến Hóa

Hiệu ứng Sửa lại trong thông báo về thời gian biến hóa đối phương thành 1.5 đến 2.5 giây 1.25 đến 2.25 giây (giá trị thực sự không thay đổi)

Maokai

Sát thương của W giảm xuống và thời gian tồn tại tối đa của R là 10 giây mỗi lần dùng.

Maokai quả thật là một tướng rất thú vị, và chúng tôi rất mừng khi thấy lại Maokai trong những cuộc chiến với rồng và yordle, nhưng thời gian tồn tại quá lâu của Bão Lá Thù Hận khiến cho đối phương gần như không có chút cơ hội nào (hay nói cách khác là khả năng khắc chế!), và có lẽ là chúng tôi đã hơi mạnh tay trong việc tăng sức mạnh cơ bản của bộ kĩ năng.

W - Bụi Cây Ma Thuật

Sát thương phép cơ bản 9/10.5/12/13.5/15% lượng máu tối đa 9/10/11/12/13% lượng máu tối đa
Tỉ lệ sức mạnh phép thuật +4% sát thương theo lượng máu tối đa mỗi 100 sức mạnh phép thuật +3% sát thương theo lượng máu tối đa mỗi 100 sức mạnh phép thuật

R - Bão Lá Thù Hận

MớiThời gian tồn tại tối đa 10 giây

Morgana

Khiên Đen giảm đi lượng lá chắn cơ bản, và R không còn quá nhiều sát thương như trước.

Dù chơi ở vị trí nào (pháp sư hay hỗ trợ), Morgana đều mang lại rất nhiều lợi ích và sát thương, vì thế chúng tôi quyết định giảm đi một chút sức mạnh của cô. Khi đó, Morgana hỗ trợ sẽ phải lựa chọn giữa việc lựa chọn phòng thủ khi lượng lá chắn cơ bản của Khiên Đen đã giảm, hay tấn công khi dồn điểm kĩ năng vào Khóa Bóng Tối. Morgana pháp sư sẽ ít bị tác động hơn vì sở hữu một lượng sức mạnh phép thuật ngay từ đầu.

E - Khiên Đen

Lá chắn cơ bản 95/160/225/290/355 70/140/210/280/350

R - Trói Hồn

Sát thương phép cơ bản 175/250/325 150/225/300
Sát thương phép tối đa lên một mục tiêu 350 / 500 / 650 300 / 450 / 600

Orianna

Dù Orianna là một tướng khá phức tạp, đòi hỏi kĩ năng cá nhân cao, nhưng cô lại thường được sử dụng nhờ sự đáng tin cậy và an toàn của mình, và các đội tuyển cần một pháp sư toàn diện như vậy. Những thay đổi này sẽ giúp đối thủ của cô dễ thở hơn một chút (đặc biệt là những tướng cận chiến) ở giai đoạn đầu trận đấu.

Tổng quát

Sát thương vật lí cơ bản 47 41

Rengar

Thời gian hồi chiêu của R sẽ lâu hơn, và phạm vi thông báo nguy hiểm sẽ được tăng lên. Nhờ thế, những con mồi sẽ luôn luôn được thông báo nếu Rengar đang ở trong phạm vi đó, kể cả khi Rengar đang nấp sau tường. Trang bị "Đầu Của Kha'Zix" sẽ tăng thêm tầm nhìn cho Rengar khi đang nấp trong bụi.

Khao Khát Săn Mồi thực sự là một kĩ năng rất hay, nhưng con mồi thực sự quá vất vả để có thể chống lại nó - đặc biệt là ở giai đoạn đầu trận đấu, Rengar có thể đảo lung tung khắp nơi, còn đến giai đoạn cuối trận đấu, con mồi gần như chắc chắn phải gục ngã khi nhìn thấy thông báo nguy hiểm trên đầu. Nói ngắn gọn là, chúng tôi muốn khả năng săn mồi của Rengar cần phải Chậm Lại!

Tổng quát

Sửa lỗi Sửa một lỗi hiếm gặp khi Rengar không thể nhảy ra từ bụi khi vừa mới Tốc Biến vào đó.

Đầu Của Kha'Zix

MớiHiệu ứng Rengar sẽ được tăng thêm tầm nhìn trong bụi khi sở hữu Đầu Của Kha'Zix

R - Khao Khát Săn Mồi

MớiHiệu ứng Thông báo nguy hiểm nay sẽ xuất hiện ngay cả khi Rengar tàng hình trong khu vực sương mù. Nói cách khác, chỉ cần Rengar tàng hình bằng cách sử dụng Khao Khát Săn Mồi trong phạm vi 1250, mục tiêu sẽ nhận được thông báo.
Hiệu ứng Phạm vi thông báo nguy hiểm là 1000 1250
Thời gian hồi 120/95/70 giây 150/110/70 giây

Syndra

Kĩ năng R sẽ không còn gây sát thương lên những tướng trong trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu.

Nay bạn sẽ có thể né được toàn bộ sát thương từ chiêu cuối của Syndra, chỉ cần căn thời gian chuẩn xác.

R - Bùng Nổ Sức Mạnh

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Bùng Nổ Sức Mạnh vẫn có khả năng gây sát thương lên những tướng đã tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu (ví dụ: Đánh Đu, Đồng Hồ Cát Zhonya, Nhảy Múa / Tung Tăng,...)

Thresh

Một lỗi tồn tại từ khá lâu của kĩ năng Lưỡi Hái Xoáy nay đã sửa được.

E - Lưỡi Hái Xoáy

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Lưỡi Hái Xoáy đôi khi không kéo mục tiêu đi

Xerath

Thời gian chờ giữa các phát bắn của R sẽ không giảm đi nhờ chỉ số giảm thời gian hồi chiêu.

Người chơi hoàn toàn có thể né được các phát bắn từ Xerath trong các pha tay đôi, vì thế Xerath cần được sự giúp đỡ từ đồng đội. Dù thực sự đây là sửa lỗi, nhưng nó sẽ giảm đi phần nào sức mạnh của Xerath.

R - Nghi Thức Ma Pháp

Sửa lỗi Thời gian chờ giữa các lần công kích ma pháp tỉ lệ với chỉ số giảm thời gian hồi chiêu cố định ở mức 0.6 giây giữa các lần bắn

Zed

Dấu Ấn Tử Thần nay sẽ đặt Zed ở phía sau con mồi, và giúp hắn có thể chạy xuyên vật thể khi đang kích hoạt.

Số lượng người chơi Zed giảm đi khá nhiều từ phiên bản 4.10 do những thay đổi dành cho trang bị xạ thủ, nhưng ở những trận đấu đẳng cấp cao, Zed vẫn thực sự là một tướng rất hay. Nhờ thế, chúng tôi quyết định sẽ giúp Zed một chút, giúp tên ninja này bám lấy con mồi tốt hơn.

R - Dấu Ấn Tử Thần

MớiHiệu ứng Khi Zed dùng Dấu Ấn Tử Thần lên mục tiêu, Zed sẽ lướt tới trước mặt sau lưng chúng
MớiHiệu ứng Zed nay sẽ có thể đi xuyên qua vật thể khi Dấu Ấn Tử Thần đang tồn tại trên mục tiêu

Lên đầu trang

 

Twisted Treeline, Crystal Scar & Vực Gió Hú

Huyết Đao

Nay Huyết Đao sẽ thân thiện với người chơi hơn, khi thời gian tác dụng của nội tại sẽ được kéo dài. Sự chuyển đổi nho nhỏ từ hút máu sang sát thương vật lí sẽ khiến Huyết Đao giống như một trang bị tăng sát thương vật lí hơn, nhưng không làm tác dụng hút máu bị mờ nhạt.
Thời gian hiệu lực của nội tại 4 giây 8 giây
Sát thương vật lí 40 45
Hút máu 15 10

Lên đầu trang

Phòng chờ sau trận đấu

Chúng tôi quên mất không thông báo trong phiên bản 4.13, những nút bấm trong phòng chờ khi kết thúc trận đấu đã được nâng cấp. Những nút bấm mới được sửa lại một chút, giúp người chơi giảm bớt việc bị ấn nhầm.
Thay đổi Những nút bấm ở phòng chờ khi kết thúc trận đấu được nâng cấp

Lên đầu trang

Hành vi người chơi

Gợi ý người chơi

Chúng tôi giới thiệu tới chức năng mới: Gợi ý người chơi, giúp cho những người chơi trong phòng chờ tìm kiếm đồng đội. Những người chơi đầu tiên được gợi ý sẽ là những đồng đội trong các trận chiến thắng gần nhất, hoặc những người chơi là bạn của nhau từ trận đấu trước. Trong thời gian tới, danh sách sẽ được bao gồm cả những người chơi được vinh danh, bạn bè hoặc bạn của bạn bè.
 • Chủ phòng và đội trưởng của tất cả các hàng chờ sẽ có danh sách "người chơi được gợi ý", và họ có thể mời những người chơi đó vào đội của mình. Danh sách bao gồm:
  • Những người chơi đánh cùng ở trận trước
  • Những thành viên trong những trận thắng gần đây

Cấm Chat

Mặc dù đã có rất nhiều người chơi cải thiện hành vi của họ sau một khoảng thời gian bị cấm chat, nhưng trong một vài trường hợp bị lỗi, người chơi sẽ bị cấm chat ít trận đấu hơn hình phạt đã định.
 • Hệ thống cấm chat nay sẽ hoạt động chính xác hơn.

Lên đầu trang

Khán giả chế độ Tùy Chọn

Chúng tôi đã tăng thêm số lượng khán giả có thể tham gia vào một phòng chờ trong chế độ Tùy Chọn. Nó sẽ rất hữu dụng trong các giải đấu khu vực!
Thay đổi Số lượng khán giả tối đa của một phòng chờ Tùy Chọn tăng thêm từ 2 thành 4 người

Lên đầu trang

Tốc độ cài đặt bản cập nhật

Thời gian cài bản cập nhật và tốc độ cài đặt nay sẽ được tăng thêm đôi chút.
Nâng cấp Tốc độ cài đặt Liên Minh Huyền Thoại được tăng thêm khoảng 15%
Nâng cấp Tốc độ cập nhật Liên Minh Huyền Thoại được tăng thêm khoảng 7%

Lên đầu trang

Engine âm thanh

Engine mới đã được hoàn thiện và đang hoạt động tốt, chúng tôi đã bỏ đi những gì không cần thiết. Nhờ thế, máy tính của bạn sẽ phải lưu trữ ít dữ liệu hơn.
Thay đổi Khoảng 700 MB dữ liệu về bộ âm thanh cũ được bỏ đi

Lên đầu trang

Sửa lỗi

 • Sửa một lỗi khiến đồng hồ không đồng bộ với trận đấu, khiến cho các Bùa xuất hiện quá sớm.
 • Mắt Tím nay sẽ trở lại là màu tím!
 • Khiên Cổ Vật và những nâng cấp của trang bị này sẽ không còn lập tức tiêu diệt trụ của Heimerdinger (cùng với những thay đổi trong phiên bản 4.12 khi bỏ đi khả năng tiêu diệt hồn ma của Yorick và cây của Zyra)
 • Kĩ năng E - Đột Kích của Quinn không còn khiến các kí tự lạ xuất hiện
 • Khi Zilean sử dụng kĩ năng Q - Bom Hẹn Giờ lên đồng đội, lá chắn phép thuật của họ sẽ không bị kích hoạt

Lên đầu trang

Những trang phục sắp ra

Những trang phục sau sẽ xuất hiện trong phiên bản 4.14:

Gnar Khủng Long Con

Miss Fortune Giả Lập

Riot Kayle

Lên đầu trang

 

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game