game lien minh huyen thoai

Chi tiết phiên bản cập nhật 4.15

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 02 Tháng 9 2014

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 4.15

patch notes 41 01

 


 

Hỡi các Anh hùng,

Chào mừng các bạn đến với bản cập nhật 4.15. Dù chưa có nhiều thay đổi to lớn, nhưng chúng tôi đã sửa lỗi khá nhiều, và làm rõ ràng những ý định cụ thể dành cho giải chung kết thế giới sắp tới. Bên cạnh đó, cùng với những gì đã làm ở các phiên bản trước (ví dụ như phiên bản cập nhật 4.13 và 4.14), chúng tôi mong muốn thấy được sự ổn định trong các cuộc chiến tại Liên Minh Huyền Thoại. Gnar cũng được tăng thêm một chút sức mạnh, nhưng đó hầu như chỉ giúp người chơi có cảm giác là Gnar mạnh hơn (thật sự thì Gnar cũng được tăng thêm sức mạnh đấy chứ!). Hãy xem thêm thông tin về Gnar để biết thêm về điều này.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều thứ nữa! Đầu tiên, hãy để ý tới những thay đổi ở client. Các bạn sẽ thấy có nhiều thay đổi đang chờ đón các bạn khám phá.

Đừng quên sự xuất hiện của bậc Cao Thủ! Nằm giữa bậc Thách Đấu và Kim Cương 1, bậc Cao Thủ sẽ mang lại rất nhiều cơ hội vươn lên cho các Anh hùng. Nhờ có bậc mới này, những người chơi ở bậc Thách Đấu sẽ dược duyệt lại mỗi 24 tiếng mà không còn sự miễn nhiễm, vì thế đây chính là lúc để các bạn vươn tới đỉnh cao!

Cuối cùng, chúng tôi đang hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho một phiên bản hoàn chỉnh. Nhờ thế, dung lượng các bạn cần phải tải về sẽ giảm đi. Nói cách khác, các bạn sẽ không còn phải sử dụng những mảnh ghép rời rạc - dù chưa có ngày tháng chính xác - nhưng chúng tôi hiện vẫn đang liên tục chỉnh sửa, giúp ổ cứng của các bạn nhẹ đi phần nào. Xin cám ơn!

Và đó là tất cả những gì chúng tôi muốn nói! Hãy xem chi tiết bản cập nhật ở phía dưới đây!

Chris "Pwyff" Tom

Lên đầu trang

Làm lại hình ảnh client

Chúng tôi sẽ mang đến những hình ảnh mới nhất dành cho client, với một vài thay đổi nhỏ. Hãy xem kĩ để biết thêm chi tiết về những thay đổi mới nhất

Như đã nói, những cập nhật này chỉ là bước đi ban đầu của cả một quy trình đổi mới. Chúng tôi hiện đang rất mong chờ những gì sẽ mang lại từ lần thay đổi này.

1-1
2-1

Hiệu ứng Client được cập nhật hình ảnh mới
Màu sắc Khung viền, danh sách bạn bè, khung thông báo và cửa sổ nói chuyện được đổi lại màu sắc mới
Hiệu ứng Quy trình cập nhật được gộp lại thành một thanh duy nhất
Hiệu ứng Nội dung những thông báo mới nhất sẽ dễ đọc hơn

Lên đầu trang

Tướng

Alistar

Khi nâng sức mạnh cho Alistar tại phiên bản 4.12, chúng tôi đã thấy rằng trong các trận đấu chuyên nghiệp, khả năng đi rừng quá mạnh đã khiến cho các cuộc tấn công tại cấp độ 2 gần như sẽ phá vỡ mọi rào cản an toàn tại các đường. Không hẳn! Thay vào đó, vị tướng này đã thống trị ở đường trên.

Một tướng có thể được sử dụng ở những vị trí mới mẻ là tốt, nhưng đôi khi sức mạnh của họ lại trở nên vượt trội (Soraka và Lulu là ví dụ). Chúng tôi không muốn có quá nhiều tác động đến Alistar trong lúc này, nhưng cần phải giảm bớt đi một chút khả năng tấn công quá mạnh, khi mà Alistar có thể gây ra nhiều sát thương mà rất khó để bị đối phương đánh lại. Khi Alistar kết hợp với những trang bị tấn công như Thủy Kiếm, đối phương sẽ rất khó khăn khi mà liên tục bị hất văng đi mà chẳng kịp làm gì. Chúng tôi vẫn nghĩ rằng vị tướng này sẽ còn khá mạnh sau những thay đổi vừa qua, nhưng sẽ có những chỉnh sửa trong thời gian tới.


W - Bò Húc

Hiệu ứng Alistar không còn khả năng đánh thêm một lần tấn công thường khi mục tiêu của Bò Húc đang bị hất đi.

Caitlyn

Phần 1 trên tổng số 3 phần.


Tổng quát

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến kĩ năng của cô có tầm nhìn chuẩn, có khả năng phát hiện mắt tàng hình trong một vài trường hợp

Fiddlesticks

Sửa một lỗi khiến Hút Máu thỉnh thoảng sẽ dừng lại sau một lần nảy.

Chúng tôi đã từng nói đến vấn đề này, khi mà kĩ năng Hút Máu ở phiên bản 4.14 đột nhiên bị ngắt sau 1 đến 2 lần nảy, nếu đối phương cố gắng chạy ra xa để không bị tiếp tục gây sát thương. Không thể xem nhẹ vấn đề này (vì nó đã làm giảm sức mạnh đi khá nhiều, và gây cho người chơi cảm giác khó hiểu), nhưng chúng tôi muốn nhắc đến sự tác động của nó. Để sửa lỗi, chúng tôi đã chỉnh lại một số mã của kĩ năng.


W - Hút Máu

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Hút Máu đột nhiên bị ngắt nếu đối phương chạy ra xa một khoảng cách nhất định trong khoảng thời gian hiệu lực. Hai thay đổi dưới đây sẽ khiến cho kĩ năng này trở lại giống như phiên bản 4.13, chúng tôi đã sửa lại một chút để không còn lỗi.
Phạm vi Hút Máu sẽ có tác dụng trong phạm vi 750 800
Hiệu ứng Hút Máu sẽ có tác dụng mỗi 0.5 giây 0.25 giây(tổng sát thương không đổi)

Graves

Chúng tôi sẽ thay đổi lại một chút sát thương của khả năng nổ lan của Đạn Nổ Thần Công.


R - Đạn Nổ Thần Công

Thay đổi Quay trở lại phiên bản 4.13, chúng tôi tăng thêm sát thương cho Đạn Nổ Thần Công, nhưng quên mất không nhắc đến phần sát thương sau khi viên đạn nổ tung cũng sẽ được tăng lên thành 200/280/360 200/320/440. Không có gì thay đổi so với phiên bản 4.13 cả, chúng tôi chỉ thông báo để các bạn biết thôi.

Gnar

Gnar sẽ ngay lập tức nhận được thêm một lượng máu khi biến hình (trước đây là có một khoảng thời gian chờ nho nhỏ). Boomerang sẽ hoạt động logic hơn, độ rộng, tốc độ và hiệu ứng hiển thị đường quay về sẽ được nâng cấp. Cục Đá có thể được nhặt lại và ném đi nhanh hơn, và nó cũng bay nhanh hơn. GNAR! có thêm tỉ lệ sức mạnh phép thuật (nhưng xin đừng thử Gnar pháp sư nhé).

Chúng tôi vẫn để ý tới Gnar sau khi vị tướng này ra mắt, và để không có quá nhiều thay đổi trong giai đoạn này, chúng tôi đã nhận thấy có một vài điểm có thể nâng sức mạnh của Gnar lên được. Nói cách khác, những thay đổi này sẽ giúp người chơi "cảm nhận" được sự thay đổi, chứ không phải là trực tiếp tăng thêm sức mạnh cho Gnar. Vì thế, kể cả khi Gnar quá mạnh (hay quá yếu), những thay đổi trên cũng sẽ giúp chúng tôi mang đến những cảm nhận tốt hơn cho người chơi.


Tổng quát

Hiệu ứng Cập nhật danh sách trang bị khuyên dùng
Tốc độ hồi máu cơ bản 3 hồi máu mỗi 5 giây 5 hồi máu mỗi 5 giây

Nội tại - Đột Biến Gen

Hiệu ứng Sửa một lỗi khiến Gnar không thể ngay lập tức nhận thêm máu khi biến hóa

Q - Ném Boomerang

MớiHiệu ứng Khả năng quay về của boomerang sẽ logic hơn.
Độ rộng 45 60
Phạm vi lúc quay về 70 75
Tốc độ tối thiểu 1000 1400
Hiệu ứng Hiệu ứng hình ảnh hiển thị đường quay về của boomerang được nâng cấp

Q - Ném Đá

Hiệu ứng Tảng Đá nay sẽ kiểm tra xem có bất kì tướng địch nào đang đứng ở rất gần nơi Gnar bắt đầu sử dụng kĩ năng để tấn công
Hiệu ứng Tảng Đá sẽ gây ra sát thương trên một khu vực nhỏ khi chạm đất nếu không văng trúng bất kì kẻ địch nào
Tốc độ bay 2000 2100
Phạm vi tác dụng 80 90
Hiệu ứng Gnar nay có thể nhặt lại tảng đá sau 0.5 giây 0.3 giây

W - Đập Phá

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến kẻ địch đôi khi có thể dùng được phép khi khả năng làm choáng từ Đập Phá chồng lên hiệu ứng choáng từ GNAR!

R - GNAR!

MớiSức mạnh phép thuật Nay sẽ tỉ lệ với 0.0 Sức mạnh phép thuật 0.5 Sức mạnh phép thuật
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến hiệu ứng̣ làm choáng nhẹ (không phải bị choáng khi va vào tường) có thể bị xóa bỏ quá nhanh
Hiệu ứng Gnar nay sẽ có thể di chuyển và hoạt động sau khi sử dụng GNAR! sau 0.5 0.4 giây

Lee Sin

Phần thứ 2 trong 3 phần. Có nhiều trò đùa về việc Lee Sin bị mù. Nhưng chúng tôi thì không.


Tổng quát

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến kĩ năng của Lee Sin cho tầm nhìn chuẩn lên tướng, có khả năng phát hiện các mắt tàng hình trong một vài trường hợp cụ thể.

Rumble

Sửa khá nhiều lỗi của Rumble.

Thanh nhiệt của Rumble sẽ phân loại người chơi Rumble "tốt" và người chơi "siêu đẳng", vì thế khi phát hiện lỗi khiến cho những người chơi Rumble "siêu đẳng" bị thiệt thòi (và người chơi Rumble tốt sẽ được lợi ích nhiều hơn), chúng tôi thấy rằng mình cần phải hành động nhanh chóng. Nhờ thế, những thay đổi dưới đây sẽ có thể ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của Rumble, vì thế chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi.


Tổng quát

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Súng Phun Lửa và Khiên Phế Liệu đáng lẽ cần phải đáp ứng lại (hoặc hoàn toàn không) hiệu quả cộng thêm từ Ngưỡng Báo Động, ngay cả khi các kĩ năng này được sử dụng ngay khi thanh nhiệt tăng lên hay giảm xuống dưới mức 50.
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến đòn đánh thường của Rumble có thể bị hủy nếu thời gian Quá Tải chấm dứt ngay giữa một đòn đánh thường.
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Rumble khi Quá Tải không nhận được thêm sát thương phép trong đòn đánh đầu tiên.
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Rumble khi Quá Tải không biến mất khi đi vào bụi
Sửa lỗi Sửa một lỗi của trang phục Rumble Siêu Nhân Thiên Hà thỉnh thoảng bắn ra tên lửa điện mang hiệu ứng của Ngưỡng Báo Động, ngay cả khi phát bắn đầu tiên không có hiệu ứng đó.

Shyvana

Chúng tôi nhận ra những thay đổi này sẽ giảm bớt đi chút sức mạnh của Shyvana, vì thế nên sát thương của những kĩ năng cấp độ cuối sẽ được tăng lên. Nhưng có thể nói, sát thương ở cấp 1 của cô sẽ bị giảm đi 20


E - Hơi Thở Của Rồng

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Hơi Thở Của Rồng gây thêm 20 sát thương ở cấp độ 1. Nay sát thương của Shyvana sẽ đúng theo những gì đã ghi (60 sát thương).
Hiệu ứng Sửa lại hiệu ứng của Hơi Thở Của Rồng lúc ở dạng rồng, để gây sát thương chính xác theo những tia xuất hiện. Sát thương cơ bản không đổi.

Sivir

Chúng tôi sửa lại một chút hình ảnh của kĩ năng Q, để phù hợp hơn với phạm vi tác dụng của kĩ năng (thật ra là cũng tăng sức mạnh một chút!)


Q - Gươm Boomerang

Hiệu ứng Gươm Boomerang nay sẽ gây sát thương khi tâm của lưỡi gươm cạnh của lưỡi gươm chạm vào mục tiêu
Phạm vi 1175 1250 (để phù hợp với hình ảnh)
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến đòn đánh thường của Sivir có thể bị hủy khi Gươm Boomerang bắt đầu vòng lại

Twisted Fate

Phần cuối cùng trong 3 phần.


Tổng quát

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến kĩ năng có thể phát hiện tướng cho phép nhìn thấy các mắt tàng hình trong một số trường hợp cụ thể

Urgot

Các đòn tấn công thường của Urgot nay sẽ bay nhanh hơn, và Thợ Săn Axit sẽ hồi lại một nửa năng lượng khi tiêu diệt được mục tiêu. Hoán Đổi Vị Trí sẽ có thời gian hồi chiêu ngắn hơn, năng lượng tiêu hao giảm xuống ở những cấp độ sau, và Urgot có thể đi xuyên vật thể ngay sau khi sử dụng kĩ năng.

Chúng tôi sẽ tăng thêm sức mạnh của Urgot một chút, để vị tướng này có thể trở lại. Chúng tôi không muốn bàn luận nhiều, vấn đề chủ yếu ở đây là năng lượng được hoàn trả đối với Thợ Săn Axit sẽ giúp Urgot được nhận lại chút gì đó khi ăn lính.


Tổng quát

Thay đổi Cập nhật danh sách trang bị khuyên dùng
Hiệu ứng Tốc độ bay của đòn đánh thường nay sẽ là 1300 1600

Q - Thợ Săn Axit

Mới Ăn lính nay sẽ được thưởng nhiều hơn, Urgot Hoàn lại một nửa năng lượng tiêu hao nếu Thợ Săn Axit tiêu diệt mục tiêu
MớiHình ảnh Nay sẽ có được đạn bay xoáy ở phía sau
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Thợ Săn Axit không thể định vị mục tiêu nếu nó được bắn đi quá nhanh sau khi Tụ Điện Kinh Hoàng được bật lên

R - Hoán Đổi Vị Trí

Thời gian hồi chiêu 120 giây ở mọi cấp 120/110/100 giây
Tiêu hao 120 năng lượng 100 năng lượng
MớiHiệu ứng Urgot nay sẽ có thể đi xuyên vật thể trong vòng 1 giây sau khi thành công hoán đổi vị trí
Hiệu ứng Nay sẽ tăng giáp và kháng phép sau khoảng 0.25 giây chờ ngay lập tức
Hiệu ứng Camera sẽ không di chuyển đến vị trí mới của Urgot sau khi hoàn thành Hoán Đổi Vị Trí, nhờ thế Urgot sẽ có thể tiếp tục sử dụng kĩ năng mà không cần chỉnh lại camera

Xerath

Sức mạnh ẩn giấu của Xerath hỗ trợ.


W - Vụ Nổ Năng Lượng

Hiệu ứng Các trang bị thuộc dòng Lưỡi Gươm Đoạt Thuật sẽ không nhảy tiền 2 lần khi mục tiêu của Xerath nằm ở tâm kĩ năng.

Nâng cấp ảnh nền

Như những gì đã thông báo, ảnh nền của tướng sẽ dần dần được thay đổi. Chúng tôi sẽ mang đến một vài bức ảnh trong lần cập nhật này.

Ảnh nền Những tướng sau sẽ được nâng cấp ảnh nền (ấn vào ảnh để xem kích thước đầy đủ):

 Shyvana

 Vayne

Lên đầu trang

Trang bị

Cờ Lệnh Hiệu Triệu

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Tibbers không nhận được hiệu ứng tăng sát thương từ Cờ Lệnh Hiệu Triệu

Găng Tay Băng Giá

Các bạn sẽ không còn gặp rắc rối không mong muốn với trang bị này nữa.

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến nếu bạn sở hữu cả Găng Tay Băng Giá và Tam Hợp Kiếm, bạn sẽ gây ra 150% sát thương vật lí cơ bản lên mục tiêu của mình thay vì 200% (bạn vẫn sẽ gây ra 125% sát thương cơ bản của mình lên những mục tiêu xung quanh)

Lưỡi Hái Linh Hồn

Trang bị này sẽ rẻ hơn

Giá vàng nhập trang bị 1050 vàng 850 vàng
Tổng giá vàng 3400 vàng 3200 vàng
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Lưỡi Hái Linh Hồn hồi lại nhiều năng lượng hơn dự kiến

Song Sinh Ma Quái

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến lũ ma không đi theo đúng đường để đuổi theo kẻ địch

Mua trang bị

Chúng tôi nghĩ rằng mua sắm là niềm vui ít ỏi khi bạn đang trên bảng đếm số, vì thế không nên để đối phương có cơ hội nhúng tay vào.

Thay đổi Việc mua bán trang bị và hoàn tác khi bạn đang hi sinh sẽ không còn hiện ra cho đối phương thấy được nữa.

Lên đầu trang

 

Twisted Treeline

Hào Quang

Dạo gần đây, đội hình hai pháp sư rất mạnh ở những cuộc chiến tại bản đồ này, vì thế chúng tôi nghĩ rằng cần phải giảm bớt khả năng đẩy / dọn dẹp lính của họ.

Hào quang hồi năng lượng cả bản đồ 1.5% năng lượng tiêu hao 0.7% năng lượng tiêu hao

Thánh Huyết Khai Sáng

Giảm quá nhiều thời gian hồi chiêu! Chúng tôi không muốn các pháp sư dễ dàng vừa đánh vừa chạy.

Giảm thời gian hồi chiêu 15% 10%

Cassiopeia

Chướng Khí có thể trở nên quá mạnh ở đây. Những thay đổi này sẽ cùng với việc giảm sức mạnh của Hào quang trong Khu Rừng, khiến cho cô trở nên dễ đối phó hơn.


W - Chướng Khí

Sát thương phép cơ bản mỗi giây 25/35/45/55/65 20/30/40/50/60
Sát thương phép tối đa 225/315/405/495/585 180/270/360/450/540

Lên đầu trang

 

Cướp Cờ

Pantheon


Nội tại - Che Chắn

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Che Chắn không chặn đòn đánh của trụ .

Lên đầu trang

 

Twisted Treeline & Cướp Cờ

Leona

Thái Dương Hạ San có thể làm thay đổi trận đấu, và với một vài trang bị giảm thời gian hồi chiêu, kĩ năng này có vẻ như được dùng hơi nhiều quá.


R - Thái Dương Hạ San

Thời gian hồi chiêu 90/75/60 giây 100/90/80 giây

Jarvan IV

Jarvan có chỉ số cơ bản cao, và có thể lên nhiều trang bị tăng sát thương mà vẫn khá lì đòn. Chúng tôi không muốn tác đọng nhiều vào khả năng linh động của tướng này, vì thế cần phải giảm bớt khả năng gây sát thương đi một chút.


Nội tại - Thương Thuật

Thời gian hồi chiêu 10/8/6 giây 10/9/8 giây

Q - Giáng Long Kích

Trừ giáp 10/14/18/22/26% 10/12/14/16/18%

Lên đầu trang

Đấu Xếp Hạng

Chúng tôi thêm vào một bậc mới dành cho hệ thống đấu Xếp hạng và công bố phần thưởng cuối mùa giải. Hãy đọc ở đây để biết thêm chi tiết.

Lên đầu trang

Cải thiện tỉ lệ khung hình

Chúng tôi đã có một vài thay đổi trong phiên bản lần này, giúp tăng thêm một chút khung hình cho người chơi.

Tác dụng Tỉ lệ khung hình sẽ được tăng thêm 5-10%

 

Lên đầu trang

Sửa lỗi

  • Sửa một lỗi khiến vòng tròn hiển thị khu vực Pantheon sử dụng R - Trời Sập có màu xanh lá (xanh nước biển trong chế độ mù màu) dành cho đối phương thay vì màu đỏ
  • Hiệu ứng hiển thị tàng hình sẽ không mất đi kể cả khi Rengar hi sinh sau khi sử dụng kĩ năng R - Khao Khát Săn Mồi nhưng chưa kịp tàng hình
  • Thông tin hiển thị cho kĩ năng W - Phân Thân Bóng Tối của Zed nay sẽ hiển thị lượng sát thương vật lí cộng thêm ngay cả khi kĩ năng chưa được cộng điểm
  • Hiệu ứng hình ảnh của kĩ năng Q - Hoàng Hôn Buông Xuống của Nocturne sẽ không che khuất hiệu ứng của các kĩ năng khác
  • Thông tin trạng thái khi bị khống chế sẽ không chồng chéo lên nhau khi có nhiều hiệu ứng khống chế có tác dụng cùng lúc
  • Trang bị khuyên dùng khi mở đầu của Kayle ở bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị được nâng cấp, để không vượt quá số vàng ban đầu
  • Kĩ năng E - Ám Sát của Katarina sẽ không còn cho hút máu phép khi sử dụng lên mắt

Lên đầu trang

Những trang phục sắp ra

Những trang phục dưới đây sẽ được ra mắt trong phiên bản 4.15:

Lên đầu trang

 

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game