game lien minh huyen thoai

Chi tiết phiên bản cập nhật 4.7

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 5 2014

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 4.7

patch notes 41 01

 

Xin chào các Anh hùng,

Hãy đón chào chi tiết phiên bản cập nhất mới nhất! Không có quá nhiều thay đổi trong ngày hôm nay, nhưng những chỉ tiêu được ưu tiên đã được hoàn tất, để mang đến những thay đổi tích cực hơn đến trận đấu. Ví dụ như, chúng tôi vẫn đang chú ý tới những tướng đi rừng có sát thương cao, khiến cho họ có nhiều vàng và kinh nghiệm hơn cả những người chơi đi một mình một đường. Chúng tôi hiện vẫn đang cố gắng tìm ra những cơ hội mới dành cho họ, nhưng hiện nay có lẽ việc nên làm chỉ là giảm bớt một chút sức mạnh của Ngọn Đuốc Rực Cháy, để trang bị này vẫn giữ được vị trí của mình trong những chiến thuật thiên về hướng tấn công.

Các bạn mong chờ ở phiên bản cập nhật này những gì? Chúng tôi hiện đang có một vài thay đổi nhỏ dành cho hai tướng Gragas và Kassadin, cùng với nhiều thí nghiệm dành cho Skarner. Thật ra Skarner đã dự định được mang tới cho các bạn trong phiên bản 4.6, nhưng có một ý tưởng táo bạo đã lóe lên, vì thế nên việc chỉnh sửa Skarner được lùi lại đến ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, những tướng đường trên cũng được tăng thêm sức mạnh, điển hình là Jarvan IV và Malphite. Sự lựa chọn ở khu vực này đã tăng lên, không còn xoay quanh Renekton nữa, nhưng trong tương lai, những thay đổi ở đây sẽ vẫn được để mắt tới và tiến hành.

Cuối cùng, những yếu tố ảnh hưởng tới các trận đấu giải sẽ được cân nhắc nhiều hơn, đặc biệt là thời gian chờ sử dụng của Phụ Kiện, thưởng thêm vàng cho Rồng, và khả năng trao đổi trụ. Chúng tôi không mong chờ vào việc những thay đổi này có thể tác động mạnh tới cách chơi cơ bản, nhưng vẫn có thể thay đổi bối cảnh các cuộc chiến chuyên nghiệp hiện nay.

Không dài dòng nữa! Các bạn có thể thấy, chi tiết bản cập nhật lần này có thể dài hơn một chút - chúng tôi đang chuẩn bị nhiều đổi mới trong tương lai. Mong các bạn hãy thưởng thức và để lại ý kiến bản thân.

Giờ chúng ta sẽ đi thẳng vào Chi tiết bản cập nhật 4.7!

Pwyff

Lên đầu trang

Tướng

Braum

Braum, Trái Tim Của Freljord, sẽ được ra mắt trong phiên bản 4.7.

Gragas

Graggy đã hoàn thành khóa học cử tạ. Lăn Thùng Rượu sẽ cho tầm nhìn (thật ra không liên quan cho lắm tới việc tập thể hình), và Gragas có thể ném Thùng Rượu Nổ xa hơn.

Trước khi thay đổi, Gragas thường dùng kĩ năng R và Q để thổi bay mục tiêu hơn là tác động trực tiếp vào khả năng di chuyển và chọn vị trí của chúng. Nay Graggy không thể làm như vậy được nữa, chúng tôi sẽ thay đổi lại để Graggy tập trung hơn vào khả năng chiến đấu khi phải tập trung hơn vào khả năng ném thùng rượu.

Q - Lăn Thùng Rượu

mớiHIỆU ỨNG Cho tầm nhìn sau khi thùng rượu chạm vị trí đã chọn.
Hiệu ứng Giảm kích cỡ khi hiển thị phạm vi kĩ năng để hiện chính xác hơn phạm vi tác dụng.

W - Say Quá Hóa Cuồng

Sửa lỗi Không mất hiệu ứng đòn đánh khi tấn công Mắt

R - Thùng Rượu Nổ

Khoảng cách 1050 1150
Hiệu ứng Giảm bớt khoảng cách của vòng hiển thị để hiện chính xác hơn phạm vi vụ nổ

Jarvan IV

Thương Thuật nay sẽ gây nhiều sát thương hơn, nhưng thời gian hồi lại sẽ lâu hơn và giảm dần theo cấp. Hoàng Kim Giáp tiêu hao ít năng lượng hơn và cố định ở mọi cấp.

Trong bản cập nhật 4.6, chúng tôi đã từng đề cập đến việc giúp cho đường trên ổn định hơn, và một trong những lựa chọn là mang lại cơ hội chiến đấu trong các giải chuyên nghiệp tới các vị tướng lâu nay bị quên lãng. Đặc biệt là Jarvan IV: ngay cả khi Đại Địa Chấn có thể giúp ích rất nhiều cho đồng đội, thì vị tướng này vẫn cần đến khả năng chiến đấu tốt, hơn là chỉ cắm mặt vào chơi với lính. Những cập nhật này sẽ giúp Jarvan IV có khả năng tấn công mạnh hơn ở giai đoạn đầu.

 


Nội tại - Thương Thuật

Sát thương 6/8/10% (ở cấp 1/7/13) 10% ở mọi cấp
Thời gian hồi trên cùng mục tiêu 6 giây ở mọi cấp 10/8/6 giây (ở cấp 1/7/13)

W - Hoàng Kim Giáp

Tiêu hao 45/50/55/60/65 năng lượng 30 năng lượng ở mọi cấp

Kassadin

Trong phiên bản trước, có vẻ như chúng tôi đã tăng sức mạnh cho Kassadin hơi quá tay. Lá chắn phép thuật khiến cho khá nhiều pháp sư đường giữa không có cửa đánh với vị tướng này, tạo điều kiện cho khả năng "lăn cầu tuyết". Vì thế trong phiên bản lần này, dù biết rằng lá chắn đó vẫn phải giữ được sự liên kết với chiến thuật sử dụng tướng, chúng tôi vẫn cần cân bằng lại giữa sức mạnh tiềm ẩn và khả năng chiến đấu thực sự của Kassadin.

Q - Quả Cầu Hư Không

Lá chắn 40/80/120/160/200 (+0.8 sức mạnh phép thuật) 40/70/100/130/160 (+0.3 sức mạnh phép thuật)

Kha'Zix

Mục tiêu nay sẽ phải đứng xa nhau hơn mới bị tính là "bị cô lập". Trụ cũng sẽ được tính là một đơn vị đồng minh. Kha'Zix sẽ phải chờ lâu hơn để tiếp tục tiến vào trạng thái tàng hình bằng kĩ năng R.

Là một sát thủ, Kha'Zix cần phải biết chờ thời cơ (hoặc chờ đồng đội tạo ra thời cơ) để tấn công. Thay vào đó, hiện nay Kha'Zix quá khỏe, nên có thể lao vào cuộc chiến và tự mình tiêu diệt mục tiêu. Một sát thủ không cần đến sự hỗ trợ mà vẫn có thể bắt đầu và kết thúc cuộc chiến khiến cho những chiến thuật trở nên mất ý nghĩa (và cũng khó để khắc chế được việc này). Những thay đổi lần này sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn để chống lại Kha'Zix, và khiến vị tướng này phải suy nghĩ lại trước khi chơi "khô máu".

Q - Nếm Mùi Sợ Hãi / Móng Vuốt Tiến Hóa

Phạm vi cô lập Cách 350 đơn vị với đơn vị đồng minh gần nhất Cách 500 đơn vị với đơn vị đồng minh gần nhất
mớiCách dùng Nay trụ cũng sẽ được tính trong số các đơn vị đồng minh khi xác định mục tiêu nào bị cô lập

R - Đột Kích Hư Không / Kích Hoạt Ngụy Trang Tiến Hóa

Tàng hình 1 giây giữa các lần kích hoạt 2 giây giữa các lần kích hoạt

Lissandra

Nhân dịp sinh nhật của Lissandra, chúng tôi quyết định giúp Hầm Mộ Hàn Băng của cô trở nên đáng tin cậy hơn!

R - Hầm Mộ Hàn Băng

mớiHIỆU ỨNG Dừng khả năng di chuyển của mục tiêu ngay lập tức khi bị choáng (các hình thức di chuyển như lướt, nhảy,... sẽ bị ngắt)
Sửa lỗi Sẽ bắt đầu thời gian hồi chiêu khi kết thúc sử dụng chiêu thức, thay vì ngay từ khi bắt đầu.

Malphite

Giáp Hoa Cương nay sẽ hồi lại nhanh hơn, Nắm Đấm Dung Nhanh sẽ tiêu hao ít năng lượng hơn ở mọi cấp.

Chúng tôi hiểu được sức mạnh của Giáp Hoa Cương trong những pha giao tranh tại đường, nhưng khi về giai đoạn cuối trận đấu, nó thực sự mang lại không quá nhiều ý nghĩa. Nắm Đấm Dung Nham được tạo ra để giúp Malphite trao đổi chiêu thức tốt hơn, nhưng năng lượng tiêu hao lại quá lớn, không phù hợp với tác dụng được đặt ra ban đầu. Tương tự với Jarvan, Malphite cần những người đồng đội của mình để tạo ra các pha combo hoàn hảo, vì thế nên chúng tôi quyết định tăng thêm một ít sức mạnh để thích hợp hơn cho trận chiến.

Nội tại - Giáp Hoa Cương

Thời gian hồi lại 10 giây ở mọi cấp 10/8/6 giây (ở cấp 1/7/13)

W - Nắm Đấm Dung Nham

Tiêu hao 50/55/60/65/70 năng lượng 25 năng lượng

Miss Fortune

Xạ thủ gì mà giống pháp sư quá vậy nhỉ?

Chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội dành cho Miss Fortune để có một hướng đi hoàn toàn mới lạ, mà không ảnh hưởng gì đến lối chơi. Cụ thể hơn, chúng tôi thêm một chút sức mạnh phép thuật vào Bắn Một Được Hai.

Q - Bắn Một Được Hai

mớiSức mạnh phép thuật ở mục tiêu thứ nhất 0.35
mớiSức mạnh phép thuật ở mục tiêu thứ hai 0.50

Lên đầu trang

Thay đổi nhỏ & Sửa lỗi

Tổng quát

Sửa lỗi Sửa một số lỗi về hình ảnh với những card đồ họa đời cũ
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến cho những kĩ năng nhảy lên Mắt (ví dụ như Hộ Thể của Lee Sin) đôi khi sẽ bắt đầu thời gian hồi chiêu khi cố gắng nhảy lên mắt (nhưng không thành), vì mắt ở xa quá phạm vi sử dụng kĩ năng.

Fizz


E - Nhảy Múa / Tung Tăng

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Fizz vẫn có thể bị làm choáng hay trói chân khi đang ở trên không

Kog'Maw


R - Pháo Sinh Học

mớiHIỆU ỨNG Năng lượng tiêu hao nay sẽ hiện lên trên biểu tượng kĩ năng (tương tự với Hư Vô Bộ Pháp của Kassadin)
Sửa lỗi Thông tin kĩ năng nay sẽ hiển thị chính xác phạm vi sử dụng (1400/1700/2000 1200/1500/1800)

Nautilus


Nội tại - Mỏ Neo Ngàn Cân

Sửa lỗi Thông tin kĩ năng nay sẽ hiển thị chính xác thời gian trói hồi lại trên cùng mục tiêu (12 giây 9 giây)

Rengar


Nội tại - Thú Săn Mồi Lẩn Khuất

Sửa lỗi Sử dụng một kĩ năng cường hóa ngay lập tức sau khi tăng cấp cho kĩ năng cơ bản sẽ không làm hiện lên thời gian hồi chiêu.

Q - Tàn Ác / Cường hóa

Sửa lỗi Sát thương cộng thêm nay sẽ đi kèm hút máu

Dây Chuyền Răng Nanh

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến các điểm cộng dồn mất đi khi chuyển đổi Phụ Kiện

Shen


R - Nhất Thống

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Nhất Thống đôi khi tự động ngắt chính mình

Twitch

Chúng tôi hiện đang sửa lại một chút lỗi với việc nâng cấp hình ảnh tướng Twitch. Bên cạnh đó, kĩ năng Chuột Chít Chíu Chíu cũng được sửa lại để có thể tương tác tốt hơn với nhà lính hoặc Nexus.

Tổng quát

Trang bị khuyên dùng Nay sẽ bao gồm cả Phụ Kiên
Âm thanh Sửa một số lỗi khiến cho âm thanh không hoạt động

Q - Đột Kích

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến thời gian hồi của Đột Kích bắt đầu khi Twitch tàng hình, nhưng quay lại thời gian vốn có khi kết thúc tàng hình.

R - Chuột Chít Chíu Chíu

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Chuột Chít Chíu Chíu đôi khi gây chí mạng lên trụ

Vladimir


W - Hồ Máu

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Vladimir vẫn có thể bị làm choáng hay trói chân khi đang lặn xuống
Sửa lỗi Sửa lại thông tin hiển thị để hiện chính xác hơn lượng máu hồi lại (12.5% 15%)

Lên đầu trang

Phép Bổ Trợ

Hồi Máu

Sau một số chỉnh sửa dành cho phép bổ trợ Hồi Máu, chúng tôi nhận thấy những thay đổi đó đã tác động rất mạnh đến một phép bổ trợ khác, Thiêu Đốt. Dù vậy, không thể để những người đi một mình một đường chỉ dùng duy nhất phép Hồi Máu để chống lại lối chơi chủ động (ví dụ như những tướng mà kĩ năng bị tác động bởi Vết Thương Sâu).
Loại bỏVết Thương Sâu Xóa hiệu ứng Vết Thương Sâu

Nâng cấp hình ảnh

Chúng tôi luôn cố gắng để cuộc chiến của các bạn trở nên vui hơn, giải trí và thoải mái hơn. Tuyệt vời hơn. Đặc sắc hơn.
 • Nâng cấp hình ảnh Tốc Biến
 • Nâng cấp hình ảnh và âm thanh Minh Mẫn
 • Nâng cấp hình ảnh và âm thanh Thanh Tẩy
 • Nâng cấp hình ảnh và âm thanh Kiệt Sức
 • Nâng cấp hình ảnh và âm thanh Hồi Sinh
 • Hình ảnh phép bổ trợ trong hồ sơ anh hùng được sửa lại để phù hợp với những thay đổi mới nhất

Lên đầu trang

Trang bị

Bộ trang bị Ngọn Đuốc Rực Cháy

Khi thiết kế Ngọn Đuốc Rực Cháy, chúng tôi để ý tới những tướng đi rừng có khả năng gánh đội và sử dụng Lồng Đèn Wriggle. Vì thế, Ngọn Đuốc Rực Cháy được ra đời, nhưng có vẻ là hơi quá.

Khi trang bị này hoàn thành nhiệm vụ là hỗ trợ các tướng đi rừng như vậy, nó đồng thời mang đến một khả năng khác: khiến một vài người chơi làm ngơ những người đồng đội của mình. Rõ ràng, Ngọn Đuốc Rực Cháy sẽ mạnh lên khi tướng đi rừng bỏ qua đồng đội, ẩn thân càng lâu càng tốt trước khi xuất hiện, và trở thành một tướng vô cùng đáng sợ - hơn cả những tướng đi đường đơn. Chúng tôi vẫn muốn giữ lại khả năng của các tướng đi rừng, nhưng cần thay đổi lại một chút để đảm bảo được tính thân thiện của họ đối với cuộc chiến.

Móng Vuốt Madred

Đồ Tể +60 sát thương lên quái +50 sát thương lên quái

Lồng Đèn Wriggle

mớiHIỆU ỨNG Tiêu diệt tướng và hỗ trợ cũng được tính vào số điểm cộng dồn để biến thành Ngọn Đuốc Rực Cháy
Đồ Tể +100 sát thương lên quái +75 sát thương lên quái

Ngọn Đuốc Rực Cháy

Đồ Tể +100 sát thương lên quái +75 sát thương lên quái
Loại bỏHồi máu theo điểm cộng Các đòn đánh thường hồi lại máu tùy theo điểm cộng
Loại bỏChỉ số tăng thêm khi biến đổi Tăng sát thương + tốc độ đánh
Sát thương +15 +12
Tốc độ đánh +35% +30%

Áo Choàng Lửa

Áo Choàng Lửa dù là một trang bị gây sát thương diện rộng, nhưng hiệu ứng của nó hiện nay lại giống như là bùa độc đối với người sử dụng, khiến cho người chơi nhầm lẫn với bùa đỏ hay Thiêu Đốt. Thay đổi lần này sẽ sửa lại hiệu ứng hình ảnh của Áo Choàng Lửa.
Hiệu ứng Nâng cấp hình ảnh

Lên đầu trang

Hiển thị trạng thái đe dọa

Để tăng thêm khả năng nhận biết trạng thái đe dọa và giảm bớt sự rắc rối khi hiển thị hình ảnh, chúng tôi bỏ đi toàn bộ viền hiển thị trạng thái này, và tạo ra một biểu tượng động phía trên thanh máu của lính và quái. Tấn công một tướng hay quái sẽ giúp hiển thị trạng thái đe dọa chính xác hơn là viền xung quanh đơn vị. Nhờ thế, người chơi sẽ nhận biết điều này dễ hơn.
Trạng thái của lính và quái Viền cam quanh người Ảnh động phía trên thanh máu
Loại bỏTrạng thái của tướng Viền cam quanh người

Lên đầu trang

 

Summoner's Rift

Những thay đổi dưới đây đều tập trung vào những trận đấu chuyên nghiệp. Như vậy, những Phụ Kiện có thời gian chờ sử dụng sẽ không còn lâu, để giúp cho những cuộc cướp rừng trở nên hiệu quả, hơn là người chơi chỉ tập trung vào việc phòng thủ vì phụ kiện có thời gian chờ quá dài. Nhờ thế, người chơi sẽ có thể sử dụng các tướng mang tính chủ động tấn công, giúp họ có được những phần thưởng xứng đáng như Rồng, và do vậy, những đội muốn đẩy đường nhanh sẽ chịu thiệt hơn. Bên cạnh đó, những mục tiêu trong bản đồ Summoner's Rift sẽ cân bằng hơn, đồng thời các trụ ngoài sẽ có Kiên Cố. Chúng tôi sẽ tiếp tục để ý tới những điều này.

Phụ Kiện

Thời gian chờ để sử dụng lần đầu 120 giây 30 giây

Rồng

Vàng thưởng 125 Vàng 145 Vàng

Trụ

mớiKiên Cố Nay tất cả các trụ sẽ có Kiên Cố (bao gồm cả trụ đường dưới)
Giảm sát thương nhận vào của Kiên Cố -20 -30
Thời gian tồn tại của Kiên Cố 480 giây 420 giây

Lên đầu trang

 

Summoner's Rift & Twisted Treeline

Rừng

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến những sát thương dựa trên máu tối đa của quái rừng sẽ bị tính thành máu hiện tại thay vì máu tối đa

Lên đầu trang

 

Crystal Scar

Thresh

Chúng tôi từng giúp Thresh có thêm một chút sức mạnh ở bản đồ này, nhưng có vẻ là hơi quá tay. Kiểu như chẳng cần trang bị phòng thủ nào mà cũng có được đến 400 giáp vậy.

Nội tại - Đọa Đầy

Thu thập linh hồn 4 linh hồn mỗi đơn vị 2 linh hồn mỗi đơn vị

Kassadin

Những thay đổi này nhằm vào tướng Kassadin mới, sau khi được làm lại để có thể phù hợp hơn với bản đồ này.

R - Hư Vô Bộ Pháp

Thời gian hồi chiêu 9/8/7 giây 9/7/5 giây

mớiNeo Linh Hồn (Phụ Kiện)

Cuối cùng Phụ Kiện mới đã đến! Phép bổ trợ Hồi Sinh tại bản đồ này quá khỏe, vì thế chúng tôi cần phải có một chút thay đổi, để cho ô trang bị Phụ Kiện còn trống sẽ có chỗ dùng.
Số điểm cộng dồn +1 ở cấp 1/9/14
Số điểm tối đa 2 (điểm cộng ở cấp 14 sẽ biến mất nếu không thể cộng vào)
HIỆU ỨNG Tăng một lượng tốc độ di chuyển khi hồi sinh
Khác Neo Linh Hồn phiên bản Dây Chuyền Răng Nanh được thêm vào

Lên đầu trang

Máy

Chúng tôi tiếp tục nâng cấp hệ thống máy! Đặc biệt, do nhiều người chơi muốn rằng Máy sẽ hoạt động tốt hơn trong các trận đấu Tùy Chọn, ví dụ như có thể sử dụng Tốc Biến, vì thế chúng tôi đã thêm vào một số chức năng mới.
 • Máy Khó nay đã được thêm vào chế độ Tùy Chọn
 • Tất cả các Máy sẽ mặc định ở chế độ Mới Chơi trong chế độ Tùy Chọn
  • Để giữ được mức cân bằng cho những người mới chơi, chế độ Đấu với Máy dễ sẽ không đổi
 • Máy khó nay sẽ sử dụng cho cả mục đích tấn công và phòng thủ

Lên đầu trang

Client

Chức năng Phớt Lờ

Chúng tôi thêm vào một số bảo vệ nho nhỏ để tránh việc những người chơi lỡ tay phớt lờ bạn của mình.
 • Trong màn hình kết thúc trận đấu, nút Phớt Lờ Người Chơi bị bỏ đi. Người chơi vẫn có thể phớt lờ những cá nhân có hành vi gây rối bằng cách dùng chuột phải chọn lên tên của người chơi đó, rồi chọn "Phớt Lờ".
 • Thêm vào chức năng xác nhận khi phớt lờ người chơi trong trận đấu

Lên đầu trang

Những trang phục sắp ra

Những trang phục sau sẽ được mang tới trong phiên bản 4.7:

Braum 1

Braum Đồ Long

Pantheon 6

Pantheon Đồ Long

Rengar 2

Rengar Thợ Săn Bóng Đêm

Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game