game lien minh huyen thoai

Chi tiết phiên bản cập nhật 4.8

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 26 Tháng 5 2014

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 4.8

patch notes 41 01

 

Xin chào các Anh hùng,

Bản cập nhật lần này sẽ khá nhẹ! Chúng tôi đang chuẩn bị những kế hoạch lớn hơn trong tương lai, chúng cần khá nhiều thời gian để có thể giải quyết được hết. Các thay đổi cần thiết sẽ vẫn được mang đến cho các bạn.

Những thay đổi dành cho tướng Soraka được chú trọng nhiều nhất trong phiên bản cập nhật 4.8, đặc biệt là với Soraka đi đường đơn. Các bạn có thể kéo xuống dưới để có thông tin đầy đủ, nhưng chúng tôi luôn chú ý tới những tướng ít phải tương tác mà lại chẳng thực sự có một điểm yếu nào đó (trước đây chúng tôi đã từng nhắc tới Nidalee, hay LeBlanc, cả hai tướng này đều đang được thử nghiệm).

Chúng tôi sẽ mang tới những cân bằng cần thiết, dành cho số ít những vị tướng không cần nhiều va chạm mà vẫn đạt hiệu quả cao (Blitzcrank chẳng hạn). Dù vậy, công đoạn thiết kế thực sự là một thử thách. Có nhiều tướng khá mạnh, nhưng lại chẳng thể hiện ra một cách rõ ràng, vậy nên bất kì thay đổi nào không cẩn thận cũng sẽ dẫn đến một chuỗi các tác động tiêu cực. Liên Minh đang phát triển từng ngày, mọi thứ đang thay đổi rất nhanh, vì thế chúng ta cần phải chú ý thêm nhiều thứ khác nữa.

Cuối cùng, bản đồ Twisted Treeline sẽ được chú trọng hơn vào trụ và rừng. Những fan hâm mộ của bản đồ này, hãy chú ý trước khi bước vào cuộc chiến!

Một lần nữa, như những gì chúng tôi đã đề cập ở phiên bản trước, hệ thống âm thanh đã được thay đổi. Các bạn hãy đoc thêm tại bài viết này để biét thêm chi tiết.

Chris "Pwyff" Tom

Cập nhật

Ngày 23/5/2014

Sửa lỗi

  • Sửa một lỗi khiến Làm mượt Camera bị tắc khi dùng con lăn chuột ở tốc độ cao.
  • Sửa một lỗi ở bản đồ Vực Gió Hú khiến camera hiện ra ở cây cầu góc trên bên trái.

Lên đầu trang

Tướng

Blitzcrank

Bàn Tay Hỏa Tiễn và Trường Điện Từ sẽ tiêu hao ít năng lượng hơn.

Với một tướng cần sự linh hoạt vượt lên trên yêu cầu tầm nhìn, Blitcrank cần được giúp đỡ một chút để theo kịp những người đồng đội. Vị tướng này đã có đủ khả năng phối hợp (dù rằng thời gian hồi chiêu hơi lâu), nên giảm năng lượng tiêu hao xuống là một trong những điều cần thiết.

Q - Bàn Tay Hỏa Tiễn

Tiêu hao 120 năng lượng 100 năng lượng

R - Trường Điện Từ

Tiêu hao 150 năng lượng 100 năng lượng

Cho'Gath

Cho sẽ ăn mồi nhanh hơn và xa hơn một chút.

Đây là một trong những thay đổi mà chúng tôi đã định mang đến từ trước đây một thời gian, giúp Cho ăn mồi khi chúng muốn Tốc Biến đi mất. Hơn nữa, kĩ năng cuối Nuốt Chửng nay sẽ phù hợp với tầm đánh của Cho khi đạt đủ 6 điểm cộng dồn. Nom nom nom nom nom nom nom!

R - Nuốt Chửng

Khoảng cách 150 175
Thời gian sử dụng 0.5 giây 0.25 giây

Kha'Zix

Thời gian hồi chiêu của Tung Cánh Tiến Hóa nay sẽ bằng với Nhảy

Hiện nay Kha'Zix đang chứng tỏ sức mạnh quá lớn của mình ở mọi cấp độ, và giờ chúng tôi đã tìm ra một cách để cân bằng lại. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tìm ra phương thức giúp chú bọ này vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, chứ không phải là thể hiện khả năng tấn công cực khỏe trong mọi tình huống.

E - Tung Cánh Tiến Hóa

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến cho Tung Cánh Tiến Hóa có thời gian hồi chiêu lâu hơn Nhảy - 24/22/20/18/16 22/20/18/16/14

Malzahar

Âm Ti Trói Buộc sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn.

Chúng tôi nhận ra những pháp sư có độ cơ động cao rất được ưa chuộng trong giải đấu, nhưng việc tăng sức mạnh cho Malz sẽ giúp người chơi chú trọng hơn vào các vai trò khác. Hơn nữa, việc giảm một chút năng lượng tiêu hao của Âm Ti Trói Buộc sẽ giúp kĩ năng này cân bằng hơn với các chiêu cuối có thời gian hồi khá cao khác. Hãy đi theo tiếng gọi của Hư Không!

R - Âm Ti Trói Buộc

Tiêu hao 150 năng lượng 100 năng lượng

Pantheon

Trong phiên bản trước, chúng tôi đã đề cập đến một vài thay đổi dành cho Pantheon mà chưa được tính toán kĩ. Trước đó, việc chiêu cuối Trời Sập gây sát thương trong vòng 0.5 giây sau khi chạm đất là cực kì không ổn. Do đó, lỗi hình ảnh khiến cho Pantheon có thể làm choáng mục tiêu trước khi chạm đất cũng cần được sửa lại. Do những công đoạn sửa lỗi này tác động khá nhiều đến người chơi Pantheon, nên chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi trong thời gian tới.

R - Trời Sập

Hiệu ứng Pantheon không thể dùng phép trước khi chạm đất
Sửa lỗi Hiệu ứng hình ảnh và khả năng gây sát thương của Trời Sập nay sẽ khớp với nhau. Thời gian thi triển kĩ năng không đổi, nhưng hiệu ứng hình ảnh sẽ hiển thị Pantheon tiếp đất chậm hơn 0.5 giây.

Soraka

Sao Rơi gây ít sát thương hơn, Thẩm Thấu sẽ mất năng lượng khi dùng lên đối phương.

Khả năng đi đường đơn của Soraka quá mạnh. Cô có thể hất văng đối phương ra khỏi đường bằng Sao Rơi, mà vẫn có thể hạn chế sức tấn công của họ bằng Thẩm Thấu. Soraka nên được đưa lại về vị trí tướng hỗ trợ hơn là một pháp sư có sát thương quá cao nhờ Sao Rơi.

Q - Sao Rơi

Sát thương 60/95/130/165/200 40/65/90/115/140
Hiệu ứng Nếu Sao Rơi trúng phải mục tiêu, thời gian hồi của Tinh Tú Hộ Mệnh được giảm đi 5/6.25/7.5/8.75/10% 5/8/11/14/17%

E - Thẩm Thấu

mớiTiêu hao Mất 50 năng lượng ở mọi cấp khi dùng lên đối phương

Udyr


E - Võ Gấu

Hiệu ứng Udyr nay sẽ hiển thị vòng tròn báo hiệu thời gian chờ để một mục tiêu có thể bị làm choáng thêm lần nữa

Lên đầu trang

Thay đổi nhỏ & Sửa lỗi

Nami


Q - Thủy Ngục

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Thủy Ngục có thể làm gián đoạn những kĩ năng mà vốn không thể bị cản phá (Đại Địa Chấn của Jarvan IV, Không Thể Cản Phá của Malphite)

Sejuani


Q - Đột Kích Băng Giá

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Đột Kích băng Giá có thể va chạm vào mục tiêu nhưng không hất tung chúng lên do kích cỡ quá lớn (Cho'Gath với 6 điểm Nuốt Chửng, Zac với rất nhiều máu công thêm, tướng được hóa khổng lồ bởi Lulu, những tướng không có chế độ ăn kiêng hợp lí,...)

Lên đầu trang

 

Twisted Treeline và Crystal Scar

Song Sinh Ma Quái

mớiNội tại Nay có thể phát hiện bẫy

Lên đầu trang

 

Twisted Treeline

Trụ

Trụ gây nhiều sát thương hơn, và khả năng phòng thủ cũng cao hơn

Hiện nay, trụ không thực sự là một mối đe dọa khi những đấu sĩ mua thật nhiều giáp và lao lên chịu đòn. Vì vậy, chúng tôi quyết định nâng thêm sức mạnh cho trụ, để nó trở thành một khu vực phần nào đó, sẽ trở nên an toàn hơn đối với những đội đang chịu thua thiệt. Đồng thời, khả năng chịu đòn của trụ cũng được tăng thêm - dù vậy bạn vẫn có thể rỉa máu từ từ trước một pha tấn công tổng lực để phá sập nó - giúp cho trụ có thể sống lâu thêm một chút.
mớiSát thương cộng thêm Sát thương cơ bản của trụ tăng thêm 10% (bằng với trụ tại Summoner's Rift)
Sát thương Mỗi đòn đánh lên cùng mục tiêu sẽ gia tăng sát thương thêm 20% 25%
Hiệu ứng Tổng sát thương tăng thêm sẽ lên đến 60% 75%
Phòng thủ Khi có lính đối phương gần đó, Trụ mất đi 150 giáp / kháng phép 75 giáp / kháng phép

Quái rừng

Quái lớn sẽ tăng thêm một chút máu, quái bé giảm đi một chút máu.

Lượng máu cơ bản khá thấp của các bãi quái rừng trong bản đồ Twisted Treeline khiến cho sự đe dọa của chúng trở nên khá thấp, khiến cho các tướng đi rừng ở giai đoạn này khá dễ dàng. Chúng tôi không muốn các tướng đi rừng sẽ bị ảnh hưởng quá nhiều, nên sẽ tiếp tục theo dõi vấn đề này, dù rằng việc nâng cao số điểm kinh nghiệm nhận được cũng nên được bù lại bằng cách tăng thêm chút khó khăn.
Máu Người Đá to 850 1250
Máu Người Đá nhỏ 550 500

 

Máu Sói to 650 1150
Máu Sói nhỏ 430 400

 

Máu Ma to 550 1000
Máu Ma nhỏ 380 350

Lên đầu trang

Trang phục sắp ra

Những trang phục dưới đây sẽ được ra mắt trong phiên bản cập nhật 4.8:

Lissandra Kiếm Hậu

Nami Thủy Thần

Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game