game lien minh huyen thoai

Chi tiết phiên bản cập nhật 5.13

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 17 Tháng 7 2015

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 5.13

patch notes 41 01

 

Xin chào các bạn.

Chúng ta hãy cùng đến với phiên bản cập nhật 5.13, đón nhận rất nhiều thay đổi dành cho các trang bị sức mạnh phép thuật và phù phép Đồ Tể. Có rất nhiều thay đổi lớn, nên chúng tôi ko thể nói ngắn gọn lại ở đây được.

Phiên bản 5.13 sẽ mang lại nhiều lựa chọn mới cho số đông người chơi và các tướng hiện có. Chính việc thay đổi lại các trang bị sức mạnh phép thuật khiến cho tất cả các trang bị đó có khả năng mang lại sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt (hơn là chỉ tập trung vào 3 món dắt tiền được nâng cấp từ Gậy Quá Khổ), và không thể bỏ qua phù phép Đồ Tể mới cùng nội tại Hồn Ma Chó Sói.

Các bạn có thể thấy trong phiên bản này, chúng tôi chỉ phân loại các thay đổi thành hai nhóm, nhưng khi đi sâu vào từng chi tiết, các bạn sẽ thấy phiên bản này sẽ khá lớn đấy. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Chris "Pwyff" Tom & Patrick "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

Hệ thống

Bảng thông tin sát thương nhận phải trong trận đấu

Nay bảng thống kê này sẽ hiển thị thông tin nhất quán hơn cho bạn.

Chúng tôi đã thay đổi khá nhiều, để bảng thông tin này hiển thị chính xác hơn cho bạn. Có rất nhiều công đoạn đã được hoàn thành, và chúng tôi tập trung vào việc hiển thị kĩ năng nhiều hơn - và bạn sẽ hiểu vì sau bạn gục ngã trong các pha giao tranh, hơn là nhìn thấy một chiêu Tốc Biến gây tới 8 sát thương chuẩn. Đừng quan ngại về việc các siêu chiến binh nhìn thấy gì. Vì họ chưa bao giờ gục ngã.

Chưa bao giờ.

Sửa lỗi Sửa một số lỗi với bảng hiển thị lượng sát thương nhận phải sau khi gục ngã, tập trung chi tiết vào các kĩ năng gây sát thương

Chỉnh lại hệ thống kĩ năng định hướng

Như đã nói trong phiên bản trước, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn thông tin mới nhất về việc chỉnh sửa này.

Tất cả mọi thứ đã hoạt động tốt

Có hiệu lực ở tất cả máy chủ trên thế giới Không

Cộng dồn Làm Chậm

Hiệu ứng làm chậm sẽ không cộng dồn với nhau. Thay vào đó, khả năng làm chậm mạnh nhất sẽ được ưu tiên, và các hiệu ứng khác sẽ không có hiệu lực.

Vấn đề ở đây là quá nhiều hiệu ứng làm chậm tương tác với nhau khiến cho tình hình trở nên ngớ ngẩn. Đầu tiên, rất khó để tính được hiệu lực của Kháng Hiệu Ứng (hoặc điểm Nhanh Nhẹn ở bảng bổ trợ Thủ) trên một vị tướng nếu hiệu ứng này cứ chồng chéo lên hiệu ứng kia. Thứ hai, khi một đội có quá nhiều khả năng làm chậm (thường là các kĩ năng phạm vi rộng), hầu hết các vị tướng cận chiến sẽ chẳng có cách gì phản ứng lại được.

Thay đổi này sẽ giúp cho tất cả người dễ dàng tính toán hơn, từ đó có thể lần lượt sử dụng các kĩ năng nối tiếp nhau (thay vì cứ dồn hết vào một chỗ). Cuối cùng - chúng tôi cũng có cơ hội để mang đến những tác phẩm tuyệt vời khác với hiệu ứng làm chậm. Rylai mới chẳng hạn.

Làm chậm Các hiệu ứng thứ hai trở đi giảm một nửa hiệu lực Chỉ hiệu ứng mạnh nhất được tính

Lên đầu trang

Tướng

Tahm Kench

Tahm Kench, Thủy Quái Đại Vương, sẽ được ra mắt trong vài ngày tới. Hãy xem thêm các thông tin khác tại đây:

Ekko

Không có gì nhiều cả.


Tổng quát

Hiệu ứng Hoạt cảnh đòn tấn công của Ekko được cải thiện
Chỉnh sửa Bộ trang bị khuyên dùng được cập nhật

Jayce

Nay kĩ năng R sẽ cho các điểm cộng thêm ở cấp độ đúng của nó.

Jayce được nâng sức mạnh nhiều hơn là chúng tôi đã tính. Dù vậy, những chỉ số đó nên được cộng thêm vào đúng thời điểm, ít ra là để cho đối thủ không bị cây búa thủy ngân đập bẹp quá sớm.


R - Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến kĩ năng R của Jayce cộng thêm các chỉ số ở cấp 5/10/15 thay vì 6/11/16

Kalista

Các đòn đánh thường gây ít sát thương hơn. Sát thương vật lí cơ bản và tăng thêm theo cấp nay sẽ nhiều hơn. Q không thể được sử dụng khi đang lướt.

Đầy đủ thông tin: chúng tôi đang muốn thử nghiệm một chút. Các đòn đánh thường của Kalista khác xa với các xạ thủ khác: có thể trượt, không thể hủy động tác ra đòn, và cho Kalista độ cơ động không nhỏ cho đến chừng nào còn mục tiêu để tấn công. Tăng độ độc đáo, giảm bớt hiệu quả của mỗi đòn đánh sẽ giữ được lối chơi vốn có là dựa trên số điểm cộng dồn giáo trên mục tiêu và Giày Vò. Chúng tôi sẽ theo dõi cẩn thận những thay đổi này, nhưng hiện nay, một lựa chọn mới cho người chơi sẽ tốt hơn là đi theo lối mòn thường gặp.


Tổng quát

Tỉ lệ của đòn đánh cơ bản 1.0 tổng sát thương vật lí 0.9 tổng sát thương vật lí
Sát thương vật lí cơ bản 53.5 57
Sát thương vật lí tăng thêm 3.25 3.5

Q - Đâm Xuyên

Loại bỏHiệu ứng Không thể sử dụng khi đang lướt

Kayle

Nội tại của E sẽ cho các đòn đánh thường thêm một lượng sát thương tương đương một nửa sát thương phép khi kích hoạt. Tỉ lệ với sức mạnh phép thuật của E được tăng lên một chút.

Trước khi nói về thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc Kayle phải làm thế nào để bắt kịp thời thế hiện nay. Hãy nhớ rằng ở những giải đấu chuyên nghiệp, Kayle đóng một vai trò không hề nhỏ, nhưng có một câu hỏi luôn dành cho cô: Chiến thuật sử dụng phải như thế nào?

Với Kayle, một chiêu Bất Tử Hộ Thân đúng lúc chính là sức mạnh đảo ngược thế trận, vậy nên thậm chí người chơi có thể không cần phải quan tâm đến những kĩ năng khác, khi mà đội hình đối phương toàn là những tướng có thể nhanh chóng dồn sát thương và hạ gục đối thủ. Kayle bị phụ thuộc khá nhiều vào meta, vậy nên khi những cuộc chiến bắt đầu kéo dài và các tướng giữ khoảng cách, sức mạnh của cô bị giảm đi khá nhiều.

Vậy nên, phiên bản này có ý nghĩa với cô như thế nào? Khi Kayle không còn phù hợp với người chơi trong mùa giải này, người chơi trở nên khó khăn. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng cần giúp đỡ cô một chút. Trong giai đoạn đi đường (đặc biệt là lúc chờ E hồi lại), sẽ giúp Kayle dễ thở hơn..


E - Công Lý Thịnh Nộ

MớiNội tại Các đòn đánh thường của Kayle gây thêm 10/15/20/25/30 (+0.15 sức mạnh phép thuật) sát thương phép
Tỉ lệ 0.25 sức mạnh phép thuật 0.3 sức mạnh phép thuật

Kennen

Sửa một lỗi của Kennen trong các pha giao tranh. Đồng thời, chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng hơn để xem xem có cần thiết phải thay đổi Kennen không.


Nội tại - Dấu Ấn Sấm Sét

Sửa lỗi Sửa một lỗi thông tin hiển thị thời giam làm choáng là 1 giây, nhưng thực sự phải là 1.25 giây

W - Giật Sét

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Giật Sét đôi khi không cho Dấu Ấn Sấm Sét trong phạm vi của Bão Sấm Sét

Nautilus

Sát thương của E giảm xuống.

Nautilus là dạng tướng rất phù hợp với nhiều tình huống khác nhau; lao vào tấn công đối phương mà không phải nhận nhiều nguy hiểm, Thủy Lôi Tầm Nhiệt lại có thể khóa chết đối phương. Tuy vậy, khả năng khống chế một mục tiêu sẽ không có nhiều tác dụng khi bảo vệ đồng đội.

Với một người đồng đội ở đường dưới, khả năng trao đổi chiêu thức là cực kì mạnh, khiến cho số lượng cặp đôi có thể chiến thắng là không nhiều. Chúng tôi đang cố gắng thay đổi lại một chút, ít nhất là không để người chơi Nautilus cảm thấy bản thân quá khỏe.


E - Thủy Triều Dữ Dội

Sát thương của đợt sóng đầu tiên 60/100/140/180/220 60/95/130/165/200
Sát thương tối đa 90/150/210/270/330 90/142.5/195/247.5/300

Rek'Sai

Phạm vi hất tung của W giảm xuống

Với một tướng đi rừng có thể gây áp lực lên toàn bản đồ trong suốt cả trận đấu, Rek'Sai có thể được coi như cỗ máy hất tung trong các pha giao tranh, và thường xuyên bắt được những mục tiêu đi lẻ. Chọn thời điểm hất tung chính xác là những gì chúng tôi mong muốn, nhưng khả năng bắt dính của Rek'Sai lại quá tốt. Chúng tôi muốn giữ nguyên sức mạnh của nữ hoàng, nhưng người chơi sẽ phải tính toán cẩn thận hơn để đạt được những gì mong muốn.


W - Trồi Lên

Phạm vi hất tung 200 160

Shyvana

Sát thương W giảm xuống

Chúng tôi muốn mang tới những thay đổi mới cho các bạn với Đồ Tể No Nê. Từ phiên bản 5.11, Long Nữ đã có thể tàn phá khu rừng với một trong những hiệu ứng khỏe nhất nhì trò chơi. Có lẽ các bạn đã thấy Warwick rồi chứ? Chúng tôi ít nhiều cũng không muốn điều đó lặp lại nữa.


W - Rực Cháy

Sát thương mỗi giây 20/35/50/65/80 20/33/45/58/70

Singed

Singed nay sẽ có Kháng phép theo cấp. Thời gian trói chân của E tăng lên khi ném trúng Keo Siêu Dính.

Những thay đổi ở phiên bản 5.13 sẽ giúp Singed có tiếng nói với bộ combo nổi tiếng của mình: Hất vào Keo Siêu Dính. Những người chơi Singed đẳng cấp sẽ khiến cho kẻ địch phải đối mặt với một trong những tướng khó chịu nhất LMHT.

Hãy để chúng tôi cảm thấy tự hào về những thay đổi này. Singed nay sẽ có thể vừa cười vừa hất đối phương vào bãi keo rồi đấy.


Tổng quát

Kháng phép cơ bản 30 32.1
Kháng phép theo cấp 0 1.25

E - Hất

Thời gian trói chân 1 giây ở mọi cấp 1/1.25/1.5/1.5/2 giây
Thay đổi Singed nay có thể vừa cười vừa hất đối phương

Skarner

Trong một vài trường hợp, Skarner có thể làm choáng trụ.


Nội tại - Vết Đốt Tinh Thể

Sửa lỗi Skarner nay sẽ không thể làm choáng trụ nhờ nội tại của mình

Syndra

Sửa khá nhiều lỗi với Quét Tan Kẻ Yếu

Lần trước khi sửa lại Syndra, chúng tôi đã sửa khá nhiều lỗi với Quét Tan Kẻ Yếu. Nay sẽ không còn lỗi với kĩ năng này nữa.


E - Quét Tan Kẻ Yếu

Chỉnh sửa Quả Cầu Bóng Tối văng đi bởi Quét Tan Kẻ Yếu nay sẽ bị chặn trước W - Tường Gió của Yasuo và E - Tối Kiên Cường của Braum thay vì bị phá hủy
Sửa lỗi Sửa khá nhiều lỗi với Quét Tan Kẻ Yếu khi tương tác với các vật thể
Sửa lỗi Sửa một lỗi mà Quét Tan Kẻ Yếu có thể hất đi những Quả Cầu Bóng Tối đang được chuẩn bị cho Bùng Nổ Sức Mạnh
Chỉnh sửa Những mục tiêu bị làm choảng bởi Quả Cầu Bóng Tối sẽ không còn bị đẩy lùi

R - Bùng Nổ Sức Mạnh

Chỉnh sửa Quả Cầu Bóng Tối bị chặn lại bởi W - Tường Gió của Yasuo và E - Tối Kiên Cường của Braum, thay vì bị phá hủy

Thresh

Thay đổi một chút để giúp Thresh và những người bạn kết hợp combo tốt hơn.


Nội tại - Đọa Đầy

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến các linh hồn có thể bay tới Thresh từ khoảng cách rất xa
Chỉnh sửa Cua Kì Cục nay sẽ cho ra một linh hồn

W - Con Đường Tăm Tối

Chỉnh sửa Lồng đèn nay sẽ không biến mất khi Thresh đang bay tới mục tiêu trúng phải Án Tử

Veigar

Hắn là quỷ dữ.

Chúng ta nên coi trọng Bậc Thầy Tiểu Quỷ hơn. Những thay đổi này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới lối chơi, chỉ giúp cho Veigar nhận được sự kính trọng cần có.


R - Vụ Nổ Vũ Trụ

Hiệu ứng Kích thước của kĩ năng này sẽ tỉ lệ với sức mạnh phép thuật

Xin Zhao

Tỉ lệ với sức mạnh phép thuật của W giảm xuống

Xin Zhao chính là vị tướng chúng tôi mong muốn có thể sử dụng Đồ Tể No Nê một các hiệu quả, hoặc ít ra cũng có thể vượt lên trên khả năng hồi máu của Dr. Mundo.

TỈ lệ này quả thật không nhỏ, vậy nên chúng tôi giảm bớt một chút để ít ra đối thủ có thể hạ gục Xin Zhao.


W - Tiếng Hét Xung Trận

Tỉ lệ 0.7 sức mạnh phép thuật 0.5 sức mạnh phép thuật

Zilean

Những chỉnh sửa này sẽ giúp Zilean không còn sử dụng kĩ năng Rút Ngắn Thời Gian mà không nhận được một chút tác dụng gì.


W - Rút Ngắn Thời Gian

Thay đổi Rút Ngắn Thời Gian nay sẽ không thể sử dụng được khi cả Q - Bom Hẹn GiờE - Bẻ Cong Thời Gian đang sẵn sàng.

Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Cám ơn rất nhiều ý kiến đóng góp từ các bạn về việc trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng chậm hơn một chút so với trang phục cơ bản.


Tổng quát

Thay đổi Chỉnh lại một chút hình ảnh tấn công thường và hiệu ứng hình ảnh để hợp lí hơn

Q - Phát Bắn Thần Bí

Thay đổi Chỉnh sửa lại hình ảnh để hiệu ứng sử dụng kĩ năng hợp lí hơn

Lên đầu trang

Items

Phù phép - Đồ Tể

Không còn cộng dồn mãi mãi. Nay sẽ nhận khi hỗ trợ và tiêu diệt. Và, Hồn Ma Chó Sói.

Đồ Tể, một trong những ý tưởng thiết kế được mang tới nhanh gọn nhất cho tới thời điểm này.

Chúng tôi quyết định vào cuộc để chỉnh sửa lại nó.

Hãy nói về phù phép Đồ Tể hiện nay và khả năng cộng dồn mãi mãi của nó. Hiện nay, rất nhiều người chơi đang tập trung vào khả năng đó, để có thể sở hữu sức mạnh vô tận. Chúng tôi nhận ra điều đó quả thật không tốt trong những trận đấu ngày nay.

Mục đích: chúng tôi sẽ giữ lại cơ hội cho những người chơi muốn tập trung vào việc ăn quái rừng, nhưng sẽ đặt ra giới hạn để không cho họ cứ đi rừng mãi, và không bị tụt lại quá xa phía sau. Hơn nữa, khi đã no nê, các bạn sẽ không cần phải đi rừng nữa, và đã sẵn sàng để chiến đấu.

Thứ hai, chúng tôi muốn cho Đồ Tể nhiều cơ hội hơn là suốt ngày tập trung vào việc thi xem ai đi rừng giỏi hơn và tạo cơ hội cho đối phương ngáng đường bạn.

Thứ ba, nội tại của Đồ Tể No Nê sẽ kết hợp tốt với nội tại của Đồ Tể. Những nội tại khác như Gươm Của Vua Vô Danh hay Võ Thuật Wuju sẽ hoạt động tốt đấy, nhưng các bạn nhớ thử nghiệm trước khi mang ra chiến đấu nhé.

Go forth.

Devour.


Tổng quát

Sát thương phép trên đòn đánh 25 30
Quái to 1 điểm mỗi con 1 điểm mỗi lần hạ gục (tiêu diệt hoặc hỗ trợ)
Quái siêu cấp 1 điểm mỗi con 5 điểm mỗi lần hạ gục
Tướng 2 điểm mỗi lần hạ gục 1 điểm mỗi lần hạ gục
Cua Kì Cục 1 điểm mỗi con 2 điểm mỗi lần hạ gục
MớiHồn Ma Chó Sói Khi đang tích điểm cộng cho Đồ Tể, các bạn sẽ có một Hồn Ma Chó Sói đi theo và lớn dần lên
MớiHiệu ứng Khi đủ 30 điểm, Hồn Ma Chó Sói sẽ nhập thể với người sở hữu và Đồ Tể sẽ biến hóa thành...

Đồ Tể No Nê

Loại bỏHiệu ứng Các điểm hạ gục không còn tăng sát thương cho Đồ Tể
MớiĐòn Đánh Bóng Ma Mỗi đòn đánh cơ bản sẽ tái kích hoạt mọi hiệu ứng trên đòn đánh thêm một lần nữa.

Phù phép - Cổ Kiếm

Sức mạnh phép thuật tăng lên. Tỉ lệ sức mạnh phép thuật của Kiếm Phép tăng lên. Sửa một lỗi khiến Cổ Kiếm kích hoạt và ưu tiên các hiệu ứng kĩ năng khác.

Sửa lỗi: quan trọng Vọng Âm Của Luden chỉ kích hoạt khi gây sát thương nhờ kĩ năng, mà không phải sát thương nội tại (Áo Choàng Lửa, Găng Tay Băng Giá,...) và Cổ Kiếm thì nằm ở trường hợp thứ hai. Các kĩ năng tung ra được tính toán khác với các đòn đánh thường, và chúng tôi thì lại muốn Vọng Âm Của Luden được kích hoạt nhờ kĩ năng (hoặc trang bị được sử dụng như một kĩ năng: Kiếm Súng Hextech). Kĩ năng Q của Ezreal cũng là một kĩ năng, nhưng lại được tính là một đòn đánh thường, vậy nên mới phức tạp.

Ngoài ra, Cổ Kiếm cũng khá yếu trong hầu hết các trường hợp hoàn thành xong trang bị đi rừng. Chúng tôi sẽ tiếp tục để ý tới các tướng pháp sư đi rừng.

Sức mạnh phép thuật 40 50
Tỉ lệ của Kiếm Phép 0.75 sát thương vật lí cơ bản 1.0 sát thương vật lí cơ bản
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Cổ Kiếm nhận hiệu ứng kĩ năng (Trượng Pha Lê Rylai, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Vọng Âm Của Luden)

Vinh Quang Chân Chính

Máu giảm xuống, thời gian hồi chiêu tăng lên.

Vinh Quang Chân Chính có hiệu quả chiến lược cực kì mạnh, và chúng tôi muốn rằng ai cũng thấy được điều đó. Tuy vậy, thực sự thì nó lại quá mức hiệu quả.

Vậy nên, trang bị này sẽ rất tốt khi các bạn không có khả năng bắt đầu giao tranh tốt, nhưng không nên là "lúc nào cũng mua".

Máu 600 500
Thời gian hồi 60 giây 90 giây

Giáp Tâm Linh

Soraka sẽ được lợi khá nhiều đấy

Khả năng kết hợp của các hiệu ứng hồi máu là khá tệ. Khi mua Giáp Tâm Linh, trước đây người ta thường nghĩ tới việc "Khả năng tự hồi máu có tốt không?" hơn là "Đồng đội hồi máu có tốt không?".

Hơn nữa, đây là tăng sức mạnh. Hoàn toàn không giảm sức mạnh gì hết.

Tăng khả năng hồi phục 20% tự hồi máu 20% cho tất cả hồi máu

Lên đầu trang

Trang bị tăng Sức mạnh phép thuật

Chúng tôi sửa lại lối lên đồ của các trang bị sức mạnh phép thuật, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn.

Ngày nay, các pháp sư đều kết hợp từ khả năng gây sát thương và độ đa dụng, nhưng lối lên đồ lại phụ thuộc nhiều vào sát thương hơn. Đặc biệt là những trang bị cấp cao tăng tới 120 sức mạnh phép thuật (Đồng Hồ Cát Zhonya, Luden, Mũ Phù Thủy), và nó kheiens cho những trang bị này tối ưu hơn hẳn những trang bị khác nhờ có Gậy Quá Khổ.

Vậy nên tác dụng phụ sẽ là những tướng khác sử dụng các trang bị không lên từ Gậy Quá Khổ (Rylai, Mặt Nạ Đọa Đầy,...) sẽ yếu hơn.

Gậy Bùng Nổ

Giảm giá 10 vàng.

Tiêu hao 860 vàng 850 vàng

Gậy Quá Khổ

Giá vàng và sức mạnh phép thuật giảm

Gậy Quá Khổ cộng quá nhiều sức mạnh phép thuật và giá thành khá cao, khiến cho những trang bị nâng cấp sẽ phải cộng ít nhất 100 sức mạnh phép thuật. Giảm bớt tác dụng và giá thành của Gậy Quá Khổ sẽ tạo cơ hội cho nhiều trang bị khác.

Tiêu hao 1600 vàng 1250 vàng
Sức mạnh phép thuật 80 60

Mũ Phù Thủy Rabadon

Tăng giá. Tăng nội tại. Công thức sẽ bao gồm cả Sách Cũ.

Chúng tôi muốn giữ nguyên tổng số sức mạnh phép thuật cho các pháp sư tấn công, nhờ vào nội tại của Mũ Phù Thủy.

Tổng giá thành 3300 vàng 3500 vàng
Thành phần Gậy Quá Khổ + Gậy Bùng Nổ + 840 vàng Gậy Quá Khổ + Gậy Bùng Nổ + Sách Cũ + 935 vàng
Sức mạnh phép thuật 120 120
Sức mạnh phép thuật cộng thêm 30% 35%

Mũ Phù Thủy Zhonya

Rẻ hơn, ít sức mạnh phép thuật hơn

Dù vậy, đây vẫn là một trong những trang bị tăng sức mạnh phép thuật tuyệt vời.

Tiêu hao 3300 vàng 3000 vàng
Sức mạnh phép thuật 120 100

Vọng Âm Của Luden

Giảm giá. Giảm sức mạnh phép thuật, nhưng nhiều tốc độ di chuyển hơn.

Chúng tôi muốn đưa Luden thành một trang bị độc đáo, vậy nên tập trung vào độ cơ động nhiều hơn là khả năng tấn công.

Tiêu hao 3300 vàng 3000 vàng
Sức mạnh phép thuật 120 100
Tốc độ di chuyển 7% 10%

Trượng Pha Lê Rylai

Tăng giá. Thành phần sẽ có Gậy Quá Khổ thay cho Gậy Bùng Nổ. Tăng khả năng làm chậm. Các loại đệ sẽ làm chậm khi tấn công.

Chúng tôi thay đổi lại cơ chế làm chậm của Rylai là do những chỉnh sửa về cơ chế cộng dồn hiệu ứng làm chậm ở trên.

Hãy nói về Rylai.

Những thay đổi này có lẽ sẽ là hơi khỏe. Chúng tôi mở ra nhiều cơ hội hơn cho hiệu ứng làm chậm. Dù sao thì cái này cũng đáng để thử nghiệm mà.

Tiêu hao 2900 vàng 3000 vàng
Sức mạnh phép thuật 100 100 (không đổi)
Máu 400 400 (không đổi)
Thành phần Đai Khổng Lồ + Gậy Bùng Nổ + Sách Cũ + 605 vàng Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ + Sách Cũ + 315 vàng
Làm chậm mục tiêu đơn 35% 40%
Làm chậm nhiều mục tiêu (ngay lập tức) 15% 40%
Làm chậm nhiều mục tiêu (theo thời gian) 15% trong 1.5 giây 20% trong 1 giây
MớiHiệu ứng Các loại đệ (như R - Bắt Hồn của Mordekaiser, R - Triệu Hồi: Tibbers của Annie) sẽ làm chậm theo mỗi đòn đánh là 20% trong 1 giây
MớiHiệu ứng Nay sẽ có hiệu ứng mới

Quyền Trượng Thiên Thần

Giá và sức mạnh phép thuật tăng lên. Thay đổi công thức để sử dụng Gậy Quá Khổ thay vì Gậy Bùng Nổ.

Khi tìm kiếm những trang bị để sử dụng Gậy Quá Khổ (đặc biệt là các trang bị cấp cao), chúng tôi đã quyết định chọn Quyền Trượng Thiên Thần.

Tổng giá thành 2700 vàng 3000 vàng
Thành phần Nước Mắt Nữ Thần + Gậy Bùng Nổ + 1120 vàng Nước Mắt Nữ Thần + Gậy Quá Khổ + 1030 vàng
Sức mạnh phép thuật 60 80

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Cũng như trên.

Sức mạnh phép thuật 60 80

Trượng Trường Sinh

Giảm giá. Giảm máu và năng lượng cơ bản, nhưng cho nhiều sức mạnh phép thuật và năng lượng theo thời gian hơn.

Chúng tôi muốn tăng khả năng tấn công của Trượng Trường Sinh, nên đã chọn sức mạnh phép thuật và năng lượng cho các pháp sư.

Tiêu hao 2800 vàng 2700 vàng
Máu cơ bản 450 300
Năng lượng cơ bản 450 400
Tăng máu Không đổi
Tăng năng lượng 20 mỗi phút (200 năng lượng sau 10 phút) 40 mỗi phút (400 năng lượng sau 10 phút)
Tăng sức mạnh phép thuật 2 mỗi phút (20 sức mạnh phép thuật sau 10 phút) 4 mỗi phút (40 sức mạnh phép thuật sau 10 phút)

Mặt Nạ Ma Ám

Xin chào

#làmtrònsố

Tiêu hao 1480 vàng 1500 vàng

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Tăng giá. Thành phần bao gồm Gậy Bùng Nổ thay cho Sách Cũ. Tăng sức mạnh phép thuật.

Trang bị này vốn dành cho những pháp sư gây sát thương lên những kẻ nhiều máu / ít kháng phép, nhưng số lượng sức mạnh phép thuật thấp khiến cho nhiều pháp sư không phát huy được sức mạnh của mình.

Tổng giá thành2900 vàng 3000 vàng
Thành phần Mặt Nạ Ma Ám + Sách Cũ + 980 vàng Mặt Nạ Ma Ám + Gậy Bùng Nổ + 650 vàng
Sức mạnh phép thuật 50 80

Trượng Hư Vô

Giá và sức mạnh phép thuật tăng lên.

Trượng Hư Vô là một trang bị giúp tăng khả năng gây sát thương. Vậy nên với cùng một lượng sức mạnh phép thuật, trang bị này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi so sánh với các trang bị khác.

Tiêu hao 2295 vàng 2500 vàng
Sức mạnh phép thuật 70 80

Nanh Nashor

Giá và sức mạnh phép thuật tăng lên. Tốc độ đánh giảm đi.

Chúng tôi đưa trang bị này vào hạng mục những trang bị tăng 80 sức mạnh phép thuật, cũng giống như nhóm tăng 100 vậy. Trang bị này rất tốt đối với các pháp sư sử dụng đòn đánh thường.

Tiêu hao 2920 vàng 3000 vàng
Tốc độ đánh 50% 40%
Sức mạnh phép thuật 60 80

Di Thư Cổ

Hồi máu ít hơn một chút, nhưng sẽ không còn bị phụ thuộc vào chỉ số phòng thủ.

Bạn sẽ cần phải có thêm khá nhiều yếu tố khác để hút máu phép hoạt động tốt, vậy nên chúng tôi đang cố gắng loại bỏ đi càng nhiều càng tốt. Giờ đây, các kĩ năng của bạn sẽ hồi lại cho bạn ít máu hơn trước, nhưng bạn sẽ không phải cần quá nhiều yếu tố khác (sát thương cơ bản cao, các chỉ số xuyên,...) để tăng khả năng hút máu phép nữa.

Hút máu phép 20% 0%
MớiHồi phục Các kĩ năng của bạn sẽ hồi lại 15% chỉ số sát thương gây ra, được tính trước khi giảm bởi các chỉ số kháng của mục tiêu. (hiệu lực giảm còn 33% đối với các phép diện rộng)

Quỷ Thư Morello

Thành phần nay sẽ bao gồm Sách Cũ

Chúng tôi muốn giúp các bạn có thêm Sách Cũ cùng Sách Quỷ để phù hợp với những pháp sư khác khi họ mua Gậy Quá Khổ với chỉ 1200 vàng. Liệu đây có phải là sự lựa chọn đúng đắn? Điều đó tùy thuộc ở các bạn.

Tổng giá thành Không đổi
Thành phần Sách Quỷ + Dị Vật Tai Ương + 880 vàng Sách Quỷ + Dị Vật Tai Ương + Sách Cũ + 445 vàng

Cốc Quỷ Athene

Tương tự như Quỷ Thư Morello thôi

Tương tự như trên ấy mà

Tổng giá thành Không đổi
Thành phần Sách Quỷ + Cốc Hài Hòa + 980 vàng Sách Quỷ + Cốc Hài Hòa + Sách Cũ + 545 vàng

Lên đầu trang

 

Khu Rừng Quỷ Dị

Trụ

Máu cơ bản của tất cả các trụ giảm xuống

Thời gian của mỗi trận đã tăng lên, nhưng tăng hơi nhiều so với những gì chúng tôi mong muốn. Tuy vậy, trụ Nexus sẽ được giữ nguyên. Đó chính là phòng tuyến cuối cùng bảo vệ thành trì khỏi một mùa đông vĩnh cửu.

Thật tuyệt vời.

Trụ ngoài 1850 máu 1650 máu
Trụ giữa 2050 máu 1850 máu
Trụ nhà lính 2350 máu 2250 máu

Lên đầu trang

 

Khu Rừng Quỷ Dị & Crystal Scar

Gậy Quá Khổ

Nay đã xuất hiện

Trước đây, chúng tôi bỏ đi vì Gậy Quá Khổ có giá tới 1600 vàng, quá nhiều cho tiến độ trận đấu. Nhưng giờ đây giá thành đã rẻ hơn khá nhiều, nên chẳng có lí do gì không cho nó quay lại cả.

Yep.

MớiThay đổi Nay đã có mặt tại Khu Rừng Quỷ Dị và Crystal Scar

Mũ Phù Thủy Wooglet

Tăng giá một chút. Thành phần nay sẽ có Gậy Quá Khổ thay cho Gậy Bùng Nổ và Sách Cũ.

Nay đã xuất hiện

Tổng giá thành 3450 vàng 3500 vàng
Thành phần Giáp Tay Seeker + Gậy Bùng Nổ + Sách Cũ + 1045 vàng Giáp Tay Seeker + Gậy Quá Khổ + 1050 vàng

Lên đầu trang

 

Crystal Scar

Vọng Âm Của Luden

Bạn đã có thể mua trang bị này

Nay cũng đã xuất hiện!

MớiThay dổi Nay đã có mặt tại Crystal Scar

Lên đầu trang

Nâng cấp hiệu ứng hình ảnh: Đợt 2

Đợt 2! Trong lần trước, chúng tôi đã nói rằng LMHT luôn phát triển, và nhiệm vụ của chúng tôi là biến điều đó trở thành hiện thực. Sau này, sẽ còn rất nhiều điều chúng tôi muốn làm hơn nữa.

Những tướng dưới đây được nâng cấp hiệu ứng hình ảnh:

Nunu

Rumble

Shyvana

Brand (chỉ có W - Cột Lửa)

Lên đầu trang

Sửa lỗi

  • Những câu chat quá nhanh sẽ luôn hiển thị đúng trình tự cho tất cả mọi người
  • Giảm thời gian chờ giữa các câu chat
  • Hoàn lại hiệu ứng màu xám với những trang bị đang trong thời gian chờ
  • Kĩ năng E - Hoàng Kì Demacia của Jarvan IV nay sẽ chọn nơi cắm cờ gần nhất, thay vì cắm giữa bức tường
  • Sửa một lỗi khiến W - Nhền Nhện Con của Elise bị kẹt khi sử dụng, nhưng vẫn tàng hình và đuổi theo, phát nổ lên mục tiêu như bình thường
  • Sửa một lỗi khiến một vài trang bị vô hiệu hóa hiệu ứng hình ảnh của Áo Choàng Lửa và Quỷ Lửa
  • Soraka không còn hiện lên màu xanh khi sử dụng Đồng Hồ Cát Zhonya hay Mũ Phù Thủy Wooglet
  • Sửa một lỗi với khả năng "dùng phép nhanh và hiển thị phạm vi kĩ năng" khiến cho chuột trái bị vô hiệu hóa, khi mà kĩ năng chuyển trạng thái được sử dụng khi một kĩ năng dùng hiển thị phạm vi khác được kích hoạt.

Lên đầu trang

Trang phục sắp ra mắt

Những trang phục sau sẽ được ra mắt trong phiên bản 5.13:

Lên đầu trang

Gói Đa Sắc sắp ra mắt

Những Gói Đa Sắc sau sẽ được ra mắt trong phiên bản 5.13:


Gói Đa Sắc cho tướng


Gói Đa Sắc cho trang phục

Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game