game lien minh huyen thoai

Chi tiết bản cập nhật 5.20

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 14 Tháng 10 2015

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 5.20

patch notes 41 01

 

Xin chào các bạn.

Cùng đến với bản cập nhật 5.20, và chúng tôi tiếp tục tăng một chút sức mạnh của Teemo. Giai đoạn tiền mùa giải và Chung Kết Thế Giới là một trong những chủ đề lớn của chúng tôi giai đoạn này, tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ có những cập nhật để các bạn không cảm thấy quá nhàm chán.

Vậy chúng tôi có gì trong bản này? Tất cả chúng tôi đang đầu tư hết vào giai đoạn tiền mùa giải, nhưng vẫn có những chỉnh sửa cân bằng ở bản cập nhât 5.20. Mundo đã khỏe hơn, nấm của Teemo thì độc hơn, và rìu của Darius bị mòn đi một chút (giảm khả năng pentakill). Bên cạnh việc chỉnh sửa tướng, chế độ chơi trước đây, Một Cho Tất Cả đã trở lại để tất cả các bạn được trải nghiệm.

Hãy xem cụ thể ở phía dưới, và chúng tôi sẽ gặp bạn trên đấu trường, nhất là những phần thưởng kết thúc mùa. Cho đến khi đó, mong rằng những cuộc hành trình của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

(Nghiêm túc đó, chơi Tahm Kench và Bard ở chế độ Một Cho Tất Cả đi. Bạn sẽ mừng khi biết mình đã làm điều đúng đắn.)

Patrick "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

Tướng

Kindred

Kindred, Thợ Săn Vĩnh Hằng sẽ ra mắt trong phiên bản 5.20 này! Để biết thêm chi tiết về vị tướng này, các bạn có thể xem những bài viết sau:

Azir

Vị trí xuất hiện của R sẽ ở xa hơn đằng sau Azir.

Đây là một trong những nỗ lực của chúng tôi về việc chỉnh sửa lại Azir, một vài thay đổi đã khiến cho chiêu cuối không đạt được hiệu ứng như mong muốn, giảm tầm ảnh hưởng của nó. Chúng tôi đã thay đổi chiêu cuối về với tầm ban đầu, do đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc này, có thể sử dụng nó mượt mà hơn, trong khi vẫn đẩy được những sát thủ tiếp cận mình cũng như tuyến sau của đồng đội.


R - Phân Chia Thiên Hạ

Vị trí xuất hiện 175 đơn vị phía sau Azir 325 đơn vị phía sau Azir

Darius

Độ rộng của Q giảm xuống. E làm chậm ít hơn.

Tuy giảm nhưng Darius vẫn sẽ khá mạnh. Chúng tôi điều chỉnh lại, giúp cho vị tướng này có thể phù hợp hơn ở khu vực đường trên. Độ rộng của Tàn Sát hoạt động không như chúng tôi mon muốn. Giờ đây, sẽ có nhiều cơ hội hơn cho đối phương có thể "né" kĩ năng này, và tận dụng nó làm lợi thế, khả năng làm chậm từ Bắt Giữ cung vậy, nó giúp cho đối phương thoát khỏi Darius dễ dàng hơn.


Q - Tàn Sát

Độ rộng 270 220

E - Bắt Giữ

Làm chậm 90% 40%

Dr. Mundo

W gây sát thương nhanh hơn. Kĩ năng E sẽ tái tạo đòn đánh thường của Mundo và nó tỉ lệ với lượng máu tối đa của vị tướng này.

Mundo là một tướng chống chịu tốt, tuy nhiên, nó không phát huy quá nhiều hiệu quả trong mọi trường hợp. Với thay đổi như vậy, bất hạnh cho kẻ nào dám ngáng đường Cuồng Nhân Xứ Zaun này.


W - Nỗi Đau Bỏng Cháy

Hiệu ứng Sát thương và lượng máu tiêu hao sẽ gây ra mỗi nửa giây thay vì một giây (Giống với lượng sát thương cũng như tiêu hao ở bản 5.19)

E - Cuồng Bạo

MớiHiệu ứng Tái tạo đòn đánh thường
MớiHiệu ứng Đòn đánh kế tiếp sau khi kích hoạt Cuồng Bạo sẽ tăng tầm đánh của Mundo lên 25 và gây thêm sát thương bằng với 5% máu của tối đa của Mundo
MớiHiệu ứng Lượng máu sẽ chỉ mất khi Mundo đánh vào mục tiêu, không mất khi kích hoạt kĩ năng

Evelynn

W giờ sẽ tiêu hao năng lượng khi sử dụng.

Sự ra đời của phù phép: Cổ Kiếm đã giải quyết mọi vấn đề về năng lượng của Evelynn; và nó khá là "trí", khiến cho việc kiểm soát năng lượng của Eve giờ đây sẽ quan trọng hơn rất nhiều. Việc thêm năng lượng tiêu hao vào kĩ năng Đêm Cuồng Loạn sẽ khiến cho Evelynn phải quyết định chính xác hơn, ở đâu và khi nào nên di chuyển trong giao tranh.


W - Bóng Đêm Cuồng Loạn

Tiêu hao Không tiêu hao 40 năng lượng

Fiora

Thời gian tồn tại từ kĩ năng R bị giảm xuống, tuy nhiên, nó sẽ tỉ lệ với số điểm yếu.

Từ khi được làm lại, Fiora nổi lên, phá đảo cả chế độ xếp hạng đơn lẫn ở những đấu trường chuyên nghiệp về khả năng đi đường. Lần giảm chỉ số lần trước của chúng tôi, nhằm khiến cho Fiora bất lợi hơn ở một số kèo đấu, chúng tôi biết là phải làm nhiều hơn thế. Giờ đây, chúng tôi sẽ phải chỉnh sửa lại kĩ năng Đại Thử Thách.

Trong bản này, chúng tôi tập trung toàn bộ vào khả năng hồi máu đến từ Đại Thử Thách. Việc kĩ năng này hồi máu cho Fiora sau một pha trao đổi đầy kĩ năng là điều đương nhiên, thế nhưng, việc thay đổi cả giao tranh khi đồng đội bạn đang mất lợi thế lại là một chuyện khác. Chúng tôi muốn Fiora cung cấp nhiều lợi thế hơn cho các đồng đội, nhưng với kĩ năng này, nó lại đem về quá nhiều, khiến cho một tướng 1v1 mạnh như Fiora cũng mạnh cả khi giao tranh. Chúng tôi đã chỉnh sửa lại nó, tuy nhiên, "phần thưởng" vẫn sẽ rất lớn nếu như Fiora có thể chứng minh được mình.


R - Đại Thử Thách

Thời gian hiệu lực 5 giây 2 giây
Hiệu ứng Thời gian hồi máu sẽ tăng lên 1 giây với mỗi điểm yếu Fiora đã kích hoạt
Thời gian tối đa Không đổi

Kalista

Tóm tắt: Chúng tôi đã tìm thấy một lỗi nho nhỏ với nội tại kĩ năng W của Kalista khi tương tác cùng với đồng đội Thệ Ước. Chúng tôi đã theo dõi lỗi này và thấy rằng không cần thiết phải tắt tạm thời tướng Kalista.

Vậy lỗi này hoạt động như thế nào? Khi Kalista đánh dấu một tướng bằng nội tại từ W, đồng đội Thệ Ước cận chiến sẽ phải đánh vào mục tiêu đó hai lần để kích hoạt nội tại (tức là nội tại sẽ không mất đi trước khi đòn đánh thứ hai bay tới). Hầu hết những tướng cận chiến không có nhiều tốc độ đánh trong khoảng thời gian đầu trận đấu, vì vậy hai đòn đánh là một thử thách không nhỏ, hoặc là chưa kịp đánh đến đòn thứ hai thì Kalista đã làm cho nội tại này hồi lại. Cám ơn các bạn đã kiên nhẫn cho đến tận lúc này!


W - Hồn Ma Do Thám

Sửa lỗi Chúng tôi đã theo dõi lỗi khiến cho đồng minh Thệ Ước cận chiến phải tấn công hai lần để kích hoạt nội tại tăng sát thương lên mục tiêu.

Teemo

Bẫy của Teemo sẽ tàng hình nhanh hơn và có thời gian hồi thấp hơn.

Tiến lên! Do có một chút thay đổi mà chỉ có thời gian hồi chiêu của Bẫy Độc Noxus được hiển thị, mà không phải là con số thực. Vì vậy, thời gian để bẫy có hiệu lực sẽ được thay đổi trong phiên bản 5.20. Chúng tôi sẽ sửa lỗi về thời gian hồi chiêu trong phiên bản sắp tới. Thông cảm nha!

Chúng tôi nhận thấy rằng sự thể hiện của Teemo không tốt lắm sau đợt thay đổi lần trước, vì thế, chúng tôi quyết định tiếp tục tiến hành chỉnh sửa. Ý tưởng ban đầu ở bản 5.15 đó là mở rộng khả năng của chiêu cuối Teemo, cho Trinh Sát Nhanh Nhẹn khả năng chuyển lợi thế khi đi đường vào giao tranh, tuy nhiên, chúng tôi đã tốn quá nhiều sức lực cho quá trình này. Với thay đổi này, Teemo sẽ có thể duy trì sức mạnh của mình ở mọi giai đoạn của trận đấu.


R - Bẫy Độc Noxus

Thời gian để có hiệu lực 1.5 giây 1 giây
Thời gian hồi 35/31/27 seconds per charge 34/28/22 seconds per charge

Vayne

3 sát thương vật lí.

Việc Vayne áp đảo đối phương vào một giai đoạn cụ thể của trận đấu là khá thú vị. Một mặt, Mũi Tên Bạc và Nhào Lộn trong giao tranh, giúp cho Vayne khá cơ động, nhất là trong thời kì những tướng Đấu Sĩ rất khỏe này. Mặt khác, với một tướng có giai đoạn đi đường yếu và cần kĩ năng cao, thì khả năng thấy Vayne xuất hiện thành công là một hồi chuông báo động. Để phù hợp, chúng tôi muốn Vayne có thể phù hợp hơn với những xạ thủ khác, trong khi về cuối trận, vẫn có khả năng xuyên thủng những tướng chống chịu bên đối phương.

Sát thương vật lí cơ bản 53 50

Lên đầu trang

Rừng

Kiên Nhẫn

Chỉ là đôi lời về hệ thống Kiên Nhẫn của quái rừng được mang tới trong phiên bản trước. Hầu hết là người chơi sẽ cảm thấy kì lạ khi thấy quái rừng có thể hồi lại đầy máu trước khi kịp làm gì. CHúng tôi sẽ chỉnh sửa lại một vài yếu tố cần thiết, để hệ thống này hoạt động chính xác hơn. Đừng ngần ngại đóng góp ý kiến khi nhờ đồng đội cùng đánh quái rừng.

Chỉnh sửa Quái rừng nay sẽ phản ứng lại với các hành vi tấn công của người chơi cho đến khi chúng trở về vị trí ban đầu. (Trước đây, các bạn sẽ phải chờ đến khi chúng hồi lại ít nhất 90% máu)
Chỉnh sửa Quái rừng sẽ nhận một lượng hồi máu tạm thời khi mất hết Kiên Nhẫn và trở về vị trí ban đầu

Lên đầu trang

Chế Độ Chơi Mới

Một Cho Tất Cả

Chế độ chơi này sẽ trở lại trong bản cập nhật 5.20!

Lên đầu trang

Cải Thiện Thời Gian Tải Tại Mac

Chỉnh sửa Những người chơi sử dụng hệ điều hành Mac giờ đây sẽ tải trận nhanh hơn khoảng 30%, giúp họ bắt kịp với những đồng đội sử dụng Windows của mình

Lên đầu trang

Cập Nhật Hình Nền

Đội ngũ thiết kế hình nền đang tăng tốc trong quá trình cập nhật những hình nền của các trang phục đã cũ. Chúng tôi đang trong quá trình lên kế hoạch cụ thể cho việc ra mắt những hình nền giành cho các tướng cũ (Hình nền của Nidalee đang ở đâu?) tuy nhiên, thời điểm hiện tại, hãy thưởng thức vẻ ngoài mới mẻ của hình nền 5 trang phục dưới đây!

Nâng cấp Những trang phục dưới đây được cập nhật hình nền (ấn vào tên để xem ảnh đẩy đủ!)

Master Yi Sát Thủ

Ngộ Không Ngọc Long

Ezreal Băng Giá

Master Yi Người Được Chọn

Brand Du Côn

Lên đầu trang

Sửa Lỗi

  • Khi chen lấn nhau, những con lính và tướng sẽ không còn bị tình trạng ngẫu nhiên tăng tốc, hoặc vượt qua mục tiêu phía trước nữa
  • Sửa một lỗi khi mà một vài tệp tin không cần thiết tự động tải lại trong quá trình cập nhật
  • Móng vuốt của Kha'Zix trong trang phục Máy Móc đã được làm nhỏ lại phù hợp với hình dáng của nó

Lên đầu trang

Trang Phục Sắp Ra Mắt

Những trang phục dưới đây sẽ ra mắt trong bản cập nhật 5.20:

Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game