game lien minh huyen thoai

Chi tiết bản cập nhật 5.21

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 02 Tháng 11 2015

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 5.21

patch notes 41 01

 

Xin chào các bạn.

Chào mừng đến với bản cập nhật 5.21, một bản cập nhật đã sẵn sàng để ra mắt. Các bạn chắc đã nghe về nó rất nhiều, nhưng sự thật là chúng ta đang tới rất gần với bản cập nhật cuối cùng của mùa giải này.

Đầu tiên, Riven sẽ bị giảm sức mạnh.

Nếu bạn đọc kĩ, chắc chắn bạn sẽ thấy sự giống nhau giữa bản 5.20 và 5.19. Sửa một lỗi đòn tấn công của Caitlyn, và tăng sức mạnh cho một số những người bạn đến từ Hư Không của chúng ta (Cho'Gath, Kassadin), trong khi đó, chúng tôi sẽ giảm sức mạnh của những "siêu nhân" thời điểm hiện tại (Gangplank, Mordekaiser). Bản cập nhật này sẽ không hào nhoáng, nhưng nó sẽ chứa đựng thông tin cần thiết và quan trọng hơn.

Đó là tất cả những gì trong phiên bản này! Như thường lệ, hãy xem những mục phía dưới để có thông tin cụ thể về những thay đổi (và Zilean cất dấu thứ gì trong cái bình của hắn), và chúng tôi sẽ gặp bạn ở bản cập nhật sau. Trong thời gian bạn đọc bản 5.21 này, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về những thay đổi giai đoạn tiền mùa giải, vì thế, trong lần gặp mặt tới, chúng ta sẽ có rất nhiều thứ để nói với nhau. Cho tới lúc đó, cầu cho tất cả các lỗi của các bạn đều được khắc phục.

Patrick "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

Tướng

Caitlyn

Sửa một lỗi liên quan tới đòn đánh thường của Caitlyn.

Sát thương từ đòn đánh thường của Cảnh Sát Trưởng đã không còn bị lỗi mỗi khi có Lulu trong trận nữa.


Tổng Quát

HÃY ĐỔ LỖI CHO PIX Sửa một lỗi khiến cho đòn đánh thường của Caitlyn không gây sát thương chính xác khi có Lulu trong trận đấu

Cho'Gath

Xơi Tái sẽ thu về nhiều điểm cộng dồn hơn khi kết liễu tướng địch và hồi lại máu nếu đã tối đa điểm.

Với những người sử dụng tủ Cho'Gath, Xơi Tái chính là một kĩ năng quan trọng nhất của quái vật tới từ Hư Không này. Thêm một vài thứ cho chiêu cuối như vậy, sẽ giúp cho Cho'Gath có thể chủ động sử dụng chiêu cuối của mình hơn, và cũng cho vị tướng này thêm lựa chọn để cải thiện bình máu khủng của mình khi các điểm nội tại này đầy đủ.


R - Xơi Tái

ĐIỂM CỘNG DỒN KHI TIÊU DIỆT TƯỚNG ĐỊCH VỚI XƠI TÁI 1 2
mớiHỒI MÁU Kết liễu lính hoặc quái vật khi đã tối đa điểm cộng dồn sẽ hồi lại cho Cho'Gath 90/120/150 máu (gấp đôi nếu là tướng địch)

Gangplank

Máu cơ bản giảm, máu theo cấp tăng. Q tiêu hao ít năng lượng hơn nhưng không còn hồi lại năng lượng.

Gangplank sử dụng nó hiệu quả một cách nguy hiểm, cho vị tướng này lượng vàng cũng như có thể tương tác với kẻ địch tốt hơn. DĨ nhiên, lúc đầu chỉ là những pha Q vì một lượng vàng nhất định, nhưng khi nó được sử dụng vào một thùng thuốc súng, thì nó lại là điều hoàn toàn khác. Combo Q vào Thùng Thuốc Súng này cho phép GP bơi trong đống Đồng Ngân Xà của mình, và dâng cho vị tướng này một chiếc vé không thể nào dễ dàng hơn để nâng cấp chiêu cuối.

Thay đổi này sẽ giúp cho đối thủ của hắn có thể vượt lên trong giai đoạn đi đường. Nó sẽ khiến cho Gangplank cạn năng lượng và không thể trụ lại đường quá lâu. Gangplank vẫn sẽ là một mỗi hiểm họa, tuy nhiên, đối phương sẽ có cơ hội để đánh trả lại tên cướp biển này dễ dàng hơn.


Tổng Quát

MÁU CƠ BẢN 631 580
MÁU THEO CẤP 79 82

Q - ĐÀM PHÁN

xóa bỏNHƯNG TẠI SAO NĂNG LƯỢNG LẠI BỊ XÓA BỎ? Không còn hồi năng lượng khi tiêu diệt mục tiêu
TIÊU HAO 50 năng lượng 40 năng lượng

Kassadin

W có thời gian hồi thấp hơn và lượng tỉ lệ tăng lên.

Là một quái vật giai đoạn cuối trận đấu, nhưng Kassadin phải trả giá cho điểm yếu của mình ở giai đoạn đầu trận đấu, và chính vì nó mà hắn không thể có được những trang bị của mình trước khi kịp hoành hành. Vì thế, ở bản này, chúng ta sẽ có một đợt tăng sức mạnh cho Kassadin.


W - Lưỡi Kiếm Âm Ti

THỜI GIAN HỒI 9 giây 7 giây
TỈ LỆ 0.6 sức mạnh phép thuật 0.7 sức mạnh phép thuật

Kha'Zix

Độ rõ ràng. Không phải chúng tôi luôn hướng tới nó hay sao? Độ rõ ràng là thứ Kha'Zix cần.


Q - Nếm Mùi Sợ Hãi

MỤC TIÊU PHÙ HỢP Hiển thị của mục tiêu bị cô lập ở Kha'Zix mặc định và trang phục Vệ Binh Sa Mạc giờ sẽ bao gồm một dấu ấn xung quanh mục tiêu đó, giống như ở trang phục Kha'Zix Máy Móc

Kindred

Giải quyết một số lỗi liên quan tới Kindred.


Nội Tại - Đồng Nguyên Ấn

MÀU NỘI TẠI Biểu tượng cho dấu ấn của Kindred trên bản đồ giờ đây đã đúng với màu của đồng đội/kẻ địch. Mục tiêu mà Kindred đồng minh săn sẽ luôn màu xanh, còn Kindred địch thì luôn màu đỏ.
KHÔNG PHẢI TẤT CẢ ĐÂU, THƯA SÓI Sửa một lỗi khiến cho Kindred vẫn nhận được nội tại khi tiêu diệt quái vật không có dấu ấn.

Mordekaiser

Kinh nghiệm chia sẻ của Mordekaiser khi tiêu diệt mục tiêu giảm xuống một nửa.

Chỉnh sửa cho Morde khá dễ hiểu. Lượng kinh nghiệm khi đi đường đôi chính là yếu tố giúp cho Mordekaiser thành công ở khu vực đường dưới - đó cũng là thứ giúp cho vị tướng này có thể sống xót khi đối đầu với kẻ địch có tầm đánh xa. Chúng tôi cân bằng lại vị tướng này, giúp cho Mordekaiser hợp lý và xuất hiện nhiều hơn mà không bị biến thành Chúa Rồng như thời điểm hiện tại.


Tổng Quát

HAY HƠN SO VỚI LÃNH CHÚA TỬ THẦN Hiệu đổi từ Bộ Giáp Hắc Ám Ác Quỷ Thiết Giáp. Gửi lời cảm ơn tới người chơi Veraska ở máy chủ Bắc Mỹ về ý tưởng này!

W - Giáp Kim Loại

KINH NGHIỆM SẼ BỊ CHIA 0% 50%

R - Bắt Hồn

SỬA LỖI Quái rừng không còn bỏ qua hồn Rồng của Mordekaiser nữa

Riven

Thời gian hồi chiêu của R tăng lên.

Riven là một tướng có sức mạnh phi thường nhất là khi cô nàng này có khoảng thời gian đi đường ổn, Riven có thể lật ngược thế trận với những pha hất tung và sát thương khủng, khiến cho kẻ địch không có bất cứ lựa chọn nào. Với một vị tướng có 3 kĩ năng đã quá khỏe, thì thời gian hồi Lưỡi Kiếm Lưu Đày luôn là vấn đề chúng tôi quan tâm. Giờ đây, với sự phổ biến của ngọc hồi chiêu và những trang bị như Rìu Đen, thì không thể nào dễ dàng hơn cho Riven đạt được 40% hồi chiêu. Và khi Riven cán được mốc hồi chiêu đó, cô nàng này sẽ phá bỏ mọi giới hạn về lượng sát thương của mình.

Tăng thời gian hồi của chiêu cuối sẽ không làm thuyên giảm đi sức mạnh của Riven khi đạt tới giai đoạn đó, nhưng giảm đi một chút sức mạnh sẽ khiến cho cô nàng này khó có thể giao tranh hơn và làm cho khả năng lăn cầu tuyết của vị tướng này ít đi đôi phần.


R - Lưỡi Kiếm Lưu Đày

THỜI GIAN HỒI 110/80/50 giây 130/95/60 giây

Veigar

Sát thương cơ bản của Q và W giảm.

Giấc mơ tiêu diệt đối phương của Veigar đã trở nên thật hơn bao giờ hết. Vì thế, chúng tôi giảm bớt đi lượng sức mạnh từ kĩ năng Điềm Gở.


Q - Điềm Gở

SÁT THƯƠNG PHÉP 80/125/170/215/260 70/110/150/190/230

W - Thiên Thạch Đen

SÁT THƯƠNG PHÉP 120/170/220/270/320 100/150/200/250/300

Zilean

Nội tại mới giúp Zilean "ủng hộ" kinh nghiệm cho đồng đội. Q hoạt động trơn tru hơn.

Nội tại của Zilean rất hay về mặt lý thuyết, nhưng lại khá thụ động trong trận đấu. Thay vì đau đầu giải quyết với vấn đề cái hiệu ứng mà hào quang cũ đem lại, thì giờ đây, Zilean đã có một nội tại hoàn toàn mới: Lọ Trữ Thời Gian.

Về bản chất, nội tại mới này cũng giống với nội tại cũ, nó đều cho đồng đội gần bạn lượng kinh nghiệm, nhưng giờ đây, nó sẽ là "một cục kinh nghiệm" thay vì tăng một chút như trước. Giờ đây, người chơi Zilean sẽ cảm thấy nội tại của mình có ích hơn khi giúp đỡ đồng đội - hoàn thành cấp độ của người đi rừng, để anh ta có thể thiết lập những pha đảo đường với chiêu cuối-vừa-mới-học, hay cho người gánh đội của bạn thêm lượng cấp độ cần thiết.

Cuối cùng, chúng tôi có một vài những thay đổi cho Bom Hẹn Giờ, để nó có thể phù hợp hơn. Có thể những quả bom này sẽ nhỏ hơn, nhưng chúng tôi đã giải quyết được nó, vì thế, hãy thử nó và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì. Nếu bạn không phải là một người hâm mộ của Zileanaire thì đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể chọn vị tướng này.


Tổng Quát

Chỉnh sửa Cập nhật trang bị khuyên dùng cho lối chơi pháp sư và hỗ trợ

mớiNội tại - Lọ Trữ Thời Gian

Zilean tích trữ kinh nghiệm theo thời gian. Khi đã tích đủ một lượng để giúp đồng đội lên cấp, hắn có thể ấn chuột phải vào họ để truyền lượng kinh nghiệm của mình cho mục tiêu đó. Zilean cũng nhận lượng kinh nghiệm tương đương với lượng truyền cho đồng minh.

THỜI GIAN HỒI 120 giây
LƯỢNG KINH NGHIỆM NHẬN 2/3.5/5/6/12 mỗi 5 giây (ở cấp 6/11/16/18)
ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ THỜI ĐIỂM ĐỂ SỬ DỤNG NÓ Lọ Trữ Thời Gian không thể sử dụng trong giao tranh.

Q - Bom Hẹn Giờ

CHÚNG TA SẼ CẦN BOM TO HƠN Bom sẽ gắn thêm tính từ các cạnh với nhau thay vì tính từ tâm bom. Chức năng vẫn giữ nguyên, nhưng nó sẽ dễ để dự đoán hơn (đặc biệt là với những tướng có thân hình đồ sộ).
THẢ BOM LÊN TÔI ẤY HẢ Bom giờ đây sẽ gắn vào đồng minh và đi một khoảng cách xa hơn khi quả bom được ném xuống đất mà không có kẻ địch xung quanh
KABOOM Sửa một vài lỗi về hình ảnh cũng như hiệu ứng khi ném ra của kĩ năng Bom Hẹn Giờ

Các Kĩ Năng "Phát Nổ"

Lỗi này khá khó để theo dõi, nhưng thực ra nó đã được sửa ở bản 5.20 (không phải bản này!). Chúng tôi đã điều tra kĩ càng và ở đây để thông báo cho các bạn biết rằng lỗi này đã được sửa.

SỬA LỖI Sửa một lỗi hiếm gặp khi mà một kĩ năng có thể tái kích hoạt sau khi tới một khu vực (ví dụ. Q - Lăn Thùng Rượu của Gragas, E - Quả Cầu Ánh Sáng của Lux, W- của Ziggs) và có thể không hoạt động cho tới hết trận

Lên đầu trang

Trang Bị

Thấu Kính

Sửa một lỗi khiến cho Thấu Kính có tầm nhỏ hơn khi nâng cấp.

TẦM NHÌN 400 ở cấp độ 9 550 ở cấp độ 9

Lên đầu trang

Hệ Thống Báo Cáo

Hiện nay, chúng tôi có hai thay đổi khá lớn đối với hệ thống này. Thứ nhất, phân loại các dạng tố cáo, tăng tính chính xác cho các phiếu tố cáo của người chơi. Thứ hai, người chơi có đến 3 lựa chọn để có được quyết định chính xác nhất (Hãy nhớ rằng, việc chọn nhiều tùy chọn sẽ không tăng số lượng phiếu cũng như sức nặng cho lá phiếu của mình, và những lựa chọn cẩu thả có thể sẽ dẫn đến việc phải nhận hình phạt cho chính mình)

Lên đầu trang

Sửa Lỗi

  • Sửa một lỗi khi mà một vài tệp tin không cần thiết tự động tải lại trong quá trình cập nhật
  • Sửa một lỗi khiến cho sát thương của kĩ năng E - Giáp Lửa từ Tibbers không phản lại, nhưng từ Annie thì có
  • Hiệu ứng tấn công từ cây của Zyra trong trang phục Quỷ Ám phù hợp hơn
  • Sửa một lỗi ở kĩ năng W - Sói Cuồng Loạn của Kindred và hầm từ kĩ năng W - Độn Thổ/ Trồi Lên của Rek'Sai khiến cho chúng bị chập vào nhau

Lên đầu trang

Trang Phục Sắp Ra Mắt

Những trang phục dưới đây sẽ ra mắt trong bản cập nhật 5.21:

Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game