game lien minh huyen thoai

Chi tiết bản cập nhật 5.22 - Cập nhật mới ngày 17/11

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 18 Tháng 11 2015

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 5.22

patch notes 41 01

 

Cuối cùng thì thời điểm này cũng đã tới. Bạn đã xem qua các bài viết, các bài nhật kí phát triển, và những thông báo. Giai đoạn tiền mùa giải đã tới rất gần.

Vậy phiên bản này có gì mới? Có thể nói là gần như tất cả luôn. Chúng tôi muốn tất cả mọi trận đấu phải khác biệt, và những quyết định của các bạn sẽ tạo nên ảnh hưởng. Từ việc tướng nào được chọn, bảng bổ trợ được dùng, và cách thể hiện mình trong trận đấu bằng các trang bị, năm 2016 nhất định sẽ là thời điểm của các lựa chọn có ý nghĩa.

Tại đường dưới, chúng tôi đã cập nhật lối chơi mới cho 6 xạ thủ, tạo nên nét độc đáo cho từng người. Hãy đọc phía dưới để biết thêm chi tiết, và nhớ rằng: đừng có lại gần Graves. Các trang bị mới sẽ quyết định phong cách chơi của các bạn. Và còn vô vàn điều mới mẻ đang chờ được khám phá.

Các xạ thủ không phải là tướng duy nhất có quà: những trang bị khởi đầu mới và hệ thống bảng bộ trợ mới sẽ tác động lên tất cả mọi người trên Rift. Mắt Xanh không còn, Đá Tỏa Sáng có con đường đi mới, việc đi rừng không còn quá khó khăn, và một nhân vật mới xuất hiện tại hang Baron. Và đây mới chỉ là phần nổi của giai đoạn này.

Trước khi đi vào chủ đề chính, chúng tôi muốn nói lại rằng: đây là thời điểm để mọi người bắt đầu học hỏi. Để thử nghiệm. Để tìm lối đi cho riêng mình, tìm hướng chơi các bạn mong muốn. Chúng tôi muốn tất cả phải cảm thấy thoải mái khi có những bước đi mới. Có khi bạn lại cảm thấy bất ngờ với bản thân đó.

Vậy thì, khi mà trụ đổ xuống, các xạ thủ nổi lên khắp nơi, phụ kiện thì tự nâng cấp, bạn chẳng may hi sinh khi đang cố tiêu diệt Sứ Giả Khe Nứt, hoặc đột nhiên nghe thấy đường dưới réo gọi khi đang mải mê ngắm cửa hàng,...

Chỉ có một điều lí giải được. Chào mừng đến với Tiền mùa giải.

Patrick "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

 

Cập nhật

Ngày 17/11/2015

Graves

17/11: Như nhiều người đi đường dưới đã chứng thực, Graves đã trở nên quá mạnh, ngay cả trong giai đoạn "làm quen lại" vẫn được chúng tôi tính đến mỗi khi cập nhật lại Tướng. Chúng tôi giảm đều cả hai lần sát thương của Đạn Xuyên Mục Tiêu, đồng nghĩa với việc giảm sức mạnh khá nhiều của phát bắn đầu tiên (khó né hơn). Năng lượng tiêu hao tăng cũng buộc Graves phải suy nghĩ cẩn thận hơn thay vì dùng Q mỗi khi hồi lại chiêu.

Thêm nữa, Graves cũng chưa từng bao giờ nhanh nhẹn như khi cầm Lưỡi Hái Linh Hồn. Chúng tôi thích cách người chơi phải ra quyết định xem lúc nào thì dùng Rút Súng Nhanh khi giao chiến, nên chúng tôi vẫn cho Graves giữ được sự cơ động đó, đổi lại hắn sẽ mất đi một chút tốc độ di chuyển cơ bản


Tổng quan

TỐC ĐỘ DI CHUYỂN 345 340

Q - Đạn Xuyên Mục Tiêu

SÁT THƯƠNG KHỞI ĐẦU 60/80/100/120/140 55/70/85/100/115
SÁT THƯƠNG KHI NỔ 90/155/220/285/350 85/145/205/265/325
TIÊU HAO 55/60/65/70/75 năng lượng 60/70/80/90/100 năng lượng

Kog'Maw

17/11: Dù cập nhật về Kog'Maw nhằm khiến nó trở thành một tướng chủ lực "đầu yếu, sau khỏe" chân chính, có lẽ chúng tôi đã đi quá xa. Kog'Maw dường như không thể đạt đến trạng thái "siêu nhân" của nó, nên chúng tôi tăng nhẹ chỉ số cơ bản để giúp nó trên con đường trở thành một khẩu súng phun độc đáng sợ. Những thay đổi này không loại bỏ hoàn toàn mọi điểm yếu đầu trận của Kog'Maw nhưng ít nhất chúng ta giờ cũng phân biệt được nó với một con lính xa trước khi nó có đủ trang bị.


Tổng quan

TỐC ĐỘ ĐÁNH CƠ BẢN 0.625 0.665
SÁT THƯƠNG VẬT LÝ CƠ BẢN 54.46 57.46

Cuồng Huyết Chiến Tướng

17/11: Đây là lý do chúng ta chẳng có được cái gì tốt cả, Yasuo. Cả ngươi nữa, Tryndamere.


NHƯ MỌI ĐIỂM THEN CHỐT KHÁC Giờ chỉ tác dụng khi gây chí mạng lên Tướng hoặc bản sao của Tướng. (thông tin sẽ được cập nhật trong bản tới)

Ý Chỉ Thần Sấm

17/11: Chỉ sửa lại lỗi.


Ý CHỈ CỦA NHIỀU THẦN SẤM Ý Chỉ Thần Sấm giờ hoạt động bình thường khi có nhiều người trong đội cùng chọn

Ngày 11/11/2015

Summoner's Rift

Chỉnh sửa Hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển đầu trận sẽ kết thúc sau 16 giây

Trang bị đi rừng

Sửa lỗiSửa một lỗi khiến hiệu ứng hồi năng lượng của Bùa Thợ Săn và trang bị đi rừng cấp 2 có tác động tới cả tốc độ hồi nội năng

Ma Vũ Song Kiếm

Sửa lỗiSửa một lỗi với trang bị Ma Vũ Song Kiếm mới!

Master Yi

Sửa lỗiSửa một lỗi khiến cho Master Yi không thể sử dụng đòn đánh được cường hóa (ví dụ như Dao Điện Statikk) nhờ kĩ năng Q - Tuyệt Kỹ Alpha cho đến khi vị tướng này hi sinh

Tahm Kench

Hiệu ứng Những phân thân bị ăn bởi W - Đánh Chén không còn có thể trở nên tàng hình sau khi được nhổ ra.

Twisted Fate

Sửa lỗiSửa một lỗi với kĩ năng W - Chọn Bài khiến cho khi chọn bài, hiệu ứng của đòn đánh đã được cường hóa (Dao Điện Statikk) sẽ được tung ra trước khi đòn đánh thường được sử dụng

Cập nhật Xạ thủ

Một trong những điều quan trọng nhất của việc cập nhật xạ thủ đó là khiến cho mỗi vị tướng đều có một cơ sở riêng biệt để được chọn trong các trận đấu, và chúng tôi muốn tất cả người chơi đều cảm thấy các xạ thủ khác nhau. Nhờ thế, họ sẽ có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, hoặc có cơ hội để làm điều đó. Hoặc cũng có thể, đó chính là cơ hội để họ trở nên đặc biệt. Chúng tôi muốn bạn có lí do để chọn Graves đối đầu với Lucian, hoặc người lại, thay vì việc chỉ chú trọng vào khả năng gây sát thương. Một điều cần chú ý nữa là các đòn đánh thường của các xạ thủ giờ đây sẽ rất khác biệt. Đây chính là một điểm mà tất cả mọi người cần nhớ tới.

Quinn

Nằm trong số những thay đổi lần này, có lẽ Quinn chưa bao giờ là một đối tượng dễ nắm bắt. Cực kì không an toàn ở đường dưới, Quinn gần như không tồn tại ở thời đại "đường trên lên ngôi", dù là khi đè bẹp đối thủ cùng đường của mình hay hoàn toàn chịu trận. Quinn có lối chơi độc đáo, nhưng không tìm được con đường chuẩn xác của mình để tạo nên tiếng nói trong Liên Minh.

Nay, Đôi Cánh Của Demacia sẽ không còn như trước, khi mà cô có thể được coi là người đầu tiên gióng lên hồi chuông báo động. Cần phải cản lại một cuộc đẩy lẻ? Cần phải tạo nên một sự khác biệt? Quinn và Valor có thể thực hiện (hoặc bắt đầu) nổ súng ở bất kì chiến trường nào, nhanh chóng lượn vòng quanh cả Rift mà gần như chẳng phải chờ đợi chút nào. Vẫn linh động như mọi khi, cặp đôi này có thể hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.


Tổng quát

Sát thương vật lí cơ bản 51.04 56.46
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3 2.41
Chỉnh sửa Cập nhật hệ thống trang bị khuyên dùng

Nội tại - Chim Săn Mồi

Sát thương cộng thêm 25 - 215 (+0.5 sát thương vật lí cộng thêm) 0.5 tổng sát thương vật lí
Thời gian hồi chiêu 8 giây
Chỉnh sửa Thời gian hồi chiêu của Chim Săn Mồi giảm đi 1% với mỗi 1% tỉ lệ chí mạng, cứ thế nhân lên (ví dụ khi có 50% tỉ lệ chí mạng, thời gian hồi chiêu của Chim Săn Mồi là ~5 giây, khi có 100% tỉ lệ chí mạng, thời gian hồi chiêu là ~3 giây)
Hiệu ứng Valor giờ đánh dấu Tiêu Điểm lên mục tiêu ngay khi Chim Săn Mồi sẵn sàng

Q - Không Kích

Tên Ưng Kích Không Kích
Sát thương 70/110/150/190/230 (+0.65 sát thương vật lí cộng thêm) (+0.5 sức mạnh phép thuật) 20/45/70/95/120 (+0.7/0.75/0.8/0.85/0.9 tổng sát thương vật lí) (+0.35 sức mạnh phép thuật), tăng thêm tối đa 100% dựa theo lượng máu đã mất của mục tiêu
Tiêu hao 50/55/60/65/70 năng lượng 50 năng lượng ở mọi cấp
Thời gian xuất chiêu 0.31 giây 0.25 giây
Chiều rộng 80 60
Loại bỏHiệu ứng Không còn gây mù mục tiêu trúng phải
MớiHiệu ứng Giờ đánh dấu Tiêu Điểm lên mục tiêu đầu tiên trúng phải
MớiHiệu ứng Nếu Không Kích tiêu diệt được mục tiêu, thời gian hồi chiêu sẽ giảm đi một nửa

W - Ưng Nhãn

TỐC ĐỘ DI CHUYỂN TỪ CHIM SĂN MỒI 20/30/40/50/60 tốc độ di chuyển 20/25/30/35/40 phần trăm tốc độ di chuyển
Thời gian hiệu lực 3 giây 2 giây

R - Xa Luân Chiến

Sau 2 giây chuẩn bị, Quinn gọi Valor đến hỗ trợ cô. Khi ở cùng nhau, cả hai được tăng mạnh tốc độ di chuyển từ tất cả các nguồn và có thể dùng Oanh Tạc bằng cách ra lệnh tấn công hoặc tái kích hoạt Xa Luân Chiến.

Tiêu hao 100 năng lượng 100/50/0 năng lượng
Thời gian hồi chiêu 140/110/80 giây Không thời gian hồi
Thời gian hiệu lực 20 giây Không giới hạn
Hiệu ứng Nếu Quinn nhận sát thương khi đang chuẩn bị, thời gian hồi chiêu của Xa Luân Chiến chuyển thành 3 giây
TỐC ĐỘ DI CHUYỂN CỘNG THÊM CỦA XA LUÂN CHIẾN 70/100/130% tổng tốc độ di chuyển
SÁT THƯƠNG CỦA OANH TẠC 100/150/200 (+ 0.5 sát thương vật lí cộng thêm) 1.0 tổng sát thương vật lí
Loại bỏHiệu ứng Không còn tăng sát thương dựa trên máu đã mất của đối phương
Hiệu ứng Đánh thường hoặc gây sát thương trực tiếp sẽ đặt Quinn xuống
Hiệu ứng Nhận sát thương từ Tướng hoặc trụ sẽ đặt Quinn xuống
Hiệu ứng Tất cả nguồn sát thương khác vô hiệu hóa tốc độ di chuyển cộng thêm của Xa Luân Chiến và tạm thời làm chậm Quinn và Valor

Graves

Là tướng được thay đổi nhiều nhất lần này, khả năng dồn sát thương và chống chịu của Graves được lật sang một trang mới. Không cần biết phải đối diện với tên lửa, ánh sáng hay thùng thuốc nổ, lão Malcolm già nóng tính sẵn sàng tiến lên phía trước cùng khẩu súng to lớn của mình.

Chính là thế, khi hắn sở hữu cho mình một cây súng mới.

Với Vận Mệnh Thay Đổi, Graves đón nhận tất cả các cuộc giao chiến tầm gần. Hầu như các tướng chủ lực đều đứng ở phía sau, còn Graves thì lao lên xả tan nát hàng phòng ngự tuyến đầu.


Tổng quát

Sát thương vật lí cơ bản 54.2 60.83
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3.1 2.41
Phạm vi tấn công 525 425
Tốc độ di chuyển 330 345
Chỉ số giáp tăng thêm 3.2 3.4

MớiNội tại - Vận Mệnh Thay Đổi

Thay đổi Đòn đánh thường của giờ bắn ra 4 viên đạn theo hình nón gây sát thương vật lý tăng theo cấp
SÁT THƯƠNG TỪ VIÊN ĐẠN ĐẦU TIÊN 0.75 - 1.1 tổng sát thương vật lí
Sát thương cộng thêm 25-33% mỗi bullet beyond the first
Chỉnh sửa Các viên đạn sẽ dừng lại khi trúng mục tiêu đầu tiên
Chỉnh sửa Công trình được giảm 25% sát thương từ các đòn đánh thường của Graves
SÚNG HAI NÒNG Graves tích trữ hai Đạn Cối mọi lúc và xả chúng ra khi hắn đánh thường. Sau khi dùng hết, Graves phải nạp đạn, khiến hắn không thể đánh thường trong một thời gian.
CHỜ ĐẾN LƯỢT Tốc độ đánh giảm một chút thời gian nạp đạn
BẮN LIÊN TIẾP Tốc độ đánh giảm mạnh thời gian giữa hai lần đánh thường
ĐẠN 12 LY Thay vì gây thêm sát thương, Graves bắn ra 8 viên đạn khi đánh chí mạng (10 với Vô Cực Kiếm)

MớiQ - Đạn Xuyên Mục Tiêu

Bắn ra một viên đạn xuyên thấu gây sát thương trên đường thẳng. Sau 1 giây, viên đạn phát nổ, gây sát thương lớn theo hình chữ 'T' tính từ nơi Graves bắn nó ra.

SÁT THƯƠNG KHỞI ĐẦU 60/80/100/120/140 (+0.75 sát thương vật lí cộng thêm)
SÁT THƯƠNG KHI PHÁT NỔ 90/155/220/285/350 (+0.4/0.6/0.8/1/1.2 sát thương vật lí cộng thêm)
Tiêu hao 50/55/60/65/70 năng lượng
Thời gian hồi chiêu 14/13/12/11/10 giây
DỄ NHƯ CHƠI Nếu Đạn Xuyên Mục Tiêu va phải tường, nó ngay lập tức phát nổ.

W - Bom Mù

TẮT ĐÈN Kẻ địch bên trong màn khói không thể nhìn ra ngoài
Thời gian hồi chiêu 20/19/18/17/16 giây 26/24/22/20/18 giây

E - Rút Súng Nhanh

Loại bỏTỐN ĐẠN Không còn tăng tốc độ đánh
KHÓA VÀ NẠP Giờ giảm thời gian giữa hai lần đánh thường của Graves và nạp lại 1 Đạn Cối
Hiệu ứng Tăng 10/15/20/25/30 Giáp và Kháng phép trong 4 giây. Có thể cộng dồn tối đa 4 lần khi sử dụng. Gây sát thương lên đơn vị không phải lính làm mới lại thời gian Lì Đòn.
Thời gian hồi chiêu 22/20/18/16/14 giây 18/17/16/15/14 giây
GIẢM THỜI GIAN HỒI CHIÊU 1 giây với mỗi đòn đánh thường 0.5 giây với mỗi viên đạn trúng đích

R - Đạn Nổ Thần Công

PHẤN KHÍCH Graves giờ bị đẩy lùi lại 300 khoảng cách khi bắn

Corki

Corki luôn là tướng có thể gây nhiều sát thương phép nhất trong số các xạ thủ, vì thế chúng tôi sẽ đẩy mạnh yếu tố này. Các đòn đánh thường và kĩ năng của Corki sẽ gây nhiều sát thương phép hơn. Và nếu không cẩn thận, bạn sẽ thực sự gặp rắc rối đấy.

Đồng thời, Corki còn có thể cường hóa kĩ năng Thảm Lửa Valkyrie của mình.

Tổng quát

Sát thương vật lí cơ bản 51.24 56
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3 2.5
Năng lượng cơ bản 305.16 350.16
Chỉ số năng lượng tăng thêm 37 34

MớiNội tại - Đạn Hextech

MẢNH ĐẠN HEXTECH Đòn đánh thường của Corki gây 110% sát thương, chia đều 55% sát thương phép và 55% sát thương vật lý
HÀNG TIẾP TẾ Sau 8 phút, Corki có thể trở về căn cứ để nhặt Hàng Tiếp Tế, nhận thêm tốc độ di chuyển khi không giao tranh (150% khi ở căn cứ, 40% khi ở ngoài) và có thể dùng Rải Bom trong 60 giây
THỜI GIAN HỒI HÀNG TIẾP TẾ 5 phút sau khi được dùng

W - Thảm Lửa Valkyrie

Phạm vi 800 600
HÀNG TIẾP TẾ Giao Hàng Đặc Biệt: Bay xa hơn và thả bom trong khi bay, hất mục tiêu sang bên và để lại một vệt lửa trong 5 giây.
HÀNG TIẾP TẾ Giao Hàng Đặc Biệt: Đối phương đi vào vệt lửa bị làm chậm 90%
HÀNG TIẾP TẾ Giao Hàng Đặc Biệt: Đối phương trong vệt lửa bị gây 30-100 sát thương phép ở cấp 1-18 (+1.5 sát thương vật lí cộng thêm) (+0.2 sức mạnh phép thuật)

E - Súng Máy

Chỉnh sửa Một nửa sát thương của kĩ năng sẽ là sát thương phép
Chỉnh sửa Nay sẽ giảm thêm cả kháng phép
Giảm giáp và kháng phép 2/4/6/8/10 mỗi giây 1/2/3/4/5 mỗi giây

R - Missile Barrage

Sát thương 100/180/260 100/130/160
Tỉ lệ tổng sát thương vật lí 0.2/0.3/0.4 0.2/0.5/0.8

Kog'Maw

Khi một ai đó nói tới Kog’Maw, thì từ “siêu xạ thủ” là một điều gì đó không còn xa nữa. Đã là một trong những xạ thủ có lối chơi khác biệt nhất trong số đó, chúng tôi đẩy Kog’Maw xa hơn nữa – sẽ không còn tốc độ đánh tối đa, các kẻ địch và thậm chí là cả cảm xúc của vị tướng này nữa.


Tổng quát

Chỉnh sửa Cập nhật hệ thống trang bị khuyên dùng
Máu cơ bản 546 517
Chỉ số máu tăng thêm 87 82
Sát thương vật lí cơ bản 52.04 54.46
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3 2.41
Tốc độ đánh cơ bản 0.665 0.625
Chỉ số tốc độ đánh tăng thêm 2.65 1.5
Năng lượng cơ bản 298.88 322.2
Chỉ số năng lượng tăng thêm 41 40

Q - Phun Axit

NỘI TẠI TĂNG TỐC ĐỘ ĐÁNH 10/15/20/25/30% 15/20/25/30/35%

W - Cao Xạ Ma Pháp

Khi kích hoạt, Kog'Maw được tăng thêm tầm đánh, 100% tốc độ đánh từ tất cả các nguồn, và nâng giới hạn tốc độ đánh lên 5.0.

Thời gian hiệu lực 8 giây 6 giây
Tiêu hao 40 năng lượng
Thời gian hồi chiêu 17 giây khi sử dụng 13/11.5/10/8.5/7 giây khi hết hiệu lực
Tầm đánh tăng thêm 130/150/170/190/210 90/120/150/180/210
Giảm sát thương Giảm tất cả sát thương của Kog'Maw lên đơn vị không phải lính đi 55% khi kích hoạt
Sát thương cộng thêm Gây 1.25% với mỗi 100 sát thương vật lý cộng thêm 0.75% với 100 sức mạnh phép thuật thành sát thương phép dựa trên tổng lượng máu của mục tiêu
KOG'MAW SIÊU TỐC Giờ nhân đôi giới hạn tốc độ đánh của Kog'Maw và giảm thời gian xuất chiêu đi 50% khi kích hoạt

R - Pháo Sinh Học

Tiêu hao 40 năng lượng 50 năng lượng
Sát thương 80/120/160 70/110/150
Tỉ lệ sức mạnh phép thuật 0.3 0.25
Tỉ lệ sát thương vật lí cộng thêm 0.5 0.65
Thời gian hiện hình 4 giây 2 giây
Thời gian tăng năng lượng tiêu hao 6 giây 10 giây
Loại bỏHiệu ứng Không còn gây thêm 100% sát thương cơ bản lên Tướng
MớiHiệu ứng Giờ nhân đôi sát thương lên những kẻ địch có lượng máu còn lại trong khoảng từ 25 đến 50%
MớiHiệu ứng Giờ nhân ba sát thương lên kẻ địch còn từ 0 đến 25% máu

Miss Fortune

Giờ đây, Miss Fortune lấy lại ngôi vị của mình trên đấu trường còn nhanh hơn cả khi cô ấy chiếm Bilgewater nữa. Trang bị cho mình khả năng chí mạng từ Bão Đạn và nội tại hoàn toàn mới, Miss Fortune là một nữ xạ thủ đi ban phát sự yêu thương của mình (đó là khi ‘sự yêu thương’ đồng nghĩa với ‘ăn đạn vào mặt’).


Tổng quát

Sát thương vật lí cơ bản 49.54 46
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3 1
Năng lượng cơ bản 275.84 325.84
Chỉ số năng lượng tăng thêm 38 35

MớiNội tại - Đánh Yêu

Mỗi khi Miss Fortune đánh thường lên một mục tiêu mới, cô gây thêm sát thương vật lý.

Sát thương 0.6 - 1.0 tổng sát thương vật lí (ở cấp 1-18)
Hiệu ứng Gây 50% sát thương lên lính
Hiệu ứng Gây 50% sát thương lên trụ

MớiW - Sải Bước

Loại bỏĐẠN NHIỄM ĐỘC Không còn nội tại gây sát thương phép gia tăng với mỗi đòn đánh thường
Thời gian hồi khi kích hoạt 12 giây 8 giây
Thời gian hồi bắt đầu khi khi sử dụng Sau khi hiệu ứng kết thúc
TỐC ĐỘ DI CHUYỂN Sau 5 giây không nhận sát thương, tăng 25 tốc độ di chuyển, tăng dần lên 70 60/70/80/90/100 sau 5 giây sau đó
SINH RA ĐỂ SẢI BƯỚC Khi kích hoạt, Sải Bước tăng tốc độ di chuyển ngay lập tức thay vì tăng dần theo thời gian.
Thời gian tăng tốc độ đánh 6 giây 3 giây
Tốc độ đánh 20/30/40/50/60% 60/75/90/105/120%
Hiệu ứng Đánh Yêu tăng thời gian hiệu lực của tốc độ đánh của Sải Bước thêm 1 giây (2 giây đối với tướng)

E - Mưa Đạn

Phạm vi 800 1000

R - Bão Đạn

Thời gian hiệu lực 2 giây 3 giây
Loại bỏTHANH TẨY Không còn gây hiệu ứng Đạn Nhiễm Độc
Sát thương mỗi đợt 50/75/125 (+.1/.175/.25 sát thương vật lí cộng thêm) (+0.2 sức mạnh phép thuật) (+0.75 tổng sát thương vật lí) (+0.2 sức mạnh phép thuật)
Số đợt 8 12/14/16
ĐỊA NGỤC ĐẠN Bão Đạn giờ có thể chí mạng, gây 120% sát thương mỗi loạt đạn

Caitlyn

Sự thay đổi hiện tại của Cailtn biến phong cách của cô nàng này thêm “tinh tế” hơn. Luôn ở phía sau trong những cuộc hãm trụ, nội tại xuyên táo mới cũng như hệ thống bẫy giúp cô nàng có thể kiểm soát và ép góc tốt hơn vào những điểm cần thiết, hay trụ đối phương.


Tổng quát

Sát thương vật lí cơ bản 50.04 53.66
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3 2.18
Hiệu ứng Các đòn đánh thường của Caitlyn nhận 90% hiệu lực từ chỉ số tăng tốc độ tấn công

Nội tại - Thiện Xạ

Loại bỏXẠ THỦ SIÊU CẤP Không còn xuyên giáp
NGẮM KỸ Sát thương của Thiện Xạ được tăng bằng 50% tỉ lệ chí mạng
BẮN TỪ XA Caitlyn có thể tung Thiện Xạ tầm xa lên kẻ địch dính Bẫy Yordle hoặc Lưới 90 (xem bên dưới)

Q - Bắn Xuyên Táo

Sát thương 20/60/100/140/180 (+1.3 tổng sát thương vật lí) 30/70/110/150/190 (+1.3/1.4/1.5/1.6/1.7 tổng sát thương vật lí)
Chiều rộng 90 60
SÁT THƯƠNG GIẢM ĐI Giảm 10% sát thương với mỗi kẻ địch trúng phải Giảm 40% sát thương sau khi trúng một mục tiêu
MỞ RỘNG Tầm xuyên phá rộng thêm 30 sau khi trúng một mục tiêu
TRONG TẦM NGẮM Luôn gây 100% sát thương lên đơn vị bị lộ diện bởi Bẫy Yordle

W - Bẫy Yordle

Tiêu hao 30 năng lượng 20 năng lượng
Loại bỏThời gian hồi chiêu 20/17/14/11/8 giây Không thời gian hồi
MớiThời gian sạc 45/32.5/20/12.5/10 giây
MớiHiệu ứng Caitlyn nay có thể tích trữ 3/3/4/4/5 bẫy cùng lúc.
Số bẫy tối đa đặt cùng lúc 3 3/3/4/4/5
Sát thương 80/130/180/230/280 (+0.6 sức mạnh phép thuật) Không
BẮN TỪ XA Tầm sử dụng của một phát Thiện Xạ lên mục tiêu dính bẫy là 1300
Loại bỏBẪY CÓ MẮT Sửa một lỗi khiến bẫy làm lộ diện một vùng xung quanh đó khi sử dụng
Hiệu ứng Đơn vị vừa dính bẫy của Caitlyn sẽ không thể tiếp tục bị kĩ năng này chọn làm mục tiêu

E - Lưới 90

TỐC ĐỘ CỦA LƯỚI 2000 1600
Chiều rộng 80 70
KHOẢNG CÁCH BAY 500 400
Sát thương 80/130/180/230/280 (+0.8 sức mạnh phép thuật) 70/110/150/190/230 (+0.8 sức mạnh phép thuật)
Thời gian làm chậm 1/1.25/1.5/1.75/2 giây 1 giây
BẮN TỪ XA Tầm sử dụng của một phát Thiện Xạ lên mục tiêu dính lưới là 1300

Lên đầu trang

Tướng

Ashe

Chú Tâm Tiễn chỉ tăng điểm cộng dồn theo đòn đánh thường, nhưng không có thời gian hồi chiêu. Đòn đánh chí mạng nhân đôi khả năng làm chậm.

Chúng tôi biến Ashe thành một xạ thủ có thể hưởng lợi từ các giao tranh kéo dài thay vì dồn sát thương nhanh rồi rút khỏi chiến trường.


Nội tại - Băng Tiễn

Làm chậm 5-35% (ở cấp 1-18) 5-25% (ở cấp 1-18)
Loại bỏTÊ CÓNG Sát thương cộng thêm của Băng Tiễn không còn được tính là chí mạng
MớiHiệu ứng Đòn chí mạng của Ashe gây 1.0 tổng sát thương vật lý (thay vì 2.0 tổng sát thương vật lý), nhưng nhân đôi hiệu quả của Băng Tiễn.

Q - Chú Tâm Tiễn

Loại bỏTAN CHẢY Không còn tăng làm chậm của Băng Tiễn
Loại bỏHiệu ứng Không còn dùng được nếu không đủ 5 điểm Chú Tâm
Loại bỏHiệu ứng Không còn được tăng điểm Chú Tâm khi đang kích hoạt Chú Tâm Tiễn
Loại bỏHiệu ứng Tán Xạ Tiễn và Đại Băng Tiễn không còn tăng điểm Chú Tâm
Thời gian hồi chiêu 18 giây Không thời gian hồi

W - Tán Xạ Tiễn

MớiHiệu ứng Những mũi tên trúng vào tướng được tính như đòn chí mạng để tăng làm chậm của Băng Tiễn

Draven

Hoạt cảnh tấn công được cải thiện, nhưng tốc độ đòn đánh giảm đi.

Có vẻ hơi khó hiểu trên giấy tờ, nhưng về cơ bản, những thay đổi này cho Draven khả năng kiểm soát tốt hơn, giữ vị trí chuẩn xác hơn trong phong cách chơi ảo diệu của mình.


Tổng quát

Hoạt cảnh đòn đánh 0.32 0.23
Tốc độ bay của đòn đánh 1700 1600

Ezreal

Thời gian hồi của Q và E tăng lên, nhưng Q hồi lại nhiều thời gian hồi hơn khi đánh trúng.

Chỉ là một số thay đổi nhỏ giúp cho Ezreal có thể tận dụng lượng giảm thời gian hồi chiêu tốt hơn, đặc biệt là trang bị mới Lưỡi Hái Linh Hồn, sẽ cho xạ thủ sử dụng kĩ năng hiệu quả hơn.


Q - Phát Bắn Thần Bí

Thời gian hồi chiêu 6/5.5/5/4.5/4 giây 6.5/6/5.5/5/4.5 giây
GIẢM THỜI GIAN HỒI CHIÊU KHI TRÚNG 1 giây 1.5 giây

E - Dịch Chuyển Cổ Học

Thời gian hồi chiêu 19/17/15/13/11 giây 19/17.5/16/14.5/13 giây

Jinx

Nội tại tăng tốc độ đánh sẽ được cộng dồn khi liên tiếp nhận được điểm hạ gục, nhưng bắn tên lửa sẽ giảm tốc độ đánh.

Như các bạn đã biết, ở bản này, có rất nhiều thay đổi cho tướng xạ thủ, và chúng tôi muốn thay đổi cho mỗi vị tướng lại có một điểm riêng biệt khác hẳn với những tướng còn lại. Với Jinx, chúng tôi cho cô nàng này khả năng lăn cầu tuyết trong giao tranh với nội tại của mình, giờ đây cô ta có thể cộng dồn nội tại.


Nội tại - Hưng Phấn!

MớiNGOÀI TẦM KIỂM SOÁT! Hưng Phấn! giờ cộng dồn, tăng 15% tốc độ đánh với mỗi cộng dồn
Thời gian hiệu lực 4 giây 6 giây

Q - Tráo Hàng!

MớiHiệu ứng Jinx mất 15% tổng tốc độ đánh khi dùng Xương Cá

Kalista

Tốc độ đánh cơ bản nhiều hơn, nhưng giảm tốc độ đánh mỗi cấp. Tốc độ lượt sẽ tỉ lệ với tốc độ đánh.

Cũng như các xạ thủ khác, giảm thời gian hồi chiêu hoặc tỉ lệ chí mạng là chỉ số cần thiết, chúng tôi làm cho Kalista phụ thuộc nhiều vào tốc độ đánh hơn, cho cô nàng này khả năng tỉ lệ với chỉ số này, giúp cho cô ta có thể nhảy hợp hơn trong giao tranh.


Tổng quát

Tốc độ đánh cơ bản 0.658 0.694
Tốc độ đánh tăng thêm 3.3% 2.8%
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Mũi Giáo Đen vẫn còn trong Cửa hàng để mua tiếp trong trận đấu

Nội tại - Phong Thái Quân Nhân

MớiNHẢY NHANH Tốc độ nhảy của Phong Thái Quân Nhân giờ chỉ tỉ lệ với tốc độ đánh (có thể tác động bằng làm chậm tốc độ đánh)

Lucian

Chiêu cuối không tỉ lệ với tốc độ đánh, nhưng tổng quát thì số đạn bắn ra sẽ nhiều hơn.

Bỏ khả năng tỉ lệ vào tốc độ đánh của chiêu cuối, cho phép Lucian có cơ hội chứng minh mình là một xạ thủ sử dụng kĩ năng nhiều hơn (xin chào Lưỡi Hái Linh Hồn!)


R - Thanh Trừng

Loại bỏHiệu ứng Số viên dạn bắn ra không còn tỉ lệ với tốc độ đánh
MớiSố đạn Giờ bắn ra 20/25/30 viên đạn theo cấp

Sivir

Giảm tốc độ đánh, nhưng W tỉ lệ tốt hơn với chỉ số giảm thời gian hồi chiêu.

Chúng tôi thay đổi cơ chế của Nảy Bật, và cho nó hưởng lợi từ lối lên đồ giảm thời gian hồi chiêu, biến Sivir thành một xạ thủ có khả năng xóa sổ quái vật cực mạnh.


Tổng quát

Tốc độ đánh cơ bản 0.66 0.625

W - Nảy Bật

Thời gian hồi chiêu 9/8/7/6/5 giây 12/10.5/9/7.5/6 giây
Thời gian hồi bắt đầu Khi kĩ năng dùng xong khi sử dụng
THỜI GIAN HIỆU ỨNG 6 giây 4 giây

Tristana

Bỏ khả năng giảm thời gian hồi chiêu của Q và E, nhưng W được hồi lại khi E phát nổ.

Tristana là một siêu xạ thủ trong LMHT. Chúng tôi muốn biến vị tướng này thành một xạ thủ có khả năng lao vào giao tranh mạnh.


Q - Súng Liên Thanh

Loại bỏXUNG KÍCH NHANH Không còn giảm thời gian hồi chiêu của Bọc Thuốc Súng nếu đánh thường khi đang kích hoạt Súng Liên Thanh
Loại bỏĐẠN DƯỢC VÔ HẠN Không còn giảm thời gian hồi chiêu của Súng Liên Thanh khi tấn công mục tiêu bị đánh dấu bởi Bọc Thuốc Súng
Thời gian hồi chiêu 20 giây 20/19/18/17/16 giây

W - Cú Nhảy Tên Lửa

SÁT THƯƠNG PHÉP 80/105/130/155/180 60/110/160/210/260
Loại bỏVỤ NỔ LỚN Không còn gây thêm sát thương phép với mỗi điểm cộng dồn của Bọc Thuốc Súng
MớiKHỞI ĐỘNG LẠI Giờ hồi lại khi Bọc Thuốc Súng phát nổ với số điểm cộng dồn tối đa lên Tướng

E - Bọc Thuốc Súng

MớiHiệu ứng Giờ phát nổ ngay khi đạt tối đa số điểm cộng dồn
MớiHiệu ứng Cú Nhảy Tên Lửa và Đại Bác Đẩy Lùi giờ tăng điểm cộng dồn cho Bọc Thuốc Súng
TỐC ĐỘ ĐƯỜNG ĐẠN 1800 2400

Twitch

Q được hồi lại nếu hạ gục được tướng đối phương trúng độc.

Twitch sẽ có lối chơi liều lĩnh hơn, và biến hắn thành một vị xạ thủ-sát thủ bằng cách cho vị tướng này khả năng ra vào hợp lý hơn.


Q - Đột Kích

MớiHiệu ứng Giờ hồi lại khi tướng địch bị hạ gục khi đang dính Độc Chết Người
MớiHiệu ứng Hủy lệnh đánh thường của Twitch khi tiến vào trạng thái tàng hình

R - Chuột Chít Chíu Chíu

Thời gian hiệu lực 7 giây 5 giây
Tiêu hao 100/125/150 năng lượng 100 năng lượng
MớiHiệu ứng Dùng Chuột Chít Chíu Chíu không còn làm mất tàng hình của Đột Kích

Varus

Sát thương của R giảm, nhưng mục tiêu bị trói trúng sẽ phải nhận điểm Tên Độc.

Cho Varus nhiều lựa chọn hơn để có thể gây sát thương lên hàng tá những mục tiêu đang bị trói chân bởi chiêu cuối.


R - Sợi Xích Tội Lỗi

MớiHiệu ứng Giờ sẽ hiển thị thêm khoảng cách tối đa cho Varus và kẻ địch khi có ít nhất một kẻ địch bị nối thêm bởi sợi xích.
MớiHiệu ứng Mục tiêu bị trói nhận thêm 3 điểm Tên Độc trong thời gian trúng kĩ năng
SÁT THƯƠNG PHÉP 150/250/350 100/175/250

Vayne

Mũi Tên Bạc mất sát thương cơ bản, nhưng gây thêm nhiều sát thương theo phần trăm hơn.

Vayne luôn là một trong những xạ thủ có thể khai thác tốt nhất Vô Cực Kiếm. Chúng tôi đã tăng sát thương theo % của cô nàng này lên 12, cho Vayne khả năng tay đôi tốt hơn.


W - ũi Tên Bạc

Loại bỏSÁT THƯƠNG CHUẨN CƠ BẢN 20/30/40/50/60 0
SÁT THƯƠNG CHUẨN 4/5/6/7/8% lượng máu tối đa của mục tiêu 6/7.5/9/10.5/12% lượng máu tối đa của mục tiêu
MớiSÁT THƯƠNG TỐI THIỂU 40/60/80/100/120

Urgot

Các chỉ số chống chịu của R bị bỏ đi, và được thay bằng chỉ số giảm sát thương nhận vào.

Thay vì tăng giáp và kháng phép, chúng tôi chuyển nó thành giảm sát thương, cho phép Urgot có thể thoải mái hơn trong giao tranh mà không quá lo lắng về lối lên trang bị của đối phương.


R - Hoán Đổi Vị Trí

Loại bỏGIÁP VÀ KHÁNG PHÉP 60/90/120 0
MớiGIẢM SÁT THƯƠNG 30/40/50%

Azir

Sửa lỗi.

Chúng tôi đã ở đây từ trước rồi, thế nên sẽ ngắn gọn thôi. Chỉ toàn là sửa lỗi. Xong.


R - Phân Chia Thiên Hạ

Sửa lỗi Sửa lỗi khiến Azir và đồng minh có thể bị dính vào tường binh sĩ khi sử dụng kỹ năng tương tác với địa hình
Sửa lỗi Sửa lỗi tương tự khiến Gnar đồng minh không thể làm choáng kẻ địch khi ném vào tường binh sĩ của Azir
Sửa lỗi Sửa lỗi khiến tường binh sĩ của Azir ngăn đồng minh Sion lao qua khi dùng R - Bất Khả Kháng Cự

Kindred

Chỉ số hồi máu giảm. Nội tại có thêm hiệu lực với quái rừng.

Kindred đang phá nát khu rừng, khả năng lăn cầu tuyết của vị tướng này đang rất mạnh mẽ. Vì thế, chúng tôi giới hạn lượng sát thương lên quái ở nội tại của vị tướng này (ăn Baron trong vòng 10 giây có vẻ không công bằng lắm).


Tổng quát

HỒI MÁU CƠ BẢN 10 7

Nội tại - Đồng Nguyên Ấn

MớiSÁT THƯƠNG VẬT LÝ VỚI QUÁI Tối đa 75 (+10 mỗi điểm cộng)
NHẦM LẪN Không còn hiển thị 1 điểm trên thanh hiệu ứng khi bạn có 0 điểm cộng dồn
MớiSỨ GIẢ CỦA CÁI CHẾT Ở 6 điểm cộng dồn, Sói sẽ đánh dấu lên Baron Nashor hoặc Sứ Giả Khe Nứt thay vì ngừng đánh dấu

E - Sợ Hãi Dâng Trào

Sửa lỗi Nay sẽ có hiệu ứng âm thanh khi được kích hoạt

LeBlanc

Phân Thân nay sẽ hoạt động chuẩn hơn.

Chúng tôi muốn cho kẻ địch của LeBlanc rối trí hơn khi đối đầu với Kẻ Lừa Đảo này.


Nội tại - Ảnh Ảo

MớiHiệu ứng Ảnh Ảo của LeBlanc sẽ có hiệu ứng giả của Bùa Xanh, Đỏ, và bùa lợi Baron

Renekton

ở yên đó


W - Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến mục tiêu bị tấn công bởi Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn sẽ không bị choáng nếu kịp thời Tốc Biến

Riven

Q sẽ hoạt động như mong muốn.

Khá nực cười khi Riven không thể vượt qua các bức tường.


Q - Tam Bộ Kiếm

Sửa lỗi Sửa lỗi khiến cú đánh thứ ba của Tam Bộ Kiếm không giúp bạn vượt qua địa hình

Shaco

Phân Thân hoạt động tốt hơn, kĩ năng E làm chậm tốc độ tấn công của quái rừng, thay vì khiến chúng bị đánh trượt.

Đây có lẽ là thay đổi lớn nhất từ khi Shaco ra đời đến giờ. Cũng giống như LeBlanc, phiên bản bóng của Shaco sẽ khiến cho đối phương không biết đâu là thật.


E - Dao Độc

Loại bỏHiệu ứng Không còn khiến quái đánh trượt Shaco 20/22.5/25/27.5/30%
MớiHiệu ứng Giờ làm chậm tốc độ đánh của quái đi 20/22.5/25/27.5/30% khi trúng

R - Phân Thân

MớiHiệu ứng Phân Thân của Shaco giờ sẽ hiển thị cả Bùa Đỏ, Bùa Xanh và Bùa Baron
MớiHiệu ứng Khi được tạo ra, Phân Thân giờ quay hướng ngẫu nhiên thay vì luôn quay về cùng một hướng
MớiHiệu ứng Giờ hiển thị thời gian tồn tại của Phân Thân chỉ cho Shaco

Sion

cho chúng biết ngươi đang cảm thấy gì, Sion


E - Sát Nhân Hống

Sửa lỗi Sửa lỗi khiến kỹ năng không gây sát thương lên lính đang ở trên không

Volibear

cái lỗi này quả thật là không thể tin nổi


Q - Truy Kích

XÓA SỔ SẤM SÉT Hủy lệnh tấn công của Truy Kích không còn gây ra những hành vi khó hiểu

Ngộ Không

Sửa một vài lỗi và thêm vào chút hiệu ứng cho Chim Mồi.


Q - Thiết Bảng Ngàn Cân

HỦY BỎ THIẾT BẢNG Hủy lệnh tấn công của Thiết Bảng Ngàn Cân không còn gây ra những hành vi khó hiểu

W - Chim Mồi

MớiHiệu ứng Chim Mồi sẽ hiển thị cả Bùa Đỏ, Bùa Xanh và Bùa Baron

E - Cân Đẩu Vân

Sửa lỗi Sửa lỗi khiến Ngộ Không quay lại mục tiêu trước đó sau khi dùng Cân Đẩu Vân

Zed

W không còn ẩn thời gian dùng phép của Q.

Sửa một lỗi khiến cho bóng của Zed lập tức sử dụng Phi Tiêu Sắc Lẻm khi sử dụng chuỗi Q W, thay vì phải có một khoảng thời gian chờ trước đó.


W - Phân Thân Bóng Tối

Sửa lỗi Sửa lỗi khiến dùng liên tiếp Phân Thân Bóng Tối và Phi Tiêu Bóng Tối sẽ khiến Phân Thân Bóng Tối được dùng ngay lập tức, thay vì mất thời gian xuất chiêu

Lên đầu trang

Chỉnh sửa sát thương vật lí

Thay vì việc tập trung vào việc lúc nào các xạ thủ cũng chăm chăm lên cho đủ 6 món, chúng tôi thay đổi lại các chỉ số để các xạ thủ sẽ ít tập trung vào cấp độ tướng (và các trang bị ở đầu trận để giao đấu), nhưng vẫn có thể trông chờ vào khác biệt trang bị để tạo ra nhiều ảnh hưởng trong trận chiến.

Những tướng dưới đây sẽ được +5.42 sát thương vật lí cơ bản và -0.59 mỗi cấp (tổng là khoảng -10 sát thương vật lí ở cấp 18). Trừ Lucian, vì hắn đặc biệt. Và Vayne, với thay đổi cho Mũi Tên Bạc.

Ashe

Sát thương vật lí cơ bản 51.08 56.5
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 2.85 2.26

Draven

Sát thương vật lí cơ bản 50.38 55.8
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3.5 2.91

Ezreal

Sát thương vật lí cơ bản 50.24 55.6
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3 2.41

Jinx

Sát thương vật lí cơ bản 53.04 58.46
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3 2.41

Kalista

Sát thương vật lí cơ bản 57.5 62.92
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3.5 2.91

Kindred

Sát thương vật lí cơ bản 49 54.42
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 2.2 1.61

Lucian

Sát thương vật lí cơ bản 52.04 59.46
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3 2.41

Sivir

Sát thương vật lí cơ bản 52.04 57.46
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3 2.41

Tristana

Sát thương vật lí cơ bản 51.54 57.06
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3 2.41

Twitch

Sát thương vật lí cơ bản 49.04 54.46
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3 2.41

Varus

Sát thương vật lí cơ bản 49.04 54.46
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3 2.41

Vayne

Sát thương vật lí cơ bản 50.46 56.88
Chỉ số sát thương vật lí tăng thêm 3.25 1.66

Lên đầu trang

Năng lượng & Điều chỉnh Hồi năng lượng

“Giữa một thế giới không có bình năng lượng (và nói chung ít công cụ hồi năng lượng ở đầu trận), chúng tôi đã xác định được một số tướng cần được hỗ trợ cho đến khi mua được vài trang bị để bù đắp sự thiếu hụt. Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi thực sự hiểu những tướng nào cần đến bình năng lượng để chống đỡ qua giai đoạn đầu trận, và chúng tôi có thể cho họ thêm chút giúp đỡ nếu cần.


Năng lượng

Các vị tướng sau sẽ được +50 năng lượng gốc và -3 năng lượng tăng theo cấp (-1 năng lượng thực tế tại cấp 18):

Anivia

Năng lượng cơ bản 346.04 396.04
Chỉ số năng lượng tăng thêm 53 50

Ashe

Năng lượng cơ bản 231.8 280
Chỉ số năng lượng tăng thêm 35 32

Brand

Năng lượng cơ bản 325.6 375.6
Chỉ số năng lượng tăng thêm 45 42

Draven

Năng lượng cơ bản 310.56 360.56
Chỉ số năng lượng tăng thêm 42 39

Evelynn

Năng lượng cơ bản 265.6 315.6
Chỉ số năng lượng tăng thêm 45 42

Ezreal

Năng lượng cơ bản 310.6 360.56
Chỉ số năng lượng tăng thêm 42 39

Fiddlesticks

Năng lượng cơ bản 350.12 400.12
Chỉ số năng lượng tăng thêm 59 56

Fizz

Năng lượng cơ bản 267.2 317.2
Chỉ số năng lượng tăng thêm 40 37

Galio

Năng lượng cơ bản 319 369
Chỉ số năng lượng tăng thêm 50 47

Hecarim

Năng lượng cơ bản 277.2 327.2
Chỉ số năng lượng tăng thêm 40 37

Irelia

Năng lượng cơ bản 288.8 338.8
Chỉ số năng lượng tăng thêm 35 32

Jax

Năng lượng cơ bản 288.8 338.8
Chỉ số năng lượng tăng thêm 35 32

Jayce

Năng lượng cơ bản 307.2 357.2
Chỉ số năng lượng tăng thêm 40 37

Kassadin

Năng lượng cơ bản 347.6 397.6
Chỉ số năng lượng tăng thêm 70 67

Lucian

Năng lượng cơ bản 298.88 348.88
Chỉ số năng lượng tăng thêm 41 38

Lux

Năng lượng cơ bản 335 384
Chỉ số năng lượng tăng thêm 50 47

Maokai

Năng lượng cơ bản 327.28 377.28
Chỉ số năng lượng tăng thêm 46 43

Nasus

Năng lượng cơ bản 275.6 325.6
Chỉ số năng lượng tăng thêm 45 42

Nautilus

Năng lượng cơ bản 284.0 334.0
Chỉ số năng lượng tăng thêm 50 47

Olaf

Năng lượng cơ bản 265.6 315.6
Chỉ số năng lượng tăng thêm 45 42

Pantheon

Năng lượng cơ bản 267.12 317.12
Chỉ số năng lượng tăng thêm 34 31

Ryze

Năng lượng cơ bản 342.4 392.4
Chỉ số năng lượng tăng thêm 55 52

Sion

Năng lượng cơ bản 275.6 325.6
Chỉ số năng lượng tăng thêm 45 42

Swain

Năng lượng cơ bản 324.0 374.0
Chỉ số năng lượng tăng thêm 50 47

Syndra

Năng lượng cơ bản 334 384
Chỉ số năng lượng tăng thêm 63 60

Talon

Năng lượng cơ bản 327.2 377.2
Chỉ số năng lượng tăng thêm 40 37

Varus

Năng lượng cơ bản 310 360
Chỉ số năng lượng tăng thêm 36 33

Veigar

Năng lượng cơ bản 342.4 392.4
Chỉ số năng lượng tăng thêm 55 52

Vel'Koz

Năng lượng cơ bản 325.6 375.6
Chỉ số năng lượng tăng thêm 45 42

Xerath

Năng lượng cơ bản 316.96 366.96
Chỉ số năng lượng tăng thêm 47 44

Ziggs

Năng lượng cơ bản 334 384
Chỉ số năng lượng tăng thêm 50 47

Hồi năng lượng

Những tướng dưới đây được +2.5 hồi năng lượng cơ bản mỗi 5 giây:

Alistar

Hồi năng lượng cơ bản 6 8.5

Blitzcrank

Hồi năng lượng cơ bản 6 8.5

Janna

Hồi năng lượng cơ bản 9 11.5

Karma

Hồi năng lượng cơ bản 6 8.5

Lulu

Hồi năng lượng cơ bản 8.5 11

Morgana

Hồi năng lượng cơ bản 6 8.5

Nami

Hồi năng lượng cơ bản 9 11.5

Sona

Hồi năng lượng cơ bản 9 11.5

Soraka

Hồi năng lượng cơ bản 9 11.5

Tahm Kench

Hồi năng lượng cơ bản 5.5 8

Taric

Hồi năng lượng cơ bản 6 8.5

Zilean

Hồi năng lượng cơ bản 6 8.5

Zyra

Hồi năng lượng cơ bản 6 8.5

Lên đầu trang

Hệ thống

Vết Thương Sâu

Giảm hồi máu 50% 40%
Hiệu ứng Vết Thương Sâu chỉ tác động lên khả năng tự hồi máu thay vì tất cả hiệu ứng hồi máu

Thay đổi đòn đánh thường khi cường hóa

“Trước đây, cách đòn đánh cường hóa ảnh hưởng đến mục tiêu nếu không trúng (như Phi Tiêu Mù của Teemo, Zeonia Hộ Mệnh của Pantheon hay Phản Công của Jax) khá là khó đoán. Lúc thì chúng không có hiệu ứng, lúc thì chúng khống chế mục tiêu (nhưng không gây sát thương) và đôi khi chúng không bị mất đi. Chúng tôi đã sửa lại để phù hợp hơn: nếu một trong những đòn đánh cường hóa sau không trúng mục tiêu, nó sẽ không gây sát thương cũng như hiệu ứng nào khác. Trong trường hợp nó đi cùng với một bùa lợi, bùa lợi đó cũng sẽ bị mất.

Các kĩ năng sau đây sẽ bị mất và không còn hiệu ứng nếu bị đánh trượt:

Blitzcrank

 • E - Đấm Móc

Darius

 • W - Đánh Thọt

Ekko

 • Nội tại - Động Cơ Z Cộng Hưởng

Garen

 • Q - Đòn Quyết Định

Jayce

 • R - Chuyển Hóa: Pháo Thủy Ngân

Jax

 • W - Vận Sức

Kassadin

 • W - Lưỡi Kiếm Âm Ti

Leona

 • Q - Khiên Mặt Trời

Master Yi

 • Nội tại - Chém Đôi

Nasus

 • Q - Quyền Trượng Linh Hồn

Nautilus

 • Nội tại - Mỏ Neo Ngàn Cân

Rengar

 • Q - Tàn Ác

Renekton

 • W - Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn

Riven

 • Nội tại - Kiếm Cổ Ngữ

Sejuani

 • W - Cú Vụt Gió Phương Bắc

Shyvana

 • Q - Song Long Thủ

Skarner

 • E - Đuôi Bọ Cạp

Sona

 • Nội tại - Sức Mạnh Hợp Âm

Talon

 • Q - Ngoại Giao Kiểu Noxus

Trundle

 • Q - Nhai Nuốt

Twisted Fate

 • W - Chọn Bài

Udyr

 • E - Võ Gấu

Vayne

 • Q - Nhào Lộn

Viktor

 • Q - Chuyển Hóa Năng Lượng

Wukong

 • Q - Thiết Bảng Ngàn Cân

Xin Zhao

 • Q - Liên Hoàn Tam Kích

Ziggs

 • Nội tại - Dễ Nổi Điên

Lên đầu trang

 

Summoner's Rift

Sứ Giả Khe Nứt

Thậm chí Baron cũng có mục tiêu.

Đầu trận, đường dưới mới là nơi cần tập trung chú ý. Các đội liên tục thay đổi Phép Bổ Trợ, Tướng và chiến thuật trong cuộc chạy đua vũ trang dai dẳng đã đạt đến đỉnh điểm trong thời kỳ của Dịch Chuyển. Với quá nhiều nguồn lực đổ vào vấn đề này, chúng tôi định thử xem có thể hướng sự chú ý lên phía trên của bản đồ không.

Xin giới thiệu Sứ Giả Khe Nứt.

Là một Quái Siêu Cấp, Sứ Giả Khe Nứt đem lại lý do để bạn cố thống trị đường trên và một chút tiếc nuối nếu Dịch Chuyển sang đường khác. Cung cấp một bùa lợi rất mạnh cho phép đẩy đường lẻ (cũng như đụng độ), sự hiện diện của nó khiến phần Bắc của bản đồ náo nhiệt hơn, và giúp các đội theo đuổi những chiến thuật thay thế hoặc một nước đi mới khi đường dưới gặp khó khăn.

Xuất hiện 4 phút
Sống lại 5 phút
Biến mất 19:45 khi ra khỏi giao tranh, 19:55 không vì bất kì lí do gì
Hiệu ứng Con mắt ở phía sau lưng của Sứ Giả Khe Nứt mở ra, khiến các đòn đánh từ phía sau gây thêm 15% máu tối đa thành sát thương chuẩn
Sát thương Nếu đánh từ sau lưng khiến Sứ Giả Khe Nứt còn dưới 15% máu, con mắt sẽ luôn mở.
Giáp hư không Các đòn đánh thường từ xa giảm 35% sát thương lên Sứ Giả Khe Nứt
Hiệu ứng Hạ gục Sứ Giả Khe Nứt sẽ cho cả đội 50 vàng và Đêm Diệt Vong cho người tiêu diệt nó, tồn tại 2 phút.
Đêm Diệt Vong Bùa lợi này sẽ cho những chỉ số sau:
 • Tăng 10% sát thương
 • Tăng 40 tốc độ di chuyển
 • Biến Về Cường Hóa
Hào quang Những lính bên cạnh người tiêu diệt Sứ Giả Khe Nứt sẽ được nhận các chỉ số sau:
 • Tăng 40% tốc độ đánh
 • Tăng 100 phạm vi tấn công cho Lính Xe Pháo

Thay đổi tốc độ trận đấu

Chúng tôi đổi thứ tự của bản ghi các cập nhật vì muốn nói đến việc thay đổi nhịp độ trận đấu trước khi đi vào các vấn đề cụ thể.

Ngắn gọn thì chúng tôi đang thực hiện một số chỉnh sửa nhỏ nhưng tập trung để làm bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại có ý đồ hơn. Nói đúng ra là chúng tôi thử làm các đội vừa tận dụng được lợi thế lại vừa có thêm cơ hội để lật ngược trận đấu. Tóm lại là sẽ có nhiều vàng hơn (nên tăng giá trang bị cũng không đáng sợ lắm), nhưng sẽ hoàn toàn tập trung vào việc cho bạn vàng theo cách bạn cần (trừ vàng nhận được theo thời gian).

Thời gian bắt đầu trận đấu

Lính và quái xuất hiện sớm hơn 15 giây

Bỏ bớt một ít thời gian chết ở đầu trận. Chúng tôi cũng thích thư giãn, nhưng 1:55 thì đúng là phải chờ hơi lâu.

Chỉnh sửa Lính xuất hiện lúc 1:30 1:15
Chỉnh sửa Quái xuất hiện lúc 1:55 1:40

Vàng tự động

Giá trang bị đắt đỏ nên chúng tôi cũng gia tăng một chút cho dòng tiền, cũng như một ít trợ cấp cho những kẻ nghèo hơn.

Vàng theo thời gian 9.5 vàng mỗi 5 giây 10.2 vàng mỗi 5 giây
Chỉnh sửa Sau 12 phút, hai thành viên có ít vàng nhất của mỗi đội sẽ nhận thêm 2 vàng mỗi 5 giây (tăng lên 0.1 mỗi phút)

Vàng khi tiêu diệt

Số vàng nhận được khi chấm dứt sẽ được chuyển thành vàng cho tất cả mọi người.

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại thường xuất hiện câu hỏi ‘làm thế nào để đạt hiệu quả cao nhất cho cố gắng của mình?’ Đôi khi nó khá rõ ràng (nên ăn rồng hay phá trụ?), nhưng khi bạn phải đắn đo xem có đáng để hạ gục một mục tiêu không, thì có lẽ mọi việc đã đi quá xa. Tiền thưởng là một cách để đảm bảo câu trả lời cho ‘Có nên hạ gục tên này không?’ luôn là có, biến câu hỏi thành ‘làm sao và khi nào’ thay vì ‘có hay không’.


Tiền thưởng

Chỉnh sửa Số tiền thưởng sẽ hiện lên bên cạnh máu của tướng
Chỉnh sửa Tiền thưởng bắt đầu được tính khi có 2 điểm hạ gục liên tiếp (không đổi)
Chỉnh sửa Tiền thưởng tăng dần mỗi điểm hạ gục liên tiếp sau đó, lên đến 5 điểm (không đổi)
Chỉnh sửa Tiền thưởng không bị hồi lại khi bị hạ gục. Thay vào đó, nó giảm cấp tiền thưởng xuống 3.
Chỉnh sửa Tiền thưởng nay sẽ có cấp 1, nhưng chỉ xuất hiện khi tướng có mức tiền thưởng cấp 4 bị hạ gục

Vàng thưởng

Loại bỏHiệu ứng Tiền thưởng không được cộng thêm vào vàng hạ gục
MớiChỉnh sửa Tiền thưởng sẽ thưởng vàng cho toàn đội, hiện lên khi hai đội có được điểm tiêu diệt
Thưởng cấp 1 20 vàng toàn đội
Thưởng cấp 2 30 vàng toàn đội
Thưởng cấp 3 60 vàng toàn đội
Thưởng cấp 4 70 vàng toàn đội
Thưởng cấp 5 90 vàng toàn đội (tối đa)

Loại bỏChuỗi hỗ trợ

Chỉnh sửa Các điểm hỗ trợ liên tiếp không tăng thêm vàng

Trụ

Nhìn các con số thì thấy nhiều, nhưng ý chính vẫn là trụ sẽ dễ bị phá hơn trừ khi bạn để chúng có đủ thời gian phát triển. Hạ được trụ ngoài sớm và bạn sẽ có thể gây khá nhiều sát thương lên trụ tiếp theo (thậm chí phá sập nó luôn!) trước khi nó được gia cố nếu như đối phương đánh giá thấp khả năng đập nhà của bạn.


Cách hoạt động của Trụ

Loại bỏHiệu ứng Trụ giữa không tăng lá chắn cho tướng cạnh bên
Hiệu ứng Các đòn đánh thường lên trụ sẽ gây sát thương tương ứng với sát thương vật lí cơ bản + hoặc 1.0 sát thương vật lí cộng thêm hoặc 0.4 sức mạnh phép thuật 0.5 sức mạnh phép thuật, chọn số nào nhiều hơn

Chỉ số chống chịu

Giáp và kháng phép cơ bản 100 0
MớiHiệu ứng Trụ nhận 2 giáp và kháng phép mỗi phút, tối đa 30. Trụ ngoài bắt đầu tăng khi bắt đầu trận, trụ giữa tăng ở thời điểm 15 phút, trụ nhà lính và trụ Nexus tăng ở 30 phút.
Hiệu ứng Trụ nhận 300 200 giáp và kháng phép nếu không có lính cạnh bên

Máu của trụ

Máu trụ ngoài 2000 3500
Máu trụ giữa 2500 3500
Máu trụ nhà lính 2800 4000
Máu trụ Nexus 3000 4000

Thưởng vàng từ trụ

Trụ ngoài 150 vàng 220 vàng
Trụ giữa 100 vàng 250 vàng

Lính


MớiLợi thế đẩy đường

Lính nhận thêm các chỉ số giao tranh khi đội của bạn có lợi thế so với đối phương

CẬP NHẬT: Chúng tôi tạm hoãn thay đổi về đẩy đường vào phút chót, nên nó sẽ không xuất hiện trong 5.22, mà là 5.23!

Kết hợp với thay đổi về trụ phía trên, lính giờ mạnh hơn để giúp đội thắng thế gia tăng áp lực và kết thúc trận

Sát thương tăng thêm cho lính Nếu cấp độ trung bình của đội bạn cao hơn đối phương, lính gây thêm 10% sát thương lên lính đối phương. Nếu bạn đã hạ gục nhiều trụ hơn đối phương, sát thương này sẽ được tăng thêm 10% với mỗi trụ cách biệt.
Hiệu ứng Nếu cấp độ trung bình của đội ban cao hơn ít nhất 3 so với đối phương bạn hạ gục được 2 trụ hoặc nhiều hơn ở một đường nào đó, lính của bạn ở đường đó gây thêm 90% sát thương lên lính đối phương
Giảm sát thương lên lính Nếu cấp độ trung bình của đội bạn cao hơn đối phương, sát thương lên lính của bạn từ lính đối phương giảm đi (số trụ khác biệt x số cấp độ khác biệt) + 1. Con số này không thể bị giảm xuống dưới 1.
Hiệu ứng Nếu cấp độ trung bình của đội ban cao hơn ít nhất 3 so với đối phương bạn hạ gục được 2 trụ hoặc nhiều hơn ở một đường nào đó, sát thương lên lính của bạn từ lính đối phương ở đường đó giảm đi 7

Vàng thưởng cho lính cận chiến

Vàng thưởng ban đầu 18.5 vàng 20 vàng
Vàng tăng thêm 0.17 vàng mỗi phút 0.125 vàng mỗi phút

Vàng thưởng cho lính đánh xa

Vàng thưởng ban đầu 13.8 vàng 17 vàng
Vàng tăng thêm 0.17 vàng mỗi phút 0.125 vàng mỗi phút

Vàng thưởng cho lính xe pháo

Vàng thưởng ban đầu 36.8 vàng 45 vàng
Vàng tăng thêm 0.425 vàng mỗi phút 0.35 vàng mỗi phút

Thay đổi Rừng

Máu, giáp, sát thương và kinh nghiệm giảm. Kháng phép và vàng thưởng tăng lên.

Không cho thay đổi về rừng thì không phải tiền mùa giải nữa đúng không? Về mặt hệ thống thì rừng đã khá ổn rồi, nên chúng tôi chỉ chỉnh sửa để phù hợp với những thay đổi thực hiện. Đi rừng giờ dễ hơn và có được nhiều vàng hơn, nhưng lại ít kinh nghiệm hơn trừ khi bạn có được một trang bị đi rừng có thể tạo ra sự khác biệt.


Bùa Xanh

Giáp 20 10
Loại bỏChỉnh sửa Các đòn đánh thường của Bùa Xanh không thể chí mạng
Kinh nghiệm thưởng 100 90
Vàng thưởng 51 58
MớiHiệu ứng Bùa Xanh cho người sở hữu 2 sức mạnh phép thuật mỗi cấp

Người đá con

Máu 400 375
Loại bỏGiáp 8 0
MớiKháng phép 0 10

Bùa Đỏ

Giáp 20 10
Kinh nghiệm thưởng 100 90
Vàng thưởng 51 58
MớiHiệu ứng Sát thương chuẩn của Bùa Đỏ có tác dụng lên trụ

Bụi cây con

Máu 400 375
Loại bỏGiáp 8 0
MớiKháng phép 0 10

Chim Biến Dị

Kinh nghiệm thưởng 140 130
Vàng thưởng 58 62

Chim con

Máu 250 225
Loại bỏGiáp 5 0

Sói Thành Tinh

Phạm vi tấn công 125 175
Kinh nghiệm thưởng 142 132
Vàng thưởng 53 68

Sói con

Máu 420 380
Loại bỏGiáp 6 0

Người Đá

Phạm vi tấn công 190 150
Sát thương vật lí 73 68
Kinh nghiệm thưởng 150 140
Vàng thưởng 75 81

Người Đá con

sát thương vật lí 35 32
Máu 540 500
Kháng phép -10 0
Loại bỏGiáp 12 0

Cóc Thành Tinh

Kháng phép 0 -10
Sát thương vật lí 83 75
Kinh nghiệm thưởng 200 190
Vàng thưởng 80 86

Cua Kì Cục

Vàng thưởng 65 70

Dịch Chuyển

Thời gian hồi tăng lên khi dùng lên trụ. Thời gian niệm tăng lên.

Dịch Chuyển. Một Phép Bổ Trợ gây tranh cãi suốt mùa giải qua đáng để được xem xét kỹ lưỡng. Dịch Chuyển đơn giản không tạo ra thứ gì hấp dẫn, dù bạn có định chơi tấn công hay phòng ngự. Tuy nhiên, khả năng gây ảnh hưởng toàn bản đồ mỗi 5 phút không phải thứ có thể được xem nhẹ, và chúng tôi đã thực hiện nhiều thay đổi để khiến Dịch Chuyển không còn là lựa chọn ‘cho mọi trận’ của bạn nữa (Sứ Giả Khe Nứt gửi lời chào), chúng tôi cũng có nhiều biện pháp để đảm bảo gánh nặng trong việc dùng Dịch Chuyển sẽ còn lớn hơn, và cái quân bài ‘bay tự do’ cũng không tự do lắm như thoạt nhìn.

Thời gian hồi lên trụ 240 giây 300 giây
Thời gian niệm 3.5 giây 4 giây

Xóa bỏ phép bổ trợ

chỉ còn là giấc mơ

Những người chơi gặp trường hợp một Phép Bổ Trợ không bao giờ được chọn hoặc quá mạnh để không được chọn là động lực cho sự chỉnh sửa này (gợi ý: luôn luôn là lý do đầu). Hơn nữa, giữ lại chúng cũng chỉ dùng làm bẫy cho những linh hồn bất hạnh chẳng may chọn nhầm, nên chúng tôi quyết định bỏ chúng đi.

Những Phép Bổ Trợ sau bị bỏ khỏi bản đồ Summoner’s Rift:

Thiên Lý Nhãn

Minh Mẫn

Lên đầu trang

Loại bỏ trang bị

trái tim vàng giữa bầu trời

Mọi người – hôm nay chúng ta có mặt ở đây không phải để khóc than quá khứ, mà để đón mừng những chiến thuật mới, những mùa giải mới, và những khởi đầu mới. Những trang bị dưới đây, những trang bị mà chúng ta đã cùng chia sẻ chiến thắng cũng như thất bại, sẽ không theo chúng ta tiến vào thời đại mới. Chúng ta phải ghi nhớ họ à ai, và để họ sống mãi trong ký ức chúng ta (ngay cả khi chúng ta không cho họ vào rương đồ).

Dù không phải tất cả những trang bị dưới đây đều không đạt được thành công, rất nhiều trong số họ thường bị hạn chế, không hoàn thiện, hoặc không được hỗ trợ tốt, làm giới hạn không gian làm việc của chúng ta. Những trang bị đơn giản chỉ không xứng đáng với nỗ lực bỏ ra. Chúng tôi sẽ nói chi tiết sau, nhưng hãy dành một phút mặc niệm trước khi đưa họ vào dĩ vãng. Quan trọng hơn mọi chỉ số hay nâng cấp, các bạn đã dành một chỗ trong trái tim chúng tôi.

Gặp lại sau, các bạn.

Nghiêm túc hơn, hãy nói về một số trang bị không thật sự là mối đe dọa cho sự cân bằng của trò chơi (kiểu như Kiếm Của Hội Kín) nhưng vẫn bị bỏ. Có hai câu trả lời.

Một số trang bị đáp ứng được hoàn toàn vai trò của nó. Khi người chơi thấy trang bị X, họ tin rằng trang bị đó đáng tiền và cho hiệu quả đúng với mong đợi. Vài trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại rơi vào tình trạng này (như Nhiễu Trượng Ohmwrecker, mùa nào cũng thế.) và chúng tôi cố loại bỏ chúng khi có thể (thường là tiền mùa giải), nhưng cố ý không chỉnh sửa một trang bị để nó dùng thì vui nhưng mất cân bằng không phải thứ chúng tôi ủng hộ khi duy trì một trò chơi có tính cạnh tranh.

Một số trang bị lại đáp ứng rất tốt vai trò của chúng trong Liên Minh Huyền Thoại và thật sự không cần chỉnh sửa đối với một số ít tướng. Trong trường hợp này chúng tôi phải rất cẩn thận để xác định tác động của việc loại bỏ trang bị đó trước khi ra tay. Bạn có thể đã thấy điều này qua việc loại bỏ phù phép Pháp Sư, lúc đó chúng tôi phải đau đầu nghĩ xem Fiddlesticks đi rừng có đúng là sẽ vô dụng nếu không có trang bị đấy không (cuối cùng chúng tôi kết luận là không). Những trang bị gắn liền với sự cân bằng của một tướng sẽ khiến tướng đó trở nên phụ thuộc vào nó, và thường ‘giấu đi’ những vấn đề mà chúng ta khó phát hiện ra.


Kiếm Vàng


Lọ Pha Lê


Dược Phẩm - Tàn Phá


Bình Năng Lượng


Dao Đạo Tặc


Vũ Khí Kiểm Lâm


Mắt Xanh


Kiếm của Hội Kín


Gậy Hung Ác


Song Sinh Ma Quái


Phong Kiếm

Lên đầu trang

Trang bị xạ thủ

Chúng tôi muốn các trang bị này có thể mang lại nhiều lựa chọn có ý nghĩa cho các xạ thủ. Chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng ngay đây.

Trong các mùa giải trước, hướng mua đồ của các xạ thủ hầu hết là Vô Cực Kiếm > Ma Vũ Song Kiếm / Dao Điện Statikk > Cung Xanh / Huyết Kiếm > Huyết Kiếm / Cung Xanh (chọn cái gì đó mà bạn chưa mua). Điểm khác biệt chỉ là Gươm Của Vua Vô Danh cho các xạ thủ thiên về đòn đánh thường, còn không mua đồ theo hướng này thường sẽ yếu đi khá nhiều. Mục tiêu của chúng tôi không phải để cho vai trò xạ thủ trở nên quá hào nhoáng, nhưng ít ra cũng phải tạo được một cuộc chiến thực thụ khi họ muốn tấn công ai đó.

Vậy nên chúng tôi đặt ra mục tiêu này để mọi thứ trở nên đặc biệt, ví dụ như Cung Xanh chỉ tác động lên giáp cộng thêm, chứ không còn là trang bị giúp "gây nhiều sát thương hơn" - nó sẽ chỉ có tác dụng lên các đơn vị mua nhiều trang bị tăng giáp.

Thay đổi hệ thống trang bị cho xạ thủ sẽ giúp cho người chơi có hướng đi mới, từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc (thậm chí là những lựa chọn sai lầm).

Kiếm B. F

Tổng giá 1550 vàng 1300 vàng
sát thương vật lí 50 40

Áo Choàng Tím

Tổng giá 730 vàng 800 vàng
Tỉ lệ chí mạng 15% 20%

Vô Cực Kiếm

Tổng giá 3800 vàng 3600 vàng
Thành phần Kiếm B. F + Cuốc Chim + Áo Choàng Tím + 625 vàng
Sát thương vật lí 80 65

Lưỡi Hái Linh Hồn

Nâng cấp. Giảm thời gian hồi chiêu dựa trên tỉ lệ chí mạng.

Trước đây, Vô Cực Kiếm là một trang bị gần như không thể thiếu của các xạ thủ. Giờ đây vẫn như vậy, nhưng trang bị Lưỡi Hái Linh hồn sẽ trỗi dậy và giành cho mình một vị trí quan trọng trong túi đồ của các xạ thủ cần nó.

Không còn là một trang bị có khả năng hút máu nữa, Lưỡi Hái Linh Hồn cho bạn lượng giảm thời gian hồi chiêu cho những xạ thủ sử dụng kĩ năng nhiều. Một điều thú vị: Lưỡi Hái Linh Hồn và Vô Cực Kiếm kết hợp cùng nhau rất tốt.

Tổng giá 3200 vàng 3600 vàng
Thành phần Kiếm B. F + Búa Chiến Caulfield + Áo Choàng Tím + 400 vàng
Sát thương vật lí 80 65
MớiTỉ lệ chí mạng 20%
Loại bỏHút máu 10% 0
Loại bỏHiệu ứng Các đòn đánh thường không còn hồi năng lượng
Nội tại Duy Nhất 10% giảm thời gian hồi chiêu. Tăng lên tới +20% tương đương với chỉ số tỉ lệ chí mạng từ các nguồn khác
Nội tại Duy Nhất Các đòn đánh chí mạng hồi lại 3% năng lượng tối đa

Cung Gỗ

Tổng giá 1100 vàng 1000 vàng
Thành phần Dao Găm + Dao Găm + 400 vàng
Tốc độ đánh 30% 25%
Sát thương vật lí trên đòn đánh 10 15

Gươm Hải Tặc

Tổng giá 1400 vàng 1650 vàng
Thành phần Huyết Trượng + Kiếm Dài + 350 vàng
Hút máu 8% 10%

Gươm Của Vua Vô Danh

chính là linh hồn đó

Tổng giá 3200 vàng 3400 vàng
Thành phần Gươm Hải Tặc + Cung Gỗ + 750 vàng
Sát thương theo máu hiện tại 8% 6%

Song Kiếm

Tổng giá 1100 vàng 1200 vàng
Thành phần Dao Găm + Găng Tay Gai + 500 vàng
Tốc độ đánh 20% 15%
Tỉ lệ chí mạng 10% 20%

Ma Vũ Song Kiếm

liệu có ai thấy hồn ma nhảy múa

Với sự nổi dậy của nhiều trang bị mới cho các xạ thủ, Ma Vũ Song Kiếm sẽ rất khác biệt.

Tổng giá 2800 vàng 2700 vàng
Thành phần Song Kiếm + Dao Găm + Dao Găm + 900 vàng
Tốc độ đánh 50% 40%
Tỉ lệ chí mạng 35% 30%
Loại bỏTốc độ di chuyển 5% 0%
Loại bỏHiệu ứng Không còn đi xuyên vật thể
Nội tại Duy Nhất Ma Vũ: Khi ở trong bán kính 500 đơn vị khoảng cách của một tướng địch mà bạn nhìn thấy, +12% Tốc độ Di chuyển và bạn có thể chạy xuyên vật thể.
Nội tại Duy Nhất Ai Oán: Đòn đánh của mục tiêu gây ít hơn 12% sát thương lên bạn trong 10 giây. Chỉ có thể kích hoạt trên một tướng trong cùng một thời điểm.

Cuồng Cung Runaan

Khác với Ma Vũ Song Kiếm, Cuồng Cung Runaan có thể cho xạ thủ của bạn khả năng đẩy lẻ cũng như tấn công nhiều mục tiêu rất tốt.

Tổng giá 2500 vàng (không đổi)
Thành phần Cung Gỗ + Song Kiếm + 300 vàng
Tốc độ đánh 70% 40%
MớiTỉ lệ chí mạng 30%
MớiTốc độ di chuyển 5%
Sát thương vật lí trên đòn đánh 10 15
Tỉ lệ tia chớp 0.5 tổng sát thương vật lí 0.25 tổng sát thương vật lí
Hiệu ứng Các tia chớp từ Cuồng Cung Runaan có thể gây chí mạng
Mới

Mảnh Vỡ Kircheis

Mua Dao Điện mini này sẽ cho bạn khả năng thả diều rất tốt. Và hãy nhớ rằng, Cường Hóa này không phải là nội tại duy nhất, vì thế, bạn có thể sử dụng đồng thời cả Dao Điện Statikk và Đại Bác Liên Thanh!

Tổng giá 750 vàng
Thành phần Dao Găm + 450 vàng
Tốc độ đánh 15%
Cường hóa Di chuyển và tấn công sẽ cộng dồn điểm, tối đa 100. Khi đủ, nó sẽ khiến đòn đánh thường tiếp theo được nhận Cường Hóa.
Nội tại Duy Nhất Đòn Cường Hóa: Đòn đánh Cường Hóa gây thêm 30 sát thương phép

Dao Điện Statikk

Tổng giá 2500 vàng (không đổi)
Thành phần Song Kiếm + Mảnh Vỡ Kircheis + 550 vàng
Tốc độ đánh 40% 35%
Tỉ lệ chí mạng 20% 30%
Tốc độ di chuyển 6% 5%
Sát thương phép 100 50-150 (ở cấp 18)
Mục tiêu 4 5
MớiHiệu ứng Gây thêm 50% sát thương lên lính
Mới

Đại Bác Liên Thanh

bang bang

Đại Bác Liên Thanh là một trang bị giúp bạn có khả năng cấu rỉa từ xa, hoặc là thỉnh thoảng bắn một phát "chí mạng" vào công trình của đối phương.

Tổng giá 2500 vàng
Thành phần Song Kiếm + Mảnh Vỡ Kircheis + 550 vàng
Tốc độ đánh 30%
Tỉ lệ chí mạng 30%
Cường hóa Di chuyển và tấn công sẽ cộng dồn điểm, tối đa 100. Khi đạt đủ, đòn đánh tiếp theo sẽ được Cường Hóa
Nội tại Duy Nhất Đại Bác: Đòn đánh Cường Hóa được tăng 35% phạm vi tấn công và gây 50-200 Sát thương phép (ở cấp 1-18). Đòn đánh này có tác dụng trên trụ.

Cung Xanh

Trước đây, nó là một lựa chọn cực tốt khi đối đầu với những đối thủ có nhiều giáp, khả năng xuyên qua lượng giáp tổng đó sẽ giúp bạn có thể gây ra được nhiều sát thương hơn trong mọi trường hợp. Còn giờ đây, nó vẫn là một trang bị xuyên giáp, nhưng nó chỉ còn là một trang bị thành phần mà thôi.

Tổng giá 2300 vàng 1300 vàng
Thành phần Cuốc Chim + 425 vàng
Sát thương vật lí 40 25
Xuyên Giáp Xuyên 35% tổng giáp Xuyên 30% giáp cộng thêm
Mới

Diệt Khổng Lồ

mục tiêu càng to, ăn đòn càng đau

Bên cạnh Gươm Của Vua Vô Danh, Diệt Khổng Lồ (và bản nâng cấp của nó) sẽ là trang bị giúp bạn đối đầu với những vị tướng có khả năng chống chịu cũng như nhiều máu rất tốt.

Tổng giá 1000 vàng
Thành phần Kiếm Dài + 650 vàng
sát thương vật lí 10
Nội tại Duy Nhất Diệt Khổng Lồ: Tăng tối đa +10% sát thương lên tướng địch có máu tối đa lớn hơn bạn (+1% sát thương với mỗi 50 máu chênh lệch, tối đa 500 máu)
mới?

Gươm Đồ Tể

bước đi từ viên gạch đầu tiên, và giờ chúng ta vẫn đứng trên viên gạch đó

Một trong những trang bị cổ nhất của chúng tôi. Có một điểm đáng chú ý, đó là giờ đây hiệu ứng Vết Thương Sâu sẽ làm giảm khả năng hồi máu đi 40% thay vì 50% như trước, vì thế, nó không "tắt điện" khả năng hồi phục, nhưng vẫn sẽ cản lại khả năng này.

Tổng giá 800 vàng
Thành phần Kiếm Dài + 450 vàng
Sát thương vật lí 15
Nội tại Duy Nhất Đồ Tể: Sát thương vật lí gây Vết Thương Sâu cho mục tiêu trong 3 giây
Mới

Nỏ Thần Dominik

khi Diệt Khổng Lồ là chưa đủ, ngươi sẽ có vũ khí của ta

Tổng giá 2700 vàng
Thành phần Cung Xanh + Diệt Khổng Lồ + 400 vàng
Sát thương vật lí 40
Nội tại Duy Nhất Diệt Khổng Lồ: Nhận thêm tối đa +15% sát thương lên tướng đối phương có nhiều máu tối đa hơn bạn (+1.5% sát thương mỗi 50 máu cách biệt, tối đa 500 máu chênh lệch)
Nội tại Duy Nhất Cung Xanh: Xuyên 40% giáp cộng thêm
Mới

Lời Nhắc Tử Vong

Cũng kiểu như Gươm Đồ Tể ấy, cơ mà to hơn chút!

Tổng giá 2700 vàng
Thành phần Cung Xanh + Gươm Đồ Tể + 600 vàng
Nội tại Duy Nhất Đồ Tể: Sát thương vật lí gây Vết Thương Sâu cho mục tiêu trong 5 giây
Nội tại Duy Nhất Cung Xanh: Xuyên 40% giáp cộng thêm

Đao Thủy Ngân

Tổng giá 3700 vàng (không đổi)
Thành phần Cuốc Chim + Huyết Trượng + Khăn Giải Thuật + 625 vàng
sát thương vật lí 80 75
MớiHút máu 10%

Huyết Kiếm

Tổng giá 3500 vàng 3700 vàng
Thành phần Kiếm B. F + Huyết Trượng + Kiếm Dài + 1150 vàng
sát thương vật lí 80 75

Lên đầu trang

Chỉnh sửa trang bị

Mong là các bạn đã nắm được những thay đổi cho nhịp độ trận đấu và lượng vàng nhận được! Nếu không, chúng tôi sẽ nói tổng quát lại là: bạn nên nắm rõ các chỉnh sửa về lượng vàng trước đã.

Tổng kết: chúng tôi không có ý định giảm bớt sức mạnh của các pháp sư. Thay vào đó, chúng tôi chỉnh lại trang bị để phù hợp với giá thành. Nhờ thế, những vấn đề về hệ thống trang bị hiện nay sẽ trở nên rõ ràng hơn, thay vì chỉ ngồi suy đoán xem tướng nào lên đồ gì thì mạnh.

Từ đó, chúng tôi thấy rằng chỉ số sức mạnh phép thuật đang rất hiệu quả so với giá vàng bỏ ra, hơn hẳn so với sát thương vật lí.

Lên đầu trang

Trang bị sức mạnh phép thuật

Vọng Âm Của Luden

Tổng giá 3000 vàng 3200 vàng
Thành phần Gậy Quá Khổ + Linh Hồn Lạc Lõng + 1100 vàng

Mũ Phù Thủy Rabadon

Tổng giá 3500 vàng 3800 vàng
Thành phần Gậy Quá Khổ + Gậy Bùng Nổ + Sách Cũ + 1265 vàng

Giáp Tay Seeker

Sức mạnh phép thuật 25 20
Giáp 30 25

Đồng Hồ Cát Zhonya

Tổng giá 3000 vàng 3500 vàng
Thành phần Giáp Tay Seeker + Gậy Quá Khổ + 1050 vàng
Giáp 50 45

Quyền Trượng Thiên Thần

Tổng giá 3000 vàng 3100 vàng
Thành phần Nước Mắt Nữ Thần + Gậy Quá Khổ + 1100 vàng

Trượng Trường Sinh

Tổng giá 2700 vàng 3000 vàng
Thành phần Đá Bảo Hộ + Gậy Bùng Nổ + 950 vàng
Sức mạnh phép thuật 60 80

Trượng Pha Lê Rylai

Tổng giá 3000 vàng 3200 vàng
Thành phần Gậy Quá Khổ + Sách Cũ + Đai Khổng Lồ + 515 vàng

Mặt Nạ Ma Ám

Tổng giá 1500 vàng 1600 vàng
Thành phần Hồng Ngọc + Sách Cũ + 765 vàng

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Tổng giá 3000 vàng 3200 vàng
Thành phần Mặt Nạ Ma Ám + Gậy Bùng Nổ + 750 vàng

Quỷ Thư Morello

Tổng giá 2300 vàng 2550 vàng
Thành phần Sách Quỷ + Dị Vật Tai Ương + 765 vàng

Di Thư Cổ

Tổng giá 2500 vàng 2300 vàng
Thành phần Súng Hextech + Sách Quỷ + 300 vàng

Cốc Quỷ Athene

Tổng giá 2700 vàng 2800 vàng
Thành phần Cốc Hài Hòa + Sách Quỷ + Sách Cũ + 565 vàng

Sách Chiêu Hồn Mejai

Nâng cấp từ Phong Ấn Hắc Ám. Tăng tốc độ di chuyển thay vì giảm thời gian hồi chiêu.

Dù trang bị này luôn có một sự mạo hiểm nhất định, nhưng hiệu ứng giảm thời gian hồi chiêu chẳng được mấy người chơi quan tâm, vì họ thường xuyên mua đủ trang bị để có thừa chỉ số này trước khi đạt tối đa số điểm cộng dồn. Tốc độ di chuyển sẽ phù hợp hơn, và cũng mang lại nhiều phần thưởng hơn.

Tổng giá 1400 vàng (không đổi)
Thành phần Phong Ấn Hắc Ám + 1000 vàng
MớiNăng lượng 200
MớiNội tại Duy Nhất Làm Hay Là Chết: Nhận 4 Vinh Quang với mỗi điểm hạ gục hoặc 2 với mỗi điểm hỗ trợ, lên đến tối đa 25 điểm. Khi gục ngã, bạn mất 10 điểm.
MớiNội tại Duy Nhất Khiếp Hãi: Nhận 5 sức mạnh phép thuật mỗi điểm Vinh Quang. Nhận thêm 10% tốc độ di chuyển nếu bạn có ít nhất 15 Glory.

Trượng Hư Vô

Tổng giá 2500 vàng 2650 vàng
Thành phần Gậy Bùng Nổ + Sách Cũ + 1365 vàng

Gậy Đầu Lâu

Tổng giá 2450 vàng 2350 vàng
Thành phần Gậy Bùng Nổ + Áo Choàng Bạc + 780 vàng

Song Kiếm Tai Ương

Tổng giá 3000 vàng 3200 vàng
Thành phần Sheen + Linh Hồn Lạc Lõng + Gậy Bùng Nổ + 450 vàng
Tốc độ di chuyển 5% 7%
MớiGiảm thời gian hồi chiêu 0% 10%

Kiếm Chích

Tổng giá 1250 vàng 1200 vàng
Thành phần Dao Găm + Dao Găm + 600 vàng
Tốc độ đánh 40% 50%

Nanh Nashor

Tổng giá 3000 vàng (không đổi)
Thành phần Sách Quỷ + Stinger + 1000 vàng
Tốc độ đánh 40% 50%

Lên đầu trang

Trang bị phòng thủ

Khiên Mãnh Sư

Tổng giá 900 vàng 1000 vàng
Thành phần Lam Ngọc + Giáp Lụa + 350 vàng

Giáp Cai Ngục

Giáp 45 40

Tim Băng

Tổng giá 2600 vàng 2800 vàng
Thành phần Giáp Cai Ngục + Khiên Mãnh Sư + 700 vàng

Khiên Băng Randuin

Tổng giá 2700 vàng 3000 vàng
Thành phần Giáp Cai Ngục + Đai Khổng Lồ + 900 vàng
Máu 400 450

Giáp Gai

Tổng giá 2300 vàng 2350 vàng
Thành phần Giáp Lụa + Giáp Lưới + 1250 vàng

Giáp Liệt Sĩ

Tổng giá 2750 vàng 2800 vàng

Khăn Giải Thuật

Tổng giá 1250 vàng 1300 vàng
Thành phần Áo Vải + 850 vàng

Áo Choàng Ám Ảnh

Tổng giá 1200 vàng 1100 vàng
Thành phần Hồng Ngọc + Áo Vải + 250 vàng
Kháng phép 40 35

Dây Chuyền Chữ Thập

Tổng giá 2700 vàng 2900 vàng
Thành phần Áo Choàng Ám Ảnh + Vòng Tay Pha Lê + 1150 vàng
Máu 450 500
Kháng phép 60 70

Giáp Tâm Linh

Tổng giá 2700 vàng 2800 vàng
Thành phần Áo Choàng Ám Ảnh + Hỏa Ngọc + 900 vàng
Máu 400 500
Kháng phép 60 70

Tàn Tích Của Bami

Tổng giá 1000 vàng 1100 vàng
Thành phần Hồng Ngọc + 700 vàng

Giáp Máu Warmog

Tổng giá 2750 vàng 2850 vàng
Máu 800 850

Áo Choàng Lửa

Tổng giá 2600 vàng 2700 vàng
Thành phần Tàn Tích Của Bami + Giáp Lưới + 800 vàng
Máu 450 500

Giáp Thiên Thần

Tổng giá 2800 vàng 2900 vàng
Thành phần Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc + 1380 vàng
Giáp 50 60
Kháng phép 50 60

Lá Chắn Quân Đoàn

Tổng giá 1600 vàng 1500 vàng
Thành phần Áo Vải + Vòng Tay Pha Lê + 400 vàng
Hào quang tăng kháng phép 15 10

Dây Chuyền Iron Solari

Tổng giá 2750 vàng 2500 vàng
Thành phần Lá Chắn Quân Đoàn + Hỏa Ngọc + 200 vàng

Lên đầu trang

Trang bị đi rừng

Rựa Thợ Săn

rất nguy hiểm khi đi một mình

Một trong hai trang bị quan trọng để bạn có thể nâng cấp lên trang bị cấp 2 đi rừng, cung cấp cho bạn khả năng xóa sổ quái vật nhanh hơn nhờ vào sát thương trên đòn đánh. Nó đã mất hết khả năng hồi năng lượng, vì thế, nếu lên trang bị này, hãy cân nhắc việc khởi đầu ở Khổng Lồ Đá Xanh nếu bạn là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào kĩ năng!

Tổng giá 400 vàng 350 vàng
Loại bỏHiệu ứng Không nhận thêm 15 vàng khi hạ quái rừng
Loại bỏHiệu ứng Không đốt quái rừng hay nhận thêm điểm hồi phục khi bị quái rừng tấn công.
MớiHút máu 8% với quái rừng
MớiNội tại Duy Nhất Móng: Các đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương lên quái. Tiêu diệt quái nhận thêm 15 kinh nghiệm.
Mới

Bùa Thợ Săn

*(Cuối cùng thì Brand cũng có thể đi rừng rồi...)

Một nửa bộ dụng cụ đi rừng, nó cho bạn khả năng sống sót qua những bãi quái đầu tiên. Khả năng hồi năng lượng khủng và hút máu quái vật giúp bạn có thể kiểm soát rừng của mình tốt hơn. Như một số mẹo của người chơi có kĩ năng, hãy khởi đầu ở Bụi Gai Đỏ Thành Tinh để lấy lượng máu cần thiết, và xóa sổ toàn bộ phần rừng còn lại với khả năng hồi năng lượng từ Bùa Thợ Săn!

Tổng giá 350 vàng
HỒI NĂNG LƯỢNG 150% khi ở trong rừng
MớiNội tại Duy Nhất Răng: Gây sát thương lên quái vật sẽ giúp bạn đánh cắp 20 máu của mục tiêu trong vòng 5 giây. Tiêu diệt quái lớn sẽ cho bạn thêm 15 kinh nghiệm.

Đao Đụng Độ

Khá giống trước kia, nhưng giá thành đắt hơn một chút do cách thức lên đồ mới. Nhưng những chỉ số và hiệu ứng mới của nó thì rất đáng đồng tiền bát gạo.

Tổng giá 850 vàng 1050 vàng
Thành phần Rựa Thợ Săn + Bùa Thợ Săn + 350 vàng
Hút máu 10% với quái
HỒI NĂNG LƯỢNG 150% khi ở trong rừng
Loại bỏHiệu ứng Không còn tăng 30 vàng khi tiêu diệt quái lớn nữa
Loại bỏHiệu ứng Không còn đốt quái vật hay cung cấp khả năng hồi phục khi bị quái tấn công nữa.
MớiNội tại Duy Nhất Răng / Móng: Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương lên quái vật. Gây sát thương lên quái vật sẽ giúp bạn đánh cắp 30 máu của mục tiêu trong vòng 5 giây. Tiêu diệt quái lớn sẽ cho bạn thêm +30 kinh nghiệm.
GIÁ HỢP THÀNH 255 vàng 200 vàng

Gươm Truy Tung

Chúng tôi đã thay đổi nó! Hãy đọc phía dưới, nhưng hãy hình dung nó trong đầu. Hệt như mới luôn.

Tổng giá 850 vàng 1050 vàng
Thành phần Rựa Thợ Săn + Bùa Thợ Săn + 350 vàng
Hút máu 10% với quái
HỒI NĂNG LƯỢNG 150% khi ở trong rừng
Loại bỏHiệu ứng Không còn tăng 30 vàng khi tiêu diệt quái lớn nữa
Loại bỏHiệu ứng Không còn đốt quái vật hay cung cấp khả năng hồi phục khi bị quái tấn công nữa.
MớiNội tại Duy Nhất Móng / Răng: Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương lên quái vật. Gây sát thương lên quái vật sẽ giúp bạn đánh cắp 30 máu của mục tiêu trong vòng 5 giây. Tiêu diệt quái lớn sẽ cho bạn thêm +30 kinh nghiệm.
GIÁ HỢP THÀNH 255 vàng 200 vàng
Mới

Dao Săn Bắt

trở lại thời kì của lồng đèn

Dao Săn Bắt không cường hóa phép Trừng Phạt của bạn, nhưng nó cho bạn khả năng cắm mắt, và có thể thiết lập những pha rình mồi nguy hiểm, bảo vệ những bãi quái của bạn khỏi tay người đi rừng đối phương.

Tổng giá 850 vàng 1050 vàng
Thành phần Rựa Thợ Săn + Bùa Thợ Săn + 350 vàng
Hút máu 10% với quái
HỒI NĂNG LƯỢNG 150% khi ở trong rừng
Nội tại Duy Nhất Móng / Răng: Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương lên quái vật. Gây sát thương lên quái vật sẽ giúp bạn đánh cắp 30 máu của mục tiêu trong vòng 5 giây. Tiêu diệt quái lớn sẽ cho bạn thêm +30 kinh nghiệm.
Nội tại Duy Nhất Cắm Mắt (Nhỏ): Tiêu hao một điểm để đặt một Mắt Xanh, cung cấp tầm nhìn xung quanh trong vòng 150 giây. Có thể có tối đa 2 điểm, và nó sẽ tự động đầy mỗi khi về Cửa Hàng.
GIÁ HỢP THÀNH 255 vàng 200 vàng

Phù Phép: Cổ Kiếm

Tổng giá 2250 vàng 2675 vàng
Thành phần Sheen + Sách Cũ + Trang Bị Đi Rừng Cấp 2 + 140 vàng
Sức mạnh phép thuật 50 40
Năng lượng 200 250

Phù Phép: Quỷ Lửa

Tổng giá 2250 vàng 2625 vàng
Thành phần Tàn Tích Của Bami + Trang Bị Đi Rừng Cấp 2 + 475 vàng

Phù Phép: Chiến Binh

Tổng giá 2250 vàng 2625 vàng
Thành phần Búa Chiến Caulfield + Trang Bị Đi Rừng Cấp 2 + 475 vàng
sát thương vật lí 45 60
Loại bỏXuyên giáp 10 0

Phù Phép: Đồ Tể

Tổng giá 2250 vàng 2450 vàng
Thành phần Cung Gỗ + Trang Bị Đi Rừng Cấp 2 + 400 vàng
Tốc độ đánh 50% 40%
SÁT THƯƠNG PHÉP CỦA NO NÊ 50 60

Lên đầu trang

Trang bị hỗ trợ

Đồng Xu Cổ Đại

rất có giá

Tổng giá 365 vàng 350 vàng
Tăng vàng 3 vàng khi có lính gần đó hi sinh 4 vàng khi có lính gần đó hi sinh

Mề Đay Nomad

Tổng giá 865 vàng 850 vàng
Thành phần Đồng Xu Cổ Đại + Bùa Tiên + Ngọc Lục Bảo + 225 vàng
Loại bỏTốc độ di chuyển 10 0
Loại bỏNội tại tăng vàng 2 vàng mỗi 10 giây 0
HỒI MÁU CƠ BẢN 25% 50%
Tăng vàng 4 vàng khi có lính gần đó hi sinh 6 vàng khi có lính đối phương gần đó hi sinh

Bùa Thăng Hoa

Tổng giá 2100 vàng 2200 vàng
Loại bỏTốc độ di chuyển 20 0
Loại bỏTăng vàng 2 vàng mỗi 10 giây 0
Tăng vàng 4 vàng khi có lính gần đó hi sinh 6 vàng khi có lính đối phương gần đó hi sinh
Thời gian hồi kích hoạt 40 giây 60 giây

Khiên Cổ Vật

Tổng giá 365 vàng 350 vàng
MớiTăng vàng 2 vàng mỗi 10 giây

Vòng Tay Targon

Tổng giá 865 vàng 850 vàng
Thành phần Khiên Cổ Vật + Ngọc Lục Bảo + 350 vàng
MớiTăng vàng 2 vàng mỗi 10 giây

Mặt Nạ Sơn Thạch

Tổng giá 2200 vàng (không đổi)
Máu 500 450
Hồi máu 50 + 1% máu tối đa 50
MớiTăng vàng 2 vàng mỗi 10 giây
MớiHiệu ứng Lá chắn của Mặt Nạ Sơn Thạch khi phát nổ sẽ làm chậm kẻ địch cạnh bên đi 40% trong 2 giây thay vì gây sát thương (60 giây hồi)

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

Tổng giá 365 vàng 350 vàng
Tăng vàng 5 vàng khi tấn công/gây sát thương lên tướng và công trình 8 vàng khi tấn công/gây sát thương lên tướng và công trình

Nanh Băng

Tổng giá 865 vàng 850 vàng
Thành phần Lưỡi Gươm Đoạt Thuật + Bùa Tiên + 375 vàng
Sức mạnh phép thuật 10 15
Hồi năng lượng cơ bản 50% 100%
Tăng vàng 10 vàng khi tấn công/gây sát thương lên tướng và công trình 15 vàng khi tấn công/gây sát thương lên tướng và công trình

Yêu Sách Của Băng Hậu

Tổng giá 2200 vàng (không đổi)
Hồi năng lượng cơ bản 50% 150%
Tăng vàng 10 vàng khi tấn công/gây sát thương lên tướng và công trình 15 vàng khi tấn công/gây sát thương lên tướng và công trình
Loại bỏKích hoạt Duy Nhất Không bắn ra tia băng làm chậm
MớiKích hoạt Duy Nhất Triệu hồi hai ma băng trong 6 giây tìm kiếm tướng đối phương. Hồn ma phát hiện kẻ địch khi va chạm sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của chúng đi 40% trong 4 giây (60 giây hồi)

Lư Hương Sôi Sục

Tổng giá 2100 vàng 2200 vàng
Thành phần Dị Vật Tai Ương + Linh Hồn Lạc Lõng + 800 vàng

Hòm Bảo Hộ Mikael

Tổng giá 2450 vàng 2300 vàng
Thành phần Cốc Hài Hòa + Dị Vật Tai Ương + 750 vàng
Kháng phép 40 35

Điềm Báo Zeke

Tổng giá 2250 vàng 2350 vàng
Thành phần Khiên Mãnh Sư + Sách Cũ + Sách Cũ + 480 vàng

Lên đầu trang

Trang Bị Tầm Nhìn

Mắt Xanh & Mắt Tím

Mắt Xanh bị loại bỏ khỏi Cửa hàng. Tất cả các mắt để lại Mảnh Vỡ sau khi hết tác dụng.

Khi tầm nhìn trở nên quá dễ để có, một vài vấn đề xuất hiện. Lúc đầu, đó là sức mạnh kiểm soát bản đồ, đặt ra câu hỏi "bao nhiêu mắt hiện có trong tay" và câu trả lời luôn là "càng nhiều càng tốt". Vì thế, cả đội sẽ dành một lượng vàng khá lớn để giữ nhiều tầm nhìn nhất có thể.

Vậy nên đôi khi việc đưa ra những quyết định chính xác sẽ xoay quanh việc lúc nào là thời điểm cắm mắt, hay là cắm ở đâu. Cuối cùng thì cả đội sẽ phải tính toán để vị trí cắm mắt, thay vì tập trung vào việc tận dụng lợi thế về lượng vàng chênh lệch cho các mục đích khác.

Giá mắt tím 100 vàng 75 vàng
Loại bỏTrang bị Mắt Xanh không còn mua được nữa
Thời gian Mắt Xanh tồn tại 180 giây 150 giây
MớiHiệu ứng Sau khi bị phá hoặc hết thời gian, mắt sẽ để lại một Mảnh Vỡ. Mảnh Vỡ sẽ có màu của đội tương ứng, tồn tại tối đa 5 phút, và nó sẽ hiển thị một vòng tròn phía trên vị trí của con mắt đó.
MớiINSIGHTFUL Mắt giờ đây sẽ hiển thị tầm hoạt động của nó sau khi được đặt xuống

Đá Tỏa Sáng

Điểm tích trữ 4 mắt 3 mắt
MớiTrang bị Bên cạnh Hồng Ngọc Tỏa Sáng, trang bị này giờ đây có thể ghép cùng với các trang bị hỗ trợ cấp 2 (Răng Băng, Mề Đay NomadVòng Tay Targon)

Ruby Sightstone

Giờ đây có thêm khả năng giảm thời gian hồi chiêu của các trang bị khác.

Hồng Ngọc Tỏa Sáng, thường được xem là một lượt nâng cấp thiếu hiệu quả, giờ đây, nó cung cấp một chỉ số rất hiệu quả cho hỗ trợ giai đoạn cuối trận. Nó phù hợp với các trang bị hỗ trợ cấp 3 thời điểm hiện tại (Bùa Thăng Hoa, Mặt Nạ Sơn Thạc, hay Yêu Sách Của Băng Hậu), hay bất cứ trang bị kích hoạt nào bạn lên.

Tổng giá 1600 vàng 1800 vàng
Máu 400 500
MớiHiệu ứng Thời gian hồi của các trang bị kích hoạt giảm đi 10%
Điểm tích trữ 5 4
Mới

Mắt Giám Sát

ai đó đang theo dõi tôi

Dưới đây là ba loại "Mắt" mới. Những trang bị này là sự kết hợp giữa Đá Tỏa Sáng và các trang bị hỗ trợ cấp 2. Xem phía dưới để biết chi tiết hơn.

Tổng giá 2200 vàng
Thành phần Sightstone + Nanh Băng + 550 vàng
Máu 200
Sức mạnh phép thuật 25
Tăng vàng 2 vàng mỗi 10 giây
Hồi năng lượng cơ bản 150%
Nội tại Duy Nhất Cống Hiến: Kĩ năng hoặc đòn đánh thường lên tướng hay trụ địch sẽ gây thêm 15 sát thương và cho bạn 15 vàng. Nội tại này có thể tích được tối đa lên 3 lần và mỗi lần có thời gian hồi là 30 giây.
Nội tại Duy Nhất Cắm Mắt: Tiêu hao một điểm để đặt một Mắt Xanh, cung cấp tầm nhìn xung quanh trong vòng 150 giây. Có thể có tối đa 4 mắt, và nó sẽ tự động đầy mỗi khi về Cửa Hàng.
Mới

Mắt Ốc Đảo

Phần 2. Giải thích phía trên!

Tổng giá 2200 vàng
Thành phần Sightstone + Mề Đay Nomad + 550 vàng
Máu 200
HỒI MÁU CƠ BẢN 150%
Hồi năng lượng cơ bản 150%
Nội tại Duy Nhất Ân Huệ: Ở gần một đơn vị lính bị tiêu diệt mà không phải do bạn, bạn sẽ nhận được 6 vàng và hồi lại 10 máu
Nội tại Duy Nhất Cắm Mắt: Tiêu hao một điểm để đặt một Mắt Xanh, cung cấp tầm nhìn xung quanh trong vòng 150 giây. Có thể có tối đa 4 mắt, và nó sẽ tự động đầy mỗi khi về Cửa Hàng.
Mới

Mắt Ma Thuật

Và phần 3. Giải thích phía trên-phía trên!

Tổng giá 2200 vàng
Thành phần Sightstone + Vòng Tay Targon + 550 vàng
Máu 500
HỒI MÁU CƠ BẢN 100%
Tăng vàng 2 vàng mỗi 10 giây
Nội tại Duy Nhất Chiến Lợi Phẩm: Đòn đánh thường sẽ lập tức tiêu diệt những đơn vị lính còn dưới 240 máu. Tiêu diệt nó sẽ hồi cho bạn và đồng đội gần nhất 50 máu cũng như lượng vàng tương ứng. Hiệu ứng này cần phải có đồng minh ở cạnh. Hồi lại mỗi 30 giây. Và tôi đa có thể lên tới 4 điểm.
Nội tại Duy Nhất Cắm Mắt: Tiêu hao một điểm để đặt một Mắt Xanh, cung cấp tầm nhìn xung quanh trong vòng 150 giây. Có thể có tối đa 4 mắt, và nó sẽ tự động đầy mỗi khi về Cửa Hàng.

Phụ Kiện

Bởi vì bạn luôn quên.

Với việc Mắt Xanh đã không còn trong cửa hàng, các Phụ Kiện bước lên, giành lấy vị trí chính thức trong cuộc tranh chấp tầm nhìn đầy căng thẳng này. Cắm mắt và xóa sổ nó giờ đây là trách nhiệm của cả đội, bạn sẽ phải luôn cẩ thận trong quá trình này, để có thể thắp sáng một vùng tối trên bản đồ cũng như tránh tầm nhìn của kẻ địch. Đối với các Phụ Kiện, giờ đây nâng cấp và đổi qua lại hoàn toàn miễn phí!

Ngoài ra, chúng tôi không cố ý khiến cho các phụ kiện này tự động nâng cấp do các bạn quên đi việc này. Chúng tôi muốn người chơi tự do thi đấu kĩ năng với nhau, nên tốt nhất là phá bỏ đi những rào cản không cần thiết. Hi vọng các bạn sẽ phối hợp tốt với nhau.

MớiFREE AT LAST Mua, nâng cấp, hay đổi qua lại giữa các phụ kiện giờ đây không còn tốn vàng nữa
TRINKET FEUD Đổi từ Mắt Vật Tổ qua Máy Quét sẽ khiến cho phụ kiện của bạn có thời gian hồi là 2 phút
Loại bỏ

Các trang bị Thấu Kính


Thấu Kính

đừng khóc vì tôi, argentina

Loại bỏTrang bị Loại bỏ phụ kiện Thấu Kính

Thấu Kính Viễn Thị

chẳng thấy nó đâu

Loại bỏTrang bị Loại bỏ phụ kiện Thấu Kính Viễn Thị

Các trang bị Mắt Vật Tổ


Mắt Vật Tổ

Thời gian tồn tại của mắt giờ đây sẽ tăng theo cấp độ. Giờ đây sẽ có thời gian hồi các điểm.

Loại bỏTrang bị Mắt Vật Tổ Xanh Cao Cấp và Mắt Vật Tổ Tím Cao Cấp đã bị xóa khỏi trò chơi
MớiTích trữ Có thể tích trữ lên hai mắt tại một thời điểm. Khởi đầu với một điểm tích trữ.
Thời gian tồn tại 60 giây 60 - 120 giây (ở cấp 1-18)
Thời gian tích trữ Hồi lại một điểm mới mỗi 180 - 120 giây (tại cấp 1-18)

Thấu Kính Biến Đổi

PHỤ KIỆN BIẾN ĐỔI Tại cấp độ 9, Mắt Vật Tổ của bạn sẽ tự động nâng cấp. Khi đã hoàn thành, nó sẽ biến thành Thấu Kính Biến Đổi và thay vì cắm một con mắt, "một máu" từ khoảng cách rất xa, cung cấp tầm nhìn xung quanh khu vực đó.
Thời gian hồi chiêu 40% thời gian hồi của Mắt Vật Tổ (61 - 48 giây tại cấp 9 - 18)
Phạm vi 4000 đơn vị
THỜI GIAN TỒN TẠI Vĩnh Viễn
ĐIỀU ĐẶC BIỆT Mắt từ Thấu Kinh Biến Đổi sẽ không tính vào số lượng mắt tối đa của bạn

Các Phụ Kiện Quét Tầm Nhìn


Máy Quét

MớiHiệu ứng Thay vì xóa mắt như trước, Máy Quét giờ đây sẽ cảnh báo bạn khi có những mục tiêu nó tìm thấy, nhưng bạn không nhìn thấy được (tướng, mắt tím, v.v.v)
Phạm vi 500 - 2000 (ở cấp 1-18)
Thời gian hồi chiêu 90 - 60 giây (ở cấp 1-18)
Phạm vi 450 - 575 (ở cấp 1-18)

Oracle Biến Đổi

Thay đổi Tại cấp độ 9, Máy Quét của bạn sẽ tự động nâng cấp. Khi đã hoàn thành, nó sẽ biến thành Oracle Biến Đổi và thay vì quét xung quanh tướng bạn trong 10 giây.
Loại bỏThay đổi Không còn cho tầm nhìn chuẩn
MớiThay đổi Thay vì xóa mắt như trước, Máy Quét giờ đây sẽ cảnh báo bạn tại những mục tiêu nó tìm thấy,nhưng bạn không nhìn thấy được (tướng, mắt tím, v.v.v)
Phạm vi Tăng lên khoảng 50%

Lên đầu trang

Các trang bị khởi đầu & Trang bị tiêu thụ

Chúng tôi quay lại với vấn đề làm sao để sử dụng tốt các trang bị khi bắt đầu trận đấu. Người chơi nay sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Vẫn có những lựa chọn mang tính tổng quát (như các trang bị Doran), nhưng sẽ có nhiều cách chơi ở giai đoạn đầu trận hơn.

Khiên Doran

Doran chế tạo các trang bị của mình rất cẩn thận

Tổng giá 440 vàng 450 vàng

Kiếm Doran

Vô cùng cẩn thận.

Tổng giá 440 vàng 450 vàng
Máu 70 80
sát thương vật lí 7 8

Nhẫn Doran

Sức mạnh đầu trận yếu đi chút chút, nhưng tỉ lệ tốt hơn khi bạn bắt đầu có một vài trang bị cấp cao.

Hồi năng lượng 3 mỗi 5 giây 50%
Mới

Phong Ấn Hắc Ám

Một lối trang bị khởi đầu khác bên cạnh Nhẫn Doran. Nâng cấp lên Mejai. Hắc ám. Phong ấn.

Nhẫn Doran gần như luôn là một trang bị khởi đầu cần có cho các pháp sư, và nó mang lại lối chơi án toàn hơn là chủ động. Phong Ấn Hắc Ám đổi lấy toàn bộ sức mạnh tấn công, dành cho những người chơi muốn đảo đường và tạo nên lợi thế toàn cục. Còn nếu thất bại? Chẳng sao, hãy bán nó đi và chơi an toàn với Nhẫn Doran. Vậy có lời thì sao? Tích trữ vài điểm cộng cho trang bị này không phải là ý tưởng tồi.

Tổng giá 400 vàng
Sức mạnh phép thuật 15
Năng lượng 100
Tăng hồi máu từ các bình 25%
MớiNội tại Duy Nhất Làm Hay Là Chết: Tăng 2 Vinh Quang cho mỗi đuển hạ gục hoặc 1 với mỗi điểm hỗ trợ, tối đa 10 điểm. Nếu hi sinh, bạn mất 4 điểm.
MớiNội tại Duy Nhất Khiếp Hãi: Nhận 3 sức mạnh phép thuật mỗi điểm Vinh Quang
Mới

Lưỡi Hái

Một hướng đi khác cho Kiếm Doran. Ít an toàn hơn, nhiều vàng hơn.

Quá mệt mỏi vì những món đồ mua đi mua lại? Hãy chọn Lưỡi Hái và cảm nhận sự khác biệt. Lưỡi Hái cho bạn cả khả năng trụ đường lần một lượng vàng nhất định. Đừng để kẻ nào cản bước công cuộc kiếm các chỉ số lính của mình.

(Nhất định là sẽ có người cản bước bạn lại thôi. Chúc may mắn.)

Tổng giá 450 vàng
sát thương vật lí 5
Hồi máu theo đòn đánh 3
Hiệu ứng Tiêu diệt 1 con lính thưởng thêm 1 vàng. Tiêu diệt 100 con lính sẽ thưởng thêm 300 vàng ngay lập tức và vô hiệu hóa nội tại này.

Bình máu

Chiếc bình còn sống sót.

Tổng giá 35 vàng 50 vàng
Chỉnh Sửa Giới hạn 1 loại Bình Hồi Phục

Thuốc Tái Sử Dụng

Thuốc Tái Sử Dụng là một bài toán cho việc tiết kiệm trong tương lai! Với cùng giá thành, ba bình máu sẽ cho tác dụng vượt trội ngay lập tức, nhưng chỉ với một vài lần về Bệ Đá Cổ sẽ đem lại sự khác biệt về mặt giá trị. Thuốc Tái Sử Dụng là một lựa chọn hấp dẫn cho những người tìm kiếm một cuộc chơi dài hơi khi đi đường; nâng cấp của chúng cung cấp một số sức mạnh thực sự đáng kể.

Tổng giá 150 vàng
Làm Đầy Miễn Phí Sử dụng một điểm tích trữ để hồi 100 máu trong 10 giây. Có thể chứa được 2 điểm tích trữ và hồi đầy khi ghé thăm Cửa Hàng
Chỉnh Sửa Giới hạn 1 loại Bình Hồi Phục

Thuốc Của Thợ Săn

Tương tự như Thuốc Tái Sử Dụng, nhưng phù hợp hơn để tồn tại nơi hoang dã.

Một trong những nâng cấp của Thuốc Tái Sử Dụng, Thuốc Của Thợ Săn cung cấp khả năng phục hồi cho những tướng đi rừng không có khả năng này và cho phép sử dụng gấp đôi số lần. Trong quá khứ, chúng tôi đã phải dựa vào cơ chế phục hồi nội tại (nhớ mi, đá tâm linh), thứ luôn có lợi thế cho các tướng gây sát thương diện rộng. Bạn sẽ phải trả tiền cho món đồ này, nhưng cầm món đồ này cho những tướng không có khả năng hút máu/hút máu phép mạnh mẽ (Amumu chẳng hạn) và bạn sẽ thấy mình quét sạch khu rừng lành mạnh hơn hẳn so với bình thường.

Tổng giá 400 vàng
Thành phần Thuốc Tái Sử Dụng + 250 vàng
Làm Đầy Miễn Phí Sử dụng một điểm tích trữ để hồi 60 máu và 35 năng lượng trong 8 giây. Có thể chứa được 5 điểm tích trữ và hồi đầy khi ghé thăm Cửa Hàng.
Nước Mắt Của Quái Rừng Tiêu diệt Quái To sẽ hồi lại một điểm tích trữ
Chỉnh Sửa Giới hạn 1 loại Bình Hồi Phục

Bình Thuốc Biến Dị

Đây là một trang bị có sức ảnh hưởng không tốt đối với các loại bình khác.

Lọ Pha Lê (đã yên nghỉ) đã từng là một lựa chọn hấp dẫn cho bất cứ ai tìm kiếm một khả năng phục hồi lặng lẽ khi đi đường. Mặt khác, đối với đối phương, trang bị này thường xuyên tạo nên một cảm giác rằng chỉ có cách duy nhất là ép đối phương phải sử dụng hết những điểm tích trữ của Lọ Pha Lê, một bài toàn mà không bao giờ có lời giải (đặc biệt với sự kết hợp của việc Dịch Chuyển được giảm thời gian hồi).

Hiện tại Lọ Pha Lê đã bị gạch tên, Bình Thuốc Biến Dị sẽ là lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm cách để trụ lại lâu hơn so với đối thủ. Những người đi đường lựa chọn những chỉ số thuần chất để vẫn có được lợi thế trong giao tranh cũng như hoàn tất hướng lên trang bị, nhưng cho tới lúc đó, Bình Thuốc Biến Dị vẫn có được một sự tôn trọng cần thiết trong cuộc đấu khi đi đường.

Tổng giá 500 vàng
Thành phần Thuốc Tái Sử Dụng + 350 vàng
Làm Đầy "Miễn Phí"? Sử dụng một điểm tích trữ để hồi 150 máu và 50 năng lượng trong 12 giây và nhận Va Chạm Biến Dị trong khoảng thời gian này. Có thể chứa được 3 điểm tích trữ và hồi đầy khi ghé thăm Cửa Hàng.
Nhưng ở giá nào? Khi trong trạng thái Va Chạm Biến Dị, các kĩ năng đơn mục tiêu và các đòn đánh thường thiêu đốt kẻ địch với 15-30 (tại cấp 1-18) sát thương phép trong 3 giây.
Loại bỏ

Dược Phẩm - Tàn Phá

Khi cả Dược Phẩm Thuật Pháp và Phẫn Nộ đều mang lại những tác động đáng kể, thì Dược Phẩm Tàn Phá và Cứng Cáp lại chẳng khác nhau mấy. Chúng tôi muốn tạo nên một loại dược phẩm thực sự dành cho những tướng đỡ đòn, nên giờ tốt nhất là tạm thời bỏ đi cái bình thuốc này.

Loại bỏTrang bị Dược Phẩm Tàn Phá được bỏ đi trong Cửa hàng.

Dược Phẩm Cứng Cáp

Có thêm chỉ số cộng máu từ Dược Phẩm Tàn Phá

Tổng giá 400 vàng 500 vàng
MớiHiệu ứng Tăng 300 máu
Loại bỏHiệu ứng Bỏ chỉ số kháng làm chậm 25%
Hiệu ứng Giảm kích cỡ tăng thêm

Dược Phẩm Thuật Pháp

Tăng sức mạnh phép thuật.

Tổng giá 400 vàng 500 vàng
Sức mạnh phép thuật 40 50

Dược Phẩm Phẫn Nộ

Tăng sát thương và hồi máu, nhưng không còn hồi lại thời gian hiệu lực.

Tổng giá 400 vàng 500 vàng
sát thương vật lí 25 30
Hồi máu 10% sát thương vật lí gây ra 15% sát thương vật lí gây ra
Loại bỏHiệu ứng Hỗ trợ và hạ gục không tăng thời gian hiệu lực

Lên đầu trang

Giày

Giày Thường

Tổng giá 325 vàng 300 vàng

Giày Cuồng Nộ

Tổng giá 1000 vàng 1100 vàng
Thành phần Giày Thường + Dao Găm + 500 vàng
Tốc độ đánh 25% 30%

Giày Bạc

Tổng giá 1000 vàng 800 vàng
Thành phần Giày Thường + 500 vàng
Tốc độ di chuyển 60 65

Giày Khai Sáng Ionian

Tổng giá 1000 vàng 800 vàng
Thành phần Giày Thường + 500 vàng
Giảm thời gian hồi chiêu 15% 10%
MớiHiệu ứng GIảm thời gian hồi của Phép bổ trợ đi 10%

Giày Thủy Ngân

Tổng giá 1200 vàng 1100 vàng
Thành phần Giày Thường + Áo Vải + 350 vàng
Kháng hiệu ứng 35% 20%

Giày Ninja

Tổng giá 1000 vàng 1100 vàng
Thành phần Giày Thường + Giáp Lụa + 500 vàng
Giáp 25 30

Phù Phép: Nhanh Nhạy

Tổng giá 475 vàng 450 vàng

Phù Phép: Cuồng Nhiệt

Tổng giá 475 vàng 450 vàng

Phù Phép: Thời Không

Tổng giá 475 vàng 450 vàng
Giảm thời gian hồi phép bổ trợ 20% 15%

Phù Phép: Chỉ Huy

Cuối cùng thì cũng mua được cái thứ này!

Tổng giá 600 vàng 450 vàng

Phù Phép: Vệ Quân

Tổng giá 475 vàng 450 vàng

Lên đầu trang

Trang bị

Mới

Vũ Điệu Tử Thần

Hút máu từ tất cả sát thương vật lí gây ra, và chuyển một phần sát thương nhận lập tức thành nhận theo thời gian.

Hút máu cho các tướng chủ yếu sử dụng kỹ năng luôn luôn là một đối tượng làm việc thú vị, nhưng thường sẽ thất bại vì những tướng trên thiếu khả năng chống chịu vốn có để có thể hút máu mà thay vào đó là chết không kịp ngáp. Vũ Điệu Tử Thần cho ‘khả năng chống chịu giả’ – đủ để người sử dụng có thời gian để trụ lại, nhưng cũng buộc bạn phải hút máu điên cuồng để trả món nợ ngày càng lớn với tử thần. Liệu bạn có thể vượt qua cái chết, hay chỉ nhảy múa xung quanh nó?

Tổng giá 3400 vàng
Thành phần Huyết Trượng + Cuốc Chim + Búa Chiến Caulfield + 525 vàng
sát thương vật lí 65
Giảm thời gian hồi chiêu 10%
Nội tại Duy Nhất Hồi máu tương đương 12% sát thương gây ra (33% hiệu lực với các hiệu ứng đa mục tiêu)
Nội tại Duy Nhất 12% sát thương nhận phải lập tức chuyển thành sát thương phải nhận trong 5 giây.

Kiếm Răng Cưa

Tổng giá 1450 vàng 1300 vàng
Thành phần Kiếm Dài + Áo Vải + 500 vàng
sát thương vật lí 25 20
Kháng phép 30 35
Lá chắn sát thương phép 250 110-280 (ở cấp 1-18)

Chùy Gai Malmortius

Không tăng sát thương vật lí khi mất máu, nhưng có hiệu ứng mới.

Chưa bao giờ có những chỉ số kết hợp hiệu quả với nhau, chỉnh sửa mới cho Chùy Gai Malmortius bao gồm xuyên giáp của Dao Hung Tàn và nội tại mới tương tác với lá chắn của Bảo Hiểm Ma Pháp tạo ra cảm giác lướt qua cái chết tiến vào cơn cuồng chiến. Nghe có vẻ tốt hơn nhiều cho các đấu sĩ so với phiên bản cũ ‘có thật nhiều sát thương khi bạn gần chết rồi chết hẳn’, nên chúng tôi đã làm thế.

Tổng giá 3200 vàng 3250 vàng
Thành phần Kiếm Răng Cưa + Dao Hung Tàn + 850 vàng
sát thương vật lí 60 55
Kháng phép 40 50
MớiXuyên giáp 10
Lá chắn 400 300 + 1 mỗi kháng phép cộng thêm
Loại bỏHiệu ứng Không tăng sát thương vật lí theo máu đã mất
MớiNội tại Duy Nhất Khi Bảo Hiểm Ma Pháp kích hoạt, nhận 25% tốc độ đánh, 10% hút máu và hút máu phép cho đến khi rời khỏi giao tranh

Búa Băng

Tổng giá 3300 vàng 3100 vàng
Thành phần Nắm Đấm của Jaurim + Cuốc Chim + Hồng Ngọc + 525 vàng
Máu 700 650
sát thương vật lí 30 40

Kiếm Ma Youmuu

Không gây chí mạng, nhưng có thêm nhiều sát thương

Nói đơn giản, Kiếm Ma thường sống trong thung lũng giữa ‘trang bị sát thủ có chí mạng không ai cần’ và ‘trang bị xạ thủ không tốt bằng Ma Vũ Song Kiếm’. Với việc các xạ thủ có một đống đồ chơi mới, chúng tôi tập trung biến Kiếm Ma thành một trang bị các sát thủ cần mua nhiều hơn.

Tổng giá 2700 vàng 3200 vàng
Thành phần Dao Hung Tàn + Búa Chiến Caulfield + 1000 vàng
sát thương vật lí 30 65
Loại bỏTỉ lệ chí mạng 15% 0%

Cuồng Đao Guinsoo

Theo thống kê, đây là trang bị được mua ít nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (còn ít hơn cả Dao Đạo Tặc). Guinsoo luôn đặt ra một câu đố cho người chơi – ‘Khi nào tôi muốn mua trang bị này? Ai có thể dùng nó tốt?’ Hóa ra, ngay cả một số ít tướng phù hợp với nó (như Kayle và Jax) cũng không có kết quả khả quan lắm. Sau khi chuyển hồi máu cuồng chiến sang cho Chùy Gai Malmortius, chúng tôi dành hết tâm trí để tạo ra một phần thưởng đáng với công sức bạn bỏ ra để đạt đủ số điểm cộng dồn.

Tổng giá 2500 vàng
Thành phần Gậy Bùng Nổ + Cuốc Chim + 775 vàng
MớiNội tại Duy Nhất Các đòn đánh thường nhận thêm +8% tốc độ đánh, +3 sát thương vật lí, và +4 sức mạnh phép thuật trong 5 giây (cộng dồn tối đa 8 lần, đánh thường nhận 2 điểm mỗi đòn). Khi có 8 điểm, nhận Cuồng Đao Guinsoo.
MớiCuồng Đao Guinsoo Đòn đánh thường gây thêm sát thương phép thuật lên mục tiêu tương đương 20 + 15% sát thương vật lí cộng thêm và 7.5% sức mạnh phép thuật cho mục tiêu và những kẻ địch cạnh bên.

Kiếm Súng Hextech

Cũng tương tự như Cuồng Đao Guinsoo, Kiếm Súng cũng không được nhiều người chơi quan tâm, và chỉ có một vài tướng nhất định để lên trang bị này (Akali chẳng hạn). Vậy nên, chúng tôi chỉnh lại một chút hiệu ứng để trang bị này trở nên thú vị hơn.

Tổng giá 3400 vàng (không đổi)
Thành phần Gươm Hải Tặc + Súng Hextech + 550 vàng
Loại bỏHút máu 10% 0%
Loại bỏHÚt máu phép 20% 0%
MớiHiệu ứng Hồi máu tương đương 15% sát thương gây ra (33% hiệu lực với các đòn đánh đa mục tiêu)
Thời gian hồi kích hoạt 60 giây 30 giây
Loại bỏHiệu ứng Không giảm thời gian hồi kích hoạt theo đòn đánh

Rìu Tiamat

Tổng giá 1900 vàng 1250 vàng
Thành phần Cuốc Chim + Ngọc Lục Bảo + 225 vàng
sát thương vật lí 40 30
HỒI MÁU CƠ BẢN 100% 50%
Loại bỏĐánh lan Không còn đánh lan ra các mục tiêu xung quanh

Rìu Mãng Xà

mãng xà đói

Chúng tôi cố ý để Mãng Xà và Đại Mãng Xà (hai ‘đầu’ của Rắn Nhiều Đầu) có thể hoán đổi cho nhau, như công thức khá lạ của Rìu Đại Mãng Xà dẫn đến một số rắc rối. Giờ Rìu Tiamat rẻ hơn và dễ lên hơn, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó.

Bạn có thể thoải mái biến đổi cách lên trang bị, nhưng nó thật sự vẫn rất tốt.

Tổng giá 3300 vàng 3600 vàng
Thành phần Rìu Tiamat + Huyết Trượng + Kiếm Dài + 1100 vàng
Hiệu ứng Tự do chuyển đổi giữa Rìu Mãng Xà và Rìu Đại Mãng Xà

Rìu Đại Mãng Xà

Không có gì nhiều để nói

Tổng giá 3300 vàng 3600 vàng
Thành phần Nắm Đấm của Jaurim + Rìu Tiamat + 1150 vàng
Máu 400 450
Hiệu ứng Tự do chuyển đổi giữa Rìu Mãng Xà và Rìu Đại Mãng Xà

Búa Gỗ

Tổng giá 1325 vàng 1250 vàng
Thành phần Hồng Ngọc + Kiếm Dài + 500 vàng
sát thương vật lí 20 15

Rìu Đen

Tổng giá 3000 vàng 3500 vàng
Thành phần Búa Gỗ + Búa Chiến Caulfield + 1150 vàng
sát thương vật lí 40 55
Máu 400 300

Tam Hợp Kiếm

Tổng giá 3703 vàng 3800 vàng
Thành phần Song Kiếm + Thủy Kiếm + Búa Gỗ + 300 vàng
Năng lượng 200 250
Tốc độ di chuyển 8% 5%
Tỉ lệ chí mạng 10% 20%
Tốc độ đánh 30% 15%
sát thương vật lí 30 25
Loại bỏSức mạnh phép thuật 30 0
MớiGiảm thời gian hồi chiêu 10%

Găng Tay Băng Giá

Với việc bỏ sức mạnh phép thuật của Thủy Kiếm, chúng tôi có thể tập trung vào trang bị chống chịu này qua việc cân bằng lại giáp. Giờ Ezreal thỉnh thoảng có thể lên nó, nhưng một khi có thêm Malphite lao vào thì mọi thứ sẽ trở nên rất băng giá và cũng rất mau lẹ.

Tổng giá 2850 vàng 2700 vàng
Thành phần Thủy Kiếm + Khiên Mãnh Sư + 650 vàng
Giáp 60 65
Giảm thời gian hồi chiêu 10% 20%
Loại bỏSức mạnh phép thuật 30 0
MớiHiệu ứng Kích thước vùng làm chậm tặng theo chỉ số giáp cộng thêm

Kiếm Manamune

Tổng giá 2200 vàng 2400 vàng
Thành phần Nước Mắt Nữ Thần + Cuốc Chim + 775 vàng

Đao Tím

Tổng giá 2550 vàng 2800 vàng
Thành phần Cung Gỗ + Dao Găm + Áo Vải + 1050 vàng
Kháng phép 30 40
Tốc độ đánh 50% 40%
Sát thương phép trên đòn đánh 42 40

Móng Vuốt Sterak

Tổng giá 2550 vàng 2700 vàng
Thành phần Nắm Đấm của Jaurim + Hồng Ngọc + 1100 vàng

Vinh Quang Chân Chính

Tổng giá 2400 vàng 2600 vàng
Thành phần Đá Bảo Hộ + Vòng Tay Pha Lê + 750 vàng

Cờ Lệnh Hiệu Triệu

Tổng giá 2750 vàng 2900 vàng
Thành phần Lá Chắn Quân Đoàn + Sách Quỷ + 600 vàng

Nhiễu Trượng Ohmwrecker

chào người bạn cũ, ohmwrecker

Tổng giá 2600 vàng 2650 vàng
Thành phần Áo Choàng Khủng Long + Hỏa Ngọc + 650 vàng
Trang bị vẫn đang tồn tại

Thông Đạo Zz'rot

Tổng giá 2750 vàng 2700 vàng
Thành phần Áo Choàng Khủng Long + Áo Choàng Bạc + 780 vàng
HỒI MÁU CƠ BẢN 150% 125%

Lên đầu trang

Trang bị thành phần

Ngọc Lục Bảo

Tổng giá 180 vàng 150 vàng

Bùa Tiên

Tổng giá 180 vàng 125 vàng

Dị Vật Tai Ương

Tổng giá 600 vàng 550 vàng
Thành phần Bùa Tiên + Bùa Tiên + 300 vàng

Lam Ngọc

nhiều năng lượng, nhiều rắc rối

Tổng giá 400 vàng 350 vàng
Năng lượng 200 250

Thủy Kiếm

Giảm giá. Không còn sức mạnh phép thuật. Giảm thời gian hồi chiêu.

Một trong những trang bị lâu đời nhất trong trò chơi. Sức mạnh phép thuật của Thủy Kiếm luôn gây ra cảm giác kỳ quặc khi dùng nó để nâng cấp lên các trang bị khác (như Găng Tay Băng Giá). Bỏ sức mạnh phép thuật và thêm giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp phối hợp tốt hơn với nội tại Kiếm Phép và bớt đi một chỉ số thừa.

Tổng giá 1250 vàng 1050 vàng
Thành phần Lam Ngọc + 700 vàng
Năng lượng 200 250
Loại bỏSức mạnh phép thuật 25 0
MớiGiảm thời gian hồi chiêu 0% 10%

Nước Mắt Nữ Thần

Tổng giá 720 vàng 750 vàng
Thành phần Lam Ngọc + Bùa Tiên + 275 vàng

Kiếm Dài

không dài cho lắm

Tổng giá 360 vàng 350 vàng

Găng Tay Gai

đấm tan nát mục tiêu

Tỉ lệ chí mạng 8% 10%

Dao Găm

Tổng giá 450 vàng 300 vàng
Tốc độ đánh 15% 12%

Vòng Tay Pha Lê

Tổng giá 600 vàng 650 vàng
Thành phần Hồng Ngọc + Ngọc Lục Bảo + 100 vàng

Áo Choàng Khủng Long

Tổng giá 1100 vàng 1200 vàng
Thành phần Giáp Lưới + Ngọc Lục Bảo + 250 vàng

Đá Bảo Hộ

Máu 200 225

Giáp Lưới

Tổng giá 750 vàng 800 vàng

Áo Choàng Bạc

Tổng giá 800 vàng 720 vàng
Thành phần Áo Vải + 270 vàng
Kháng phép 45 40
Mới

Nắm Đấm của Jaurim

Một chiếc đai khổng lồ không biết đấm nhau.

Cái giáp tay bé nhỏ gọn gàng này giúp chúng ta linh hoạt hơn trong hướng lên đồ thiên về máu. Từ giờ trở đi: Đai Khổng Lồ để lên những trang bị chống chịu đắt đỏ, Nắm Đấm Của Jaurism để công kích với đống chỉ số bèo bọt của bạn.

Tổng giá 1200 vàng
Thành phần Kiếm Dài + Hồng Ngọc + 450 vàng
sát thương vật lí 15
Máu 150
Nội tại Duy Nhất Tiêu diệt một đơn vị nhận 5 máu tối đa, cộng dồn 30 lần.
Mới

Dao Hung Tàn

Chúng ta đã từng biết tới Gậy Hung Ác. Kiểu kiểu đó.

Chúng tôi hoàn toàn có lý do để tách thành hai trang bị. Gậy Hung Ác, dù là một trang bị tuyệt vời vì giá rẻ, chỉ số ổn và độ linh hoạt, có vẻ lại quá tốt. Vì đã là một trang bị ‘hoàn hảo’ về chỉ số, bất kỳ nâng cấp nào của nó cũng phải là ‘Gậy Hung Ác nhưng to hơn và/hoặc tốt hơn’.

Để giải quyết việc này, chúng tôi tách nó ra – một nửa có xuyên giáp, và nửa còn lại có giảm thời gian hồi chiêu. Như thế chúng tôi sẽ có cơ hội cải thiện các trang bị đã có và tạo ra những trang bị mới trong tương lai cho rất nhiều tướng gây sát thương vật lý mà lại không làm cho Rengar (và những sát thủ khác rình rập bạn dùng hết Tốc Biến) khó cân bằng hơn.

Tổng giá 1100 vàng
Thành phần Kiếm Dài + Kiếm Dài + 400 vàng
sát thương vật lí 20
Xuyên giáp 10
Nội tại Duy Nhất Sau khi tiêu diệt một đơn vị, đón đánh hoặc kĩ năng đơn mục tiêu tiếp theo gây thêm 15 sát thương
Mới

Búa Chiến Caulfield

Cũng đại loại như Gậy Hung Ác.

Thông tin như trên.

Tổng giá 1100
Thành phần Kiếm Dài + Kiếm Dài + 400 vàng
sát thương vật lí 25
Giảm thời gian hồi chiêu 10%

Huyết Trượng

Tổng giá 800 vàng 900 vàng
Thành phần Kiếm Dài + 550 vàng
sát thương vật lí 10 15
Hút máu 8% 10%

Sách Quỷ

Tổng giá 825 vàng 800 vàng
Thành phần Sách Cũ + 365 vàng
Sức mạnh phép thuật 30 25

Hỏa Ngọc

Tổng giá 850 vàng 800 vàng
Thành phần Hồng Ngọc + 400 vàng

Lên đầu trang

Bảng bổ trợ

Triết lý chung

Trong giai đoạn tiền mùa giải, chúng tôi đang cập nhật hệ thống Bảng Bổ Trợ để đem đến những lựa chọn tập trung và có nhiều ảnh hưởng hơn thay vì một đống tinh chỉnh thông số rắc rối. Mỗi một "cấp" trong Bảng Bổ Trợ lại có tầm quan trọng tăng dần, cuối cùng là "Điểm Then Chốt" tác động mạnh mẽ đến cách bạn chơi một tướng.

Cuồng Bạo

Thay vì chỉ là bảng ‘Tấn Công’, hãy cùng xem những gì Cuồng Bạo mang đến cho bạn. Bảng này chủ yếu nhắm vào việc xông vào giao tranh và trụ lại, chiến đấu với bất kỳ ai vào bất kỳ khi nào. Nhiều lựa chọn trong bảng này giúp bạn tấn công nhiều mục tiêu (tốc độ đánh và % xuyên phòng thủ thì ‘lúc nào cũng tốt’ rồi), nhưng pháp sư hoặc xạ thủ có lẽ sẽ thấy thiếu khả năng cô lập một mục tiêu đơn lẻ. Muốn gây sát thương, nhưng lại lo lắng về tướng đỡ đòn hay đấu sĩ trước mặt? Cuồng bạo lên và cắn trả.

Cấp 1

Bạn có 5 điểm chia cho những điểm sau:


Nộ

Tốc độ đánh 0.8/1.6/2.4/3.2/4%

Ma Thuật

Tăng sát thương kĩ năng 0.4/0.8/1.2/1.6/2%
Cấp 2

Bạn có thể chọn một trong những điểm sau:


Gươm Hai Lưỡi

Cận chiến Gây thêm 3% sát thương, nhận thêm 1.5% sát thương
Đánh xa Gây thêm 2% sát thương, nhận thêm 2% sát thương

Xơi Tái

Hiệu ứng Tiêu diệt một đơn vị hồi 20 máu
Thời gian hồi chiêu 20 giây
Cấp 3

Bạn có 5 điểm chia cho những điểm sau:


Hấp Huyết

Hút máu và hút máu phép 0.4/0.8/1.2/1.6/2.0%

Tài Năng Thiên Bẩm

Tỉ lệ sát thương vật lí 2/4/6/8/10 ở cấp 18
Tỉ lệ sức mạnh phép thuật 3/6/9/12/15 ở cấp 18
Cấp 4

Bạn có thể chọn một trong những điểm sau:


Thợ Săn Tiền Thưởng

Hiệu ứng Tăng vĩnh viễn 1% sát thương cho mỗi tướng khác nhau tiêu diệt được

Kẻ Đàn Áp

Hiệu ứng Gây thêm 2.5% sát thương cho mục tiêu bị khống chế khả năng di chuyển (làm chậm, choáng, khiêu khích,...)
Cấp 5

Bạn có 5 điểm chia cho những điểm sau:


Đập Liên Hồi

Xuyên giáp 1.4/2.8/4.2/5.6/7%

Tia Chớp Xuyên Thấu

Xuyên kháng phép 1.4/2.8/4.2/5.6/7%
Điểm Then Chốt

Bạn có thể chọn một trong những điểm then chốt sau:


Hung Bạo

Hiệu ứng Các đòn đánh chí mạng hồi lại 15% sát thương đã gây ra và tăng 20% tốc độ đánh trong 4 giây
Thời gian hồi chiêu 2 giây

Nhiệt Huyết Chiến Đấu

Hiệu ứng Đòn đnáh thường và kĩ năng cộng dồn điểm Nhiệt Huyết trong 5 giây, tối đa 10 điểm. Mỗi điểm tăng 1-8 sát thương vật lí cho đòn đánh thường lên tướng, tỉ lệ theo cấp độ của bạn.

Lửa Tử Thần

Hiệu ứng Kĩ năng gây sát thương sẽ gây thêm (0.5 sát thương vật lí cộng thêm + 0.2 sức mạnh phép thuật) sát thương phép cho tướng đối phương trong 3 giây (nửa sát thương trong 1.5 giây cho kĩ năng đa mục tiêu và gây sát thương theo thời gian)

Khéo Léo

Không chỉ còn là ‘Đa Dụng’, Khéo Léo là bảng cho người cần tốc độ. Muốn chạy nhanh hơn để cứu đồng đội? Hoặc đang tìm cách lao lên kết thúc một mục tiêu còn ít máu? Khéo Léo là Bảng Bổ Trợ cho cả hai! Chú ý: không giống Cuồng Bạo, Khéo Léo chỉ thực sự có hiệu quả với những mục tiêu ‘giấy’ hơn, nên hãy cân nhắc kỹ xem bạn sẽ đấu với ai trước khi cộng điểm.

Cấp 1

Bạn có 5 điểm chia cho những điểm sau:


Lãng Khách

Tốc độ di chuyển 0.6/1.2/1.8/2.4/3% ngoài giao tranh

Dã Man

sát thương cộng thêm lên lính và quái 1/2/3/4/5 đối với đòn đánh thường và phép đơn mục tiêu
Cấp 2

Bạn có thể chọn một trong những điểm sau:


Đam Mê Cổ Ngữ

Hiệu ứng Tăng thời gian hiệu lực của bùa từ quái rừng thêm 15%

Hòm Bí Mật

Hiệu ứng Bình máu, lọ pha lê và dược phẩm tồn tại thêm 10%
Hiệu ứng Bình máu biến thành Bích Quy, hồi 20 máu và 10 năng lượng khi sử dụng.
Cấp 3

Bạn có 5 điểm chia cho những điểm sau:


Tàn Nhẫn

Tăng sát thương 1/2/3/4/5% sát thương tăng thêm lên tướng dưới 40% máu

Thiền Định

Hồi năng lượng 0.3/0.6/0/9/1.2/1.5% năng lượng đã mất mỗi 5 giây
Cấp 4

Bạn có thể chọn một trong những điểm sau:


Đạo Tặc

Hiệu ứng Nhận 1 vàng mỗi khi có lính đối phương bị tiêu diệt bởi tướng đồng minh
Móc Túi Nhận 3 vàng (10 vàng với tướng cận chiến) khi đánh thường lên tướng đối phương
Thời gian hồi 5 giây

Trò Chơi Nguy Hiểm

Hiệu ứng Hỗ trợ và tiêu diệt tướng hồi lại 5% máu và năng lượng đã mất
Cấp 5

Bạn có 5 điểm chia cho những điểm sau:


Chuẩn Xác

Xuyên giáp & Xuyên kháng phép 0.6/1.2/1.8/2.4/3 + 0.06/0.12/0.18/0.24/0.3 mỗi cấp
Tổng ở cấp 18 1.7/3.4/5.0/4.8/8.4

Thông Tuệ

Giảm thời gian hồi chiêu 1/2/3/4/5%
Giảm tối đa 40% 41/42/43/44/45%
Điểm then chốt

Bạn có thể chọn một trong những điểm then chốt sau:


Sức Mạnh Sấm Sét

Hiệu ứng Gây 30% máu tối đa của 1 tướng trong 2 giây cho bạn 35% tốc độ di chuyển cộng thêm trong 3 giây
Thời gian hồi chiêu 10 giây

Ý Chỉ Thần Sấm

Hiệu ứng Kĩ năng hoặc đòn đánh thứ 3 lên tướng đối phương sẽ làm chấn động một vùng quanh đó, gây 10-180 (+0.2 sát thương vật lí cộng thêm) (+0.1 sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những mục tiêu trúng phải
Thời gian hồi chiêu 30 giây

Thần Gió Chúc Phúc

Hiệu ứng Các phép tạo khiên và hồi máu sẽ mạnh hơn 10%
Hiệu ứng Các phép tạo khiên và hồi máu lên đồng minh sẽ tăng 15% giáp và kháng phép cho họ trong 3 giây.

Kiên Định

Kiên Định là bảng ít thay đổi nhất nếu nói đến việc vì sao bạn muốn dùng nó – mục tiêu cố định vẫn là đứng giữa giao tranh và trụ lại càng lâu càng tốt. Nếu bạn là người đánh giá cao việc sống sót để dùng phép khống chế hay mở giao tranh, Kiên Định là bảng dành cho bạn.

Cấp 1

Bạn có 5 điểm chia cho những điểm sau:


Phục Hồi

Hồi máu 0.4/0.8/1.2/1.6/2 mỗi 5 giây

Bất Khuất

Tăng giáp và kháng phép 1.2/2.4/3.6/4.8/6%
Cấp 2

Bạn có thể chọn một trong những điểm sau:


Thám Hiểm

Hiệu ứng Nhận 12 tốc độ di chuyển khi ở sông hoặc trong bụi

Dẻo Dai

Hiệu ứng Giảm 2 sát thương từ các đòn đánh thường của tướng và quái rừng
Cấp 3

Bạn có 5 điểm chia cho những điểm sau:


Giáp Cổ Ngữ

Tăng hồi máu từ mọi nguồn 1.6/3.2/4.8/6.4/8%
Hiệu ứng Lá chắn có lợi thêm 1.6/3.2/4.8/6.4/8% lên bạn

Sẹo Chiến Tranh

Tăng máu 0.8/1.6/2.4/3.2/4% máu tối đa
Cấp 4

Bạn có thể chọn một trong những điểm sau:


Sáng Suốt

Hiệu ứng Thời gian hồi phép bổ trợ giảm 15%

Bền Bỉ

Hiệu ứng 50% tốc độ hồi máu, tăng lên đến 200% khi dưới 20% máu
Cấp 5

Bạn có 5 điểm chia cho những điểm sau:


Nhanh Nhẹn

Kháng hiệu ứng và kháng làm chậm 3/6/9/12/15%

Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại

Giáp và kháng phép 0.6/1.2/1.8/2.4/3 với mỗi tướng cạnh bên
Keystone

Bạn có thể chọn một trong những điểm then chốt sau:


Kẻ Bất Diệt

Hiệu ứng Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh thường tiếp theo của bạn lên tướng địch sẽ đánh cắp một lượng máu tương đương 3% máu tối đa (1.5% với tướng đánh xa)

Chiến Đấu Lão Luyện

Hiệu ứng Tiêu diệt một lính xe pháo hay quái lớn tăng máu tối đa thêm lần lượt là 20 và 10, tối đa 300 máu.
Hiệu ứng Sau khi nhận tối đa máu, bạn được hồi 100 máu mỗi khi lính xe pháo gần đó bị tiêu diệt.

Liên Kết Sắt Đá

Giảm sát thương 4%, tăng lên đến 8% khi ở cạnh ít nhất một tướng đồng minh
Hiệu ứng 8% sát thương mà tướng đồng minh gần nhất phải chịu sẽ được chuyển sang cho bạn. Không thể làm bạn giảm xuống dưới 15% máu.

Lên đầu trang

Thưởng cuối mùa

Vậy là mùa giải 2015 đã kết thúc! Hãy xem trang Kết thúc mùa giải để đón xem những thông tin mới nhất về phần thưởng năm nay.

Người chơi có cấp Vàng trở lên sẽ được nhận trang phục Sivir Vinh Quang!

Lên đầu trang

Tùy chọn máy chủ

Người chơi tại các phòng máy hãy ăn mừng!

Bước tiến lớn trong việc "thay đổi chất lượng cuộc sống". Những người thường phải chơi trên nhiều máy tính khác nhau nhắm mắt cũng có thể điều chỉnh lại tùy chọn, nhưng... giờ không cần phải thế nữa. Hãy tận hưởng thêm 10 giây nhìn bản đồ khi mọi người vẫn còn ở Bệ Đá Cổ.

THOẢI MÁI Mọi tùy chọn trong trận (ví dụ như phím tắt) của mỗi tài khoản giờ sẽ được lưu trên máy chủ), thay vì trên máy tính cá nhân.
THUẬN TIỆN Khi tính năng này được kích hoạt (sau bản 5.22), máy chủ sẽ tự động ghi lại tùy chọn trên máy tính của bạn trong trận tiếp theo. Từ đó trở đi, tài khoản của bạn sẽ chuyển sang dùng tùy chọn trên máy chủ.

Lên đầu trang

Sửa lỗi

 • W - Ám Khí của Talon sẽ trở về bên hán dù hắn có gục ngã hay bị đưa vào trạng thái đóng băng
 • Sửa lỗi khiến Lulu không thể tấn công nếu E - Giúp Nào Pix! được gắn vào một đồng minh có tốc độ đánh cực cao
 • Shyvana nay không thể dùng hai lần E - Hơi Thở Của Rồng tại thời điểm cô trở về dạng người
 • Sửa một lỗi khiến Syndra sử dụng W - Ý Lực không chính xác

Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game