game lien minh huyen thoai

Chi tiết phiên bản cập nhật 5.3

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 2 2015

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 5.3

patch notes 41 01

 

Xin chào các bạn.

Các bạn có khỏe trong ngày cập nhật phiên bản này không? Có à? Chúng tôi cũng vậy, thật tuyệt.

Chúng tôi được khuyên là nên lịch sự khi mang lại những tin xấu, cho nên là bắt đầu thôi: trước đây trong phần mở đầu phiên bản 5.2 chúng tôi đã nói rằng 5.2 và 5.3 là hai phiên bản tập trung về việc loại bỏ Bùa Đầu Lâu, nhưng bây giờ chúng tôi gặp một số khó khăn, nên chúng tôi quyết định để dời sang một phiên bản sau nữa. Điều đó có nghĩa là một số vị tướng chúng tôi dự tính sẽ chỉnh sửa trong phiên bản 5.3, bao gồm Veigar, Mordekaiser, Katarina (thông tin chi tiết bên dưới), và một trang bị cộng 120 sức mạnh phép thuật để thay thế cho Bùa Đầu Lâu. Chúng tôi hướng đến phiên bản 5.4, và hi vọng có thể hoàn thành được kịp thời (trang bị mới thì có thể sẽ không kịp, vì đây là một sự thêm thắt khá lớn, mất thời gian đấy!).

À mà, chúng tôi cũng đang theo dõi rất sát sao tất cả các vị tướng mà bị ảnh hưởng bởi sự loại bỏ Bùa Đầu Lâu, và chưa thấy sự tác động nào cụ thể cả. Chúng tôi nói vậy không phải là để bảo vệ cho sự loại bỏ trang bị mà nhiều người cho là rất quan trọng trong lối lên đồ của họ (tức là chúng tôi không gạt đi những lời góp ý đâu!).

Chúng tôi khá chắc là sự loại bỏ Bùa Đầu Lâu gây ảnh hưởng xấu rất lớn tới những người chơi biết cách sử dụng nó, nhưng cùng lúc thì một số lượng người chơi tương đương thấy có lợi từ việc tìm ra những lối lên đồ khác mà không phải dựa vào sử dụng một chiêu thức chủ động. Chúng tôi đã xem xét và thấy là có khá ít (ít đấy) người chơi dùng các chiêu chủ động của trang bị, và dường như thay thế Bùa Đầu Lâu bằng một trang bị tăng sức mạnh phép thuật khác (như là Quỷ Thư Morello, hoặc hai cuốn (kể cả năm)) cho ra kết quả khá tương tự. Một lần nữa, kết quả này có thể khác biệt ở Liên Minh Huyền Thoại đẳng cấp cao, nhưng xét về khía cạnh số liệu chung thì vẫn đúng (và thế là lại bắt đầu vấn đề số liệu).

Nhưng chúng tôi nhắc lại: lí do cho những thông tin có vẻ hơi vô nghĩa ở trên không phải là để biện minh cho sự thay đổi, mà chỉ là cho các bạn thấy sơ qua về những sự phức tạp chúng tôi phải đương đầu. Có một điều chúng tôi đồng ý, là cần phải có một trang bị cộng 120 sức mạnh phép thuật khác cho các pháp sư về cuối trận đấu, và chúng tôi đang trong quá trình nghiên cứu ngay khi chúng tôi đang nói những lời này đây. Đúng hơn là khi các bạn đang đọc.

Vậy những lời mở đầu dài dòng này có ý nghĩa gì với phiên bản này? À, chúng tôi sẽ nhẹ nhàng thôi, đưa ra những chỉnh sửa hướng tới cả thi đấu chuyên nghiệp lẫn bình thường (ôi Ahri à). Tôi nghĩ là phần dẫn chủ đề của phiên bản này được tạo nên bởi những thứ không có trong phiên bản này (vậy nên chúng tôi dành hẳn bốn đoạn văn để nói về nó đó), à nhưng mà giờ bạn có thể tích trữ được 2 mắt trong Mắt Vật Tổ Tối Cao, thật tuyệt vời! Hẹn gặp lại các bạn ở phiên bản sau!

Chris "Pwyff" Tom

Lên đầu trang

Lỗi với chỉ số cơ bản của Sona

Thỉnh thoảng khi đội làm trang phục đang làm những dự án lớn, họ lưu một bản các tệp tin của vị tướng đó để làm việc, bao gồm những giá trị được "lập trình cứng" như chỉ số cơ bản và tốc độ chạy. Không may là, khi đội này hoàn thành trang phục, những giá trị cũ kia cùng được đưa lại cùng theo vào trong trò chơi, ghi đè lên những chỉnh sửa trước đấy. Điều này đã xảy ra vài lần trong quá khứ (tốc độ đánh tăng theo cấp của Kayle khi chúng tôi cho ra trang phục Riot Kayle, chiêu Q của Galio khi chúng tôi cho ra trang phục Galio Địa Ngục), nhưng hiếm khi có nhiều sự "đổi trở lại như cũ" với một tướng. Không may là Sona được cập nhật một chút khi chúng tôi đang phát triển trang phục cho cô ấy, nên cô ấy bị nhận lại các chỉ số cơ bản cũ trước khi được cập nhật. Khi mà chúng tôi tính là sẽ khóa Sona khi cho ra phiên bản 5.3, chúng tôi ko nghĩ những thay đổi này đáng để cướp mất cô ấy đi, cho nên là chúng tôi chỉ muốn nói về những gì đang xảy ra khi đang tìm cách sửa lỗi nhanh nhất.

Sona

SÁT THƯƠNG VẬT LÍ CƠ BẢN 50.04 52.04
TỐC ĐỘ DI CHUYỂN CƠ BẢN 325 330
MÁU CƠ BẢN 482.36 497.6
MÁU TĂNG THEO CẤP 77 70
TỐC ĐỘ HỒI NĂNG LƯỢNG CƠ BẢN 9 năng lượng mỗi 5 giây 8.1 năng lượng mỗi 5 giây
TỐC ĐỘ HỒI NĂNG LƯỢNG TĂNG THÊM 0.4 năng lượng mỗi 5 giây 0.65 mỗi 5 giây

Lên đầu trang

Tướng

Ahri

Năng lượng yêu cầu sử dụng Quả Cầu Ma Thuật cao hơn, sát thương cơ bản của chiêu W thấp hơn (nhất là ở các cấp kĩ năng cao), và chiêu W với R có tầm xác định mục tiêu nhỏ hơn (tầm mà các kĩ năng này tự tìm đến mục tiêu để gây sát thương).

Có thể nói rằng việc đưa Ahri trở lại với phong cách ban đầu - Pháp sư "thả diều" đã là một thành công, nhưng sự cơ động mới có của cô ta dường như là hơi quá mức. Là một vị tướng có khả năng ra vào giao tranh rất tốt, Ahri không phải mạo hiểm quá nhiều để đạt được thành quả (lướt vào ít mà lướt ra nhiều). Bắt Hồ Li Chín Đuôi phải dấn thân hơn vào giao tranh, để gây được sát thương như ý thì phải sử dụng Quả Cầu, tốc độ được gia tăng và Hôn Gió chuẩn xác, điều này chúng tôi muốn tạo ra cảm giác khi sử dụng Ahri - sự thỏa mãn khi chơi một cách kĩ thuật, nhưng dễ bị tiêu diệt khi phạm sai lầm.


Q - Quả Cầu Ma Thuật

TIÊU HAO 55/60/65/70/75 năng lượng 65/70/75/80/85 năng lượng

W - Lửa Hồ Li

MỚIHIỆU ỨNG Tốc độ quay của Lửa Hồ Li xung quanh Ahri được tăng lên thêm 30%. Điều này có nghĩa là nếu Lửa Hồ Li gây sát thương cho địch ở tầm xa tối đa, Ahri sẽ không phải đợi lâu chờ những ngọn lửa còn lại quay hướng tới đối thủ nữa.
SÁT THƯƠNG 50/80/110/140/170 sát thương phép 40/65/90/115/140 sát thương phép
TẦM XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU 650 550

R - Phi Hồ

TẦM XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU 700 600

Azir

Sát thương cơ bản của chiêu Q bị giảm xuống (chủ yếu là ở các cấp độ về sau), tầm đánh của chiêu W nhỏ hơn, và sát thương "to khủng khiếp" của chiêu W bị giảm đi rất nhiều. Đỡ khủng đi rồi.

Một tướng siêu-gánh thường được định nghĩa là yếu vào giai đoạn đầu và giữa trận đấu (ví dụ: Tristana, Jax), sau đó sẽ tăng dần sức mạnh theo trang bị và chiêu thức. Những kẻ đè đường thì lại là ngược lại - rất khỏe trong giai đoạn đầu, rồi yếu dần về cuối (như Renekton hay Quinn).

Còn Azir. Là cả hai loại.

Như bây giờ, sức mạnh của vị hoàng đế đang đối nghịch lẫn nhau. Một mặt, ông ta là một siêu-gánh với sát thương lúc cuối trận vào tướng và công trình vô cùng lớn; mặt khác, ông ta là một kẻ đì đường mạnh mẽ với khả năng đẩy lùi cả những đối thủ hung hãn nhất. Khi mà một vị tướng có thể khỏa lấp được những điểm yếu của mình quá tốt như vậy, phải hành động thôi.
Tăng cường độ hiệu quả cuối trận của Azir là đi đúng hướng với ý định ban đầu của chúng tôi cho vị pháp sư cát, do đó chúng tôi sẽ giảm nhẹ một chút bước nhảy vọt sức mạnh của tướng này, để tạo ra giai đoạn đi đường "dễ thở" hơn một chút cho đối phương, và đồng thời tăng nhẹ một chút cho sát thương vật lí để Azir có thể ăn lính tốt hơn khi mà lính của ông không đánh tới. Điều mà chúng làm. Thường xuyên lắm.


Tổng quát

SÁT THƯƠNG VẬT LÍ CƠ BẢN 49.704 52

Q - Cát Càn Quét

SÁT THƯƠNG CƠ BẢN 75/105/135/165/195 sát thương phép 65/85/105/125/145 sát thương phép

W - Trỗi Dậy!

TẦM ĐÁNH CỦA BINH SĨ ~400 ~325 (chúng tôi đặt ra giá trị xấp xỉ vì nó rất phức tạp)
SÁT THƯƠNG LÊN TRỤ ĐỊCH Giá trị ghi trong diễn giải kĩ năng trước đây bị sai khi là +0.6 sức mạnh phép thuật (giá trị đúng là 0.7). 90 + (15 x cấp độ) (0.7 sức mạnh phép thuật) 50 + (10 x cấp độ) (0.4 sức mạnh phép thuật)

Diana

Gươm Ánh Trăng giờ hiển thị số lượng đòn đánh cộng dồn và thời gian còn lại, các quả cầu của chiêu W bây giờ quay xung quanh Diana nhanh hơn nhiều.

Cũng được một thời gian kể từ khi Diana không còn được để ý tới, nên chúng tôi quyết định giúp cô ta một tay. Chiêu bị động của cô ta sẽ hiển thị nó tồn tại được trong bao lâu, và các quả cầu quay nhanh hơn của Thác Bạc giúp cô ta đem ánh trăng hận thù của mình tới kẻ thù tốt hơn.


Nội tại - Gươm Ánh Trăng

SỰ RÕ RÀNG! Bây giờ hiển thị số lượng đòn đánh cộng dồn và thời gian còn lại.

W - Thác Bạc

QUẢ CẦU XOAY TRÒN Các quả cầu của chiêu Thác Bạc bây giờ quay xung quanh Diana với tốc độ gấp đôi so với trước.

Fiddlesticks

Độ dài đường kết nối của chiêu Hút Máu bị ngắn đi.

Bản chất của chiêu Hút Máu rất đơn giản - cắt đứt đường nối và bạn sẽ sống khỏe. Còn ở lại thì có thể sẽ bị một con bù nhìn que đánh bại. Fiddlesticks vẫn có thể giữ chân bạn bằng Khiếp Hãi để đảm bảo tiêu diệt được bạn, nhưng giảm độ dài đường nối của Hút Máu để có thể cho đối thủ một con đường sống khi sức mạnh Fiddlesticks không thể hù dọa được chúng.


W - Hút Máu

ĐỘ DÀI ĐƯỜNG DÂY NỐI 700 650

Gnar

Gnar nên quản lí thanh Cuồng của mình nếu muốn GNAR! trong dạng Khổng Lồ.

Từ là ý tưởng cho đến khi được tung ra, Gnar đã luôn được xây dựng dựa theo sự kích hoạt chuyển đổi hình dạng độc nhất vô nhị của mình và cả sự không ổn định của nó. Liệu đối phương có xông tới bởi vì Gnar Khổng Lồ đang mất dần Cuồng? Chúng ta có nên mở giao tranh và để cho Gnar biến đổi dạng khi giao tranh bắt đầu không? Chúng tôi muốn những đồng đội của Gnar phải đặt ra những câu hỏi này, cũng như là về những tình huống mà người chơi Gnar phải tính toán. Khi một vị tướng dựa vào sự bất ổn định trở thành một lựa chọn thường xuyên trong các giải đấu (nơi mà sự ổn định lên ngôi), chúng tôi cảm thấy có vấn đề ở đây.

Do có một lỗi từ lúc tung ra Gnar, Gnar dạng Khổng Lồ duy trì hình dạng này lâu hơn nhiều so với dự kiến - tìm ra điều này, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải thu hẹp lại khoảng thời gian Gnar phải hành động điên cuồng để chúng tôi có thể nhấn mạnh hơn nữa điểm mạnh và yếu của Gnar. Chúng tôi không cố gắng làm biến mất Gnar, nhưng các đội phải phối hợp nhiều hơn nữa, thay vì chỉ cần chọn Jarvan IV.


Nội tại - Đột Biến Gen

THỜI GIAN DUY TRÌ TRẠNG THÁI "MỆT MỎI" 13 giây 15 giây
THỜI GIAN DUY TRÌ GNAR KHỔNG LỒ 19 giây 15 giây (ghi chú: trước đây diễn giải kĩ năng ghi là 15 giây, nhưng thực chất thời gian là 19 giây)

Gragas

THÙNG RƯỢU LÀM CHẬM NHIỀU HƠN.

Lần giảm sức mạnh gần đây nhất của Gragas đã gây nên ảnh hưởng rất lớn tới độ hiệu quả của vị tướng này trong việc dọn dẹp các đợt lính, cho nên chúng tôi muốn khuyến khích Gragas lăn thùng rượu vào các tướng.


Q - Lăn Thùng Rượu

LÀM CHẬM CƠ BẢN 30/35/40/45/50% 40/45/50/55/60%
LÀM CHẬM TỐI ĐA 45/52.5/60/67.5/75% 60/67.5/75/82.5/90%

Kassadin

Sát thương của Q giảm đi 10

Nói về Kassadin, độ cơ động cao cùng sát thương lớn và khả năng chọn mục tiêu chính xác khiến hắn luôn nằm trong những tướng được lựa chọn nhiều nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Hiện tại, phương pháp tốt nhất để kìm hãm Kass là làm suy yếu khả năng đi đường đầu trận đấu với hi vọng nhằm chặn đứng cơn ác mộng Hư Vô Bộ Pháp truy cùng diệt tận của hắn. Trong khi chúng tôi vẫn muốn giữ độ cơ động cao – nét đặc trưng của Kassadin, thì đối thủ thực sự không có khoảng thời gian cần thiết để tấn công và đì đọt hắn. Có nghĩa là hầu hết các pha đánh nhau đều nghiêng về hắn khiến đối thủ khó có thể chơi trên cơ Kassadin.

Với tất cả những gì kể trên, đây không phải là một thay đổi để làm điều đó. Xin lỗi. Chúng tôi sẽ tiến hành một vài nghiên cứu kĩ càng hơn trong tương lai (ai mà nghĩ được một sát thủ siêu di động lại có nhiều vấn đề nghiêm trọng trong việc cân bằng đến vậy), nhưng hiện tại chúng tôi sẽ chỉ suy giảm sức mạnh của hắn xuống một chút. Rất chính xác.


Q - Quả Cầu Hư Không

SÁT THƯƠNG 80/105/130/155/180 sát thương phép thuật 70/95/120/145/170 sát thương phép thuật

Katarina

Katarina hoàn thành động tác tấn công nhanh hơn.

Như chúng tôi đã nói trong phần mở đầu, việc loại bỏ Bùa Đầu Lâu không ảnh hưởng nhiều đến những tướng thường mua nó theo cách mà chúng tôi nghĩ tới. Trong khi tiến hành một vài thử nghiệm bồi thường, một thứ trở nên rất rõ ràng từ các số liệu của chúng tôi – Katarina vẫn là một tướng rất mạnh.

Chúng tôi quay về việc nghĩ ra một vài ý tưởng nhỏ để thêm sức mạnh cho Kat, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng việc tăng sức mạnh cho một tướng vốn đã mạnh sẵn không phải là một quyết định đúng đắn. Điều đó không có nghĩa rằng Kat sẽ không có những chỉnh sửa tiếp theo trong tương lai, nhưng hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp.


Tổng quát

RẤT PHỨC TẠP Tăng tốc độ khung hình khi tấn công lên một chút. Nó không có nghĩa là Kat sẽ tấn công nhanh hơn, chi là kết thúc động tác tấn công nhanh hơn mà thôi.

Kennen

W bây giờ sẽ giật sét vào tất cả đối tượng trong Bão Sấm Sét thay vì chỉ giật vào những ai đang có Dấu Ấn Sấm Sét. Bão Sấm Sét hiện tại chỉ đánh vào cùng một mục tiêu mỗi 0.5 giây.

Với một kẻ lao thẳng vào toàn bộ đội hình đối phương (độ nguy hiểm rất cao), thật là vớ vẩn khi sự khác nhau giữa việc làm choáng 5 người người và thất bại vì quá tự tin lại bị quyết định bởi yếu tố ngẫu nhiên. Bão Sấm Sét gây sát thương và làm choáng đa mục tiêu có cảm giác cực kì độc đáo, đó là lý do để chúng tôi muốn nó càng trở nên tuyệt hơn.


W - Giật Sét

MớiHIỆU ỨNG Giật Sét hiện tại sẽ đánh vào TẤT CẢ mục tiêu đối phương nằm trong Bão Sấm Sét, cộng với những mục tiêu có Dấu Ấn Sấm Sét.

R - Bão Sấm Sét

SỬA LỖI Sửa một lỗi khi Bão Sấm Sét có thể giật vào cùng một mục tiêu cứ mỗi 0.25 giây thay vì 0.5 giây như dự tính.

Nidalee

Không có thay đổi về sức mạnh, chỉ là một vài chi tiết được nêu ra ở đây.

Không có gì nhiều ở đây. Ở bản cập nhật trước, Nidalee trở thành một thợ săn quái với việc chúng tôi thêm khả năng trói chân quái vật nhưng chúng tôi quên đề cập đến nó trong bản cập nhật trước. Bản cập nhật này chúng tôi đã nhớ.

Cập nhật ngày 10/2/2015: Cụ thể là Nidalee đã có thể sử dụng khả năng hồi chiêu một cách tin cậy và dẫn tới sự khác biệt sức mạnh rất lớn của người biết cách dùng và người không biết. Chúng tôi đã sửa lỗi này trong bản cập nhật 5.3.


Tổng quát

SỬA LỖI Sửa một lỗi khiến thời gian hồi chiêu của Nidalee không chính xác khi chuyển từ dạng người sang Lốt Báo.

Nội tại - Rình Rập

SỬA LỖI Rình Rập bây giờ nêu chính xác việc quái vật Bị Săn Đuổi sẽ bị trói chân trong 2 giây.

Twisted Fate

Tráo Bài có thể tăng điểm cộng dồn khi tấn công lên trụ (không gây sát thương), và Định Mệnh sẽ hiện một dấu ping "Tôi đang đến" trên bản đồ nhỏ khi niệm Dịch Chuyển.

Chúng tôi luôn tìm cách giúp những tướng thất thế, và Twisted Fate hiện đang trong tầm ngắm. Tráo Bài hiện tại tăng điểm cộng dồn lên trụ nên bạn có thể gây áp lực lên đối phương khi đẩy trụ và Dịch Chuyển sẽ tạo một dấu ping "Tôi đang đến" giống Rek'sai để việc phối hợp toàn bản đồ sẽ đỡ như một canh bạc hơn. Vẫn là một canh bạc. Chỉ là ít hơn thôi.


E - Tráo Bài

MớiHIỆU ỨNG Tráo Bài tăng điểm cộng dồn khi tấn công trụ, nhưng không gây thêm sát thương.

R - Định Mệnh

HIỆU ỨNG Niệm Dịch Chuyển sẽ tạo một ping "Tôi đang đến" (Giống của Rek'Sai khi sử dụng Tốc Hành Hư Không).

Varus

Độ rộng của R được tăng thêm.

Khả năng tránh giao tranh của Varus luôn đứng đầu các xạ thủ khi tính toán chiến thuật, và đó là thứ mà chúng tôi rất mong muốn được thấy nhiều hơn. Trong một nỗ lực để cải thiện tâm trạng Varus, chúng tôi tăng thêm độ tin cậy trong chiêu cuối của hắn.


R - Sợi Xích Tội Lỗi

Độ rộng 100 120

Zyra

Cây của Zyra bây giờ sẽ hiển thị tầm đánh.

Cây của Zyra sẽ hiển thị phạm vi tấn công cho cô ấy. Hãy trân trọng cây của mình, Zyra.


Q - Nở Rộ

HIỆU ỨNG Nở Rộ hiện tại sẽ hiển thị tầm đánh của cây khi nở.

E - Rễ Cây

HIỆU ỨNG Rễ Cây hiện tại sẽ hiển thị tầm đánh của cây khi nở.

Khiên Phép Thuật

Chúng tôi biết đây là một sự giảm sức mạnh nho nhỏ đến Sivir và Nocturne, nhưng đây là thứ không hề nằm trong tính toán.

SỬA LỖI Sửa một lỗi khiến Khiên Chống Phép của Siver, Bóng Đen Bao Phủ của Nocturne, Khiên Phép Thuật của Dây Chuyền Chữ Thập giảm sát thương từ tất cả các nguồn khi ngăn cản một kĩ năng. Bây giờ sát thương theo thời gian và sát thương từ đánh thường không tương tác với Khiên Phép Thuật.

Cân bằng hình ảnh (Phần 7)

Tiếp tục công cuộc cân bằng hình ảnh của những tướng cũ. Chúng tôi muốn nâng cấp hình ảnh để giúp các tướng có vẻ ngoài không bị chênh nhau qua nhiều.

Fiddlesticks

  • Mặc định, Tướng Cướp, Cướp Biển, Bí Ngô, Bóng Ma, Tiệc Bất Ngờ, Anh Quốc

Kennen

  • Mặc định, Chết Chóc, Vua Đầm Lầy, Karate, Nội Khoa, Bắc Cực

Mordekaiser

  • Địa Ngục, Chúa Tể

Veigar

  • Mặc Định, Nam Tước Von Veigar, Khúc Côn Cầu, Râu Xám, Quỷ Lùn, Siêu Xấu Xa, Pháp Sư

Lên đầu trang

Trang bị

Thấu Kính Viễn Thị

Hãy đọc thật kĩ! Mắt của Thấu Kính Viễn Thị có những đặc điểm đặc biệt.

Công cụ hỗ trợ kiểm soát tầm nhìn này đang bị đánh giá khá thấp hiện nay trong công cuộc gia tăng lợi thế hay cố gượng lại sau những cuộc tấn công, nhưng rất nhiều chơi nghĩ rằng trang bị này xứng đáng được hơn thế, nên chúng tôi dã quyết định sửa lại. Nay các bạn sẽ có thể đặt một mắt từ nơi rất xa, phòng chống hoặc tổ chức các cuộc đi săn bất ngờ.

MớiHiệu ứng Thấu Kính nay sẽ đặt một mắt hiện hình trong 60 giây. Mắt này không thể bị chọn làm mục tiêu bởi đồng đội. Nó sẽ soi một khoảng quanh đó và phát hiện tướng địch.

Vật Tổ Xanh Tối Cao

Nay phụ kiện này sẽ có thể trữ được 2 điểm sử dụng.

Công cụ hỗ trợ kiểm soát tầm nhìn này đang bị đánh giá khá thấp hiện nay trong công cuộc gia tăng lợi thế hay cố gượng lại sau những cuộc tấn công, nhưng rất nhiều chơi nghĩ rằng trang bị này xứng đáng được hơn thế, nên chúng tôi dã quyết định sửa lại. Nhờ thay đổi này, mục đích sử dụng sẽ rất rõ ràng - các đội đang thua sẽ dễ tìm lại lợi thế, đồng thời giúp những cuộc càn quét chủ động hơn.

MớiHiệu ứng Vật Tổ Xanh Tối Cao nay sẽ lưu trữ đến 2 điểm cộng dồn. Tích thêm 1 điểm mỗi 60 giây.

Áo Choàng Ám Ảnh

Tăng tốc độ hồi phục

Giúp những tướng đỡ đòn và đấu sĩ dễ thở hơn khi phải chạm trán các pháp sư.

Hồi máu 100% tốc độ hồi phục cơ bản 150% tốc độ hồi phục cơ bản

Lên đầu trang

 

Summoner's Rift

Baron Nashor

Nay Baron sẽ giống như một dạng địa hình vậy. Một mảng tường màu tím vừa to vừa béo và chẳng thể đi xuyên qua.

Bức tường Baron Baron Nashor nay sẽ không thể bị đi xuyên qua nhờ các hiệu ứng như Tốc Hành hay nội tại Chiến Binh Lanh Lợi của Fizz

Nhà lính

Chỉ là sửa lại một chút thôi.

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến nhà lính không nhận sát thương dựa trên sức mạnh phép thuật của bạn (nếu 40% sức mạnh phép thuật của bạn bằng hoặc lớn hơn sát thương vật lí cộng thêm, bạn sẽ gây sát thương lên nhà lính một lượng bằng sát thương cơ bản + 40% sức mạnh phép thuật)

Lên đầu trang

Phép bổ trợ

Thiêu Đốt

Lửa cũng là một thứ đáng sợ đó

Hiệu ứng Thiêu Đốt nay sẽ hủy trạng thái Biến Về

Lên đầu trang

Tùy chọn trong trận đấu

Thay đổi máy quay

MớiHiệu ứng Nay người ch ơi có thể tùy chỉnh tốc độ di chuyển camera của cả chuột và bàn phím
MớiHiệu ứng Thêm vào chức năng điều khiển tốc độ thay đổi máy quay bằng nút lăn của chuột.
MớiHiệu ứng Việc khóa máy quay ở bản đồ Summoner's Rift và Vực Gió Hú sẽ được dựa trên bạn đang ở đội nào. Cái này có thể bật/tắt trong bản tùy chọn.

Lên đầu trang

Chế độ chơi Đặc Trưng

Cấm & Chọn Hộ

Cấm & Chọn Hộ, chế độ chơi tiếp theo sẽ được ra mắt trong phiên bản 5.3! Các bạn hãy chờ thêm một chút nữa nhé!

Lên đầu trang

Thông tin hiển thị của người chơi

Chúng tôi chưa đề cập nhiều lắm tới thông tin hiển thị về người chơi - bạn sẽ thấy một tấm bảng nho nhỏ hiển thị thông tin cá nhân của những chiến hữu khi di chuột lên tên họ trong danh sách bạn bè. CHúng tôi muốn đó là nơi mà người chơi có thể làm được một điều gì đó, vì thế cần phải nâng cấp nó lên. Cập nhật này sẽ được kích hoạt khi nào nó đã hoàn toàn sẵn sàng!

Hiện nay, một vài thông tin chưa hiện ra ở đó (đâu phải ai cũng có một bậc xếp hạng cho riêng mình). Vì thế, bảng hiển thị thường bị nhầm lẫn trong việc sắp xếp thông tin. Chúng tôi sẽ thay đổi lại một chút: nếu chưa có gì, tốt nhất là nên để khoảng trống. Nhờ vậy, thông tin sẽ hiển thị quá phức tạp.

Chúng tôi sẽ thay đổi chức năng này nhanh thôi

Hiển thị Khi việc cập nhật đã sẵn sàng, thông tin người chơi sẽ được hiển thị cho cả danh sách bạn bè của bạn và trong các phòng chat.
MớiHiển thị Những thông tin hiển thị sẽ bao gồm tướng, vai trò và vị trí vừa chơi.
Thay đổi Khi những người chơi cấp độ 30 đã có vị trí xeepsh ạng cho mình, cấp độ của họ sẽ được thay thế bằng vị trí của họ trên bảng xếp hạng, hiển thị Bậc và Đoàn đang ở.

Lên đầu trang

Mẹo ở màn hình tải

Chỉnh sửa Chúng tôi thêm vào kha khá các câu thoại mới.

Lên đầu trang

Sửa lỗi

  • Tibbers sẽ nhận được hiệu ứng hình ảnh đặc trưng của E - Khiên Lửa theo từng trang phục mà Annie sử dụng

Lên đầu trang

Trang phục sắp ra

Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game