game lien minh huyen thoai

Chi tiết phiên bản cập nhật 5.4

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 02 Tháng 3 2015

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 5.4

patch notes 41 01

 

Xin chào các bạn,

Chào mừng đến với chi tiết bản cập nhật 5.4 - tiếp nối phiên bản 5.2, chúng tôi sẽ dành tặng một vài phần quà nho nhỏ cho các pháp sư. Trang bị mới +120 sức mạnh phép thuật sẽ sớm được mang tới, chủ yếu là dành cho các pháp sư trong thời kì mà Bùa Đầu Lâu biến mất. Giống như đã nói trong phiên bản cập nhật 5.2, những tác động của việc bỏ đi Bùa Đầu Lâu không thể liệt kê ra hết, mà hai trong số những tướng bị tác động nhiều nhất phải kể đến là: Mordekaiser và Veigar.

Khi chúng tôi tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về những gì làm nên tên tuổi Morde và Veigar, một điểm luôn được nhắc đến là "thổi tung" mục tiêu của mình. Thật không may là việc gia tăng sát thương lên mục tiêu vào thời điểm đó lại rất khó để cản phá, vì thế chúng tôi cần phải suy nghĩ sâu xa hơn. Cuối cùng, vấn đề được xác định là: khi một tướng trở nên toàn diện, cân bằng lại họ không còn là câu hỏi về số lần chỉnh sửa nữa, mà sẽ là xác định một hướng đi cụ thể, khiến cho vị tướng đó vẫn hoàn thành tốt mục tiêu của mình nhưng không được khiến cho đối phương chỉ biết sợ hãi chạy trốn. Bạn có thể tưởng tượng thế này: tại một nơi mà Veigar là mạnh nhất, thông dụng nhất - sẽ rất khó để tìm ra được một đối thủ phù hợp, khiến cho chiến thắng của vị tướng này luôn được bảo đảm.

Nói như vậy là đủ - chúc các bạn luôn may mắn.

Chris "Pwyff" Tom & Patrick "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

Tướng

Azir

Khi thu thập các thông số của giải đấu LCS, chúng tôi đã phát hiện ra những lỗi này.


Nội tại - Di Sản Của Shurima

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến việc phá hủy Đĩa Mặt Trời cũng được tính là phá hủy 1 trụ trong chế độ Khán giả.

Janna

Nay nội tại của Janna sẽ chỉ có tác dụng lên những tướng chạy về phía cô, nhưng tốc độ chạy tăng thêm và phạm vi tác dụng sẽ lớn hơn. Tốc độ chạy tăng thêm dành riêng cho Janna sẽ được chuyển sang W, vì thế nay cô sẽ mất đi khá nhiều tốc độ di chuyển khi sử dụng chiêu thức.

Là một trong những tướng hỗ trợ hàng đầu cho việc phòng thủ tuyến sau, cô có rất ít đối thủ có thể mở đầu giao tranh và lao vào những mục tiêu quan trọng. Chỉ số tăng tốc độ di chuyển là rất quan trọng, và việc thay đổi nội tại của Janna từ "lúc nào cũng tốt" thành "tốt theo từng trường hợp" sẽ định nghĩa lại Janna là một "nữ hoàng cản phá các pha mở đầu giao tranh". Bên cạnh đó, nếu Janna là người tiên phong trong các cuộc truy đuổi thì sẽ cực kì tuyệt vời, chứ nếu chỉ mãi đứng ở phía sau thì sẽ chẳng vui tí nào.


Nội tại - Thuận Gió

Loại bỏHiệu ứng Thuận Gió không còn tăng tốc độ di chuyển cho bản thân Janna
MớiHiệu ứng Thuận Gió nay sẽ tăng tốc độ di chuyển cho toàn bộ đồng mình ở cạnh chỉ khi họ di chuyển về phía Janna
Tốc độ di chuyển 5% 8%
Phạm vi 1000 1250

W - Gió Tây

Tốc độ di chuyển nội tại 4/6/8/10/12% 9/11/13/15/17%

Jarvan IV

Lá cờ của Jarvan không còn nội tại tăng giáp. Giáp cơ bản được tăng thêm một chút để bù lại, nhưng về tổng thể, độ lì đòn của Jarvan IV ở giai đoạn giữa trận sẽ giảm đi đôi chút.

Với những thay đổi từ giai đoạn tiền mùa giải, sức mạnh của Jarvan thực sự là điều không cần phải bàn cãi với vai trò đi rừng. Với cùng một trang bị đi rừng có phù phép Chiến Binh, Jarvan thể hiện khả năng đi săn vượt trội, khiến cho sự uy hiếp của vị tướng này trong trận chiến là rất lớn. Thay vì tác động đến lượng sát thương gây ra, chúng tôi quyết định lấy đi một chút khả năng đỡ đòn của Jarvan IV.


Tổng quát

Giáp cơ bản 24 27

Q - Giáng Long Kích

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến đôi khi đối phương bị hất tung trong lúc tiến về phía Jarvan, ngay cả khi combo đã hoàn tất

E - Hoàng Kì Demacia

Loại bỏNội tại Hoàng Kì Demacia không còn nội tại tăng giáp cho Jarvan IV

Kalista

Dù rằng vị tướng này có thể nhảy liên tục trong những cuộc truy quét, chúng ta đã gần như quên mất một điều cực kì quan trọng với nội tại của Kalista - cô không thể tự hủy hiệu ứng đòn đánh một khi đã ra lệnh. Tăng thời gian hồi lại hiệu ứng đòn đánh sẽ không ảnh hưởng nhiều, nhưng sẽ nhấn mạnh điểm yếu của cô ở mọi giai đoạn của trận đấu, và cũng sẽ khiến cho cô mất thêm một chút thời gian để ném cây lao đi.


Nội tại - Phong Thái Quân Nhân

Chỉnh sửa Giảm thời gian hoàn tất một đòn đánh thường nay sẽ tỉ lệ với 100% tốc độ đánh 66% tốc độ đánh

Kassadin

Các bước nhảy hiện giờ có vẻ hơi xa, mà nhảy được vài bước thì năng lượng tiêu hao lại hơi nhiều.

Người chơi luôn nhớ đến Kassadin nhờ Hư Vô Bộ Pháp. Kĩ năng này vừa khiến Kass trở thành một sát thủ (đi qua mọi dạng địa hình), vừa khó để có thể giúp đối thủ tìm cách đánh lại. Nhờ thay đổi lần này, chúng tôi sẽ vẫn giúp Kass giữ được vai trò của mình, mà lại giúp những kẻ đối đầu có cơ hội phản đòn.


R - Hư Vô Bộ Pháp

Phạm vi 700 450
Tiêu hao 75 năng lượng 60 năng lượng

Katarina

Katarina nay sẽ cần tiêu diệt tướng trong vòng 3 giây để giảm thời gian hồi chiêu của các kĩ năng.

Hiện nay, vị tướng này đang là một trong những lựa chọn hàng đầu trong bảng xếp hạng. Rất ít người chơi dám quay lại khu vực giao tranh khi lượng máu còn lại khá thấp, vì họ rất dễ sẽ trở thành một con mồi ngon cho Tham Lam của Katarina. Thay đổi này sẽ giúp Katarina nhận được phần thưởng cho mình nếu cô có thể dấn thân vào các cuộc chiến, giống như Jinx vậy.


Nội tại - Tham Lam

Chỉnh sửa Hỗ trợ hoặc tiêu diệt tướng sẽ giảm thời gian hồi chiêu các kĩ năng của Katarina Trong vòng 3 giây kể từ khi Katarina bắt đầu gây sát thương cho đến khi tướng địch bị hạ gục, kĩ năng của Kata sẽ được giảm thời gian hồi chiêu đi 15 giây

Lissandra

Những thay đổi về địa hình ở bản đồ Summoner's Rift mới khiến cho kĩ năng Con Đường Băng Giá đôi khi bị ẩn hình ảnh hiển thị, vì thế chúng tôi quyết định sẽ phải sửa lại ngay.


E - Con Đường Băng Giá

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến điểm cuối cùng của Con Đường Băng Giá bị ẩn dưới địa hình

Mordekaiser

Máu tiêu hao cho Q và W giảm xuống. Q sẽ giúp Morde có thêm một chút tầm đánh. W sẽ có hiệu ứng mới, giúp Morde và đồng minh đều được nhận kĩ năng. Bên cạnh đó, Morde và đồng minh này sẽ được nhận thêm tốc độ di chuyển khi di chuyển về phía nhau. Hồn ma của Morde giúp Morde có thêm máu và sức mạnh phép thuật, thay vì sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật. Hồn ma cũng sẽ được nhận một lượng sát thương vật lí cộng thêm nhất định.

Quả thật thì diện mạo của Morde khiến cho người chơi khá là lằng nhằng. Về mặt thiết kế, vị tướng này mang hình dáng của một bộ giáp sắt khổng lồ biết đi, cầm theo cây chùy gai cũng to chẳng kém. Chắc chắn khi nhìn vào, ai cũng sẽ nghĩ rằng đây là một đấu sĩ hạng nặng. Dù vậy, trong trận đấu, Morde lại cực kì thành công trong vai trò một pháp sư dồn sát thương, thường mua ngay Bùa Đầu Lâu để gia tăng khả năng tấn công của mình, biến xạ thủ đối phương thành một trong những cơn ác mộng khủng khiếp nhất mọi thời đại.

Vậy nên, khi Bùa Đầu Lâu được bỏ đi như đã thông báo tại lời mở đầu của bản cập nhật 5.2, chúng tôi muốn mang lại một cái gì đó mới mẻ hơn cho Mordekaiser.

Và chúng tôi đã hoàn thành công việc.

Thay đổi này tuy có thể sẽ chưa giải quyết được hết những vấn đề đang gặp phải hiện nay, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và có những thay đổi cần thiết. Chúng tôi khá là thích thú với những điểm độc đáo của Mordekaiser.


Tổng quát

Hồi máu cơ bản 8.37 3.37

Q - Chùy Bay

MớiHiệu ứng Chùy Bay sẽ tăng tầm đánh thêm 75
Tiêu hao 25/32/39/46/53 máu 20/25/30/35/40 máu

W - Giáp Kim Loại

MớiHiệu ứng Mordekaiser cũng sẽ nhận được hiệu ứng kĩ năng khi sử dụng lên đồng đội
MớiHiệu ứng Mordekaiser và đồng đội đang có Giáp Kim Loại được tăng thêm 60 tốc độ di chuyển khi tiến về phía nhau
Hiệu ứng Đối phương sẽ không phải chịu gấp đôi sát thương từ Giáp Kim Loại khi đứng cạnh Mordekaiser và đồng đội của hắn.
Tiêu hao 26/32/38/44/50 máu 20/25/30/35/40 máu
Sát thương 24/38/52/66/80 (0.2 sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây 20/32/44/56/68 (0.15 sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây

R - Bắt Hồn

Hiệu ứng Hồn ma sẽ tăng thêm sức mạnh cho Mordekaiser +20% sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật +25% máu cộng thêm và +30% sức mạnh phép thuật
Loại bỏHiệu ứng Hồn ma không còn được nhận 75% sức mạnh phép thuật của Mordekaiser
Hiệu ứng Hồn ma được nhận 75% sát thương vật lí của Mordekaiser 25/50/100 sát thương vật lí cộng thêm

Rengar

Thay đổi này khá giống với những gì đã làm dành cho Phụ Kiện của Rengar tại mùa giải 2014, nhưng khi hoàn thành, mọi thứ có vẻ như khá phức tạp và dẫn đến nhiều lỗi không mong muốn. Vì thế, chúng tôi quyết định sẽ làm cho nó đơn giản hơn.


Dây Chuyền Răng Nanh

Chỉnh sửa Tất cả những chiến lợi phẩm thu thập được và các chỉ số tăng thêm sẽ được thay đổi trở thành một bùa lợi, thay vì ghi thêm vào Phụ Kiện để tránh lỗi

Syndra

Quả Cầu Bóng Tối sẽ to hơn một chút khi tương tác với Quét Tan Kẻ Yếu

Tương tự với phiên bản 5.2, chúng tôi chỉnh sửa lại một chút khả năng làm choáng của Quét Tan Kẻ Yếu. Nhờ thế, một kĩ năng khó dùng sẽ không trở nên khó đến bất hợp lí.


E - Quét Tan Kẻ Yếu

Chỉnh sửa Phạm vi tác động của Quả Cầu Bóng Tối được tăng thêm.

Veigar

Q nay sẽ là một kĩ năng định hướng, có khả năng đi xuyên qua mục tiêu đầu tiên để có thể gây sát thương đến tối đa 2 mục tiêu. Kĩ năng W sẽ mất ít năng lượng hơn, và thời gian hồi chiêu thấp hơn. Kĩ năng E sẽ có thời gian chờ khoảng 0.75 giây, nhưng tiêu hao ít năng lượng hơn, khoảng cách xa hơn và thời gian hồi chiêu thấp hơn. Kĩ năng cuối được giảm đi khá nhiều năng lượng tiêu hao ở các cấp cuối, thời gian hồi chiêu giảm xuống và có tỉ lệ với sức mạnh phép thuật thấp hơn.

Là một trong những khách hàng lâu năm của Bùa Đầu Lâu, Veigar nay sẽ có cơ hội để trở trở lại với sức mạnh của một Bậc Thầy Tiểu Quỷ. Chúng tôi sẽ thay đổi một chút về bộ kĩ năng của Veigar, để người chơi sẽ không còn nhiều ấn tượng về một pháp sư có khả năng khống chế diện rộng và dồn sát thương mạnh lên một mục tiêu.

Kĩ năng Điềm Gở nay sẽ có phạm vi tác dụng xa hơn và có thể nhân đôi khả năng cộng dồn sức mạnh phép thuật từ lính, giúp giai đoạn đi đường trở nên dễ thở hơn. Chúng tôi cũng nhận ra rằng, với sức mạnh tuyệt đối từ Bẻ Cong Không Gian, Veigar có rất ít đối thủ dám lao vào. Chúng tôi sẽ cần phải thay đổi một chút.

Bên cạnh đó, việc giảm khả năng "lập tức thổi bay mục tiêu" cũng sẽ bắt người chơi phải sử dụng kĩ năng hợp lí và cẩn thận hơn.


Q - Điềm Gở

MớiChỉnh sửa Điềm Gở nay sẽ là một kĩ năng định hướng, đi qua mục tiêu đầu tiên và dừng lại ở mục tiêu thứ hai.
Phạm vi 650 850
Thời gian hồi chiêu 8/7/6/5/4 giây 7/6.5/6/5.5/5 giây

W - Thiên Thạch Đen

Tiêu hao 70/80/90/100/110 năng lượng 70/75/80/85/90 năng lượng
Thời gian hồi chiêu 10 giây 10/9.5/9/8.5/8 giây

E - Bẻ Cong Không Gian

MớiHiệu ứng Xuất hiện ngay lập tức Chờ 0.75 giây trước khi xuất hiện
Tiêu hao 80/90/100/110/120 năng lượng 80/85/90/95/100 năng lượng
Thời gian hồi chiêu 20/19/18/17/16 giây 18/17/16/15/14 giây
Phạm vi 650 700

R - Vụ Nổ Vũ Trụ

Tỉ lệ 1.2 sức mạnh phép thuật 1.0 sức mạnh phép thuật
Tiêu hao 125/175/225 năng lượng 125 năng lượng ở mọi cấp
Thời gian hồi chiêu 130/110/90 giây 120/100/80 giây

Xerath

Thời gian làm choáng tối đa của E sẽ giảm xuống

THay đổi này hầu hết tác động vào khả năng dồn sát thương lên những mục tiêu ở xa. Chúng tôi sẽ giảm bớt một chút sức mạnh tầm xa của Xerath để giúp những đối thủ dũng cảm có thêm cơ hội tấn công cỗ pháo hạng nặng này.


E - Điện Tích Cầu

Thời gian làm choáng tối đa 2.25 giây 1.75 giây

Zilean

Q nay sẽ là một kĩ năng định hướng, ném lên một khu vực trên mặt đất. Nếu một mục tiêu bị trúng 2 quả bom, chúng sẽ bị làm choáng trong 1.5 giây. W không còn tác động lên kĩ năng cuối. Ở cấp độ cuối của E, khả năng làm chậm lên đến 99%.

Một thời gian đã qua kể từ lần thay đổi cuối cùng dành cho Zilean, cho đến bây giờ chúng tôi vẫn luôn tìm cách chỉnh sửa lại vị tướng này. Zilean có rất nhiều mẹo hay, và một trong số những yếu tố làm nên những mẹo đó chính là Đảo Ngược Thời Gian. Những thay đổi lớn dành cho Bom Hẹn Giờ không chỉ giúp đối thủ có cơ hội để phản công, mà còn khiến người chơi phải suy tính cẩn thận hơn.


Tổng quát

Giáp cơ bản 17 19
Tầm đánh 600 550
Hiệu ứng Hiệu ứng hình ảnh đòn đánh của Zilean sẽ nhanh hơn. Điều này không có nghĩa là tốc độ đánh của Zilean tăng thêm, chỉ đơn giản là Zilean kết thúc đòn đánh nhanh hơn.
Hiệu ứng Đòn đánh thường của Zilean có hiệu ứng hình ảnh mới!
Biểu tượng Zilean có biểu tượng kĩ năng mới!

Q - Bom Hẹn Giờ

MớiHiệu ứng Bom Hẹn Giờ nay sẽ là kĩ năng định hướng, có thời gian bay cố định. Bom Hẹn Giờ sẽ bám vào mục tiêu gần đó.
MớiHiệu ứng Khi một mục tiêu được đặt lên 2 quả bom, quả đầu tiên sẽ phát nổ ngay lập tức, làm choáng toàn bộ đối phương gần đó trong 1.5 giây
Thời gian tồn tại 4 giây 3 giây
Sát thương 90/145/200/260/320 (0.9 sức mạnh phép thuật) sát thương phép 75/115/165/230/300 (0.8 sức mạnh phép thuật) sát thương phép
Phạm vi 700 900
Thời gian hồi chiêu 10 giây 12/11/10/9/8 giây
Tiêu hao 70/85/100/115/130 năng lượng 60/70/80/90/100 năng lượng

W - Rút Ngắn Thời Gian

Loại bỏHiệu ứng Rút Ngắn Thời Gian không còn tác động lên thời gian hồi chiêu của Đảo Ngược Thời Gian

E - Bẻ Cong Thời Gian

Thời gian hiệu lực 2.5/3.25/4/4.75/5.5 giây 2.5 giây
Làm chậm 55% 40%/55%/70%/85%/99% (Chính xác là như vậy đó)
Thời gian hồi chiêu 20 giây 15 giây
Tiêu hao 80 năng lượng 50/55/60/65/70 năng lượng
Phạm vi 700 (tâm của Zilean đến tâm của mục tiêu) 550 (phần rìa của Zilean đến phần rìa của mục tiêu) - phạm vi sẽ giảm đi khoảng 75, còn tùy thuộc vào kích thước mục tiêu

R - Đảo Ngược Thời Gian

Thời gian hiệu lực 7 giây 5 giây
Thời gian hồi chiêu 180 giây 120/90/60 giây

Lá Chắn Phép Thuật

Có vẻ phức tạp.

Mới Những phép gây hiệu ứng trên đòn đánh (Q của Gangplank, Ezreal, Miss Fortune, Fizz, Irelia) nay sẽ bị chặn sát thương từ lá chắn phép

Nâng cấp ảnh nền

Chúng tôi tiếp tục công cuộc nâng cấp ảnh nền

Chúng tôi nhận được khá nhiều ý kiến đóng góp từ cộng đồng sau khi tung ra những cập nhật này. Dù vậy, chúng tôi cũng khá là tự tin với bức ảnh này!

Ảnh nền Những tướng dưới đây được nâng cấp ảnh nền:

Katarina

Tristana

Lên đầu trang

Trang bị

Trang bị đi rừng

Việc thay đổi các trang bị đi rừng cấp 2 sẽ được thay đổi

Có lẻ chúng tôi đã suy nghĩ hơi nhiều về vấn đề này. Chỉ đơn giản là người đi rừng khi muốn thay đổi trang bị của mình, họ nên suy nghĩ về việc thay đổi đó liệu có tác động vào giai đoạn cuối trận đấu hay không, trước khi tiếp tục mua Phù Phép cho trang bị đi rừng.

Giá vàng khi thay đổi 0 vàng 255 vàng

Máy Quét

Chúng tôi chỉnh lại một chút từ những thay đổi trong phiên bản 5.1!

Thời gian hồi lại khi nâng lên cấp độ 9 60 giây 60 giây (thông tin cũ là 75)

Khiên Doran

Chỉnh sửa lại một chút thôi

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Khiên Doran không chặn 8 sát thương từ các kĩ năng đơn mục tiêu

Phù phép - Chiến Binh

-5 sát thương. Hết.

Rất nhiều người chơi lựa chọn phù phép này vì sức mạnh của nó. Chúng tôi nghĩ cần phải giảm bớt một chút để các phù phép khác được sử dụng nữa.

Sát thương vật lí 45 40

Thông Đạo Zz'rot

Chỉ là chỉnh sửa một chút để trang bị này được nhiều người yêu thích hơn tại Đấu Trường Công Lí.

Hiệu ứng Các Bọ Hư Không từ Thông Đạo Zz'Rot Portal sẽ tự tìm đến đường gần nhất
Hiệu ứng Cổng hư không nay sẽ tự quét xem trụ nào vừa mới nổ để gọi Bọ Hư Không ra đường đó

Lên đầu trang

Phép Bổ Trợ

Trừng Phạt

Khoảng cách sử dụng của Trừng Phạt lên tướng sẽ ngắn hơn kha khá, và ngắn hơn một chút khi dùng lên quái rừng. Trong một vài trường hợp, khoảng cách dùng lên quái sẽ không đổi, do mấy con này khá là bự.

Trừng Phạt Tái Tê quá khỏe. Chúng tôi biết như vậy, vì thế để có thể cân bằng lại trận đấu, đồng thời giúp cho cuộc chơi trở nên công bằng hơn với tất cả mọi người, chúng tôi sẽ phải thay đổi lại.

Phạm vi 750 (tâm của tướng đến tâm mục tiêu) 500 (phần rìa của tướng đến phần rìa mục tiêu)
Chỉnh sửa Những thay đổi này sẽ khiến cho khoảng cách sử dụng lên tướng giảm đi tầm 175, nhưng đối với quái, gần như là sẽ không đổi.

Hồi Sinh

Phép Bổ Trợ này sẽ được loại bỏ khỏi Liên Minh

Loại bỏPhép bổ trợ Hồi Sinh không còn xuất hiện tại Liên Minh

Lên đầu trang

 

Summoner's Rift

Màu sắc của đội

Chúng tôi đã tìm hiểu điều này được một thời gian, và nay sẽ quyết định sửa lại màu sắc hiển thị của người chơi: khi kích hoạt chức năng mới, các bạn sẽ luôn thấy mình và đồng đội màu xanh, đối phương là màu đỏ.

Màu sắc Khi kích hoạt chức năng mới, bạn sẽ luôn thấy đồng minh màu xanh và đối phương màu đỏ, không cần biết bạn ở đội nào. Chức năng này được đặt ở chế độ mặc định (Tùy Chọn - Trận Đấu)

Lên đầu trang

Lính

Chúng tôi đã hoàn thành thay đổi này được một thời gian rồi, và đây là lúc để tung ra!

Cập nhật Nay lính cận chiến và lính đánh xa sẽ có 4 hoạt cảnh khác nhau lúc hi sinh

Lên đầu trang

Tùy chỉnh camera

Khóa Camera

Nay camera của bạn sẽ có thêm chức năng mới

Thay đổi Trong bảng tùy chọn, nay bạn sẽ có thêm một chức năng mới. Nhờ chức năng này, camera sẽ vẫn đi theo tướng mà bạn đang theo dõi. Tuy vậy, bạn có thể di chuyển màn hình ra những khu vực ở gần vị tướng đó.

Khóa di chuyển chuột

Chúng tôi sẽ giới thiệu một chút về chức năng này của camera

Giới thiệu Đây là chức năng của camera cho chức năng Khán giả, giúp màn hình của bạn đi theo chuột. Thật ra chức năng này đã có từ lâu, nhưng chưa được thông báo mà thôi.
MớiPhím tắt Di chuyển màn hình theo chuột được thêm vào danh sách các phím nóng cho mọi chế độ chơi và chưa được thiết lập phím nóng nào.
Loại bỏPhím nóng Ấn Shift + Ctrl + S không còn kích hoạt ẩn chức năng khóa phím di chuyển màn hình theo chuột

Lên đầu trang

Thông tin hiển thị của người chơi

Trong lần thử nghiệm đầu tiên ở phiên bản trước, hệ thống hiển thị thông tin cho người chơi chúng tôi gặp phải một số lỗi nhất định. Nay chúng tôi đã sửa lỗi và thêm vào một vài chức năng mới!

Chỉnh sửa Nay những câu thoại sẽ có thêm nhiều thông tin khác nữa, ví dụ như là bản đồ và chế độ chơi: Summoner's Rift (Xếp hạng)
Chỉnh sửa Nay bạn có thể xem thông tin hiển thị của tướng bằng cách đưa chuột lên trên tên và biểu tượng tại phía trên của danh sách bạn bè.

Lên đầu trang

Sửa lỗi

  • Sửa một lỗi khiến những mẫu mắt mặc định to lớn một cách bất ngờ
  • Sửa một lỗi khiến R - Bẫy Độc Noxus của trang phục Teemo Panda khi phát nổ sẽ không hiển thị hiệu ứng hình ảnh hay âm thanh
  • Sửa một lỗi khiến đòn đánh thứ ba của kĩ năng Q - Liên Hoàn Tam Kích của Xin Zhao đôi khi không hất tung mục tiêu lên
  • Phạm vi tác dụng tối đa của kĩ năng W - Con Đường Tăm Tối của Thresh được hoàn lại
  • Teemo Siêu Nhân nay sẽ luôn bay khi sử dụng W - Chạy Lẹ
  • Khi nâng điểm đầu tiên cho các kĩ năng cơ bản của trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, hiệu ứng âm thanh lồng tiếng sẽ luôn được hoạt động

Lên đầu trang

DJ Sona

DJ Sona, trang phục Tối Thượng tiếp theo tại Liên Minh, sẽ được ra mắt trong phiên bản 5.4! Trang phục này sẽ được giảm giá trong những ngày đầu ra mắt.

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây.

Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game