game lien minh huyen thoai

Chi tiết phiên bản cập nhật 5.6

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 30 Tháng 3 2015

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 5.6

patch notes 41 01

 

Xin chào các bạn!

Phiên bản cập nhật 5.6 đã sẵn sàng.

Tút tút!

Đó chính là một thứ âm thanh kì diệu, khởi đầu cho công cuộc gia tăng sức mạnh cho tướng lần thứ hai. Chúng tôi chẳng biết khi nào chiến thuyền mang tình yêu này cập bến ở đâu, nhưng có 1 điều có thể chắc chắn rằng, những gì nó mang lại sẽ rất tuyệt vời.

Dù sao thì, trong khoản thời gian vài tháng vừa qua, nhiều tướng đã được nhắm tới. Không phải lúc nào mục tiêu cũng là sức mạnh của họ, đôi khi là cả lính nữa, nhưng những tướng yếu hơn sẽ được để mắt tới, và chắc chắn họ sẽ là một trong những trọng điểm của công cuộc thay đổi sức mạnh. Ít nhất thì, phái nữ, và bụt Bard, cũng sẽ xuất hiện trong lần này.

Có một vài tướng hiện đang làm quá tốt nhiệm vụ của mình, khiến cho họ không cần phải để ý tới những tình huống xung quanh (Sejuani chẳng hạn), vì thế những thông tin chi tiết về các thay đổi của từng tướng một sẽ được nhắc tới phía dưới.

Chúng tôi đang khá hài lòng với những thay đổi về sự đa dạng hóa khu rừng từ phiên bản 5.5 vừa qua. Khi những vị tướng đi rừng đỡ đòn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, chúng tôi nhận thấy các thay đổi nay đã tích cực hơn. Chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi những diễn biến tại các chiến trường, và sẽ có những thay đổi khi cần.

Vậy là đủ.

Hãy đọc thông tin bên dưới nhé.

Tút.

Chris "Pwyff" Tom & Patrick "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

Cập nhật

Ngày 30/03/2015


Sửa lỗi

Hình ảnh Một vài trang phục được sửa lại lỗi hình ảnh

Bảng trang bị

Hiển thị Sửa một vài lỗi khiến các hiệu ứng của các trang bị không được hiển thị trong ô trang bị

Tướng

Aatrox

Tuyệt Diệt nay sẽ hồi lại một phần Bể Máu

Khi Aatrox quyết định sử dụng Không Kích Hắc Ám để lao vào đối phương, vị tướng này sẽ chẳng còn gì nhiều, vì thế nên chúng tôi quyết định tạo thêm hiệu ứng cho Tuyệt Diệt, giúp cho vị tướng này sẽ có thêm một chút khả năng tấn công khi lao vào.


R - Tuyệt Diệt

MớiHiệu ứng Nay sẽ tăng thêm 20% Bể Máu cho mỗi mục tiêu trúng phải

Amumu

Amumu,

Đừng khóc nữa, Amumu, ít nhất là khi cậu đã cạn sạch cả năng lượng.


W - Tuyệt Vọng

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Tuyệt Vọng không tự động tắt khi Amumu hết năng lượng

Annie

Hào quang của Tibbers nay sẽ tăng lên theo cấp.

Thời gian vừa qua, Annie đã dần được biến đổi để trở thành một "pháp sư gấu", khi mà Tibbers được giảm bớt thời gian hồi chiêu, khả năng phòng thủ cao hơn, hay thậm chí là được dùng chung Khiên Lửa. Chúng tôi nghĩ rằng, dù rất tiếc với những người chơi thực sự coi trọng Tibbers, nhưng sát thương lan từ bộ lông rực lửa của chú gấu này nên được giảm xuống đôi chút.


R - Triệu Hồi: Tibbers

Sát thương cơ bản từ hào quang lửa 35 sát thương phép 20/30/40 sát thương phép

Bard

Sát thương của Q tăng lên. Thời gian hồi chiêu của E giảm xuống, đồng thời kĩ năng này được sửa lỗi và nâng cấp đôi chút.

Bard vừa mới được ra mắt ở phiên bản trước mà thôi. Theo những thông tin phản hồi lại từ phía người chơi và đồng đội của Bard thì, có lẽ là ông bụt đã xuất hiện không đúng thời điểm cho lắm. Chúng tôi sẽ thay đổi một chút kĩ năng E, để giúp người chơi có những chuyến Hành Trình Kì Diệu thuận lợi hơn. Nhờ vậy, Bard cũng sẽ không còn quá bận rộn đi thu thập chuông để giúp đỡ bạn nữa.


Tổng quát

Thay đổi Hệ thống trang bị khuyên dùng của Bard được sửa lại để phù hợp với lối mua trang bị của những tướng hỗ trợ

Q - Mắt Xích Không Gian

Sát thương 75/100/145/180/215 sát thương phép 80/120/160/200/240 sát thương phép
Loại bỏHiệu ứng Mắt Xích Không Gian không thể kết nối tới những vật thể không thường trực như Hoàng Kì Demacia của Jarvan IV, Quả Cầu Bóng Tối của Syndra, Cổng Tăng Tốc của Jayce và Mắt

E - Hành Trình Kì Diệu

Thời gian hồi chiêu 26/24/22/20/18 giây 20/19/18/17/16 giây
Hiệu ứng Bước vào chuyến du hành nay sẽ dễ dàng hơn
Hiệu ứng Đồng đội đi qua Hành Trình Kì Diệu sẽ cho Bard điểm hỗ trợ nếu họ tiêu diệt được mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn sau đó.
Hiệu ứng Những dạng đệ được gọi ra (như của Shaco, LeBlanc, Mordekaiser và Yorick) nay đã có thể đi qua Hành Trình Kì Diệu

R - Thiên Mệnh Khả Biến

Hiệu ứng Quái rừng sẽ không hồi lại máu khi đang trong trạng thái đóng băng

Cassiopeia

Cass sẽ có ít sức mạnh phép thuật hơn khi kết hợp cùng các hiệu ứng tăng % sức mạnh phép thuật.

Trong phiên bản trước, chúng tôi có chỉnh sửa một chút khả năng kết hợp giữa bùa Rồng và Mũ Phù Thủy Rabadon (chênh lệch khoảng 1-2%), nhưng quên mất không đề cập tới sức mạnh của Cassiopeia, được cộng thêm rất nhiều từ nội tại, bùa Rồng, bảng bổ trợ và Rabadon. Có thể nói vào giai đoạn cuối trận đấu, Cass sẽ bị giảm sức mạnh đi đôi chút, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi.

Chỉnh sửa Khả năng kết hợp giữa Rabadon và bùa Rồng sẽ thay đổi, khiến cho lượng sức mạnh phép thuật cộng thêm từ các chỉ số % và bảng bổ trợ của Cass giảm đi khoảng 12% ở giai đoạn cuối trận.

Elise

Dạng Người sẽ chậm hơn, dạng Nhện sẽ nhanh hơn. Đánh Đu dễ dùng hơn, Kén Nhện bay nhanh hơn.

Đã từ rất lâu rồi chúng tôi mới thấy lại được hình ảnh Elise đàn áp đường trên. Sau khi sửa lại việc sử dụng Đánh Đu khá khó khăn, chúng tôi thấy rằng những thay đổi nên được làm theo hướng các bạn có thể nhận biết ngay. Bây giờ, một chút sức mạnh từ dạng Người sẽ được chuyển sang cho dạng Nhện, và Kén Nhện sẽ hữu dụng hơn.


Tổng quát

Tốc độ di chuyển cơ bản dạng Người 335 330
Tốc độ di chuyển cơ bản dạng Nhện 345 355

E - Đánh Đu

USABILITY Ngoài việc ấn E một lần nữa khi đang ở trên không, Elise nay còn có thể sử dụng chuột phải để đáp lên mục tiêu.

E - Kén Nhện

Tốc độ bay 1450 1600

Evelynn

Càng về sau, Evelynn tiến vào trạng thái tàng hình càng nhanh hơn. Dùng phép trúng mục tiêu nay sẽ giảm bớt thời gian hồi chiêu của W.

Từng là một trong những sát thủ mang tính chiến lược hàng đầu của Liên Minh, chúng tôi thấy ngày nay Evelynn đang gặp nhiều khó khăn để lấy lại tiếng nói của mình. Với những thay đổi của khu rừng trong thời gian qua, chúng tôi muốn tặng cho người chơi Evelynn những điểm độc đáo. Khả năng tàng hình nhanh chóng sẽ giúp họ dễ dàng đi qua những vị trí cắm mắt chiến lược, đồng thời có những pha tấn công "đánh và chạy" nhờ việc W giảm thời gian hồi chiêu mỗi khi kĩ năng của cô trúng mục tiêu.


Nội tại - Vũ Điệu Bóng Tối

Thời gian hồi lại tàng hình 6 giây 6/5/4/3 giây (ở cấp độ 1/6/11/16)

W - Bóng Đêm Cuồng Loạn

Loại bỏHiệu ứng Sử dụng kĩ năng trúng mục tiêu sẽ không còn cộng điểm cho hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển
MớiHiệu ứng Sử dụng kĩ năng trúng mục tiêu sẽ giảm thời gian hồi chiêu của W đi 1 giây

Galio

Thời gian hồi chiêu của E sẽ giảm dần theo cấp độ kĩ năng

Không một kĩ năng nào của Galio giảm thời gian hồi chiêu theo cấp độ kĩ năng, và điều này sẽ chấm dứt tại đây. Thời gian hồi chiêu của Ngọn Gió Chính Trực sẽ giảm dần theo cấp độ kĩ năng, giúp Galio tha hồ tung lốc khắp bản đồ.


E - Ngọn Gió Chính Trực

Thời gian hồi chiêu 12 giây 13/12/11/10/9 giây

Irelia

Sát thương của E giảm xuống

Liệu các bạn còn nhớ trò đùa "Better Nerf Irelia" từ 3 năm trước (tháng 3 năm 2012)? Đó là một trong những vị tướng hiếm hoi bị giảm sức mạnh đến 4 lần liền. Lúc đó chúng tôi làm hơi mạnh tay thì phải.

Với những thay đổi gần đây, Nhát Chém Cân Bằng có thể giúp Irelia lật ngược tình thế trong những tình huống nguy hiểm. Chúng tôi không muốn những tướng đang yếu thế lại có thể lật kèo quá nhanh chóng, vì vậy kĩ năng E sẽ giảm đi một chút sát thương gây ra.


E - Nhát Chém Cân Bằng

Sát thương 80/130/180/230/280 sát thương phép 80/120/160/200/240 sát thương phép

Katarina

Máu và hồi máu cơ bản giảm xuống. Máu tăng thêm mỗi cấp sẽ nhiều hơn.

Là một trong những tướng có khả năng lăn cầu tuyết mạnh nhất Liên Minh, Katarina sở hữu những chỉ số cơ bản cực khỏe, giúp đối đầu lại với bất kì tướng đi đường giữa nào, nhanh chóng làm chúng chẳng còn lại bao nhiêu sinh lực trước khi tung đòn hạ gục. Chúng tôi thấy cần chỉnh sửa lại, để đối phương có thêm chút cơ hội khi có thể đánh vào điểm yếu của Katarina.


Tổng quát

Máu theo cấp 80 83
Máu cơ bản 560 510
Hồi máu cơ bản 7.7 4.5

Karthus

Các đòn đánh thường của Karthus nay sẽ đỡ tệ hại hơn

Tàn Phá sẽ không phá hoại các đòn đánh thường nữa.


Tổng quát

Động tác đánh thường Cực kì tệ Cải tiến

LeBlanc

Sát thương của các chiêu thức sao chép từ R sẽ giảm xuống.

Chúng tôi nghĩ rằng hiện nay LeBlanc đang là một tướng rất hay. Dù độ tàn phá của vị tướng ngang ngửa với Nidalee khi đang xanh, LeBlanc lại có thể phá vỡ gần như mọi thế cân bằng khi phải đối đấu với những vị tướng khác. Vậy nên, giảm bớt một chút sát thương nghĩa là giảm bớt một chút áp lực cho những đối thủ của LeBlanc, nhưng dù làm như vậy, chúng tôi vẫn luôn công nhận một điều rằng: LeBlanc có thể đáp ứng được mọi kì vọng của chúng tôi.


R - Mô Phỏng

Tỉ lệ Mô Phỏng: Ấn Ác Ý 0.65 sức mạnh phép thuật 0.6 sức mạnh phép thuật
Tỉ lệ Mô Phỏng: Biến Ảnh 0.975 sức mạnh phép thuật 0.9 sức mạnh phép thuật
Tỉ lệ Mô Phỏng: Sợi Xích Siêu Phàm 0.65 sức mạnh phép thuật 0.6 sức mạnh phép thuật

Lux

Chiêu cuối sẽ gây nhiều sát thương hơn khi kết hợp cùng Chớp Lửa Soi Rọi (thực thế thì phải là vậy, mà chỉ vì có lỗi mà điều này ít khi được xảy ra)

Ở phiên bản 4.13, khi chúng tôi cho Chớp Lửa Soi Rọi thêm một ít tỉ lệ sức mạnh phép thuật, các đòn đánh thường của Lux đã tốt hơn, nhưng Cầu Vồng Tối Thượng thì không. Hãy nhớ kĩ: Chớp Lửa Soi Rọi có tỉ lệ với 20% sức mạnh phép thuật đấy.


R - Cầu Vồng Tối Thượng

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến các mục tiêu không phải nhận sát thương cộng thêm từ sức mạnh phép thuật của Chớp Lửa Soi Rọi khi trúng phải Cầu Vồng Tối Thượng.

Nidalee

Không có gì nhiều ở đây.

Hãy bàn luận một chút về Nidalee.

Khả năng tàn phá của Nidalee hiện đang gặp rất nhiều sự chỉ trích từ phía người chơi, đặc biệt khi nữ thợ săn này thành công và sức mạnh vượt lên trên các tướng khác. Nhưng khi phải đối đầu với những tướng đi rừng đỡ đòn, Nidalee gặp khá nhiều khó khăn. Bị ép giao tranh chính là một trong những nhược điểm chí mạng của Nidalee, vì cô ta không thể nào cào cấu những tảng đá to đùng lăn tới được. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi trước khi có thay đổi.

Nocturne

Giảm thời gian hồi chiêu của R

Người chơi Nocturne gặp khá nhiều khó khăn để nắm bắt cơ hội trước khi quá muộn, vậy nên chúng tôi sẽ giúp đỡ họ một chút.


R - Hoang Tưởng

Thời gian hồi chiêu 180/140/100 giây 150/125/100 giây

Quinn

Sửa lỗi và nâng cấp E một chút

Các vấn đề của Quinn không phải đến từ Đột Kích, và cũng chẳng kết thúc nhờ nó, nhưng kĩ năng E này lại có thể quyết định được vận mệnh của cô. Chỉnh sửa và cân bằng lại một chút, đồng thời hồi lại đòn đánh cơ bản sẽ giúp Quinn và Valor kết hợp tốt hơn. Này Valor, Quinn đã được tăng sức mạnh rồi đấy!


E - Đột Kích

MớiHiệu ứng Đòn đánh thường sẽ được hồi lại khi Quinn đáp xuống đất
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Đột Kích không làm cho mục tiêu có hiệu ứng Chim Săn Mồi
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Đột Kích đôi khi khiến cho Quinn bay ra xa quá tầm đánh thường khi sử dụng lên các mục tiêu ở ngay cạnh bên
Hiệu ứng Sử dụng Đột Kích để bay qua tường nay sẽ dễ dàng hơn

Rammus

Năng lượng tiêu hao của Q giảm xuống

Rammus được hưởng lợi khá nhiều từ Quỷ Lửa, nhưng năng lượng tiêu hao lại quá lớn, đặc biệt là vào giai đoạn cuối trận. Những thay đổi này sẽ giúp ích đôi chút đấy. OK? OK.


Q - Quả Cầu Tốc Độ

Tiêu hao 70/80/90/100/110 năng lượng 60/65/70/75/80 năng lượng

Ryze

Sát thương của Q tăng lên

Thật ra điều này chúng ta cũng đã có thể nhận thấy được một thời gian rồi. Ryze tự trở thành cái bóng của chính mình sau những thay đổi định mệnh đó. Vậy nên, chúng tôi sẽ tăng sức mạnh cho Quá Tải, nhưng không quá nhiều như trước, để giúp Ryze trở lại chiến trường.


Q - Quá Tải

Sát thương cơ bản 40/60/80/100/120 sát thương phép 55/75/95/115/135 sát thương phép

Sejuani

Sát thương W giảm xuống. Và nếu không làm choáng được mục tiêu, R sẽ làm chậm ít hơn.

Là một trong những vị tướng đáng sợ trong rừng ngay cả khi chưa có Quỷ Lửa, Sejuani được hưởng lợi ích rất nhiều từ những thay đổi trong phiên bản 5.5. Chúng tôi không muốn giảm bớt sức mạnh của Sejuani, nên sẽ chỉ giảm bớt độ biến thiên sức mạnh của vị tướng này ở giai đoạn giữa trận, giúp cho đối phương có cơ hội để mua các trang bị phòng thủ. Cuối cùng, nếu ném chiếc bola băng giá sai lầm, người chơi sẽ phải trả giá, chứ không phải đối phương, khi mà họ có thể né được việc bị làm choáng nhưng lại quá chậm để bỏ chạy.


W - Cú Vụt Gió Phương Bắc

Sát thương khởi đầu 4/6/8/10/12% 4/5.5/7/8.5/10% máu tối đa của mục tiêu

R - Nhà Ngục Buốt Giá

Làm chậm 90% 30%

Singed

E gây sát thương dựa trên máu tối đa

Khi Singed khỏe, bạn sẽ thấy một con quái vật chạy lông nhông giữa lòng địch mà chẳng gặp trở ngại gì. Nhưng ngược lại, tên dược sĩ điên này chẳng khác nào tờ giấy. Chúng tôi sẽ tăng sức mạnh một chút cho Singed, một kẻ không có hứng thú gì với việc đấm đá.


E - Hất

Sát thương 80/125/170/215/260 (+0.75 sức mạnh phép thuật) sát thương phép 50/65/80/95/110 (+0.75 sức mạnh phép thuật) + (6/6.5/7/7.5/8% máu tối đa của mục tiêu) sát thương phép

Sion

Q giảm sát thương lên quái. Sát thương của E lên những đơn vị bị hất trúng giảm xuống.

Là một trong những tướng hàng đầu, Sion cùng với Quỷ Lửa nay đã thống trị cả khu rừng. Điều làm nên một Sion hùng mạnh chính là khả năng khống chế diện rộng cực tốt, chứ không phải lượng sát thương quá lớn của hắn.


Q - Cú Nện Tàn Khốc

Sát thương lên quái 90% 80%

E - Sát Nhân Hống

Sát thương lan 50% 30%

Twitch

Sát thương của nội tại tăng lên.

Twitch là một trong những mối nguy hiểm tiềm tàng cực kì đáng sợ vào giai đoạn cuối trận đấu, nhưng lại khá yếu trước khi có được những yếu tố cơ bản cần thiết. Chúng tôi quyết định sẽ giúp đỡ một chút cho Twitch để vào giai đoạn cuối trận đấu, Twitch sẽ dễ chơi hơn một chút.


Nội tại - Độc Chết Người

Sát thương cho mỗi điểm cộng dồn 1/2/3/4/5/6 sát thương chuẩn (ở cấp độ 1/4/7/10/13/16) 2/3/4/5/6 sát thương chuẩn (ở cấp độ 1/5/9/13/17)

Veigar

Nội tại hồi phục nhiều hơn. Tầm sử dụng của Q xa hơn. E chặn lại các chiêu lướt.

Sau lần chỉnh sửa ở phiên bản 5.2, đối phương vẫn có thể chạy thoải mái xung quanh Bẻ Cong Không Gian, vì thế chúng tôi quyết định sẽ làm kĩ năng này mạnh hơn. Một người chơi Veigar thành thục sẽ khiến cho những kẻ địch cơ động phải nếm mùi sợ hãi khi đối mặt.


Nội tại - Cân Bằng Năng Lượng

Hồi phục năng lượng +1% mỗi 1% năng lượng đã mất +1.5% mỗi 1% năng lượng đã mất

Q - Điềm Gở

Phạm vi 850 950

E - Bẻ Cong Không Gian

MớiHiệu ứng Bức tường sẽ chặn lại các kĩ năng lướt

Vel'Koz

Trong nhiều tình huống khẩn cấp, một Vel'Koz đang dùng chiêu cuối không thể nào ấn vào lồng đèn của Thresh để chạy trốn. Vì vậy, chúng tôi quyết định cần phải sửa lại. Đương nhiên, Vel'Koz lúc đó sẽ tự ngắt chiêu cuối của mình.


R - Tia Phân Hủy Sự Sống

MớiHiệu ứng Vel'Koz có thể ngắt chiêu cuối của mình khi ấn vào lồng đèn của Thresh

Yorick

Q được nâng cấp

Hầu hết các chiêu thức giúp hồi lại đòn đánh thường, và có thêm một chút gì đó đi cùng. Nhưng Điềm Báo Chiến Tranh thì không, vì vậy chúng tôi quyết định sẽ tăng một ít phạm vi tấn công và cho kĩ năng này hiệu ứng mới, khiến cho những kẻ ăn trọn cái xẻng sẽ phải nhớ tới tên Yorick Mori.


Q - Điềm Báo Chiến Tranh

MớiHiệu ứng Yorick sẽ sử dụng hiệu ứng của đòn đánh chi mạng khi tấn công mục tiêu bằng Điềm Báo Chiến Tranh
Phạm vi 125 175

Ziggs

Năng lượng tiêu hao của Q giảm xuống.

Đã từ rất lâu rồi, Ziggs không được mọi người để mắt tới nữa, dù rằng đây đã từng là một trong những vị tướng hàng đầu ở đường giữa. Ở mùa giải mới, cơ chế hồi phục năng lượng lại còn giảm đi nữa, vậy nên chúng tôi nghĩ rằng không thể nào cứ để mặc như vậy được. Ziggs sẽ được giúp đỡ một chút, để lại có thể tiếp tục quăng bom khắp nơi.


Q - Bom Nảy

Tiêu hao 50/60/70/80/90 năng lượng 50/55/60/65/70 năng lượng

Zilean

Zilean được tăng sức mạnh toàn diện

Chúng tôi đã có một vài thiếu sót khi nhìn vào những thay đổi sắp tới của Zilean, vì vậy, những chỉnh sửa này sẽ giúp Zilean có được những khoảnh khắc tuyệt vời khi thành công trong lối chơi của mình.


Tổng quát

Máu theo cấp 71 77

Q - Bom Hẹn Giờ

Tỉ lệ 0.8 sức mạnh phép thuật 0.9 sức mạnh phép thuật
Tiêu hao 60/70/80/90/100 năng lượng 60/65/70/75/80 năng lượng

W - Rút Ngắn Thời Gian

Thời gian hồi chiêu 18/15/12/9/6 giây 14/12/10/8/6 giây
Tiêu hao 50 năng lượng 35 năng lượng

E - Bẻ Cong Thời Gian

Tiêu hao 50/55/60/65/70 năng lượng 50 năng lượng

Cân bằng hình ảnh (Phần 9)

Tiếp tục công cuộc cân bằng lại hình ảnh của những tướng đã cũ. Chúng tôi muốn nâng cấp hình ảnh để giúp các tướng có vẻ ngoài không bị chênh lệch nhau quá xa.

Kayle

  • Mặc định, Chiến Thần, Phán Quyết, Bạc, Lộ Diện, Lục Bảo

Lee Sin

  • Mặc định, Thầy Dòng, Tiểu Long, Quyền Thái, Cổ Điển

Pantheon

  • Mặc định, Chiến Binh Thép, Myrmidon, Perseus, Tàn Nhẫn

Rumble

  • Mặc định, Cướp Biển, Rumble Bên Bờ Hồ

Ryze

  • Mặc định, Pha Lê Đen, Xanh, Hải Tặc, Giáo Sư, Thầy Mo, Vinh Quang, Chú Ryze, Xác Sống

Lên đầu trang

Trang bị

Cốc Hài Hòa

Rẻ hơn

Hãy đọc thông tin chi tiết ở bên dưới.

Tiêu hao 1000 900 (Tổng giá vàng của Athene và Mikael không đổi)

Cốc Quỷ Athene

Mọi khả năng hồi phục sẽ nhiều hơn

Điểm thách thức đối với trang bị này là nó được thiết kế cho lối chơi phòng thủ. Các chỉ số phòng thủ, hồi phục năng lượng, thời gian hồi chiêu, đủ cả. Vì thế, chúng tôi quyết định sẽ phải thay đổi lại một chút, để người chơi suy nghĩ tới các lối chơi khác nhau. Đồng thời, hiện nay Quỷ Thư Morello đang là trang bị chủ yếu trong việc phục hồi, cùng những chỉ số có tác động theo hướng khác hẳn (hồi máu, hồi phục máu). Chúng tôi không muốn tác động quá lớn tới Quỷ Thư Morello, nhưng ít nhất cũng mang tới cho người chơi những lối mua trang bị hồi phục năng lượng khác nhau.

Hồi phục năng lượng 50% 100%
Hồi phục năng lượng khi hạ gục/hỗ trợ 15% 30%

Vinh Quang Chân Chính

Ồ...

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến bạn không được tăng tốc chạy lúc kích hoạt khi tiến về phía trụ đối phương

Lên đầu trang

 

Summoner's Rift

Cua Kì Cục

Sửa một lỗi khiến tầm nhìn từ Điểm Tăng Tốc của Cua Kì Cục nhiều hơn hẳn so với dự kiến

Tầm nhìn từ khu vực này sẽ giảm xuống kha khá. Có khá nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, nhưng tầm nhìn hiện nay là quá lớn so với những gì dự kiến ban đầu.

Tầm nhìn 1350 525

Cổng Căn Cứ

Nên nói gì bây giờ nhỉ

Chỉnh sửa Nay bạn có thể gọi đệ, các loại công trình hay các đơn vị khác tại Cổng Căn Cứ (ví dụ: Thông Đạo Zz'Rot, trụ của Heimerdinger, Hộp Hề Ma Quái của Shaco)

Kinh nghiệm đi rừng

Rừng sẽ cho nhiều kinh nghiệm hơn ở những cấp độ sau.

Trong những trận đấu cân bằng và bước vào giai đoạn giữa và cuối trận, tướng đi rừng dễ dàng bị tụt lại phía sau so với cả đồng đội lẫn đối phương. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp đỡ tướng đi rừng một chút, nhưng cũng không tác động quá lớn tới cuộc chiến.

Cấp độ 1-4 Không đổi
Cấp độ 5-7 Tăng thêm 3% kinh nghiệm
Cấp độ 8-10 Tăng thêm 6% kinh nghiệm
Cấp độ 11-18 Tăng thêm 10% kinh nghiệm

Cập nhật mới

Chúng tôi có thêm một vài cập nhật sau khi Summoner's Rift kết thúc giai đoạn thử nghiệm! Trong lần trước, hiệu ứng hình ảnh khi Chiến thắng / Thất bại khá đẹp, nhưng rất tiếc là nó lại gây lỗi cho một vài người chơi, vì vậy chúng tôi sẽ thu hồi lại hiệu ứng cho đến khi sửa xong lỗi.

MớiHiệu ứng Hiệu ứng âm nhạc mới được thêm vào khi đang trong hàng chờ tại bản đồ Summoner's Rift!
Hiệu ứng Chỉnh sửa một số vị trí địa lí
Sửa tên Chữ "Beta" bên cạnh tên Summoner's Rift được bỏ đi khi chọn bản đồ này
Loại bỏHiệu ứng Hiệu ứng hình ảnh khi Chiến thắng / thất bại được bỏ đi cho đến khi sửa xong lỗi

Lên đầu trang

 

Twisted Treeline & Crystal Scar

Loại bỏ

Vọng Âm Của Luden

Rất tiếc!

Trang bị này sẽ tạm thời được bỏ đi trên hai bản đồ này

Lên đầu trang

 

Vực Gió Hú

Băng Cầu

Sửa lại một chút về thành phần để lên trang bị này

Nếu Áo Choàng Bạc được trở lại, vậy thì sao lại không sử dụng nó chứ nhỉ.

Thành phần Áo Vải + Áo Vải + Ngọc Lục Bảo + Ngọc Lục Bảo Negatron Cloak + Ngọc Lục Bảo + Ngọc Lục Bảo
Giá ghép trang bị 850 990
Tổng giá 2210 2200

Lên đầu trang

Thông tin người chơi

Như đã đề cập từ trước, chúng tôi sẽ thêm vào một vài thông tin người chơi. Chức năng này sẽ rất phù hợp khi được kết hợp cùng danh sách Người Chơi Đề Nghị.

Thay đổi Những người chơi trong hàng chờ nay sẽ thấy thông tin của người chơi khi đưa chuột lên trên tên của họ tại danh sach Người Chơi Đề Nghị

Lên đầu trang

Sửa lỗi

  • Sửa một lỗi hệ thống gây văng trò chơi với Windows 10
  • Veigar Máy nay đã biết cách sử dụng kĩ năng Q - Điềm Gở mới
  • Như đã đề cập trong phiên bản trước, sát thương lên lính của trụ ngoài và trụ giữa nay sẽ bắt đầu tăng lên từ phút 9

Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game