game lien minh huyen thoai

Chi tiết phiên bản cập nhật 5.7 - Cập nhật ngày 22/4/2015

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 22 Tháng 4 2015

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 5.7

patch notes 41 01

 

Xin chào các bạn,

Đa dạng tướng thật là tuyệt.

Ở phiên bản trước, những thay đổi đã chủ yếu nhắm tới sự đa dạng tướng. Và giờ đây, chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục mang tới cho các bạn những cơ hội mới. Nhơ vậy, phiên bản 5.7 sẽ vẫn có những chỉnh sửa để phù hợp hơn.

Nghe giống như đang tưởng tượng vậy.

Dù sao thì, ở phiên bản này các bạn sẽ thấy cuộc chiến đang dần xuất hiện những điều mới lạ, làm những điểm mạnh trở nên rõ ràng hơn, đồng thời giảm bớt đi một vài điểm chưa cân bằng cho lắm. Không có quá nhiều thông tin ở đây ngoại trừ việc nói rằng: Quỷ Lửa đang rất mạnh. Chúc các bạn may mắn tại Rift.

Hãy cùng đón nhận những thay đổi nào.

Chris "Pwyff" Tom & Patrick "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

Cập nhật

Ngày 22/04/2015


Sion

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Sion có thể nhanh chóng đổi hướng chạy khi đang sử dụng R - Bất Khả Kháng Cự

tuong

Vậy là chế độ U.R.F cũng phải đến ngày kết thúc rồi.

Hỡi các bạn, dù tương lai rất tuyệt vời, nhưng vì thế đừng quên rằng hiện tại chính là quá khứ.

Chế độ U.R.F sẽ được đóng lại khi hết ngày hôm nay, 13/4/2015. Những bạn nào chưa kịp thưởng thức hoàn toàn có thể xem các thay đổi tại bài viết về Sự trỗi dậy của U.R.F và làm vài trận nhé.

Bard

Giáp và sát thương vật lí cơ bản được tăng lên. Chuông tăng nhiều năng lượng hơn, và Meep hồi lại nhanh hơn. Sát thương của Q tăng lên.

Giai đoạn đi đường của Bard phụ thuộc rất nhiều vào hai yếu tố: sử dụng Meep trong các đòn đánh thường, và sử dụng những chiêu thức rỉa máu chuẩn xác. Nhờ thế, Bard sẽ tạo ra dược nhiều áp lực lên đối phương, giúp ích không nhỏ vào việc thu thập các chuông ở gần đó. Trong phiên bản này, chúng tôi sẽ tập trung sức mạnh cho cả hai yếu tố đó, giúp cả sức mạnh nội tại lẫn các chỉ số của vị tướng này được tăng lên, giúp cho cả việc đi đường lẫn đảo đường có lợi hơn, đặc biệt khi bạn đang không còn nhiều năng lượng.


Tổng quát

Sát thương vật lí cơ bản 46 52
Giáp cơ bản 21 25

Nội tại - Thế Giới Mầu Nhiệm

Thời gian hồi Meep 12/11/10/9/8 giây (khi đã có chuông) 10/9/8/7/6 giây (khi đã có chuông)
Năng lượng hồi lại từ chuông 15 + 8% năng lượng đã mất 12% năng lượng tối đa

Q - Mắt Xích Không Gian

Sát thương cơ bản 80/120/160/200/240 (+0.5 sức mạnh phép thuật) 80/125/170/215/260 (+0.65 sức mạnh phép thuật)

Blitzcrank

W nay sẽ cho Blitzcrank một lượng lớn tốc độ di chuyển lúc đầu, nhưng sẽ tự làm chậm khi hiệu ứng kết thúc.

Blitzcrank vốn là một tướng phụ thuộc rất nhiều vào chiêu liều ăn nhiều. Bàn Tay Hỏa Tiễn vừa có thể giúp bạn tóm được con mồi và lập tức chiến thắng giao tranh, nhưng nếu trượt thì rõ ràng là một cơ hội tuyệt vời cho đối thủ khi mà thời gian hồi chiêu là quá lớn. Vì vậy, để phù hợp với những lối chơi hiệu quả hiện nay, Tăng Tốc sẽ sửa lại để khiến cho kẻ địch vẫn phải kiêng dè ngay cả khi Bàn Tay Hỏa Tiễn đã trượt. Hãy nhớ rằng, Crank nay sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi được tăng tốc, nhưng cần phải để ý tới tác dụng phụ khi hết hiệu ứng.


W - Tăng Tốc

Loại bỏTốc độ di chuyển 16/20/24/28/32% tốc độ di chuyển trong 8 giây
MớiTốc độ di chuyển Tăng 70/75/80/85/90% tốc độ di chuyển giảm dần trong 5 giây
Tác dụng phụ Khi hiệu ứng Tăng Tốc kết thúc, Blitzcrank bị làm chậm 30% trong 1.5 giây

Darius

Chiêu cuối sẽ hồi lại một chút năng lượng khi tiêu diệt, và hồi lại luôn cả thời gian hồi chiêu khi ở cấp độ cuối.

Darius là một trong những tướng đè đường đáng sợ nhất ngày nay, và chỉ có một thiên địch duy nhất: giai đoạn cuối trận. Tuy vậy, khi chiến thuật đang biến đổi từng ngày, Đại Tướng Noxus lại trở nên yếu thế trước các sát thủ cùng xạ thủ cơ động, và những bức tường kiên cố. Chỉ cần không gặp sai lầm khi giữ hắn ở một khoảng cách nhất định, liên tục tung sát thương là Darius sẽ gục ngã - nhưng chỉ cần gặp chút sai lầm, hắn sẽ lao thẳng vào đội hình bạn và tiêu diệt đến kẻ cuối cùng.


R - Máy Chém Noxus

Hiệu ứng Hồi lại 25/50/100 năng lượng khi tiêu diệt
Hiệu ứng Chỉ ở cấp độ 3, Máy Chém Noxus hoàn toàn hồi lại thời gian hồi chiêu

Evelynn

Sát thương của Gai Căm Hận tăng lên

Sau phiên bản 5.6, Evelynn đã dễ thở hơn ở giai đoạn cuối trận, nhưng rõ ràng là ở giai đoạn đầu, Evelynn vẫn gặp nhiều khó khăn khi phải giao tranh.


Q - Gai Căm Hận

Sát thương 30/45/60/75/90 40/55/70/85/100

Fizz

Chuyển đổi lại sát thương cộng thẳng và sát thương theo thời gian của W.

Ở phiên bản 5.2, chúng tôi đã thay đổi cơ chế gây sát thương của Fizz để giảm bớt lượng sát thương gây ra, nhưng điều này đã làm cho Fizz trở nên khó chơi hơn hẳn. Vậy nên với những thay đổi này, chúng tôi sẽ giúp Fizz có lại tiếng nói khi đặt chiêu cuối chuẩn xác.


W - Đinh Ba Hải Thạch

Sát thương nội tại (theo thời gian) 20/30/40/50/60 + (0.45 sức mạnh phép thuật) trong 3 giây 20/30/40/50/60 (0.45 sức mạnh phép thuật) + 4/5/6/7/8% máu mục tiêu đã mất trong 3 giây
ACTIVE DAMAGE (ON-HIT) 10/20/30/40/50 + 4/5/6/7/8% máu mục tiêu đã mất 10/20/30/40/50 + (0.25 sức mạnh phép thuật)

Garen

Đã đến lúc thay đổi lại Garen

Garen sẽ còn cần nhiều hơn là những thay đổi nhỏ như thế này, để có thể tiếp tục được yêu mến trong môi trường đa dạng tướng hiện nay.


R - Công Lý Demacia

Thời gian hồi chiêu 160/120/80 giây 120/100/80 giây

Hecarim

Chỉ số hồi phục máu và năng lượng cơ bản giảm xuống.

Đối đầu với một kẻ có thừa sát thương lẫn khả năng hồi phục ở đường trên quả thật quá vất vả, vậy nên chúng tôi sẽ tặng thêm chút cơ hội cho đối thủ để dễ dàng ném Hecarim về chuồng ngựa hơn.


Tổng quát

Hồi máu cơ bản 9.26 7
Hồi năng lượng cơ bản 7.5 6.5

Kassadin

Thời gian tồn tại của các điểm cộng dồn của R giảm xuống.

Ở giai đoạn cuối trận, Kassadin thực sự là một tướng có độ cơ động siêu cấp đáng sợ, nhưng chúng tôi muốn rằng ngay từ giai đoạn đầu, Kass cũng đã có thể sử dụng Hư Vô Bộ Pháp thoải mái rồi.


R - Hư Vô Bộ Pháp

Thời gian tồn tại 20 giây 15 giây

Maokai

Nội tại hồi phục máu của Maokai giảm xuống ở giai đoạn đầu trận.

Maokai hoàn toàn có lí do để trở thành một trong những tướng được yêu thích nhất ở đường trên tại các giải đấu - đủ khỏe, đủ độ lì đòn. Dù vậy, khả năng hồi phục của Maokai giúp cho vị tướng này luôn ở cửa trên trong các pha trao đổi chiêu thức, vậy nên chúng tôi thấy cần phải giảm bớt sức mạnh của nội tại ở giai đoạn đầu trận, giúp người khác còn được chưa nữa.


Nội tại - Ma Pháp Nhựa Cây

Hồi máu 7% máu tối đa 5/6/7% máu tối đa (nâng lên ở cấp 7 và 13)

Morgana

Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của Morgana được nâng cấp.


Tổng quát

Nâng cấp Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của đòn đánh thường và các kĩ năng, của tất cả trang phục, được nâng cấp! Hãy xem bài viết này để có thông tin chi tiết.
Biểu tượng kĩ năng Các biểu tượng kĩ năng của Morgana được thay đổi hình ảnh!

Nidalee

Máu cơ bản và máu theo cấp giảm xuống.

Dù sức mạnh của Nidalee không có liên quan lắm tới sự nổi dậy của Quỷ Lửa, nhưng những gì cô có thể làm được lại vượt xa mong đợi của chúng tôi. Để giữ được khả năng săn mồi tuyệt vời của Nidalee, chúng tôi vẫn giữ lại những yếu tố cần thiết cho cô, nhưng cần phải tạo ra một điểm yếu nhất định nào đó đối với một đấu sĩ: khả năng chịu đòn. Dù không dễ để chạm được tới cô, nhưng cô sẽ phải suy nghĩ lại một chút trước khi quyết định vồ mục tiêu, và cũng để cô chịu thêm chút nguy hiểm khi đối phương có thể lao vào.


Tổng quát

Máu cơ bản 541 511
Máu theo cấp 90 80

Quinn

Hiệu ứng Mù sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Trước đây, hiệu ứng Mù sẽ có tác dụng khi bạn bắt đầu đòn đánh. Vì thế, có rất nhiều đòn tưởng như sẽ trượt thì lại chuẩn xác đến lạ kì. Với sửa đổi này, bạn sẽ tin tưởng vào chú Valor của mình hơn khi tung vào mặt kẻ thù.


Q - Ưng Kích

MớiHiệu ứng Hiệu ứng làm mù sẽ thay đổi từ việc tính khi đòn đánh được tung ra, thành đòn đánh lúc chạm đích

Rek'Sai

Sát thương của Q giảm xuống. Rek'Sai có thể dùng đường hầm nhiều hơn

Với tốc độ dọn dẹp nhanh, sát thương cao, và nhìn thấy đối phương ngay từ trong bóng đêm - Rek'Sai có quá nhiều, nếu không muốn nói là tất cả, khả năng để trở thành một kẻ hủy diệt từ Hư Không. Tương tự như những thay đổi tại các phiên bản trước, chúng tôi sẽ chuyển đổi sát thương sang độ cơ động, để Rek'Sai có thể di chuyển qua lại thoải mái hơn trong các đường hầm ở cuối trận.


Q - Nữ Hoàng Phẫn Nộ

Tỉ lệ 0.3 sát thương vật lí cộng thêm 0.2 sát thương vật lí cộng thêm

E - Đường Hầm

Thời gian chờ để sử dụng lại đường hầm 10 giây 10/9/8/7/6 giây

Shen

Và giờ sẽ là chiêu cuối của Shen

Từng là một trong những vị tướng gây áp lực không nhỏ ở đường trên, Shen dần mất đi vị thế của mình khi phép bổ trợ Dịch Chuyển trở nên thông dụng. Vậy nên, giảm bớt chút thời gian của Nhất Thống sẽ giúp Shen có thêm tiếng nói của một vua đỡ đòn ở giai đoạn cuối trận.


R - Nhất Thống

Thời gian hồi chiêu 200/180/160 180/160/120

Singed

Sát thương giới hạn lên quái của E sẽ không còn liên quan tới sát thương cơ bản của E.

Ở bản trước, kĩ năng E có thêm sát thương dựa trên % máu tạo ra lỗi khiến cho sát thương tổng của kĩ năng bị giới hạn thành 300 lên quái, thay vì chỉ giới hạn sát thương từ phần trăm máu.


E - Hất

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến sát thương giới hạn 300 lên quái không được áp dụng chính xác

Teemo

Hiệu ứng Mù sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Trước đây, hiệu ứng Mù sẽ có tác dụng khi bạn bắt đầu đòn đánh. Vì thế, có rất nhiều đòn tưởng như sẽ trượt thì lại chuẩn xác đến lạ kì. Với sửa đổi này, bạn sẽ tin tưởng vào chiếc phi tiêu của mình hơn khi thổi vào mặt kẻ thù.


Q - Phi Tiêu Mù

Hiệu ứng Hiệu ứng làm mù sẽ thay đổi từ việc tính khi đòn đánh được tung ra, thành đòn đánh lúc chạm đích

Tristana

Thời gian hồi chiêu của E tăng lên. Sử dụng kĩ năng Q và đánh thường giúp giảm thời gian hồi chiêu của E.

Sức mạnh của Tristana phụ thuộc nhiều và Súng Liên Thanh và Bọc Thuốc Súng, vậy nên Tristana không giống như các xạ thủ bình thường khác. Hỗ trợ một chút cho khả năng hồi chiêu sẽ giúp cô thực sự trở thành một pháo thủ.


Q - Súng Liên Thanh

MớiHiệu ứng Các đòn đánh thường khi Q được kích hoạt sẽ giảm thời gian hồi chiêu của E đi 0.5 giây (nhân đôi khi đánh lên tướng)

E - Bọc Thuốc Súng

Thời gian hồi chiêu 16/15/14/13/12 16/15.5/15/14.5/14

Lên đầu trang

tuong

Phù phép - Quỷ Lửa

Máu giảm xuống, giá vàng tăng lên.

Giảm bớt sức mạnh của Quỷ Lửa ở cả hai mặt: chỉ số cộng thêm (giảm máu), tăng giá (+50 vàng). CHúng tôi không nghĩ rằng mọi người sẽ ngạc nhiên với những thay đổi này, nhưng nói thêm vài lời thì sẽ tốt hơn. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng Quỷ Lửa là một phù phép tuyệt vời cho những tướng đỡ đòn đi rừng, vì nó hỗ trợ rất nhiều cho lối lên đồ đỡ đòn (máu để trụ lại giao tranh, các chỉ số phòng thủ để giảm bớt sát thương,...). Vậy nên người chơi nên tin tưởng vào các trang bị sau khi sở hữu Quỷ Lửa, hơn là tập trung vào Quỷ Lửa chỉ vì nó có rất nhiều tác dụng hỗ trợ. Quỷ Lửa chỉ đơn thuần là bước đệm đầu tiên cho các trang bị sau này thôi.

Có lẽ chúng tôi nói hơi nhiều rồi. Quỷ Lửa không đủ mạnh để tiêu diệt ai, chỉ có tướng lên đồ để giúp Quỷ Lửa hạ gục con mồi mà thôi.

Máu 350 300
Giá vàng 2200 gold 2250 gold

Rìu Tiamat

Sát thương lan nội tại của Tiamat sẽ có tính tương tác chuẩn xác hơn. Tương tự với Rìu Mãng Xà.

Trước đây, Rìu Tiamat có khả năng gây sát thương dựa trên 3 khu vực: "rất gần", "gần", và "hơi hơi gần". Nó đã tạo nên nhiều trường hợp dở hơi khi mà rõ ràng mục tiêu đang ở rõ xa lại nhận sát thương như những kẻ đang ở gần. Vậy nên, sát thương lan nội tại của Tiamat sẽ thay đổi dựa trên khoảng cách giữa người sử dụng và con mồi. Tương tự với Rìu Mãng Xà.

Sát thương lan nội tại Thay đổi dựa trên 3 khu vực tính từ người sử dụng khoảng cách giữa người sử dụng và con mồi

Lên đầu trang

tuong

Năng Khiếu Dụng Độc (bùa lợi Cóc Thành Tinh)

Chúng tôi biết rằng thay đổi này sẽ giảm đi một phần nào đó sức mạnh của các tướng đi rừng đỡ đòn vào giai đoạn cuối trận, nhưng có 2 lí do chính: sát thương gây ra là quá lớn đối với các xạ thủ phụ thuộc vào đòn đánh thường, và lí do thứ hai quan trọng hơn: không có bùa lợi nào ngày càng mạnh theo tiến độ trận đấu, trừ Năng Khiếu Dụng Độc. Chúng tôi cũng muốn các bùa lợi từ rừng sẽ giúp ích cho người chơi, nhưng không nên là mang lại quá nhiều như vậy.

Sát thương cộng thêm 10% máu cộng thêm 5% máu cộng thêm

Hiệu ứng lính xuất hiện

Lính thì cũng là người mà

MớiHiệu ứng Các lính khi xuất hiện nay sẽ có hiệu ứng hình ảnh mới!

Hiệu ứng khi kết thúc trận

Hình ảnh Hiệu ứng hình ảnh động của Chiến Thắng/Thất Bại khi kết thúc trận được kích hoạt lại

Ảnh nền khi tải trận

MớiHình ảnh Hình nền khi tải trận tại bản đồ Summoner's Rift được làm lại
Hình ảnh Khung viền khi tải trận được làm cho dày hơn để giữ nguyên sự tương phản khi sử dụng hình nền mới

Lên đầu trang

tuong

Mới

Vọng Âm Của Luden

Có tiếng vọng gì đó đâu đây

Có ai nghe thấy gì không

Thành phần Gậy Bùng Nổ + Linh Hồn Lạc Lõng + 1090 vàng (tổng 2800 vàng)
Sức mạnh phép thuật 120 100
Hiệu ứng Hiệu ứng hình ảnh được nâng cấp!

Lên đầu trang

bugfix1

  • Sửa một lỗi với mắt
  • Âm thanh lồng tiếng của Udyr Tứ Linh Vệ Hồn được sửa lại
  • Sửa một lõi khiến biểu tượng của các vai trò trên bản đồ nhỏ đôi khi bị phóng to quá mức
  • Phòng chờ của Kiến Tạo Đội sẽ không còn thỉnh thoảng không hiện biểu tượng vai trò của đội trưởng
  • Danh sách Người Chơi Đề Nghị nay sẽ ưu tiên những người chơi vừa đánh cùng, hơn là những người vừa cùng bạn chiến thắng.

Lên đầu trang

tuong

Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game