game lien minh huyen thoai

Chi tiết bản cập nhật 6.3

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 10 Tháng 2 2016

Hội đồng sẽ mang đến cho các bạn chi tiết phiên bản cập nhật 6.3

4

 

Chú ý: Phiên bản này sẽ cập nhật khá nhiều! Lí do là chúng tôi muốn chỉnh sửa khá nhiều thứ về mặt hình ảnh trong client (dù có lẽ là các bạn sẽ không nhận ra đâu). Vì thế nên mọi thứ sẽ gần như thay đổi lại hết. Nếu bạn có gặp khó khăn trong việc cài đặt, hãy cứ chờ đợi một chút nhé.


Xin chào.

Cùng đến với phiên bản 6.3, và cuối cùng thì những thay đổi dành cho Rồng và các sát thủ cũng được hoàn thành. Cám ơn Pwyff đã thay mặt tôi trong lần trước.

Cũng giống như hai phiên bản trước - "những chương cuối" dành cho giai đoạn tiền mùa giải. Những tác động này sẽ ảnh hưởng đến toàn cục trong thời gian tới. Hãy giữ an toàn cho Graves, vỗ béo Kog'Max và nhớ cầm theo phụ tùng cho Corki.

Dù tăng giảm sức mạnh thế nào, chúng tôi cũng muốn mang tới những thay đổi lớn như là: Dạ Kiếm Draktharr. Đây cũng là câu trả lời cho vấn đề đang nổi cộm gần đây "Riot sẽ làm gì để cân bằng lại các Sát thủ?". Nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận thấy những sát thủ phải sử dụng các trang bị không phù hợp, chỉ quan tâm đến các chỉ số không phù hợp (như mua thật nhiều Huyết Kiếm mà chẳng cần đến hút máu) - vì hệ thống trang bị quả là hơi khó khăn cho họ. Vì thế, với những thay đổi lần này - dù không thể cân bằng 100% ngay - nhưng các bạn sẽ phải nghĩ đến 1 điều: nếu Sát thủ nhìn thấy bạn, tốt nhất là nên lánh đi.

Dễ hiểu mà.

Và bùa lợi Rồng cũng được sửa lại một chút. Liệu bạn có còn muốn ăn Rồng 2 và 4 khi đứng trước một đội hình 3 tướng đẩy lẻ với Áo Choàng Lửa? Hay lao vào tấn công một đội có 5 Dạ Kiếm? Chưa cần phải trả lời vội, tôi tin chắc rằng các bạn sẽ có đủ thời gian để tập luyện thực chiến với tất cả những trường hợp trên, và sẽ nắm vững mọi thứ nhanh thôi.

Đến đây là hết! Hãy đọc thật kĩ những chi tiết ở bên dưới nhé.

Hẹn gặp lại các bạn.

Patrick "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

Tướng

Akali

Q hồi lại nhiều nội năng hơn. Tốc độ của R tăng lên.

Khi thiết kế Dạ Kiếm (một trang bị mới cho các sát thủ), chúng tôi đã nghĩ đến những tướng có khả năng kết hợp cùng. Và cũng vì thế, chúng tôi nhận thấy rằng Akali đang rất cần những yêu thương.

Hầu hết các sát thủ cần hai yếu tố: thời gian để tiêu diệt mấy kẻ yếu máu và tốc độ / tính khả thi trong việc lao tới con mồi tiếp theo. Akali làm rất tốt yếu tố đầu tiên, và chúng tôi cải thiện yếu tố thứ hai.


Q - Dấu Ấn Sát Thủ

Hồi nội năng 20/25/30/35/40 nội năng 40 nội năng ở mọi cấp

R - Vũ Điệu Bóng Đêm

Tốc độ 1600 2000

Alistar

Năng lượng tiêu hao và thời gian hồi của E tăng lên. Combo Q-W nay sẽ nhất quán hơn.

Có hai điều cần phải nói về Alistar.

Đầu tiên, khả năng trụ đường của Alistar hơi quá cao. Với một tướng đáng lẽ là phải chịu trận trước các đòn cấu rỉa từ xa, sức mạnh từ bảng bổ trợ giúp đỡ Alistar quá nhiều, vì thế hắn sẽ chỉ đơn giản là khiến cho bạn hết sạch mọi thứ. Hơn nữa, việc "tạm thời mặc kệ trụ đánh" là một yếu tố thú vị, nhưng không phải vì thế mà lúc nào hắn cũng đầy máu được.

Tiếp theo, combo của Alistar là một trong những combo mạnh nhất, nhưng lại rất khó để vị tướng này cân bằng được. Combo này không quá dễ làm đến mức thành công 100% (kể cả những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng vậy), vì thế khi tăng hay giảm sức mạnh Alistar, chúng tôi đều nghĩ tới việc thực hiện combo này. Phiên bản 6.3 sẽ không như vậy nữa, Alistar có thể làm combo này nhiều hơn. Người chơi sẽ quan tâm hơn trong việc "Có muốn làm combo hay không?" thay vì "Liệu có làm được combo hay không?"

Quả là đáng sợ. Alistar đang băng trụ.


W - Bò Húc

COMBO Alistar nay có thể dùng kĩ năng Q - Nghiền Nát dưới dạng chờ và sẽ tự động dùng kĩ năng này khi chạm mục tiêu

E - Tiếng Gầm Chiến Thắng

Tiêu hao 40/50/60/70/80 năng lượng 50/60/70/80/90 năng lượng
Thời gian hồi 12 giây 16 giây

Corki

Sát thương Q giảm. Thời gian tích tụ tên lửa của R tăng.

Corki đang gây rất nhiều sát thương. Lượng sát thương phép được chuyển đổi trong giai đoạn tiền mùa giải đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó, đặc biệt là đối với những mục tiêu không lên các trang bị phòng thủ. Những thay đổi này nói chung là đều giảm khả năng gây sát thương của Corki đi, nhưng lại mang hai mục đích khác nhau. Với Q: khi một kĩ năng có sát thương cơ bản quá lớn và tăng thêm rất nhiều mỗi cấp, nó đồng nghĩa với việc Corki chỉ cần hơn cấp là sẽ luôn mạnh hơn (dù rằng không có trang bị). Với Tên Lửa Định Hướng: trang bị cần có là Lưỡi Hái Linh Hồn đã được chỉnh lại, vì thế sức mạnh áp đảo của Tên Lửa cần được giảm đi đôi chút.


Q - Bom Phốt-pho

Sát thương cơ bản 80/130/180/230/280 70/115/160/205/250

R - Tên Lửa Định Hướng

Thời gian sạc 12/10/8 giây 12/11/10 giây

Ekko

Thời gian hồi của Q giảm đi ở những cấp đầu

Là một pháp sư đường giữa, tiềm năng của Ekko bị giới hạn quá nhiều bởi thời gian hồi chiêu và khả năng tấn công cận chiến. Vì thế, để giai đoạn đầu Ekko có thể chơi lại những tên tay dài và khống chế khỏe, Ekko cần có chút vốn để nói chuyện.


Q - Dây Cót Thời Gian

Thời gian hồi 11/10/9/8/7 giây 9/8.5/8/7.5/7 giây

Gragas

Thời gian làm chậm của Q sẽ cố định ở mức cao nhất. Thời gian niệm W nhanh hơn và gây sát thương lan.

Trước đây, Gragas luôn là một trong những lựa chọn đi rừng được ưu tiên nhất, nhưng dạo gần đây thì chẳng còn được mấy người quan tâm. Chúng tôi sẽ xây dựng lại hình tượng cho một tướng đi rừng có khả năng cản phá giao tranh này.


Q - Lăn Thùng Rượu

Thời gian làm chậm 1.3 - 2 giây 2 giây

W - Say Quá Hóa Cuồng

Thời gian niệm 1 giây 0.75 giây
MớiHiệu ứng Cú đánh nay sẽ gây sát thương lên tất cả mục tiêu trong phạm vi 250 đơn vị bị tấn công

Graves

Sát thương của Q giảm, và cần chờ một chút khi viên đạn chạm tường. Q/R không còn hủy hiệu ứng của đòn đánh.

Đây là hiện thực đã có thể tính toán trước: Graves có thể dồn sát thương cực nhanh, và không giỏi nhận sát thương. Tuy nhiên, cần phải xem xét khả năng áp đảo của hắn theo hai cách.

Đầu tiên, chúng tôi muốn Graves phải cân bằng lại giữa khả năng tấn công và phòng thủ: vẫn phải gây đủ sát thương, nhưng một vài chỉ số sẽ phải chuyển sang chỉ số phòng thủ. Tiếp theo, Graves vừa có thể lao vào tấn công con mồi, mà phải tính toán đến các hiệu ứng của kĩ năng.

Graves là một kẻ ngoài vòng pháp luật, chậm chạp cầm khẩu shotgun. Việc chống trả không dễ dàng, nhưng bạn sẽ nhận được chút gì đó nếu thành công.


Nội tại - Vận Mệnh Thay Đổi

Loại bỏHiệu ứng Các đòn đánh thường không còn làm choáng Cua Kỳ Cục.
Hiệu ứng Graves nay sẽ không thể hủy 0.25 giây chờ của đòn đánh thường nhờ Q - Đạn Xuyên Mực Tiêu hay R - Đạn Nổ Thần Công.

Q - Đạn Xuyên Mục Tiêu

Sát thương cơ bản của đòn thứ hai 85/145/205/265/325 80/125/170/215/260
Hiệu ứng Nay sẽ có hiệu ứng trước khi phát nổ khi viên đạn chạm vào địa hình

E - Rút Súng Nhanh

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến dùng Rút Súng Nhanh có thể làm gián đoạn hiệu ứng nạp đạn
Hiệu ứng Graves sẽ tiếp tục lệnh tấn công / di chuyển cuối cùng được đưa ra sau khi dùng Rút Súng Nhanh

Illaoi

Loại bỏ thời gian chờ khi dùng E trượt. Linh hồn nay sẽ nhận điểm hỗ trợ từ đồng đội

Illaoi gặp phải một vài rắc rối - và việc chỉnh sửa lần này sẽ giúp cho Illaoi học được cách làm thế nào để tấn công linh hồn đối phương, và cũng cho đối phương hi vọng thoát khỏi lời nguyền xúc tu.


E - Thử Thách Linh Hồn

Thời gian chờ khi trượt 0.25 giây 0 giây
Tiêu hao 35/45/55/65/75 năng lượng 35/40/45/50/55 năng lượng
Hiệu ứng Xúc tu bị hạ gục trong vòng 5 giây bởi Tế Phẩm sẽ được tính vào số lượng xúc tu cần bị tiêu diệt để hủy lời nguyền.
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Fiora có thể phản đòn lại hiệu ứng lời nguyền bay tới.

Kog'Maw

Nội tại cộng tốc độ đánh của Q được đẩy sang W. W nay sẽ có sát thương tối thiểu.

Đây chính là định nghĩa của "khẩu đại bác thủy tinh" trong LMHT, Kog'Maw đôi khi quá khó khăn để thoát khỏi giai đoạn đi đường, từ đó có thể tấn công những con mồi cần thiết. Mục đích ở đây là giúp người chơi không bị vướng vào việc "hủy diệt đường dưới" mà sẽ là "siêu xạ thủ nhổ khắp nơi". (Liệu bạn có biết là trước đây, lên cấp W không tăng sát thương?)


Q - Phun Axít

Loại bỏHiệu ứng Không tăng tốc độ đánh

W - Cao Xạ Ma Pháp

MớiHiệu ứng Nay tăng 15/20/25/30/35% tốc độ đánh
MớiSát thương Nay gây tối thiểu 15 sát thương phép ở mọi cấp

Jax

Nội tại cho ít tốc độ đánh hơn ở mỗi điểm cộng dồn, nhưng yêu cầu nhiều điểm cộng dồn hơn để đạt số tối đa.

Dù ở đường trên hay ở trong rừng thì Jax cũng tốn khá nhiều thời gian để trình diễn sức mạnh với cây đèn của mình. Và với những trang bị như Cuồng Đao hay Đồ Tể thì Jax lại càng trở nên nguy hiểm. Chúng tôi muốn Jax cần thêm chút thời gian trong giao tranh để có thể đạt được sức mạnh lớn nhất của mình.


Nội tại - Không Khoan Nhượng

Điểm cộng dồn tối đa 6 8
Tốc độ đánh mỗi điểm 4-14% (ở cấp 1-18) 3.5-11% (ở cấp 1-18)
Tốc độ đánh tối đa 24-84% mỗi cấp 28-88% mỗi cấp

Poppy

Sát thương Q giảm, nhưng tỉ lệ và sát thương lên lính tăng. Thời gian hồi của E tăng.

Poppy nay đã trở nên vô cùng thông dụng, với độ lì đòn cao và sát thương lớn, thậm chí còn có rất nhiều hiệu ứng đi kèm. Chúng tôi muốn Poppy cần tính toán chiến thuật nhiều hơn là chỉ lao vào nối tiếp các hiệu ứng khống chế lên con mồi mà chẳng cần phải lo lắng tới việc bị phản đòn.

Ở mặt khác, sát thương cơ bản của Poppy khá cao mà chẳng cần trang bị. Điều này cần phải được xem xét lại.


Q - Búa Chấn Động

Sát thương cơ bản mỗi đòn 40/70/100/130/160 40/65/90/115/140
Tỉ lệ 0.7 sát thương vật lí cộng thêm 0.8 sát thương vật lí cộng thêm
Loại bỏHiệu ứng Không còn giảm sát thương lên lính

E - Xung Phong

Thời gian hồi 12/11/10/9/8 giây 14/13/12/11/10 giây

R - Sứ Giả Phán Quyết

Thời gian hất tung khi dùng ngay 1.5 giây 1 giây

Rengar

Thời gian niệm E giảm. E nay sẽ được ném từ phía sau Rengar nếu được dùng khi ở trên không.

Sau khi nhận được các ý kiến phản hồi từ phiên bản 6.2, chúng tôi sửa lại đôi chút để người chơi dễ dàng đi săn hơn.


Tổng quát

Loại bỏHiệu ứng Không còn chạm đất mới dùng kĩ năng

E - Cú Ném Bola

Thời gian niệm 0.25 giây 0.125 giây
Hiệu ứng Cú Ném Bola nay sẽ được tung ra từ phía sau Rengar nếu được niệm trong khi đang nhảy
Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến Cú Ném Bola không được tung ra nếu Rengar bị vô hiệu hóa trong khoảng thời gian niệm.

Ryze

Nội tại nay sẽ hết với tối đa 5 lần dùng phép. Thời gian hồi chiêu cuối giảm.

Sự khác biệt giữa người mới chơi và người thành thạo Ryze là quá lớn. Không giống như những thay đổi cho Alistar ở trên, Ryze cần phải làm nhiều hơn thế. Bậc Thầy Cổ Thuật với hiệu ứng mới sẽ khiến người chơi Ryze tính toán số lần sử dụng khả năng cường hóa, thay vì chỉ chờ cho đến khi được cường hóa là tung hàng loạt kĩ năng càng nhanh càng tốt. Vẫn còn rất nhiều điều phải làm, nhưng đây là bước đi cần có đầu tiên để Ryze không còn quá kinh khủng.


Nội tại - Bậc Thầy Cổ Thuật

Thời gian Nay sẽ hết sau 5 lần dùng phép hoặc 2.5-5 giây (dựa trên cấp độ của Q - Quá Tải).

R - Sức Mạnh Tối Hậu

Thời gian hồi 80/60/40 giây 50/40/30 giây

Xin Zhao

W tỉ lệ với sát thương vật lí và gây chí mạng ở mỗi đòn đánh thứ 3. Thời gian hồi của E được cố định.

Xin Zhao đã gần như biến mất trong khoảng thời gian gần đây. Là một trong những tướng sát thương vật lí tầm gần truyền thống, Xin có rất nhiều lối xây dựng - tận dụng thời gian hồi chiêu để bám dính con mồi hoặc chí mạng liên tục trên mỗi đòn đánh. Và mùa giải 2016 lại càng thể hiện điều đó rõ ràng hơn.

Một trong những điểm cần làm rõ: với những thay đổi này, Xin nay sẽ gây chí mạng ở mỗi phát tấn công thứ ba, thay vì lần đánh trúng thứ ba. Điều này có nghĩa là, hiệu ứng Đòn Đánh Bóng Ma của Đồ Tể No Nê sẽ không giúp cho Xin tăng gấp đôi số lần chí mạng của mình lên, mà chỉ có những trang bị tăng sát thương vật lí và tốc độ đánh mới phù hợp cho Tiếng Hét Xung Trận.


W - Tiếng Hét Xung Trận

MớiHồi máu Nay có thêm tỉ lệ với 0.2 sát thương vật lí cộng thêm
MớiHiệu ứng Mỗi đòn đánh thứ ba sẽ chí mạng và gây thêm 25/37.5/50/62.5/75% sát thương

E - Can Trường

Thời gian hồi 14/13/12/11/10 giây 12 giây ở mọi cấp

Zed

Sát thương của R giảm.

Phiên bản 5.23 đã khiến cho chiêu cuối của Zed mang nhiều hơn bóng dáng của tử thần. Chẳng cần nhiều trang bị và các trang bị cho sát thủ. Nay với Dạ Kiếm, Zed sẽ cần phải được chỉnh lại đôi chút để không lăn cầu tuyết quá nhanh.


R - Dấu Ấn Tử Thần

Sát thương tăng thêm 30/40/50% sát thương đã nhận 25/35/45% sát thương đã nhận
Hiệu ứng Nay sẽ hiển thị rõ ràng hơn nếu con mồi chắc chắn hi sinh từ hiệu ứng phát nổ của Dấu Ấn Tử Thần

Ziggs

Tâm điểm của R sẽ gây nhiều sát thương hơn.

Sức mạnh tấn công và phòng ngự của Ziggs khá lớn, và chúng tôi không muốn những cuộc chiến có mặt Ziggs trở nên quá dài.


R - Siêu Bom Địa Ngục

Sát thương cơ bản 250/375/500 300/450/600
Tỉ lệ 0.9 sức mạnh phép thuật 1.1 sức mạnh phép thuật
Sát thương phạm vi ngoài Giảm 25% Giảm 33%
MớiHiệu ứng Cảnh báo nguy hiểm của tâm điểm của R nay rõ ràng hơn

Nâng cấp biểu tượng kĩ năng

Biểu tượng mới!

Biểu tượng kĩ năng cho những tướng sau được nâng cấp:

Gragas

Lux

Shaco

Lên đầu trang

Items

Mới

Dạ Kiếm Draktharr

Trang bị mới cho các sát thủ. Đòn đánh thường nay sẽ có dấu ấn nho nhỏ trên mục tiêu.

Có thể nói các sát thủ sử dụng sát thương vật lí nay đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là với những thay đổi cho Cung Xanh. Nhờ thế, Dạ Kiếm nay sẽ có thể phần nào giúp họ tìm được câu trả lời thay vì "mua Kiếm Ma và Chùy Gai để hạ gục con mồi"

Cân bằng lại những trang bị cốt lõi là điều cần thiết, nhưng các sát thủ thì lại chẳng được mấy ai quan tâm - vì thế họ phải mua các trang bị tăng sát thương tốt nhất có thể, và rõ là là nó không nhất quán chút nào. Dạ Kiếm dù có thể chưa phải là một trang bị thực sự cốt lõi để giúp cho các sát thủ trở lại, nhưng ít nhất nó sẽ đáng đồng tiền bát gạo. Xạ thủ có Vô Cực Kiếm, pháp sư có Mũ Phù Thủy, và sát thủ nay có Dạ Kiếm.

Nội tại của Dạ Kiếm - Màn Đêm Buông Xuống - các sát thủ có thể đóng góp nhiều hơn vào các trận chiến. Máu mất đi là một chỉ số độc đáo, giúp cho việc gia tăng sát thương gây ra và dọn dẹp những con mồi ít máu trở thành nhiệm vụ sống còn cho các sát thủ.

Trang bị Dao Hung Tàn + Kiếm B.F. + 850 vàng
Giá 3250 vàng
Sát thương vật lí 75
Tốc độ di chuyển cộng thêm 5%
Nội tại Duy Nhất +10 Xuyên Giáp
Nội tại Duy Nhất Các đòn đánh thường lên tướng gây hiệu ứng Màn Đêm Buông Xuống (120 giây hồi)
Màn Đêm Buông Xuống Sau 2 giây, Màn Đêm Buông Xuống gây sát thương vật lí tương đương 90 + 25% máu đã mất của mục tiêu. Nếu bạn hỗ trợ hoặc tiêu diệt mục tiêu trước khi Màn Đêm Buông Xuống phát nổ, thời gian hồi được hoàn lại.

Giáp Tay Seeker

Tăng giáp. Trang bị thành phần có thêm Giáp Lụa.

Trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya không được tăng sức mạnh. Chỉ đơn giản là giá cả của trang bị này được cân bằng lại một chút cho phù hợp.

Và trong trường hợp này là Giáp Tay Seeker. Kể cả tình thế bắt buộc bạn phải mua, thì nó vẫn có cảm giác không đúng, vì thế chúng tôi chỉnh sửa lại một chút. Có thêm một trang bị tăng giáp và sẽ tăng khả năng chống chịu lại sát thương vật lí (Ví dụ: Zed) tốt hơn.

Trang bị Giáp Lụa + Sách Cũ + 465 vàng Giáp Lụa + Giáp Lụa + Sách Cũ + 165 vàng
Giáp 25 30

Giáp Cai Ngục

Giảm giá

Tương tự như Giáp Tay Seeker, Giáp Cai Ngục cũng là một trang bị đặc thù khiến cho người chơi cảm thấy không vui.

Giá 1100 vàng 1000 vàng

Giáp Liệt Sĩ

Tăng giá. Giảm làm chậm.

Nếu chơi từ tháng trước, chúng tôi có thể đoán chắc là bạn đã từng mua trang bị này. Giáp Liệt Sĩ giúp bạn sở hữu rất nhiều sức mạnh, đặc biệt là khi kết hợp cùng Khiên Băng Randuin. Chúng tôi muốn tăng giá một chút để người chơi không "mua trang bị này dù thế nào đi nữa"

Giá 2800 vàng 2900 vàng
Làm chậm 75% 50%

Áo Choàng Lửa

Nội tại gây nhiều sát thương hơn lên các đơn vị không phải tướng

Áo Choàng Lửa không nhận được nhiều sự quan tâm từ người chơi do hiệu ứng của nó. Vì thế, tăng thêm sức mạnh đặc thù của trang bị là dọn dẹp lính sẽ giúp một vị tướng từ vai trò đỡ đòn trở thành dọn dẹp lính và đẩy lẻ nhanh hơn.

Nếu nói như vậy vẫn chưa rõ ràng, bạn hãy mua nó cho Shen.

MớiHiệu ứng Gây thêm 50% sát thương lên lính và quái

Khiên Băng Randuin

Giảm giá. Tăng máu.

Khi đảo qua một vòng xem xét các trang bị tăng giáp, chúng tôi muốn cân bằng lại các trang bị như Giáp Liệt Sĩ và Áo Choàng Lửa, vì thế nên đừng nghĩ nhiều khi mua trang bị này để chống lại đội hình xạ thủ Vô Cực Kiếm.

Nói chung là - Áo Choàng Lửa để đẩy đường. Giáp Liệt Sĩ để truy đuổi. Khiên Băng Randuin để cản các đòn đánh thường và chí mạng. Dù là vậy nhưng bạn thích mua gì thì cứ mua đi.

Giá 3000 vàng 2900 vàng
Máu 450 500

Mảnh Vỡ Kircheis

Tăng sát thương

Chút sát thương dồn ở giai đoạn đầu trận cũng hay mà.

Đòn đánh cường hóa 30 40

Đại Bác Liên Thanh

Tốc độ di chuyển và sát thương giảm

Cân bằng lại.

Tương tự như Giáp Liệt Sĩ, Đại Bác Liên Thanh là một trong những trang bị nâng lên từ Song Kiếm. Nên tập trung vào điểm đặc trưng của nó: tấn công từ khoảng cách an toàn.

Tốc độ di chuyển 7% 5%
Đòn đánh cường hóa 50-200 50-160

Dao Điện Statikk

Tăng sát thương

Điều quan trọng: sát thương từ Dao Điện có thể chí mạng, còn Đại Bác thì không. Nhờ thế, với các trang bị tăng chí mạng, sát thương gây ra sẽ rất khó lường.

Sát thương 30 - 100 50 - 120

Ma Vũ Song Kiếm

Giảm giá

Trang bị này có giá cao hơn vì nó mang lại khả năng tay đôi/tiềm năng gây sát thương cực lớn. Chúng tôi muốn rằng mọi đấu sĩ tay đôi đều có thể mua trang bị này.

Giá ghép trang bị 900 vàng 650 vàng
Giá 2800 vàng 2550 vàng
MớiHiệu ứng Nay sẽ ghi lại bao nhiêu lần hiệu ứng giảm sát thương cứu bạn

Giày Bạc

Tăng giá

Sự chênh lệch giữa "giày mang lại hiệu ứng" (Giày Bạc, Giày Khai Sáng Ionia và Giày Cơ ĐỘng) và "giày chiến đấu" (Giày Thủy Ngân, Giày Cuồng Nộ, Giày Ninja và Giày Pháp Sư) là quá lớn.

Giá 800 vàng 900 vàng

Giày Khai Sáng Ionia

Tăng giá

Tương tự như trên.

Giá 800 vàng 900 vàng

Giày Cơ Động

Tăng giá

Dù các giày tăng độ cơ động được tăng giá, chúng tôi nhận thấy vẫn còn rất nhiều giá trị chưa được nhắc tới. Không giống như những giày còn lại, Giày Cơ Động sở hữu rất nhiều điểm mạnh/yếu trong cả trận đấu, vì thế đừng ngần ngại mà mua đi nhé.

Giá 800 vàng 900 vàng
Tốc độ ngoài giao tranh 105 115

Lên đầu trang

 

Summoner's Rift

Rồng

Bùa lợi Rồng 2 sẽ thiêu đốt trụ. Bùa Rồng 4 giúp tăng khả năng phòng thủ với trụ.

Đến lúc nói nhiều rồi đây.

Đầu tiên, hãy nói về Rồng. Chúng tôi rất hài lòng với những điểm cộng dồn bùa Rồng hiện nay, mang tới rất nhiều chiến thuật tuyệt vời mà trước giờ chưa từng xuất hiện, đồng thời mở ra một lối đi khác dẫn tới thành công, thay vì "các tướng đánh nhau" hay là "đánh trụ giỏi nhất". Nhờ Rồng, các trận chiến đã kết thúc ngay cả khi bùa lợi còn chưa được thu thập đầy đủ.

Vì thế, không nhấn mạnh những gì mà bùa lợi rồng 2 và 4 mang lại sẽ khiến cho tác dụng của Rồng không được quan tâm khi người chơi đã nhận được đủ lợi ích (tăng khả năng di chuyển của cả đội và sự uy hiếp từ rồng 5), đôi khi sẽ làm cho người chơi mất đi hứng thú.

Chúng tôi đưa ra một giải pháp: Mỗi điểm cộng dồn của Rồng không quá mạnh để việc tranh giành nó không quá mức cần thiết. Việc lăn cầu tuyết với các bùa lợi rồng sẽ tạo không ít áp lực từ đầu trận, khiến cho đối phương sẽ phải đưa ra những quyết định như là từ bỏ chúng để giành lấy những mục tiêu khác, thay vì mặc kệ nó vì nó quá yếu.

Việc lấy bùa rồng sẽ mang lại những lợi ích vừa đủ, có cũng tốt mà không có thì cũng không quá ảnh hưởng. Nhờ thế, các chiến thuật sẽ thực sự hiệu quả hơn.

Bùa Rồng 2 +15% sát thương lên trụ và công trình Các đòn đánh thường thiêu đốt trụ 10-180 sát thương trong 2 giây.
Bùa Rồng 4 +15% sát thương lên lính và quái Sát thương từ trụ giảm đi 20%

Lên đầu trang

Kĩ năng tích tụ sức mạnh

Biến về không làm gián đoạn các kĩ năng tích tụ sức mạnh

Đây có vẻ như là một lỗi khá dở hơi mà chỉ ảnh hưởng tới một vài kĩ năng.

Những kĩ năng dưới đây sẽ không còn bị ảnh hưởng:

Varus

 • Q - Mũi Tên Xuyên Phá

Vi

 • Q - Cú Đấm Bùng Nổ

Xerath

 • Q - Xung Kích Năng Lượng

Lên đầu trang

Hệ thống chọn tướng mới

Đây là một chút chỉnh sửa cho hệ thống chọn tướng mới tại phiên bản 6.3


Sẽ được áp dụng từ phiên bản 6.3

Chỉnh sửa Các tướng xoay tua miễn phí sẽ không thể được chọn trong đấu Xếp Hạng

Tiếp tục được sử dụng trong phiên bản 6.3

Chỉnh sửa Các tướng được chọn trước sẽ không hiện ra đối với đối phương khi đến lượt của bạn
Chỉnh sửa Hệ thống chọn tướng mới sẽ phù hợp hơn khi khóa các tướng cấm/chọn quá nhanh.

Có vẻ như là ai cũng đã từng chơi một vài trận đấu với hệ thống chọn tướng mới, nay thời gian chờ để vào trận của các bạn sẽ được giảm đi, nhưng vẫn đủ để thảo luận chiến thuật.

Chọn trước 35 giây 20 giây
Cấm 40 giây 30 giây (x6)
Chọn 40 giây 30 giây (x10)
Thời gian chờ 40 giây 30 giây
Thời gian chờ tối đa 715 giây 530 giây

Lên đầu trang

Sửa lỗi

 • Phân thân của tướng nay sẽ hiển thị hiệu ứng Dược Phẩm
 • R - Bão Lửa của Brand nay không còn quên mất việc phải nảy vào lính nếu được dùng lên tướng địch bị Bỏng mà không có tướng nào khác cạnh bên
 • Rek'Sai không còn thỉnh thoảng bị thất bại trong việc chạy vào một đường hầm khi đang cố gắng sử dụng một đường hầm khác khi vừa mới thoát ra từ đường hầm đầu tiên
 • Bùa lợi khi Trừng Phạt Chim Biến Dị nay không bị kích hoạt lúc đang hi sinh
 • Sửa một lỗi khiến hiệu ứng hồi 6% máu tối đa từ điểm bổ trợ Chiến Đấu Lão Luyện được tính dựa trên máu của lính xe pháo hay quái rừng, thay vì tính trên máu của người sử dụng
 • Một vài lỗi âm thanh được sửa:
  • Hiệu ứng âm thanh của các mẫu mắt khi cắm Mắt Vật Tổ và Thấu Kính Biến Đổi
  • Lồng tiếng của Karthus
  • Dạng Nhện của Elise
  • Tiếng bắn súng của kĩ năng Q - Bão Kiếm của trang phục Yasuo Cao Bồi
 • Người chơi Mac không còn nhận phải thông báo lỗi khi đăng nhập
 • Người chơi Mac nay sẽ có thể một lần nữa chọn mẫu mắt khi đang trong quá trình chọn tướng
 • Chế độ cửa sổ nay sẽ hoạt động trên client hệ điều hành Mac
 • Các chế độ camera được sửa lại
 • Sửa một lỗi khi tiêu diệt kẻ địch trong vùng sương mù đôi khi khiến chỉ số lính của bạn bị giảm
 • Tương tự với việc sửa lỗi với Malphite ở phiên bản trước, những kĩ năng dưới đây sẽ không còn kích hoạt hiệu ứng của nó ngay từ vị trí xuất phát khi tương tác với các phép di chuyển vị trí như E - Cột Băng của Trundle:
  • R - Phi Hồ của Ahri, W - Thảm Lửa của Corki, Q - Lao Tới của Fiora, E - Lấy Thịt Đè Người của Gragas, Hoảng Sợ từ R - Bóng Ma Kị Sĩ của Hecarim, Q - Đâm Kiếm của Irelia, combo E - Hoàng Kì Demacia/Q - Giáng Long Kích của Jarvan IV, Q - Nhảy Và Nện của Jax, Q - Chỉ Thiên! từ Búa Thủy Ngân của Jayce, W - Biến Ảnh của LeBlanc, W - Bụi Cây Ma Thuật của Maokai, W - Zeonia Hộ Mệnh của Pantheon, làm choáng vào địa hình từ E - Xung Phong của Poppy, E - Đột Kích của Quinn, E - Cắt Và Xắt của Renekton, Q - Đột Kích Băng Giá của Sejuani, E - Vô Ảnh Bộ của Shen, R - Hóa Rồng của Shyvana, E - Chém Xoáy của Tryndamere, E - Súng Cao Su của Zac

Lên đầu trang

Những trang phục sắp ra mắt

Những trang phục dưới đây sẽ được ra mắt trong phiên bản 6.3:

Lên đầu trang

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game