game lien minh huyen thoai

Chi tiết phiên bản cập nhật 9.23

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 26 Tháng 11 2019

Tiền Mùa Giải đã chính thức đổ bộ Summoner's Rift!

Chào mừng đến với Tiền Mùa Giải! Hi vọng là các bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi siêu to khổng lồ đến với Summoner's Rift, hệ thống trang bị được mở rộng, và hàng loạt những thay đổi lớn cho ngọc bổ trợ. Đây là một trong những tiền mùa giải tham vọng nhất của chúng tôi trong nhiều năm, và chúng tôi đang rất háo hức để chứng kiến những lựa chọn và chiến thuật mới lạ được phát triển khi bản đồ sẽ thay đổi theo từng ván đấu. Như thường lệ, vài tháng tiếp theo sẽ là quá trình thiết lập và ổn định meta trước khi mùa giải mới bắt đầu, nên hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón đầu khi mùa giải mới được mở ra vào năm sau.

Còn nếu bạn đã tìm kiếm thông tin về mùa xếp hạng mới của ĐTCL, hãy xem Chi Tiết Cập Nhật Đấu Trường Chân Lý để nắm bắt nhanh nhất những thông tin quan trọng nhé.

Chúc may mắn trong những ván đấu đầu tiên của mùa giải mới, và cả trong việc đọc hết bài viết khổng lồ này nữa!

Cập Nhật Giữa Bản

Thay đổi lối chơi - 26/11/2019

Trụ

VÀNG KHIÊN TRỤ 160 vàng 120 vàng
KHÁNG CỘNG THÊM VỚI MỖI KHIÊN MẤT ĐI 30 40

Rồng

HỒI PHỤC TỪ RỒNG NƯỚC 5% 3% máu đã mất trong 5 giây
VÀNG KHI HẠ GỤC RỒNG 100 vàng 25 vàng (thay đổi này không bao gồm Rồng Ngàn Tuổi)

Độ rộng E của Thresh - 26/11/2019

Thresh

HIỂN THỊ HITBOX E - LƯỠI HÁI XOÁY Tăng phần hiển thị của kỹ năng để khớp với hitbox thực

Cân bằng - ngày 22/11/2019

Những chỉnh sửa cân bằng dựa trên các số liệu ban đầu thu được từ bản Nguyên Tố Trỗi Dậy cũng như thay đổi tới trang bị tại Tiền Mùa Giải 2020.

Ezreal

MÁU CƠ BẢN 491 500
NĂNG LƯỢNG CƠ BẢN 360.6 375
HỒI NĂNG LƯỢNG CƠ BẢN 8.092 mỗi 5 giây 8.5 mỗi 5 giây
SÁT THƯƠNG CƠ BẢN CỦA Q - PHÁT BẮN THẦN BÍ 15/40/65/90/115 20/45/70/95/120

Đá Vạn Năng

THỜI GIAN HỒI 8-4 giây với tướng cận chiến, 12-8 giây với tướng đánh xa 7-3 giây với tướng cận chiến, 11-7 giây với tướng đánh xa

Huyết Đao

TỐC ĐỘ ĐÁNH NỘI TẠI 40-100% (ở cấp 1-18) 20-80% (ở cấp 1-18)
TỔNG TIỀN 3000 vàng 3100 vàng (giá ghép tăng thêm 100)

Tính toán sát thương hạ gục từ Rồng Ngàn Tuổi - ngày 22/11/2019

TÍNH TOÁN SÁT THƯƠNG Long Hỏa từ Rồng Ngàn Tuổi sẽ tính toán chính xác ngưỡng hạ gục là 20% máu tính cả các loại kháng

Sửa lỗi Vũ Điệu Tử Thần và VFX của Fiddlesticks - ngày 21/11/2019

Fiddlesticks

SỬA LỖI VFX Hiệu ứng hình ảnh từ kỹ năng R - Bão Quạ của Fiddlesticks không còn bị vô hình với kẻ địch nữa

Vũ Điệu Tử Thần

SỬA LỖI Nội tại của Vũ Điệu Tử Thần không còn kích hoạt liên tục hiệu ứng từ Linh Hồn Rồng Lửa (Triệu Hồi Aery không còn kích hoạt vĩnh viễn từ hiệu ứng nói trên)

Tiêu Điểm Tiền Mùa Giải


Tiêu Điểm Cập Nhật

Thresh Vũ Khí Tối Thượng và Thresh Vũ Khí Tối Thượng Hàng Hiệu sẽ ra mắt trong phiên bản này.

Mùa Giải Kết Thúc

Mùa Giải 2019 đã khép lại, và chúng tôi hi vọng bạn đã lên được thứ hạng mà mình mong muốn trong mùa giải này. Nếu đạt hạng Vàng trở lên ở Xếp Hạng Đơn/Đôi hay Xếp Hạng Linh Hoạt, hay Xếp Hạng 3v3, bạn sẽ nhận được trang phục Aatrox Vinh Quang. Nếu lên được Vàng ở cả hai hàng chờ, bạn sẽ nhận thêm một đa sắc của Aatrox Vinh Quang.
Phần thưởng xếp hạng, biểu tượng, khung tải trận, trang phục và đa sắc sẽ được phân phát trong suốt phiên bản 9.23.

Bản Đồ Nguyên Tố

Ở tiền mùa giải này, chúng tôi đã thêm vào trò chơi những biến số mới và thêm nhiều cơ hội để làm chủ Summoner's Rift. Sau khi con Rồng Nguyên Tố thứ hai của ván đấu chết đi, bản đồ sẽ vĩnh viễn thay đổi thành một trong bốn dạng Nguyên Tố, với những kiểu địa hình khác nhau buộc bạn phải thích nghi với những cách thức giao tranh, di chuyển, kiểm soát tầm nhìn và mục tiêu mới.

Bản Đồ Nguyên Tố sẽ không quá ưu ái cho bất kì đội nào, và mọi sự đều vẫn sẽ được quyết trong tay người chơi. Chúng tôi cũng muốn bản đồ mới vẫn dễ hiểu ngay cả khi bạn vào chơi lần đầu, nên sẽ hoàn toàn không có những cơ chế mới, và việc thay đổi địa hình cũng chỉ diễn ra ở một số địa điểm nhất định, bất kể nguyên tố nào được chọn đi chăng nữa.

Cơ chế chuyển đổi

CHUYỂN ĐỔI BẮT ĐẦU Sau khi Rồng Nguyên Tố thứ hai bị hạ và Rồng Nguyên Tố thứ 3 được thông báo
NGUYÊN TỐ BẢN ĐỒ Tương tự với nguyên tố của rồng thứ ba
ĐỊA BÀN CỦA TA Sau khi bản đồ đã chuyển đổi, tất cả những con rồng sinh ra sau đó đều sẽ mang cùng một nguyên tố tương ứng
THAY ĐỔI ĐỊA HÌNH Áp dụng lên cả 4 mảng rừng, thay đổi tập trung ở các bãi bùa và hang rồng

Bản Đồ Nguyên Tố Lửa

Lối đi mới cho những pha tập kích mà đối phương không thể ngờ đến.
RỪNG Bụi cỏ gần hang Bùa Đỏ & Bùa Xanh bị thiêu rụi đi mất, những lối đi mới được mở ra xuyên qua hang Bùa Đỏ & Bùa Xanh
HANG RỒNG Lối vào Hang Rồng rộng ra

Bản Đồ Nguyên Tố Đất

Địa hình chật hẹp tạo điều kiện cho những pha phục kích, hay những trận giao tranh nảy lửa.
RỪNG Hai tảng đá mới mọc lên trong mỗi mảng rừng
HANG RỒNG Một tảng đá lớn mọc lên, phân chia lối vào hang rồng

Bản Đồ Nguyên Tố Nước

Tìm kiếm cơ hội lẻn vào rừng và thiết lập những pha phục kích từ trong bụi.
RỪNG Đa số các bụi cỏ mọc ra to hơn, và Quả Hồi Phục xuất hiện xung quanh những bãi bùa. Nhiều vũng nước xuất hiện khắp rừng, thoạt nhìn thì cho vui thôi, nhưng sẽ rất hữu dụng nếu bạn chơi Qiyana, hoặc sử dụng ngọc Thủy Thượng Phiêu đấy!
HANG RỒNG Những bụi cỏ mới mọc ra xung quanh hang rồng

Bản Đồ Nguyên Tố Gió

Né kĩ năng định hướng hoặc lao vào đám kẻ địch đang tụ tập để cố ăn mục tiêu như vũ bão.
RỪNG Những luồng gió thổi dọc theo khu vực rừng Bùa Đỏ và Bùa Xanh, tăng tốc độ di chuyển cho những ai đứng bên trong nó
HANG RỒNG Hang rồng cũng đóng vai trò là một cổng gia tốc

Lối Nhỏ Đường Cánh

Chúng tôi thêm vào hai lối nhỏ ở hai đường cánh của Bản Đồ. Về cơ bản chúng sẽ không thay đổi quá nhiều việc đi đường, nhưng những địa hình mới sẽ tạo ra những tác động mới lạ về mặt tầm nhìn, tạo cơ hội cho những pha ẩn nấp, lượn lách, phục kích hoặc tổ chức gank.
ĐỊA ĐẠO TỬ THẦN Hai đường cánh được bổ sung hai lối nhỏ ở giữa khoảng trống các bụi cỏ
BỤI CỎ ĐƯỜNG DƯỚI Hai bụi dài Ba bụi ngắn, tương tự đường trên

Bụi Cỏ Bờ Sông

Những bụi cỏ mới gần bùa xanh hướn về phía sông tạo điều kiện cho những lựa chọn chiến thuật mới khi tiếp cận và tranh chấp mục tiêu.
GAREN ĐÂU RỒI? Bụi cỏ mới được thêm vào ở hai mảng rừng bùa xanh, hướng ra sông

Rồng Nguyên Tố

Linh Hồn Rồng

Linh Hồn Rồng giờ sẽ là phần thưởng về cuối ván đấu cho những đội tuyển kiểm soát được nhiều Rồng Nguyên Tố, một phần thưởng mạnh chẳng khác gì một mục tiêu lớn thứ thiệt. Linh Hồn Rồng không cho một lượng sức mạnh tức thời Baron hay Rồng Ngàn Tuổi, nhưng chúng là vĩnh viễn và được cộng dồn với những bùa lợi rồng đã lấy được trước đó.
RẤT CÓ HỒN Đội tuyển đầu tiên hạ 4 Rồng Nguyên Tố sẽ nhận được Linh Hồn Rồng theo nguyên tố hiện có của bản đồ
CHỈ MỘT LẦN DUY NHẤT! Rồng Ngàn Tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện sau khi một đội sở hữu Linh Hồn Rồng, nghĩa là sẽ chỉ có một đội sở hữu Linh Hồn Rồng mà thôi
GIỮ KHƯ KHƯ Như bùa lợi Rồng Nguyên Tố, Linh Hồn Rồng tồn tại mãi mãi và không mất đi khi chết

Linh Hồn Rồng Lửa

 • Mỗi 3 giây, đòn đánh hoặc kĩ năng gây sát thương tiếp theo lên đơn vị địch sẽ tạo ra một vụ nổ nhỏ, gây 90 (+0.25 sức mạnh công cộng thêm) (+0.15 sức mạnh phép thuật) (+0.03 máu cộng thêm) sát thương lên mục tiêu đó và đối phương xung quanh.

Linh Hồn Rồng Đất

 • Sau khi không nhận sát thương trong 5 giây, nhận một lá chắn giá trị 225 (+0.2 sức mạnh công kích cộng thêm) (+0.15 sức mạnh phép thuật) (+0.15 máu cộng thêm).

Linh Hồn Rồng Nước

 • Tấn công đối thủ hồi lại 180 (+0.4 sức mạnh công kích cộng thêm) (+0.25 sức mạnh phép thuật) (+0.1 máu cộng thêm) máu và 90 (+0.04 năng lượng tối đa) năng lượng trong vòng 3 giây.
 • Hiệu ứng chỉ còn 30% hiệu lực khi tấn công lính và quái.

Linh Hồn Rồng Gió

 • Tăng 10% tốc độ di chuyển.
 • Sau khi dùng chiêu cuối, nhận 30% tốc độ di chuyển trong 3 giây(30 giây thời gian hồi).

Bùa Lợi Rồng Nguyên Tố

Các bùa lợi rồng nguyên tố được điều chỉnh cân bằng hơn về sức mạnh cũng như độ thú vị. Nhắc nhỏ: Giờ đây một đội có thể có được tối đa đến 4 cộng đồn bùa lợi của một nguyên tố, nếu đối phương lấy 2 hoặc 3 rồng đầu tiên (nguyên tố chắc chắn khác nhau), và bạn lấy cả 4 rồng còn lại (đều cùng 1 nguyên tố).

Rồng Lửa

Chỉ cân bằng chút thôi.
SỨC MẠNH CỦA LỬA +10/17/24% sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật +5/10/15/20% sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật

Rồng Đất

Tăng sát thương lên mục tiêu là một hiệu ứng không quá ấn tượng, tuy nhiên nó lại vô cùng đáng sợ trong thi đấu chuyên nghiệp, thế nhưng lại quá khó mà áp dụng bên ngoài môi trường đó. Chúng tôi chuyển Rồng Đất về một hiệu ứng bùa lợi đơn giản hơn mà nhà nhà người người đều dùng được.
SỰ KIÊN ĐỊNH CỦA ĐẤT +16/23/30% sát thương chuẩn lên quái khủng và trụ +8/16/24/32% giáp và kháng phép

Rồng Nước

Chúng tôi loại bỏ hiệu ứng hồi năng lượng của Rồng Nước để cân bằng sức mạnh giữa những vị tướng có và không dùng tài nguyên. Điều này cũng cho chúng tôi lựa chọn khiến bùa lợi Rồng Nước có thể hồi máu ngay trong giao tranh, một điều mà ai cũng thích cả.
Ý CHÍ CỦA NƯỚC Hồi phục 6/9/12% máu và năng lượng đã mất mỗi 5 giây khi không nhận sát thương từ tướng địch và trụ trong ít nhất 8 giây Hồi phục 5/10/15/20% máu đã mất mỗi 5 giây (loại bỏ hồi năng lượng)

Rồng Gió

Nội tại tăng tốc của Rồng Gió khá mạnh, nhưng hơi nhàm chán. Chúng tôi chuyển vụ đi mây về gió đó sang bên bản đồ Gió (nơi chúng tôi có thể tặng thêm cho nó một vài hiệu ứng hình ảnh hoành tráng) và đồng thời mang lại cho nó một sự thanh thoát theo kiểu khác.
SỰ THANH THOÁT CỦA GIÓ +3/4.5/6% tốc độ di chuyển (gấp 3 khi không giao tranh) 10/20/30/40% giảm thời gian hồi chiêu cuối, bỏ qua giới hạn thời gian hồi

Cơ Chế Rồng Nguyên Tố

Với việc sẽ chỉ còn duy nhất một loại Rồng Nguyên Tố sau khi bản đồ biến đổi, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn không gặp tình trạng 2 Rồng giống nhau xuất hiện cũng như có thể trải nghiệm sự đa dạng về rồng trong mỗi trận đấu.
THỨ TỰ SINH RỒNG Ngẫu Nhiên 3 rồng đầu tiên luôn luôn thuộc 3 nguyên tố khác nhau. Tất cả những rồng còn lại thuộc cùng nguyên tố với rồng thứ 3.
THỜI GIAN XUẤT HIỆN 5:00 lần đầu, 5:00 mỗi lần hồi sinh cho đến 35:00 5:00 lần đầu, 5:00 mỗi lần hồi sinh cho đến khi một đội giết đủ 4 rồng (xem thêm phần Linh Hồn Rồng phía trên)
Do bùa lợi Rồng Nguyên Tố đã yếu đi đôi chút, chúng tôi quyết định giảm máu của 2 rồng đầu tiên xuống. Cuộc chiến tranh dành Linh Linh Hồn Rồng sẽ dần căng thẳng, vì thế sau 2 rồng đầu tiên, máu của chúng sẽ nhiều hơn, cho phép các đội tham gia tranh chấp kịp thời.
MÁU 3500 (+240 máu mỗi cấp, tối thiểu cấp 6) 2650 (+240 máu mỗi cấp, tối thiểu cấp 6) trước khi bản đồ chuyển đổi; 4350 (+240 mỗi cấp, tối thiểu cấp 6) kể từ con rồng thứ 3 trở đi

RỒNG NGÀN TUỔI

loại bỏTĂNG CƯỜNG BÙA LỢI NGUYÊN TỐ Rồng Ngàn Tuổi không còn tăng 50% hiệu quả của bùa lợi rồng nguyên tố
SÁT THƯƠNG THIÊU ĐỐT 45 (+45 mỗi cộng dồn Rồng Nguyên Tố) sát thương chuẩn trong 3 giây 90-270 sát thương chuẩn trong 3 giây (tăng dần từ phút 25:00-45:00)
loại bỏSÁNG NHẤT BẢN ĐỒ Hiệu ứng thiêu đốt không còn khiến đối phương bị lộ diện
loại bỏTĂNG TIẾN SỨC MẠNH Rồng Ngàn Tuổi thứ hai không còn tăng hiệu ứng bùa lợi Rồng Nguyên Tố lên 100% và sát thương lên 135 (+90 mỗi cộng dồn Rồng Nguyên Tố)
mớiKẾT LIỄU Gây sát thương lên mục tiêu dưới 20% máu khiến chúng bị kết liễu bởi Long Hỏa sau 0.5 giây (không có thời gian hồi).
TỪ CHỐI TỬ THẦN Long Hỏa không thể kết liễu mục tiêu đang ở trạng thái bất tử như Đồng Hồ Cát Zhonya hoặc hiệu ứng từ chối tử thần của R - Cừu Cứu Sinh của Kindred
THỜI GIAN TỒN TẠI 150 giây; chết là mất 180 giây; chết... vẫn mất
QUY LUẬT XUẤT HIỆN Là rồng tiếp theo xuất hiện sau phút 35:00, hồi sinh mỗi 6:00 6:00 sau khi một đội tuyển hạ Rồng Nguyên Tố thứ 4; hồi sinh mỗi 6:00

Bùa Lợi Baron

THỜI GIAN TỒN TẠI 210 giây 180 giây

Hiệu Ứng Bùa Lợi

Hiệu ứng hình ảnh của Bùa Đỏ, Bùa Xanh, hiệu ứng đốt của Bùa Đỏ, Bùa Baron, Bùa Rồng Ngàn Tuổi đều đã được cập nhật. Mọi bùa lợi giờ sẽ nổi bật hơn, bao gồm cả bùa Linh Hồn Rồng mới.


Hàng 1: Bùa Xanh, Bùa Đỏ, Hiệu ứng đốt của Bùa Đỏ

Hàng 2: Rồng Ngàn Tuổi, Baron, Tất cả các buff + Linh Linh Hồn Rồng

Tác Động của Đường Trên

Sứ Giả Khe Nứt

Vì bùa lợi rồng giờ sẽ quan trọng hơn, nên Sứ Giả cũng sẽ được tăng sức mạnh để tránh tình trạng tất cả đều dồn xuống dưới và bỏ luôn mảng trên bản đồ(Bạn biết đấy... bình thường thì họ cũng đã bỏ rồi).

Sứ Giả Khe Nứt

XUẤT HIỆN 10:00 8:00
mớiHỒI SINH 6:00
BIẾN MẤT 19:30, tối đa 19:50 nếu đang giao tranh (không đổi)
MÁU 10,000-16,000 (cấp độ 6-12) 8,250-16,500 (cấp độ 6-12)
TỐC ĐỘ ĐÁNH 0.5 0.4 (Dễ chọc vào mắt Sứ Giả Khe Nứt hơn trước khi nó quay người trở lại)

Sứ Giả Triệu Hồi

THỜI HẠN NHẶT MẮT SỨ GIẢ 40 giây 20 giây
THỜI GIAN TRIỆU HỒI SỨ GIẢ 4 giây 1 giây
CẤP ĐỘ SỨ GIẢ Cấp độ trung bình của tất cả tướng, được quyết định bởi số lần dùng Mắt Sứ Giả số lần nhặt Mắt Sứ Giả
MÁU 4000-6400 (cấp độ 6-12) 3180-6360 (cấp độ 6-12)
SÁT THƯƠNG HÚC TRỤ 40% máu hiện tại (1600-2560), tối thiểu 1500 1500-2550 (cấp độ 6-12)
SÁT THƯƠNG GÂY RA CHO BẢN THÂN 25% máu hiện tại 66% máu hiện tại

Kinh Nghiệm Tướng

Kinh nghiệm từ lính được nâng lên đôi chút để cân bằng mức độ ảnh hưởng của đường dưới và đường trên. Người đi đường đơn sẽ lên cấp sớm hơn 2% từ lính, trong khi người đi đường đôi (hoặc người đi đường đơn nhưng được rừng chăm sóc đến răng) sẽ lên cấp chậm hơn 2%. Hay có thể hiểu đơn giản là, mỗi 5 đợt lính thì sẽ có thêm 1 lính đánh xa cho đường đơn và bớt 1 con đối với đường dưới.

Kinh Nghiệm Solo

LÍNH CẬN CHIẾN 58.8 60.45
LÍNH ĐÁNH XA 29.44 29.76
LÍNH XE 92 93

Kinh Nghiệm Chia Sẻ

Chia đều cho tất cả các vị tướng hưởng kinh nghiệm
LÍNH CẬN CHIẾN 76.8 75.4
LÍNH ĐÁNH XA 38.4 37.12
LÍNH XE 120 116

Khiên Trụ

CHỐNG CHỊU GIA CỐ 25 35 giáp và kháng phép mỗi tướng thứ 3, 4, 5 tham gia phá trụ

Khiên Doran

Tăng hồi máu tướng cận chiến, giảm hồi máu trên tướng đánh xa

Tăng sức mạnh Khiên Doran để biến nó thành một trang bị hữu dụng trong kèo đấu tay ngắn vs tay dài.
NỘI TẠI Hồi tối đa 30 máu trong vòng 10 giây Hồi tối đa 40 máu trong vòng 10 giây, dựa trên lượng máu đã mất. 66% hiệu quả đối với tướng đánh xa, hoặc khi được kích hoạt bởi kĩ năng diện rộng, sát thương theo thời gian, hoặc hiệu ứng đòn đánh

Tốc Độ Đi Rừng

Chúng tôi muốn khuyến khích người đi rừng ưu tiên vào việc farm hơn là ăn quái trên đường đi gank. Bãi quái hồi nhanh hơn sẽ giúp cho người đi rừng có nhiều vàng và kinh nghiệm hơn, và việc loại bỏ kinh nghiệm thêm khi bị thụt lùi cấp độ khiến việc gank thất bại trở nên nặng nề hơn. Lượng kinh nghiệm và vàng sẽ bị giảm xuống bởi người đi rừng giờ sẽ ăn rừng nhiều hơn. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng người đi rừng sẽ lên được cấp 3 sau khi ăn hết một mảng rừng đầu tiên.

Kinh Nghiệm Quái Rừng

loại bỏKINH NGHIỆM KHI THỌT Không còn tăng kinh nghiệm nhận được nếu bạn bị bỏ lại về cấp độ (quái khủng vẫn được giữ lượng kinh nghiệm thêm này)
KINH NGHIỆM THÊM BÃI ĐẦU 120 165

Chu Kỳ Bãi Quái

BÃI NHỎ HỒI SINH mỗi 150 giây mỗi 120 giây
mớiDẤU CHỈ HỒI SINH BÃI QUÁI Nếu đội bạn có tầm nhìn khi bãi quái nhỏ bị giết, một dấu chỉ sẽ hiện ra ở bãi quái đó trước khi bãi quái đó hồi sinh 15 giây
DẤU HIỆU HỒI SINH BÃI BÙA Dấu chỉ hồi sinh chuyển từ xám thành vàng ở mốc 20 giây 15 giây trước khi bãi bùa hồi sinh

Quái Đá

KINH NGHIỆM CƠ BẢN 247 (217 lần ăn đầu tiên) 160 (loại bỏ giảm kinh nghiệm lần ăn đầu tiên)
VÀNG CƠ BẢN 125 120

Sói

KINH NGHIỆM CƠ BẢN 115 95
VÀNG CƠ BẢN 84 70

Cóc

MÁU CƠ BẢN 1800 2100
KINH NGHIỆM CƠ BẢN 115 135
VÀNG CƠ BẢN 86 105

Chim

KINH NGHIỆM CƠ BẢN 115 95
VÀNG CƠ BẢN 112 85

Trang Bị Sát Lực

Hiện tại hệ thống trang bị đang có ba lựa chọn cho trang bị sát lực, và các sát thủ thường chọn Dạ Kiếm hoặc Kiếm Ma, và bỏ qua Áo Choàng Bóng Tối. Điều này dẫn đến một sự nhàm chán bởi ván nào cũng như ván nấy cả. Chúng tôi cho thêm hẳn hai trang bị mới, và làm lại Áo Choàng Bóng Tối để người chơi có nhiều lựa chọn hơn để cân nhắc trong mỗi ván đấu.

Dạ Kiếm Draktharr

Tăng sát thương, bỏ nội tại phá mắt.

Chúng tôi bỏ qua tính năng đa dụng của Dạ Kiếm để cho nó thêm tí lực, biến nó thành trang bị cho nhiều Sát Lực SMCK nhất trong dòng trang bị Sát Lực.
TỔNG GIÁ 2900 vàng (không đổi)
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 55 60
SÁT LỰC 21 (không đổi)
GIẢM HỒI CHIÊU 10% (không đổi)
NỘI TẠI DUY NHẤT THỢ SĂN ĐÊM: Sau khi biến mất khỏi tầm nhìn đối thủ trong 1 giây, đòn đánh kế tiếp sau khi xuất hiện trong vòng 5 giây sẽ gây thêm 30-150 (cấp độ 1-18) sát thương vật lý. Đòn đánh cận chiến làm chậm 99% trong 0.5 giây sau 0.25 giây (không đổi).
loại bỏNỘI TẠI DUY NHẤT TẮT ĐÈN: Không còn vô hiệu hóa mắt và bẫy xung quanh khi bị chúng phát hiện.

Kiếm Ma Youmuu

Kích hoạt giúp chạy xuyên vật thể.

Nhìn chung thì chỉ là những thay đổi cải thiện trải nghiệm chơi. Vẫn là trang bị dành cho những ai muốn đi mây về gió. Chúng tôi để nó vào đây để các bạn tiện so sánh thôi.
TỔNG GIÁ 2900 vàng (không đổi)
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 55
SÁT LỰC 18 (duy nhất)
GIẢM HỒI CHIÊU 10%
TỐC ĐỘ DI CHUYỂN +40 ngoài giao tranh (duy nhất)
KÍCH HOẠT Tăng +20% tốc độ di chuyển trong 6 giây (45 giây hồi chiêu) (duy nhất)
mớiKIẾM-MA Kích hoạt của Kiếm Ma Youmuu cho phép người chơi đi xuyên vật thể trong thời gian tác dụng
cập nhật

Áo Choàng Bóng Tối

Khiên Phép giờ hoạt động giống hệt như Dây Chuyền Chữ Thập. Tăng máu, giảm sát thương và sát lực. Giảm giá tiền.

Áo Choàng Bóng Tối là lựa chọn trang bị sát lực mang tính phòng thủ, nhưng tích hợp nó với một kĩ năng kích hoạt khó dùng khiến nó rất thiếu hiệu quả khi được chơi bởi các sát thủ tay mơ. Chúng tôi đổi khiên phép thành nội tại, giúp nó dễ sử dụng hơn với đa phần các trình độ chơi khác nhau. Sự đáng tin cậy này cũng đi kèm với một cái giá: Áo Choàng Bóng Tối bị giảm SMCK và Sát Lực so với những người đồng nghiệp của nó, dù chúng tôi đã bù lại bằng một chút máu.
TỔNG GIÁ 3000 vàng 2900 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 55 50
SÁT LỰC 18 10
MÁU 250 325
loại bỏKÍCH HOẠT DUY NHẤT MÀN ĐÊM: Vận sức trong vòng 1 giây, tạo ra một lá chắn phép trong 7 giây tiếp theo (40 giây hồi chiêu).
mớiNỘI TẠI DUY NHẤT LÁ CHẮN PHÉP: Cho một lá chắn phép chặn kĩ năng đầu tiên trúng phải. Lá chắn hồi lại sau 40 giây không chịu sát thương từ tướng.
mới

Huyết Đao

Tăng tốc độ đánh và sát lực nếu đứng gần ít hơn một tướng đối thủ.

Trang bị đầu tiên trong hai trang bị sát lực mới. Huyết Đao cho bạn một lượng sát thương tương đương với Dạ Kiếm khi săn đuổi những kẻ địch lẻ loi, nhưng bị giảm xuống chỉ còn cỡ Áo Choàng Bóng Đêm nếu tham gia giao tranh. Ra đó mà solo với ai đó đi. Hoặc 2v1 hay 5v1 cũng được, còn chờ đợi gì nữa.
TỔNG GIÁ 3000 vàng
CÔNG THỨC Dao Hung Tàn + Huyết Trượng + 1000 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 50
SÁT LỰC 10
HÚT MÁU 15%
NỘI TẠI DUY NHẤT SĂN MÁU: Khi ở gần một hoặc ít hơn một tướng địch có tầm nhìn, tăng 8 sát lực và 40-100% tốc độ đánh (cấp độ 1-18), mất dần trong 3 giây nếu tướng địch khác đến quá gần.
mới

Kiếm Âm U

Trang bị phá mắt mới.

Trang bị sát lực mới thứ hai, và là ngôi nhà mới của nội tại Tắt Đèn. Chỉ số của Kiếm Âm U không quá cao, nhưng giá thành thì vô cùng phải chăng. Hãy chọn trang bị này nếu như bạn muốn bản đồ của đối phương tối đen như mực. Bạn biết vì sao nó được đặt tên là Tắt Đèn rồi chứ?
TỔNG GIÁ 2400 vàng
CÔNG THỨC Dao Hung Tàn + Kiếm Dài + Kiếm Dài + 600 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 50
SÁT LỰC 12
GIẢM HỒI CHIÊU 10%
NỘI TẠI DUY NHẤT TẮT ĐÈN Khi bị phát hiện bởi mắt địch, làm lộ diện bẫy và vô hiệu hóa mắt xung quanh bản thân trong 8 giây (45 giây hồi chiêu). Suốt thời gian đó, đòn đánh cơ bản ngay lập tức phá hủy bẫy và gây gấp 3 lần sát thương lên mắt.

Dao Hung Tàn

loại bỏTHỢ SĂN Kĩ năng tiếp theo sau khi hạ gục một đơn vị không còn gây thêm 40 sát thương.

Trang Bị Hỗ Trợ

Cập Nhật Cơ Chế

Chúng tôi làm mới những trang bị hỗ trợ, giúp chúng ít bị lợi dụng hơn bởi các người đi dường đơn và có một hệ thống nhiệm vụ mở rộng cung cấp những nâng cấp tự động miễn phí, cho phép hỗ trợ bắt đầu lên trang bị cá nhân của mình sớm hơn (Điều này cũng giúp các vị tướng có thể đi theo những lối chơi đa dạng hơn dù khởi đầu giống nhau). Đổi lại, Cống Phẩm mất đi sát thương và Chiến Lợi Phẩm không còn hồi máu, khiến hỗ trợ có ít ảnh hưởng hơn trong giai đoạn đi đường.

Ở cấp độ cuối cùng, chúng tôi loại bỏ hẳn nội tại Cống Phẩm/Chiến Lợi Phẩm. Đa số lượng vàng từ hai trang bị này sẽ được nhận ở các cấp độ dưới, và lượng vàng nội tại mỗi 10 giây được tăng lên, nên lượng kinh tế ở giữa và cuối trận đấu vẫn được tăng lên nếu tính đến việc trang bị hỗ trợ được nâng cấp miễn phí.

Chúng tôi cũng mang đến những trang bị cộng SMCK cho hỗ trợ để mở rộng khung tướng có thể được chơi ở vị trí này. Khi ra mắt, chúng sẽ cơ bản là giống với phiên bản cộng SMPT, nhưng chúng tôi sẽ thay đổi và cân bằng dần từng trang bị theo thời gian.

Cấp Trang Bị

HÀNG KHUYẾN MÃI Trang bị hỗ trợ giờ sẽ vẫn có 3 cấp bậc, nhưng được nâng cấp miễn phí sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ
BẬC 1 400 vàng giá khởi đầu. Nhận vàng với Cống Phẩm hoặc Chiến Lợi Phẩm để nâng cấp.
BẬC 2 Tăng chỉ số và tích trữ 3 mắt. Nhận vàng với Cống Phẩm hoặc Chiến Lợi Phẩm để tiếp tục nâng cấp.
BẬC 3 Tăng thêm chỉ số và tích trữ 4 mắt. Tạm biệt Cống Phẩm và Chiến Lợi Phẩm...
GIÁ TỔNG 1800 vàng 400 vàng

Chặn Gian Lận

NHIỀU TIỀN ĐỂ LÀM GÌ Farm nhiều hơn 20 chỉ số lính trong 5 phút (3 trên 10 đợt lính) giảm lượng vàng nhận được từ lính xuống 50%. Lượng tiền giảm tăng dần đến tối đa 80% ở 50 chỉ số lính.
CÔNG THỨC TOÁN HỌC Một khi kích hoạt, bạn sẽ nhận (70 - CS trong 5 phút trở lại)% vàng.

Dòng Trang Bị Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

SMPT, máu, và Cống Phẩm.

Dòng trang bị phép thuật theo thiên hướng tấn công (nay thêm dàn biểu tượng mới xịn xò nữa)! Cống Phẩm giờ sẽ không gây thêm sát thương, nên người dùng Lưỡi Gươm giờ sẽ không thể đóng góp quá nhiều trong những giao tranh từ sớm. Hệ thống chống gian lận mới cũng giúp chúng tôi loại bỏ yêu cầu phải có đồng minh đứng cạnh của Cống Phẩm, đồng thời tùy chỉnh lượng tài nguyên bị áp chế.

Lượng vàng tăng thêm cho Gươm Đoạt Thuật được tăng lên, nhưng cho Nanh Băng lại giảm xuống để duy trì thời điểm mà hỗ trợ bắt đầu được cắm mắt thoải mái (tính đến việc giờ họ không còn nâng cấp lên Nanh Băng luôn được nữa), đợt nâng cấp cuối cùng sẽ diễn ra lâu hơn thời gian thông thường một hỗ trợ hoàn thành Di Vật Ác Thần hồi trước. Lượng chỉ số khổng lồ mà miễn phí của Mảnh Chân Băng sẽ là một đợt tăng tiến sức mạnh không lồ dành cho các tướng hỗ trợ.

Thay Đổi Cống Phẩm

loại bỏCỐNG PHẨM CŨ Đòn đánh và kĩ năng gây sát thương lên tướng địch hoặc công trình gây 13 (nâng cấp 18) sát thương phép cộng thêm và, nếu một đồng minh ở bên cạnh, nhận 11 (nâng cấp: 22) vàng. Nhận một tích trữ mỗi 10 giây, tối đa 3 tích trữ. Trước khi hoàn thành nhiệm vụ, thời gian hồi lại Cống Phẩm bị ngưng 12 giây khi kết liễu lính hoặc quái nhỏ.
mớiCỐNG PHẨM MỚI Đòn đánh và kĩ năng gây sát thương lên tướng địch hoặc công trình cho 15 vàng. Nhận tích trữ mỗi 10 giây, tối đa 3 tích trữ.

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

GIÁ 400 vàng
SỨC MẠNH PHÉP THUẬT 10 8
mớiMÁU 10
loại bỏNĂNG LƯỢNG HỒI PHỤC Không còn tăng +25% năng lượng hồi phục
VÀNG MỖI 10 GIÂY 2 (không đổi)
NỘI TẠI DUY NHẤT CỐNG PHẨM: Đòn đánh và kĩ năng gây sát thương lên tướng địch hoặc công trình cho 15 vàng. Có thể xảy ra tối đa 3 lần trong vòng 30 giây.
NHIỆM VỤ Nhận 500 vàng từ Cống Phẩm để nâng cấp trang bị này thành Nanh Băng

Nanh Băng

SỨC MẠNH PHÉP THUẬT 20 15
mớiMÁU 70
loại bỏNĂNG LƯỢNG HỒI PHỤC Không còn tăng +50% năng lượng hồi phục
loại bỏGIẢM HỒI CHIÊU Không còn cho 10% giảm hồi chiêu
VÀNG MỖI 10 GIÂY 2 3
NỘI TẠI DUY NHẤT CỐNG PHẨM: Đòn đánh và kĩ năng gây sát thương lên tướng địch hoặc công trình cho 15 vàng. Có thể xảy ra tối đa 3 lần trong vòng 30 giây.
KÍCH HOẠT DUY NHẤT CẮM MẮT: Cắm xuống một Mắt Xanh. Sở hữu tối đa 3 tích trữ, và sẽ được sạc lại khi quay về cửa hàng.
NHIỆM VỤ Nhận 1000 vàng từ Cống Phẩm để nâng cấp trang bị này thành Mảnh Băng Vĩnh Cửu.

Mảnh Chân Băng

TÊN Di Vật Ác Thần Mảnh Chân Băng
SỨC MẠNH PHÉP THUẬT 35 60
MÁU 200 150
loại bỏNĂNG LƯỢNG HỒI PHỤC Không còn tăng 50% năng lượng hồi phục
loại bỏGIẢM HỒI CHIÊU Không còn cho 10% giảm hồi chiêu
VÀNG MỖI 10 GIÂY 2 3
loại bỏNỘI TẠI DUY NHẤT CỐNG PHẨM: Đòn đánh và kĩ năng gây sát thương lên tướng địch hoặc công trình không còn gây thêm 18 sát thương phép và cho 22 vàng, kích hoạt tối đa 3 lần mỗi 30 giây.
NỘI TẠI DUY NHẤT CẮM MẮT: Cắm xuống một Mắt Xanh. Sở hữu tối đa 4 tích trữ, và sẽ được sạc lại khi quay về cửa hàng.

Dòng Trang Bị Liềm Ma

SMCK, máu, và Cống Phẩm.

Dòng trang bị dành cho tướng vật lý tấn công!

Liềm Ma

GIÁ 400 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 5
MÁU 10
VÀNG MỖI 10 GIÂY 2
NỘI TẠI DUY NHẤT CỐNG PHẨM: Đòn đánh và kĩ năng gây sát thương lên tướng địch hoặc công trình cho 15 vàng. Có thể xảy ra tối đa 3 lần trong vòng 30 giây.
NHIỆM VỤ Nhận 500 vàng từ Cống Phẩm để nâng cấp trang bị này thành Lưỡi Hái U Linh.

Lưỡi Hái U Linh

SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 10
MÁU 70
VÀNG MỖI 10 GIÂY 3
NỘI TẠI DUY NHẤT CỐNG PHẨM: Đòn đánh và kĩ năng gây sát thương lên tướng địch hoặc công trình cho 15 vàng. Có thể xảy ra tối đa 3 lần trong vòng 30 giây.
KÍCH HOẠT DUY NHẤT CẮM MẮT: Cắm xuống một Mắt Xanh. Sở hữu tối đa 3 tích trữ, sẽ được sạc lại mỗi khi quay về cửa hàng.
NHIỆM VỤ Nhận 1000 vàng từ Cống Phẩm để nâng cấp trang bị này thành Lưỡi Hái Sương Đen.

Lưỡi Hái Sương Đen

SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 35
MÁU 150
VÀNG MỖI 10 GIÂY 3
KÍCH HOẠT DUY NHẤT CẮM MẮT: Cắm xuống một Mắt Xanh. Sở hữu tối đa 4 tích trữ, sẽ được sạc lại mỗi khi quay về cửa hàng.

Dòng Trang Bị Khiên Cổ Vật

Máu, SMPT, và Chiến Lợi Phẩm.

Dòng trang bị phép thuật thiên hướng phòng ngự (cũng với biểu tượng mới xịn xò)! Chiến Lợi Phẩm giờ sẽ không hồi máu nữa, đồng nghĩa với việc các cặp đôi sẽ không thể trụ đường lâu như trước đây. Dù vậy, các tướng đánh xa giờ đã có thể tận dụng nội tại kết liễu lính.

Như giá trị vàng của Cống Phẩm, chúng tôi tăng tốc độ sạc tích trữ của Chiến Lợi Phẩm dành cho Khiên Cổ Vật, nhưng giảm lại tốc độ của Lá Chắn Targon để cân bằng. Điều này sẽ giúp giữ nguyên tiến độ có mắt của các hỗ trợ, đồng thời duy trì mức thăng tiến sức mạnh khi họ hoàn thành trang bị Bậc 3 sau này.

Chiến Lợi Phẩm

loại bỏCHIẾN LỢI PHẨM CŨ Khi ở gần một đồng minh, đòn đánh cận chiến kết liễu lính dưới 200-285 / 215-470 / 350-860 (cấp độ 1-18) (+ 100% SMCK) máu, hồi cho bản thân và đồng minh gần nhất 5-30 / 10-60 / 15-90 (dựa trên máu đã mất) máu và cho họ tiền thưởng từ đơn vị lính đó. Đòn đánh xa không có nội tại kết liễu và hồi máu bằng một nửa. Nhận một tích trữ mỗi 40 / 30 / 20 giây, tối đa 2 / 3 / 4 tích trữ.
mớiCHIẾN LỢI PHẨM MỚI Khi ở gần một đồng minh, đòn đánh cơ bản kết liễu lính dưới 50% máu (30% đối với tướng đánh xa) và cho họ tiền thưởng từ đơn vị lính đó. (Hiệu ứng sạc lại mỗi 45 giây. Tối đa 3 tích trữ.)

Khiên Cổ Vật

GIÁ 400 vàng
MÁU 50 30
mớiSỨC MẠNH PHÉP THUẬT 5
VÀNG MỖI 10 GIÂY 1 2
NỘI TẠI DUY NHẤT CHIẾN LỢI PHẨM: Khi ở gần một đồng minh, đòn đánh cơ bản kết liễu lính dưới 50% máu (30% đối với tướng đánh xa) và cho họ tiền thưởng từ đơn vị lính đó. (Hiệu ứng sạc lại mỗi 45 giây. Tối đa 3 tích trữ.)
NHIỆM VỤ Nhận 500 vàng từ Chiến Lợi Phẩm để nâng cấp trang bị này thành Lá Chắn Targon.

Lá Chắn Targon

TÊN Vòng Tay Targon Lá Chắn Targon
MÁU 125 100
mớiSỨC MẠNH PHÉP THUẬT 10
loại bỏMÁU HỒI PHỤC Không còn tăng 50% máu hồi phục
VÀNG MỖI 10 GIÂY 1 3
NỘI TẠI DUY NHẤT CHIẾN LỢI PHẨM: Khi ở gần một đồng minh, đòn đánh cơ bản kết liễu lính dưới 50% máu (không cần phải dưới 30% với tướng đánh xa!) và cho họ tiền thưởng từ đơn vị lính đó. (Hiệu ứng sạc lại mỗi 45 giây. Tối đa 3 tích trữ.)
KÍCH HOẠT DUY NHẤT CẮM MẮT: Cắm xuống một Mắt Xanh. Sở hữu tối đa 3 tích trữ, sẽ được sạc lại mỗi khi quay về cửa hàng.
NHIỆM VỤ Nhận 1000 vàng từ Chiến Lợi Phẩm để nâng cấp trang bị này thành Pháo Đài Sơn Thạch.

Pháo Đài Sơn Thạch

TÊN Di Vật Thượng Nhân Pháo Đài Sơn Thạch
MÁU 350 300
mớiSỨC MẠNH PHÉP THUẬT 40
loại bỏGIẢM HỒI CHIÊU Không còn cho 10% giảm hồi chiêu
loại bỏMÁU HỒI PHỤC Không còn tăng 200% máu hồi phục
VÀNG MỖI 10 GIÂY 1 3
KÍCH HOẠT DUY NHẤT CẮM MẮT: Cắm xuống một Mắt Xanh. Sở hữu tối đa 4 tích trữ, sẽ được sạc lại mỗi khi quay về cửa hàng.

Dòng Trang Bị Giáp Thép

Máu, SMCK, và Chiến Lợi Phẩm.

Dòng trang bị dành cho tướng vật lý phòng thủ!

Giáp Thép

GIÁ 400 vàng
MÁU 30
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 3
VÀNG MỖI 10 GIÂY 2
NỘI TẠI DUY NHẤT CHIẾN LỢI PHẨM: Khi ở gần một đồng minh, đòn đánh cơ bản kết liễu lính dưới 50% máu (30% đối với tướng đánh xa) và cho họ tiền thưởng từ đơn vị lính đó. (Hiệu ứng sạc lại mỗi 45 giây. Tối đa 3 tích trữ.)
NHIỆM VỤ Nhận 500 vàng từ Chiến Lợi Phẩm để nâng cấp trang bị này thành Giáp Thép Cổ Ngữ.

Giáp Thép Cổ Ngữ

MÁU 100
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 6
VÀNG MỖI 10 GIÂY 3
NỘI TẠI DUY NHẤT CHIẾN LỢI PHẨM: Khi ở gần một đồng minh, đòn đánh cơ bản kết liễu lính dưới 50% máu (không cần phải dưới 30% đối với tướng đánh xa!) và cho họ tiền thưởng từ đơn vị lính đó. (Hiệu ứng sạc lại mỗi 45 giây. Tối đa 3 tích trữ.)
KÍCH HOẠT DUY NHẤT CẮM MẮT: Cắm xuống một Mắt Xanh. Sở hữu tối đa 3 tích trữ, sẽ được sạc lại mỗi khi quay về cửa hàng.
NHIỆM VỤ Nhận 1000 vàng từ Chiến Lợi Phẩm để nâng cấp trang bị này thành Giáp Bạch Ngọc.

Giáp Bạch Ngọc

MÁU 300
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 24
VÀNG MỖI 10 GIÂY 3
KÍCH HOẠT DUY NHẤT CẮM MẮT: Cắm xuống một Mắt Xanh. Sở hữu tối đa 4 tích trữ, sẽ được sạc lại mỗi khi quay về cửa hàng.
loại bỏ

Dòng Trang Bị Đồng Xu Cổ Đại

Trước đây, trong khi Lưỡi Gươm Đoạt Thuật đại diện cho dòng trang bị hỗ trợ tấn công, thì Đồng Xu Cổ Đại và Khiên Cổ Vật đều cùng nhau đại diện cho một lối chơi có phần phòng ngự hơn. Sau khi cho phép các vị tướng đánh xa tận dụng Khiên Cổ Vật, chúng tôi chính thức loại bỏ dòng trang bị Đồng Xu Cổ Đại.

Vương Miện Shurelya

Tăng máu/hồi phục/tỉ lệ hồi máu & lá chắn thay vì SMPT và tốc độ di chuyển. Tăng tầm tác dụng. Thay đổi công thức đồng thời giảm giá tiền.

Chúng tôi muốn biến Shurelya thành một công cụ mở đầu hoặc rút khỏi giao tranh dành riêng cho các hỗ trợ thiên về việc buff đội, hơn là để nó như là một trang bị linh động dành cho các tướng pháp sư hỗ trợ có thể tận dụng, bởi họ đã có sẵn những món đồ để hỗ trợ cho đồng đội rồi. (Chống chịu cũng có Vinh Quang Chân Chính, nên cả 3 loại hỗ trợ đều đã có trang bị loại này).
TỔNG GIÁ 2250 vàng 2050 vàng
CÔNG THỨC Hỏa Ngọc + Linh Hồn Lạc Lõng + Bùa Tiên + 475 vàng Dị Vật Tai Ương + Vòng Tay Pha Lê + 600 vàng
MÁU 200 300
GIẢM HỒI CHIÊU 10% (không đổi)
NĂNG LƯỢNG HỒI PHỤC +100% (không đổi)
mớiTĂNG HỒI MÁU VÀ LÁ CHẮN 10%
mớiMÁU HỒI PHỤC +100%
loại bỏSỨC MẠNH PHÉP THUẬT Không còn cho 40 sức mạnh phép thuật
loại bỏTỐC ĐỘ DI CHUYỂN Không còn cho 5% tốc độ di chuyển
KÍCH HOẠT DUY NHẤT Tăng cho bản thân và đồng minh trong vòng 700 1000 khoảng cách 40% tốc độ di chuyển cộng thêm trong 3 giây (90 giây hồi chiêu)
TẦM KÍCH HOẠT 700 1000

Trang Bị Tích Điện & Chí Mạng

Trước đây, chúng tôi đã rất chật vật để tìm ra lối đi riêng dành cho lối lên trang bị Tích Điện so với chí mạng truyền thống, bởi Dao Điện và Đại Bác thường chiếm hết chỗ và lựa chọn trang bị Tích Điện còn lại chỉ có thể là Phong Thần Kiếm. Lần này, chúng tôi chấp nhận sự trùng lặp đó để biến trang bị Tích Điện thành một dòng trang bị chí mạng mạnh về giữa trận, thay vì là một lối lên trang bị hoàn toàn khác. Tích Điện sẽ thi thoảng tạo ra một đòn đánh cực mạnh, thay vì xả những đòn chí mạng liên tục. Vì điều đó, chúng tôi giảm chênh lệch giữa số cộng dồn mà người chơi có thể nhận được từ di chuyển so với tấn công. Hiện tại, tốc độ đánh đang cho quá nhiều cộng dồn, khiến lối chơi chọc & chạy trở nên quá thiếu hiệu quả.

Một xu hướng khác bạn có thể nhận thấy ở các trang bị bên dưới là việc nội tại của từng trang bị được đơn giản hóa, đặc biệt là đối với những trang bị thay đổi cách thức hoạt động của Tích Điện. Giờ đây mỗi trang bị chỉ cho thêm một hiệu ứng (làm chậm của Phong Thần Kiếm, tầm đánh của Đại Bác, giật sét của Dao Điện), còn sát thương đã được cân bằng là 120 ở mọi trang bị. Những cơ chế khác đã được loại bỏ hoặc tích hợp vào nội tại của Tích Điện, giúp cho mỗi trang bị đều có chỗ đứng riêng cho mình, thay vì phải cần thêm các trang bị Tích Điện khác mới có thể hiệu quả.

Tích Điện

GIẬT ĐIỆN Sát thương từ Tích Điện giờ sẽ cộng dồn, thay vì chọn hiệu ứng gây nhiều sát thương nhất
TIẾP TỤC DI CHUYỂN ĐI Cộng dồn tích diện nhận khi di chuyển tăng 20%; cộng dồn nhận khi tấn công giảm 50%
PHÁ NHÀ Hiệu ứng tích điện giờ đây sẽ luôn tác động lên công trình
cập nhật

Phong Thần Kiếm

Tăng sát thương nội tại. Làm chậm ngắn hơn nhưng lực hơn. Giờ là một trang bị chí mạng. Giảm sát thương và tốc độ đánh. Thay đổi công thức xây dựng, giá vàng tăng.

Sự thiếu hụt tỉ lệ chí mạng ở Phong Thần Kiếm là một trong những điểm bất cập lớn nhất khi các trang bị Tích Điện khác đều có chí mạng. Thêm chí mạng vào nó giúp người chơi theo hướng Tích Điện có thể xây dựng lối lên trang bị của mình mà không phải đánh đổi đi tỉ lệ chí mạng. Theo tiêu chí đơn giản hóa bên trên, chúng tôi cũng sẽ loại bỏ nội tại cường hóa đòn đánh Tích Điện và tăng làm chậm, giảm thời gian cho nội tại thứ hai của nó, giúp mở ra nhiều cơ hội tận dụng nó hơn.
TỔNG GIÁ 3100 vàng 3200 vàng
CÔNG THỨC Kiếm B.F. + Kiếm Dài + Mảnh Vỡ Kircheis + 850 vàng Kiếm B.F + Áo Choàng Tím + Mảnh Vỡ Kircheis + 400 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 60 55
mớiTỈ LỆ CHÍ MẠNG 25%
TỐC ĐỘ ĐÁNH 30% 15%
SÁT THƯƠNG TÍCH ĐIỆN 50 120
LÀM CHẬM TÍCH ĐIỆN 40% giảm dần trong 1.5 giây 75% trong 0.5 giây, không giảm dần
loại bỏTỤ ĐIỆN Không còn cường hóa các hiệu ứng tích điện khác thêm 35%

Đại Bác Liên Thanh

Sát thương tích diện ban đầu tăng, về sau giảm. Không còn tăng tốc độ sạc Tích Điện.

Chúng tôi để lại nội tại tăng tầm đánh của Đại Bác vì nó là đặc điểm đặc trưng của nó, và phân phát khả năng gây sát thương lên trụ của nó cho tất cả các loại Tích Điện khác. Nội tại tăng tốc độ sạc cộng dồn của nó cũng bị loại bỏ vì chúng tôi không muốn các trang bị Tích Điện quá phụ thuộc vào nhau, như đã nói ở trên.
SÁT THƯƠNG TÍCH ĐIỆN 60-140 (cấp độ 1-18) 120
loại bỏPHÁ NHÀ CHO ANH Không còn khiến các hiệu ứng Tích Điện khác gây sát thương lên công trình nữa, bởi đây đã sẵn là tính chất của tất cả các hiệu ứng Tích Điện nói chung.
loại bỏTHÊM NĂNG LƯỢNG Không còn tăng thêm tỉ lệ nhận cộng dồn tích điện

Dao Điện Statikk

Sát thương tăng lên ở giai đoạn đầu, và giảm dần về sau. Số lần nảy tăng. Tia điện không còn chí mạng.

Dao điện vẫn giật sét, nhưng sét giờ đây không chí mạng được nữa. Điều này là vì chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt giữa hai lối chơi là chí mạng thuần và chí mạng tích diện đã nói bên trên, nhưng cũng là vì ba trang bị Tích Điện sẽ gây ra nhiều sát thương hơn so với combo Vô Cực - Dao Điện (360 so với 325). Bởi vì đây vẫn sẽ là một đợt giảm sức mạnh cho món trang bị này ở đầu và giữa trận, chúng tôi sẽ tích hợp số lần nảy tối đa khi có Phong Thần Kiếm cũ (7 lần) vào dao điện cơ bản ở hiện tại. À mà, đừng quên là Dao Điện giờ không cần Đại Bác để kích hoạt lên trụ nữa đâu đấy.
SÁT THƯƠNG TÍCH ĐIỆN 60-140 (cấp độ 1-18) 120
SỐ LẦN NẢY 5 7
loại bỏGIẬT ĐIẾNG NGƯỜI Tia điện của Dao Điện Statikk không còn có thể chí mạng

Mảnh Vỡ Kircheis

Tăng giá tiền, tăng luôn sát thương nội tại Tích Điện.

Chúng tôi giúp nội tại Tích Điện của Mảnh Vỡ Kircheis đáng kể hơn một chút, giúp bạn cảm thấy được độ lực của hướng lên trang bị Tích Điện khi bắt đầu mua nó. Giá nó đang có chút hơi rẻ, nên chúng tôi tăng lên một chút.
TỔNG GIÁ 600 vàng 700 vàng
SÁT THƯƠNG TÍCH ĐIỆN 50 80
loại bỏ

Găng Tay Gai

Chúng tôi đang muốn tối giản hóa các trang bị chí mạng về một thành phần duy nhất. Đây cũng sẽ là một đợt giảm sức mạnh đôi chút đến các kiểu lên trang bị linh động ở đầu trận, bởi Áo Choàng Tím cần nhiều thời gian hơn để farm.

Áo Choàng Tím

Tăng tỉ lệ chí mạng.

Áo Choàng Tím đã được tăng sức mạnh. Giờ đây nó sẽ cho tỉ lệ chí mạng y như một trang bị hoàn chỉnh, nên nếu cần vội, hãy cứ khoác lên mình thử vài ba chiếc xem sao! (Có lẽ đây không phải là một lựa chọn tốt, nhưng vẫn là một lựa chọn nếu bạn muốn thử).
TỈ LỆ CHÍ MẠNG 20% 25%

Song Kiếm

Tăng tỉ lệ chí mạng, giảm tốc đánh. Thay đổi công thức với giá tiền tăng lên.

Tỉ lệ chí mạng của Song Kiếm được tăng một cách đang kể sau khi đổi công thức sang Áo Choàng Tím. Chúng tôi vì thể giảm nhẹ lại tốc độ đánh nhằm để không tăng giá nó một cách quá mức, và giữ cho nó sự cân bằng.
TỔNG GIÁ 1200 vàng 1400 vàng
CÔNG THỨC Găng Tay Gai + Dao Găm + 500 vàng Áo Choàng Tím + Dao Găm + 300 vàng
TỈ LỆ CHÍ MẠNG 15% 25%
TỐC ĐỘ ĐÁNH 15% 12%
TỐC ĐỘ DI CHUYỂN 5% (không đổi)

Ma Vũ Song Kiếm

Cập nhật công thức ghép.

Với việc tăng chí mạng của Song Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm sẽ không cần thêm một trang bị chí mạng nữa.
CÔNG THỨC GHÉP Dao Găm + Song Kiếm + Găng Tay Gai + 700 vàng Dao Găm + Song Kiếm + 900 vàng

Loại Bỏ Trang Bị

loại bỏ

Ngọn Giáo Shojin

Khi được sử dụng bởi những vị tướng phù hợp, Shojin rút ngắn thời gian hồi của các kĩ năng khống chế, cơ động hay bất tử một cách quá đáng mà chúng tôi cho là rất khó để tìm ra lời giải.
TRONG TỦ LẠNH VẪN CÒN Ngọn Giáo Shojin vẫn còn tồn tại trong bản đồ ARAM
loại bỏ

Thông Đạo Zz'rot

Thông Đạo khuyến khích một lối chơi đẩy lẻ không có quá nhiều tương tác giữa những vị tướng. Chúng tôi có thể sẽ quay lại nghiên cứu trang bị đậm chất chiến thuật này trong tương lai, nhưng có lẽ là nó sẽ buộc người sử dụng nó phải chấp nhận nhiều rủi ro hơn.
CHỈ CÒN LÀ CÁI TÊN Điểm cộng dồn W của Malzahar giờ sẽ được đổi từ Bầy Bọ Hư Không thành Bầy Bọ Zz'Rot. Ở bản cập nhật tới, kỹ năng W của Mal cũng sẽ được đổi tên thành Bầy Bọ Zz'Rot
loại bỏ

Nhiễu Trượng Ohmwrecker

Nhiễu Trượng đã bị bỏ rơi trong một khoảng thời gian rất dài. Vô hiệu hóa trụ có lẽ là một cơ chế thú vị mà chúng tôi nghĩ là nên có chỗ đứng trong trò chơi, nhưng không phải là một thứ mà mọi đội hình đều sẽ lên một cái, đây chính là lý do mà Ohmwrecker không thể mạnh hơn ở hiện tại được.
CHỈ CÒN LÀ CÁI TÊN Nội tại Đạn Xuyên Thấu của trụ giờ đây sẽ được đổi tên thành Ohmwrecker
loại bỏ

Áo Choàng Khủng Long

Sau khi cả Zz'rot và Ohmwrecker bị loại bỏ khỏi trò chơi, Áo Choàng Khủng Long cũng sẽ đi theo luôn vì nó không còn được dùng để ghép lên bất cứ món gì nữa. Xin lỗi, Darius.

Dọn Dẹp Bộ Trang Bị

Các trang bị trong những chế độ chơi không được kích hoạt sẽ bị loại bỏ khỏi hệ thống Bộ Trang Bị.
Thôi Đừng Hoài Cổ Trang bị từ các chế độ chơi như Nhà Chính Thất Thủ, Du Hành Không Gian, Đột Kích Nhà Chính, Vua Poro, và Cướp Cờ đã bị loại bỏ khỏi hệ thống Bộ Trang Bị

Ngọc

loại bỏ

Đạo Chích

Đạo Chích là một ngọc được thiết kế để (a) cho phép người chơi xây dựng lợi thế về vàng trước đối thủ với cái giá phải trả là sức mạnh trực tiếp cho bản thân, và (b) tạo ra những biến số khác nhau khi đi đường dựa trên những trang bị bạn nhận được. Tuy nhiên, những tay đạo chích dày dặn lại có cơ hội móc túi đối thủ của mình bằng cách liên tục quấy rối khi đi đường, nhất là trong những kèo tay dài vs tay ngắn. Loại bỏ việc cộng vàng như một giải pháp tình huống chỉ càng khiến cho tình hình tệ hơn bởi cốt lõi thiết kế của Đạo Chích, và hệ thống trang bị tiêu hao của Liên Minh chưa đủ chiều sâu để gánh một viên ngọc siêu cấp trên lưng nó. Xin lỗi, Đạo Chích, ngay cả là với một ngọc Cảm Hứng, mày vẫn quá dị.
mới

Đá Vạn Năng

Cứ sau một khoảng thời gian, cho bạn một ngọc siêu cấp mới ngẫu nhiên để dùng một lần.

Chào mừng đến với Đá Vạn Năng, một ngọc siêu cấp mới kế thừa tinh thần của Đạo Chích. Như phần bình thuốc trong thiết kế của Đạo Chích, cốt lõi của Đá Vạn Năng là việc tận dụng những gì bạn nhận được trong một khoảnh khắc. Nếu so sánh với các ngọc siêu cấp đơn lẻ mà nó mang lại, lợi thế của Đá Vạn Năng sẽ là người chơi có thể liên tục đảo về những loại ngọc mà bình thường sẽ có thời gian hồi rất lâu.
VÒNG XOAY MAY RỦI Thi thoảng cho một lần sử dụng của một ngọc siêu cấp khác ngẫu nhiên. Một khi một loại ngọc đã được xoay ra, nó sẽ không được xoay ra lại nữa cho đến khi trên bàn chỉ còn lại 3 lựa chọn, khi đó bàn xoay sẽ được làm mới (bạn vẫn sẽ không thể nhận loại ngọc mà mình vừa mới được nhận)
HỒI CHIÊU Nhận một ngọc siêu cấp mới mỗi 8-4 giây (cận chiến, cấp 1-18) hoặc 12-8 giây (đánh xa, cấp 1-18) sau khi sử dụng ngọc vừa rồi. Tỉ lệ giảm thời gian hồi sẽ tăng lên nhiều hơn ở những cấp độ về sau
TỰ ĐỔI LẠI Nhận một ngọc khác nếu rời khỏi giao tranh 40 giây và không dùng ngọc hiện tại
AI CŨNG THẤY Ngọc đang sở hữu sẽ được hiển thị cạnh thanh máu. Cả 10 người chơi đều có thể thấy được điều này
GHI CHÚ Linh Hồn nhận được từ Thu Thập Hắc Ám sẽ tồn tại ngay cả khi đổi sang ngọc khác, và sẽ ảnh hưởng đến sát thương của các ngọc mới. Máu nhận được từ Quyền Năng Bất Diệt sẽ vẫn được giữ ngay cả khi bạn đổi sang ngọc khác

Danh Sách Ngọc

 • Sẵn Sàng Tấn Công
 • Nhịp Độ Chết Người
 • Bước Chân Thần Tốc
 • Chinh Phục
 • Triệu Hồi Aery
 • Thiên Thạch
 • Tăng Tốc Pha
 • Sốc Điện
 • Thú Săn Mồi(chỉ khi bạn sở hữu giày)
 • Thu Thập Hắc Ám(linh hồn sẽ gia tăng hiệu ứng cho tất cả những ngọc khác)
 • Mưa Kiếm
 • Quyền Năng Bất Diệt
 • Dư Chấn (chỉ khi bạn có thể kích hoạt nó bằng một kĩ năng cơ bản)
 • Nâng Cấp Băng Giá

Chinh Phục

Loại bỏ phần sát thương chuẩn. Hồi máu giờ sẽ tính theo sát thương đã giảm. Số cộng dồn tối đa tăng lên; tướng cận chiến nhận gấp đôi cộng dồn. Tướng đánh xa không bị giảm thời gian tồn tại.

Chinh Phục quá hiệu quả khi cho phép những đấu sĩ gây sát thương lâu dài xử lý các tướng chống chịu, và hậu quả là những vị tướng này mất hoàn toàn chỗ đứng ở đường đơn. Chúng tôi loại bỏ phần sát thương chuẩn của nó đi, và thay đổi lượng máu hồi thành theo sát thương đã giảm khiến Chinh Phục không còn quá khắc chế các tướng Chống Chịu, đồng thời tăng sức mạnh cho phần Chỉ Số Thích Ứng để bù đắp lại. Chúng tôi cũng thay đổi luôn khác biệt giữa tướng cận chiến/đánh xa khi sử dụng Chinh Phục, giúp những tướng đánh xa không quá thiệt thòi khi sử dụng ngọc này (dù nó vẫn chủ yếu dành cho tướng cận chiến).
loại bỏSÁT THƯƠNG CHUẨN Chinh Phục không còn chuyển 8% sát thương gây ra thành sát thương chuẩn ở tối đa cộng dồn
HỒI MÁU Ở tối đa cộng dồn, Chinh Phục hồi lại 8% sát thương trước giảm lên tướng 15% sát thương sau giảm lên tướng
CỘNG DỒN TỐI ĐA 5 10
CỘNG DỒN 1 mỗi kĩ năng hoặc đòn đánh 2 mỗi kĩ năng hoặc đòn đánh cận chiến, 1 mỗi đòn đánh xa
THỜI GIAN TỒN TẠI 8 giây với cận chiến, 3 giây với đánh xa 8 giây
SỨC MẠNH THÍCH ỨNG MỖI CỘNG DỒN 2-6 (cấp độ 1-18) 2-5 (cấp độ 1-18)
SỨC MẠNH THÍCH ỨNG TỐI ĐA 10-30 (cấp độ 1-18) 20-50 (cấp độ 1-18)

Dư Chấn

Chống chịu cơ bản giảm xuống, chống chịu theo tỉ lệ tăng lên. Sát thương cơ bản tăng lên ở đầu. Sát thương giờ sẽ tỉ lệ với máu cộng thêm thay vì máu cơ bản. Hồi chiêu giảm.

Lượng chống chịu quá lớn mà Dư Chấn mang lại giúp loại bỏ điểm yếu của rất nhiều vị tướng đánh xa, buộc chúng tôi một là phải chỉnh sửa ngọc này dựa trên một số trường hợp hiếm hoi đó (khiến nó trở nên yếu hơn đối với cả những tướng cần nó), hoặc là chỉnh sửa một số trường hợp hiếm hoi đó dựa trên Dư Chấn (có khi những vị tướng đó cũng chẳng thích dùng Dư Chấn tí nào). Chúng tôi chọn cách thay đổi loại ngọc này để đưa nó về với các vị tướng chống chịu và đấu sĩ.
KHÁNG PHÉP/GIÁP 70 (+50% kháng phép/giáp cộng thêm) 35 (+80% kháng phép/giáp cộng thêm)
SÁT THƯƠNG 10-120 (+4% máu tối đa) 25-120 (+8% máu cộng thêm)
HỒI CHIÊU 35 giây 20 giây
SỬA LỖI Chống chịu của Dư Chấn không còn tồn tại lâu hơn thời gian mong muốn
cập nhật

Hiện Diện Trí Tuệ

Tăng tổng năng lượng và tổng nội năng thay vì hồi lại chiêu cuối. Giờ sẽ hồi lại cả nội năng chứ không chỉ là năng lượng.

Chức năng giảm thời gian hồi chiêu của của ngọc này quá trùng lặp với bùa mới của Rồng Gió. Thợ Săn Tối Thượng cũng vậy, nhưng mà Thợ Săn thường được ưu tiên hơn và có một mục tiêu rõ ràng hơn, nên nó sẽ ở lại. Chúng tôi chỉnh sửa Hiện Diện Trí Tuệ lại để đồng thời biến nó thành một lựa chọn dành cho các vị tướng sử dụng nội năng.
THƯỞNG THAM GIA HẠ GỤC Hồi lại 20% năng lượng tối đa và 10% hồi chiêu cuối Hồi lại 20% năng lượng hoặc nội năng và tăng thêm 100 năng lượng tối đa (tối đa 500) hoăc 10 nội năng tối đa (tối đa 50)
cập nhật

Áo Choàng Mây

Kích hoạt khi sử dụng phép bổ trợ thay vì chiêu cuối.

Áo Choàng Mây cũ giờ là bùa lợi của Linh Hồn Rồng Gió, nên chúng tôi sẽ chuyển nó về hoạt động trên Phép Bổ Trợ.
KÍCH HOẠT Khi dùng chiêu cuối Khi dùng Phép Bổ Trợ
TĂNG TỐC 100 tốc độ di chuyển trong 2.5 giây, giảm dần trong giây cuối cùng 15-35% tốc độ di chuyển trong 2.5 giây, phụ thuộc vào hồi chiêu của Phép Bổ Trợ
HỒI LÂU 35% tốc độ (Tốc Biến, Dịch Chuyển)
HỒI TRUNG BÌNH 25% tốc độ (Hồi Máu, Thiêu Đốt, Thanh Tẩy, Kiệt Sức, Tăng Tốc, Lá Chắn)
HỒI NHANH 15% tốc độ (Tốc Biến Ma Thuật, Trừng Phạt, W - Kẻ Trộm Phép của Zoe, Cầu Tuyết trong ARAM)

Tướng

Senna

Senna hiện tại khá cân bằng rồi, và chúng tôi đang đợi xem cô ta sẽ thể hiện như thế nào trước những biến chuyển của mùa giải mới trước khi quyết định nhúng tay vào cân bằng. Các chế độ khác lại là một trường hợp ngoại lệ khi nội tại của cô ta với việc nhân hai cộng dồn ở các chế độ ngắn đang khiến Senna cực kì vô địch ở những chế độ đó.

Nội Tại - Giải Thoát

loại bỏCHUYỂN ĐỔI LƯỠI GƯƠM Senna không còn chuyển SMPT từ Lưỡi Gươm Đoạt Thuật về SMCK vì giờ đây cô ta có thể lên Liềm Ma
loại bỏTHƯỞNG THÊM CHẾ ĐỘ Senna không còn nhận 2 lần cộng dồn Màn Sương trong chế độ ARAM, URF hay các chế độ ngắn khác.

Tạm Biệt Khu Rừng Quỷ Dị

Khu Rừng Quỷ Dị sẽ chính thức nghỉ hưu sau phiên bản 9.23 này. Xin một lần nữa cảm ơn những ai đã trân trọng chế độ chơi này trong từng ấy năm! Phần thưởng của các bạn sẽ dần được phân phát trong phiên bản này. Để nhắc lại, các bạn sẽ nhận được:
 • Một biểu tượng đặc biệt nếu chơi trên 10 trận.
 • Thêm một biểu cảm đặc biệt nếu chơi trên 50 trận.
 • Thêm một biểu tượng siêu đặc biệt nếu chơi trên 100 trận.

Cửa Hàng Tinh Hoa Lam

Cửa Hàng Tinh Hoa Lam sẽ trở lại từ ngày 26 Tháng 11 cho đến 11 Tháng 12! Bạn có thể dùng Tinh Hoa Lam để mua biểu tượng, đa sắc, và nhiều hơn nữa, bao gồm những món đồ đặc biệt của Cửa Hàng như trang phục Warwick URF!

Sửa Lỗi

 • Camera không còn bị khóa nếu trong khi chết bạn sử dụng bản đồ nhỏ để dịch chuyển camera vòng quanh, và dùng spacebar để quay về bản thân khi hồi sinh
 • Biểu tượng mute đã được sửa
 • Nếu Poppy làm choáng một mục tiêu bằng E - Xung Phong và mục tiêu bị làm choáng một lần nữa trong thời gian choáng của kĩ năng này, hiệu ứng choáng thứ hai sẽ không mất đi khi hiệu ứng choáng của Xung Phong kết thúc
 • W - Đánh Thọt của Darius không còn tác dụng được khi chí mạng lúc đã dính Q - Phi Tiêu Mù của Teemo
 • Nếu Q - Đòn Quyết Định của Garen bị hủy bởi mất tầm nhìn, E - Phán Quyết của anh sẽ không còn bị khóa không dùng được cho đến khi thời gian đòn đánh cường hóa của Q kết thúc
 • Chiến Lợi Phẩm giờ sẽ có thể được kích hoạt khi đồng minh xung quanh đang trong trạng thái hóa vàng hoặc không thể bị chỉ định
 • Thời gian kích hoạt đòn cường hóa từ W - Sấm Động của Malphite không còn kéo dài mãi mãi nếu như đòn đánh lẽ ra đã kích hoạt nó bị hủy
 • Diana giờ sẽ nhận được một điểm cộng dồn từ đòn đánh tự động sau khi lướt đến mục tiêu bằng R - Trăng Non
 • Q - Song Long Thủ của Shyvana giờ sẽ cho đúng số cộng dồn Chinh Phục
 • Mô tả Nội Tại - Yêu Ảnh của Evelynn không còn hiển thị 0 cho tất cả các con số

Trang Phục & Đa Sắc

Cập Nhật Trang Phục True Damage

Chúng tôi đã có một chút chỉnh sửa trên các trang phục True Damage dựa trên phản hồi của các bạn. Hãy vào game để kiểm tra nhé!
 • Khung viền giờ sẽ có màu khác nhau theo từng trang phục.
 • Phần tóc cạo của Ekko được kéo dài ra để phủ thêm vào phần trán.

Những trang phục mới sau đây sẽ xuất hiện trong phiên bản này:

Những đa sắc mới sau đây sẽ xuất hiện trong phiên bản này:Chuyên mục: Tin Game