game lien minh huyen thoai

Chức năng Giới Thiệu Bạn Bè sẽ được đóng lại vào ngày 21/08/2015

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 10 Tháng 8 2015

Chức năng này đã được ra mắt từ 2010, nhằm mang lại cho các bạn những trận chiến tuyệt vời cùng những chiến hữu thân quen

raf-1

Sau nhiều năm qua, chức năng này đã được nâng cấp vài lần để mang tới những phần thưởng có giá trị hơn. Dù vậy với những số liệu từ đầu năm tới nay, chúng tôi nhận thấy rằng chức năng này chẳng giúp gì được cho người chơi trong việc tìm kiếm những chiến hữu mới. Vì vậy, chúng tôi quyết định sẽ đóng lại chức năng Giới Thiện Bạn Bè. Những công dụng của chức năng này không còn đủ để các bạn muốn sử dụng nữa, vì vậy vào ngày 21/08 tới, chức năng Giới Thiệu Bạn Bè sẽ được đóng lại.

Hiện nay, rất nhiều chức năng thú vị khác đã được mở ra như: thưởng IP khi chơi cùng bạn bè, sự kiện Tiệc Bể Bơi 2015, các bạn có thể chơi cùng các chiến hữu và nhận nhiều phần thưởng thú vị. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, mở rộng và mang tới những sự kiện tương tự như vậy trong thời gian tới.

Những phần thưởng từ chức năng này vẫn hoàn toàn có thể nhận được trong thời gian ngắn sắp tới, sau đó sẽ được xem xét và mang tới trong những sự kiện khác trong tương lai. Chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc để giúp các bạn có những phần thưởng tuyệt vời mà không cần thiết phải suy nghĩ quá nhiều tới những chức năng đã cũ.

Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện sắp tới!

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Tin Game