game lien minh huyen thoai

Chức năng mới: Nhân nhiều IP thưởng khi chơi cùng bạn bè

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 05 Tháng 3 2015

Chúng tôi hiện đang thử nghiệm hệ thống Thưởng Theo Nhóm, một chức năng mới khuyến khích bạn đánh cùng các chiến hữu của mình.

bn1

Các chiến hữu là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên một Liên Minh vững mạnh, và chúng tôi vô cùng khuyến khích các bạn mời những người đồng đội của mình tham gia vào trận đấu. Trong vòng hai tuần tới, các bạn sẽ có cơ hội nhận được thêm rất nhiều IP khi thi đấu cùng những người bạn của mình. Hệ thống mới này sẽ nhân thêm số IP được nhận tỉ lệ thuận với số chiến hữu mà các bạn mời vào. Khi đó, chúng tôi sẽ để mắt tới những cơ hội mới, giúp các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

tang-diem-doi

Hệ thống Thưởng Theo Nhóm này sẽ hoạt động như sau:

Trong phòng chờ, các bạn mời những chiến hữu của mình vào và có cơ hội được nhân thêm số IP thưởng. Hệ thống này sẽ tương tác trực tiếp tới số IP thưởng – điển hình như là chế độ chơi khác nhau..

Ví dụ, số IP thưởng trong bản đồ Summoner’s Rift bao giờ cũng nhiều hơn trong bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị hay Cướp Cờ. Các bạn có thể sẽ được nhận Thưởng Theo Nhóm, có thể không được, nhưng đội của bạn càng nhiều người, số IP thưởng nhóm sẽ càng lớn. Một vài người chơi may mắn sẽ nhận được lượng IP thưởng cực kì lớn. Nếu chơi một mình, bạn sẽ không thể được nhận thưởng nhóm.

Đây là thông tin chi tiết về hệ số nhân IP cho Thưởng Theo Nhóm:

Số lượng bạn chơi cùng

Thưởng IP

Đánh đơn

Không thưởng

Đội 2 người

4 x IP

Đội 3 người

6 x IP

Đội 4 người

8 x IP

Đội 5 người

16 x IP

Vì vậy, trong 2 tuần tới, tất cả các bạn sẽ đều có cơ hội nhận thêm rất, rất nhiều IP từ Thưởng Theo Nhóm. Khi kết thúc, chúng tôi sẽ tạm khóa chức năng này để thu thập thông tin và tìm ra những biện pháp hữu hiệu giúp các bạn có những khoảng thời gian tuyệt vời. Trong tương lai gần, những luận bàn về Thưởng Theo Nhóm sẽ được mang tới cho các bạn nhé. 

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
nhan doi ip lmht,

Chuyên mục: Tin Game