game lien minh huyen thoai

Chuyên mục hỏi đáp và thảo luận về tính năng mới: Khóa Chat Tự Động

Viết bởi Huu Vuong "Valeri"
Được đăng ngày 05 Tháng 5 2014

“Hãy thay đổi, để trở thành một cộng đồng tốt hơn.”

Vào ngày 29/4, Hội Đồng Liên Minh đã đưa ra tính năng trong game mới: Khóa Chat Tự Động.

autobanchat 600 300 v2

Có thể bạn không phải là một người chơi xấu, nhưng công việc hoặc cuộc sống cuốn lấy bạn, gây áp lực và khiến bạn bị ảnh hưởng và thể hiện thái độ tiêu cực trong các trận đấu cuối ngày. Tính năng này sẽ là một lời nhắc nhở để bạn kịp thời dừng lại những hành vi tiêu cực trước khi phải nhận quá nhiều tố cáo và bị cấm tài khoản bởi hệ thống Cán Cân Công Lý.

Autobanchat 01

Bạn chỉ có thể gửi thông điệp trong một giới hạn nhất định

Tính năng này nhắm cụ thể vào những người chơi bị tố cáo có những hành động quấy rối (nhục mạ, thái độ tiêu cực, ngôn từ tục tĩu…). Mục tiêu của tính năng không phải là ngăn chặn hoàn toàn việc giao tiếp của người chơi, chúng tôi chỉ hạn chế số lượng chat mà người chơi tiêu cực này có thể gửi đi và họ sẽ phải cân nhắc khi gửi chúng.

Mục Hỏi Đáp dưới đây sẽ cung cấp câu trả lời cho phân lớn các câu hỏi của tính năng mới này.

Tại sao Riot không cấm thủ công nữa? Nếu người chơi bị khóa chat, anh ta thể troll bằng cách hành động (như cố tình để chết, rời trận đấu hay afk, v.v...).

Chúng tôi cũng có những hệ thống khác để ngăn chặn những hành vi độc hại (Phớt lờ, Tố cáo, Vinh danh, Hỗ trợ người chơi, Cấm thủ công). Khóa Chat là một hệ thống tự động với cách làm việc nhanh hơn so với việc cấm thủ công những người chơi độc hại.

Vậy tôi có thể bị tố cáo ở mục “Không chịu giao tiếp với đồng đội” nếu như tôi bị khóa chat tự động không?

Đấy chỉ là chat trong game. Bạn vẫn có thể trao đổi về vị trí cũng như cấm/chọn trước khi trận đấu bắt đầu. Ping Thông Minh cho phép một cách giao tiếp rất tốt mà không cần chat.

Thông thường, mục tố cáo “Không chịu giao tiếp với đồng đội” thường xuyên xảy ra khi bạn bỏ qua những người chơi khác và cả những nhu cầu của đội chứ không phải vì bạn ít chat.

Vậy hệ thống tìm kiếm trận đấu có ghép những người chơi bị cấm chat lại với nhau không?

Hệ thống cấm chat không có ảnh hưởng gì đến hệ thống tìm kiếm trận đấu.

 Ngoài ra, hãy thảo luận, góp ý cũng như gửi các thắc mắc của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ban cap nhat lmht,

Chuyên mục: Tin Game