game lien minh huyen thoai

Client mới chính thức thay thế client cũ từ 23/05

Viết bởi LR
Được đăng ngày 22 Tháng 5 2017

Client mới chính thức thay thế client cũ từ 23/05

heimerdinger_classic_splash.jpg - 284.41 kb

Client mới sẽ chính thức thay thế client cũ vào ngày mai, 23/05. Sau đây là một số việc bạn cần lưu ý để đảm bảo trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại không bị gián đoạn:

Nếu đang sử dụng client cũ, bạn chỉ cần cập nhật như bình thường. Client của bạn sẽ tự động được nâng cấp lên client mới.

Nếu đang sử dụng client mới, bạn cần cập nhật cả client cũ và client mới để có thể chơi bình thường. Sau khi nâng cấp, hệ thống sẽ tự động xóa thư mục client cũ để lấy ổ trống.

Trong trường hợp chỉ có client mới trong máy, bạn sẽ cần tải client cũ về để cập nhật cả hai. Nếu không, bạn sẽ không thể chơi trò chơi. Bạn có thể tải về tại ĐÂY.

Client mới có gì hấp dẫn?

Điểm đầu tiên, và có lẽ quan trọng nhất, là NHẸ HƠN. Client mới sẽ tiêu tốn ít dung lượng bộ nhớ của bạn hơn, đồng thời khi chạy sẽ không đòi hỏi nhiều tài nguyên của máy như client cũ.

Client mới cũng chạy MƯỢT HƠN client cũ nhiều. Bên cạnh các công nghệ mới giúp giảm giật hoặc độ trễ trong client, client mới còn bổ sung một số tùy chỉnh giúp các bạn yên tâm chinh chiến dù cấu hình máy không được như ý.

settings_general.jpg - 90.88 kb

Chọn “Bật Chế độ Cấu Hình Thấp” và “Tắt client khi trong trận” 

sẽ tăng tốc độ xử lý của client lên đáng kể.

Đây là điều người chơi luôn mong đợi: client mới sẽ ĐẸP HƠN client cũ. Sử dụng phong cách đồ họa Hextech, cùng hàng loạt hoạt ảnh và hiệu ứng bắt mắt, chắc chắn client mới sẽ giúp hành trình khám phá Liên Minh Huyền Thoại của bạn thú vị hơn nhiều.

champ_select_screen.jpg - 338.63 kb

Màn hình chọn tướng trong client mới.

Tất nhiên, client mới phải đi kèm NHIỀU TÍNH NĂNG MỚI, từ những tính năng nổi bật như Phòng Tập đến những tiện ích nhỏ như nút mở 10 Rương Hextech hay thay đổi tùy chỉnh trong trận ngay ngoài client.

practice_tool_game_select.jpg - 146.19 kb

Luyện kỹ năng cùng Phòng Tập 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về client mới, bạn có thể đọc phần Hỏi – Đáp của chúng tôi.Chuyên mục: Tin Game