game lien minh huyen thoai

Công bố chuỗi nhiệm vụ biểu tượng Anh hùng Tết Quý Tỵ năm 2013

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 05 Tháng 2 2013

Nhằm tăng thêm không khí của ngày Tết đến với các Anh hùng, Liên Minh Huyền Thoại xin được công bố chuỗi nhiệm vụ biểu tượng Anh hùng Tết Quý Tỵ năm 2013.

Ắt hẳn là các bạn vẫn còn nhớ mùa Giáng sinh vừa qua, Liên Minh Huyền Thoại đã đem đến cho các bạn những biểu tượng Anh hùng mới hết sức ngộ nghĩnh và thú vị phải không? Nhân dịp Tết Quý Tỵ năm 2013 đang đến gần, Hội đồng Liên Minh xin được giới thiệu chuỗi biểu tượng Anh hùng dịp Tết.

Thời gian bắt đầu sự kiện biểu tượng Anh hùng này là từ ngày 01/02/2013 và kết thúc vào ngày 22/02/2013.

Ngày trao biểu tượng Anh hùng Tết Quý Tỵ sẽ được chia làm hai đợt:

  • Đợt đầu tiên: phát từ ngày 8/2/2013 đến 10/2/2013.
  • Đợt thứ hai: phát từ ngày 22/2/2013 đến 24/2/2013.

Lưu ý: Vì ngày bắt đầu sự kiện là từ ngày 1/2/2013, nên đối với những bạn đã hoàn thành và đạt điều kiện dưới đây thì sẽ tự động được tính nhé!

Thư Pháp Quý Tỵ
snake 

Năm hết Tết đến, bạn bè chiến hữu quây quần gặp gỡ, cùng có những giây phút thư giãn vui vẻ, lại kề vai sát cánh cùng nhau chiến đấu. Để nhận được biểu tượng Anh hùng này, các anh hùng cần hoàn thành cả hai điều kiện dưới:

  • Hoàn thành 3 trận (bất kể thắng thua) cùng 4 người bạn (Chơi theo đội) ở bản đồ truyền thống Summoner’s Rift
  • Chiến thắng 3 trận đấu cùng 2 người bạn (Chơi theo đội) ở bản đồ 3 đấu 3 – Twisted Treeline.

Không hề khó phải không nào. Hẳn là ai cũng có những người bạn từ lâu, hãy mời họ vào đội để chiến đấu nhé. Nhưng, nếu bạn chưa có đủ bạn để tham gia một trận đấu thì sao? Cũng đơn giản lắm, bạn hãy tham gia vào diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại hay fanpage Facebook để tìm kiếm chiến hữu cho mình nhé. 

Urf Quý Tỵ
urf 

Hãy tặng quà cho những người bạn của mình để tăng thêm tinh thần đoàn kết bè bạn nhé. Mọi người đang bận rộn sắm sửa cho ngày Tết, hẳn là họ sẽ rất bất ngờ khi nhận được quà tặng từ những người bạn thân của mình. Để nhận được biểu tượng Anh hùng này, các anh hùng hãy ghé thăm Trung Tâm Quà Tặng và: 

Tặng bất kì món quà nào cho bạn của mình.

Hãy lựa chọn "Mở tướng cho một người bạn" hay là "Mở khóa trang phục cho một người bạn" và tặng cho bạn bè của mình, chắc chắn họ sẽ rẩt vui mừng khi nhận được quà của bạn cùng không khí vui vẻ ngày Tết. 

Nếu bạn là người mới?

Đèn Lồng Quý Tỵ

lamp 

Tuy là đêm giao thừa, nhưng khắp nơi luôn rộn ràng những ánh đèn, báo hiệu cho một năm mới tốt lành, tươi sáng. Hãy nhanh tay thắp sáng cho bộ ảnh đại diện của mình bằng biểu tượng này, các anh hùng chỉ cần:

Chuyển đổi từ Sò sang RP.

Hãy ghé thăm trang nạp thẻ để nạp thêm Sò, sau đó vào Mua RP trong cửa hàng và chọn cho mình một mục bất kì. Ngay khi hoàn thành giao dịch, bạn đã hoàn thành nhiệm vụ này. Để chắc chắn rằng bạn đã thành công chuyển đổi Sò, bạn có thể vào hòm thư của mình để kiếm tra thư gửi về thông tin giao dịch nhé. 

Nếu bạn là người mới?

Chưa kể trong thời gian này, Hội đồng Liên Minh còn đang khuyến mãi 50% giá trị quy đổi từ Sò sang RP. Chi tiết giá khuyến mãi vui lòng xem tại đây.

Bao Lì Xì

lixi

Và đây, nhiệm vụ thứ tư, cũng là nhiệm vụ cuối cùng để bạn nhận được biểu tượng Anh hùng cho mình. Bao Lì Xì sẽ được tặng cho tất cả anh hùng thực hiện được việc sau:

Mua một trong các trang phục Tết Quý Tỵ

Đó là những trang phục đã, đang và sắp được ra mắt trong dịp Tết lần này:

  • Panda Annie
  • Corki Long Chiến Cơ
  • Jarvan IV Lữ Bố
  • Xin Zhao Triệu Tử Long
  • Cassiopeia Quý Tỵ

Chỉ cần sở hữu cho mình những trang phục trên, thế là các anh hùng đã có được biểu tượng Anh hùng Bao Lì Xì trong dịp Tết năm nay.

Hãy nhanh tay thực hiện để sở hữu những biểu tượng Anh hùng đẹp mắt này nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
su kien tet lmht, bieu tuong anh hung,

Chuyên mục: Tin Game