game lien minh huyen thoai

Công bố đợt xử phạt thứ chín của Cán Cân Công Lí tháng 5/2014

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 29 Tháng 5 2014

Xin chào các Anh hùng, Hội đồng thông báo đến các bạn đợt xử phạt thứ chín của hệ thống Cán Cân Công Lý.

bnn1

Trong lần này, hệ thống Cán Cân Công Lý sẽ ra tay xử phạt những Anh hùng bị nhận quá nhiều tố cáo trong tháng 4/2014. Những người bị phạt sẽ phải nhận một trong các mức sau:

  • 3 ngày khóa tài khoản
  • 7 ngày khóa tài khoản
  • 30 ngày khóa tài khoản

Tất cả những Anh hùng bị phạt sẽ đều nhận được thông báo qua Garena Plus.

Trong lần xử phạt này, các Anh hùng đã từng bị cảnh cáo ở những đợt trước đã có dấu hiệu sửa đổi và cải thiện hành vi của mình. Số lượng người chơi mới có hành động tiêu cực cũng đã giảm xuống, chứng minh rằng cộng đồng đã có biến chuyển tốt.

Dù vậy, Hội đồng rất tiếc phải thông báo rằng: có một số người chơi đã hoàn toàn không có bất kì hành vi sửa đổi nào, và phải nhận hình phạt cao nhất: khóa tài khoản 30 ngày. Nếu trong lần tiếp theo, những người chơi này vẫn tiếp tục như vậy, thì họ sẽ bị xét lên mức phạt cao hơn để răn đe.

Bên cạnh đó, chức năng Tự Động Cấm Chat đã có hiệu lực, vì thế Hội đồng sẽ không áp dụng hình phạt này nữa.

Một điều các bạn cần nhớ, đó là những người chơi có hành vi đáng báo động đều luôn có cơ hội để sửa đổi, đồng thời cho họ khả năng hòa nhập lại với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Các Anh hùng nhớ tiếp tục sử dụng hệ thống Cán Cân Công Lí để giúp tất cả những người bạn đồng hành trên Đấu Trường Công Lí nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
can can cong ly, xu phat lmht,

Chuyên mục: Tin Game